Thưởng thức “Shazam!’ nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2)

Shazam đã chính thức nhắc đến Captain Marvel của MCU, cũng là nhân vật có mối lương duyên sâu đậm nhất.

Tiếp tục với danh sách Easter Egg của siêu phẩm DC mới nhất Shazam!, khán giả chắc chắn sẽ ngỡ ngàng khi phim thẳng thừng “chọc ghẹo” nhiều siêu anh hùng tiếng tăm của Marvel, và còn phấn khích hơn khi nhiều chi tiết khác về di sản DC cũng được đề cập xuyên suốt.

20. Tiểu sử Black Adam

Cũng giống với các tựa phim đi trước như Man of Steel hay Wonder Woman, Shazam! mang đến cho khán giả một cốt truyện đầy đủ và kĩ lưỡng nhất có thể, qua đó lý giải về nhiều cột mốc lịch sử nhằm dẫn dắt đến câu chuyện hiện tại. Qua lời kể của phù thủy Shazam, trước Billy đã từng có một người – một nhà vô địch bước đến Vách đá Vĩnh hằng để giải cứu vị phù thủy khỏi tất cả thành viên của Hội đồng. Nhân vật đó không ai khác chính là Black Adam – kẻ thù lớn nhất của Shazam trong truyện tranh. Trước đó, các fan DC từng nghĩ Dwayne “The Rock” Johnson sẽ góp mặt trong Shazam! với vai Black Adam, nhưng có lẽ khán giả vẫn còn phải chờ đến phần tiếp theo để xem cuộc chiến giữa 2 nhà vô địch.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 1
Black Adam được mong chờ sẽ do Dwayne “The Rock” Johnson thủ vai.

19. Fawcett – “cái nôi” của Shazam

Không chỉ mang nhiều chi tiết chuyển thể từ truyện tranh của Geoff Johns ra mắt năm 2011, Shazam! còn đề cập đến “cha đẻ” đầu tiên của siêu anh hùng lần này là Fawcett Publications. Một Easter Egg dễ nhận ra đó là hàng chữ “Fawcett Central” dán trên tường trong căntin trường học nơi Billy và hội anh em đang theo học.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 2
Dòng chữ Fawcett Central ám chỉ công ty Fawcett Publications.

18. Nhà máy hóa học Ace Chemicals

Bên cạnh Superman, thì Batman là cái tên tiếp theo liên tục bị “gọi hồn” qua hàng loạt chi tiết, từ món vũ khí batarang đến biệt danh “quân thập tự chinh mang áo choàng”. Nhưng đáng nói nhất là chi tiết có liên quan đến siêu phản diện nổi tiếng Joker, hay cụ thể hơn là Nhà máy hóa học Ace. Tại đó, Joker đã rơi xuống một bể chất độc, khiến da và tóc hắn biến đổi, và trao cho hắn nguồn sức mạnh dị thường.

Cũng tại đây, danh tính siêu anh hùng chính thức của Billy Batson cũng ra đời. Tấm biển “Ace Chemicals” được gắn trên những thùng chứa thép lớn đặt rải rác trong nhà chứa, nơi mà Freddy giúp Billy rèn giũa sức mạnh và quay lại các clip luyện tập.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 3
Ace Chemicals là nơi đã sản sinh ra kẻ độc tài thông thái Joker.

17. Zap-tain America

Vụ việc tên gọi Captain Marvel khi xưa đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc xây dựng nhân vật Billy Batson của DC, ít nhất là cho đến khi cái tên Shazam ra đời. Tuy nhiên, hãng vẫn có thể “trêu đùa” công ty bạn một chút khi trong Shazam!, Freddy Freeman đã liên tục có màn “đá xoáy” nhiều cái tên nhân vật của Marvel. Trong một cảnh, khi Freddy bắt đầu đăng tải các video luyện tập của Shazam lên mạng, cậu đã đặt cho anh bạn của mình nhiều danh xưng khác nhau, như “Red Cyclone”, “Thundercrack”, hay thậm chí “Zap-tain America”. Cái tên này tuy mô tả đúng năng lực phóng điện của Shazam, nhưng dĩ nhiên các fan không khỏi liên tưởng đến Captain America vô cùng nổi danh của nhà Marvel.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 4
Captain America là nhân vật đầu tiên được Freddy “điểm mặt”.

16. Captain Sparklefingers

Có lẽ trước đây chẳng ai có thể tưởng tượng rằng Shazam của Worlds of DC Captain Marvel của MCU đều sẽ có màn ra mắt điện ảnh trong cùng một đoạn thời gian. Màn tương tác dở khóc dở cười này lại mang đến cho các fan siêu anh hùng nhiều điều vô cùng thú vị, nhất là khi Shazam! liên tục nhắc tên người bạn “đối địch” trong phim của mình. Trong số những cái tên mà Freddy nghĩ ra dành cho siêu anh hùng của Billy, thì cái tên tệ nhất phải kể đến “Captain Sparklefingers”. Nhưng ngạc nhiên thay, cái tên này lại liên quan mật thiết đến Carol Danvers. Trong truyện tranh Marvel, Carol từng có nickname là “Princess Sparklefists” cũng sến súa không kém, cho đến khi chính thức sở hữu cái tên Captain Marvel sau muôn vàn rắc rối và khó khăn.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 5
“Công chúa Cú đấm Lấp lánh” của Marvel.

15. “Hang dơi” của Batman

Nhiều fan DC nghĩ rằng Shazam! chắc chắn sẽ dành nhiều “đất diễn” cho Batman của Ben Affleck như một phần của vũ trụ điện ảnh. Tuy nhiên, với việc nhắc đến Superman của Christopher Reeve trước đó, thì cũng dễ hiểu khi Batman trong Shazam! lại là của Christian Bale, chí ít là xét theo quan điểm của Billy về căn cứ mật của Batman. Khi cậu và Freddy đến công ty bất động sản để tìm mua một căn cứ mật, thì trong khi Freddy muốn một pháo đài cool ngầu to lớn, thì Billy lại mơ về một căn cứ xây trên nước, có cả con thác đổ xuống lối ra vào. Đây là chi tiết mô tả “hang dơi” của Batman trong phiên bản The Dark Knight huyền thoại của đạo diễn Christopher Nolan.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 6
“Hang dơi” xây trên nước của Batman.

14. “Holy Moley”

Với một siêu anh hùng, thì câu cửa miệng vô cùng quan trọng để kết thúc một pha chiến đấu điên cuồng mỹ mãn, hay ít nhất là một câu thản thốt gì đó thật hay ho khi sức mạnh được đẩy lên đỉnh điểm. Với Billy Batson trong truyện tranh, thì “Holy Moley!” chính là câu nói thần thánh của cậu, và bộ phim Shazam! đã nhắc đến nó tận 2 lần. Lần đầu là khi Shazam bay xuống dưới chiếc xe buýt đang trên đà rơi khỏi cầu, cậu đã thốt lên “Moly Holey” vì đang không biết phải làm gì. Bên cạnh đó, còn một lần nữa là khi Billy xuất hiện trong cảnh quay đầu tiên tại cửa hàng tạp hóa, nơi mà cậu lừa 2 viên cảnh sát để nhảy lên chiếc xe của họ.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 7
Holy Moley!” là câu cửa miệng của Billy mỗi khi gặp rắc rối.

13. Batman của Jim Gordon?

Màn chạm trán đầu tiên giữa Billy và Sivana đã dẫn cả hai đến một trung tâm mua sắm sầm uất, nơi có cửa hàng chuyên bán các món lưu niệm của DC. Trước đó, đạo diễn David F. Sandberg có chia sẻ rằng toàn bộ các món hàng trong phim đều có thật ngoài đời, và bên cạnh nhiều sản phẩm nổi danh và dễ nhận biết, thì sự xuất hiện của một món đồ thuộc Batman: Superheavy chắc chắn sẽ làm cho các tín đồ truyện tranh thích thú. Cụ thể, đó là bộ giáp lưu niệm được mặc bởi Jim Gordon trong truyện, trở thành Batman thay cho chủ nhân Bruce Wayne.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 8
Jim Gordon làm Batman trong Superheavy.

12. Bàn phím lớn trong Big

Ngay từ khi bắt đầu quá trình sản xuất, thì đội ngũ của Shazam đã hướng nhân vật đến câu chuyện “Superman gặp gỡ Big“. Điều đó âu cũng hợp lý, vì bộ phim của Tom Hanks cũng kể về cậu bé thiếu niên ước mong trở thành người lớn, không hề khác biệt gì mấy so với Billy Batson. Có lẽ nhiều khán giả sẽ chưa xem qua Big, nhưng trong Shazam! có một Easter Egg liên quan đến bộ phim hết sức thú vị. Trong cảnh chiến đấu giữa Shazam và Sivana trong khu mua sắm, cả hai đã có màn song đấu ngắn ngủi trên bàn phím lớn lót dưới sàn nhà, lấy cảm hứng từ chính cảnh phim thần thánh của Big.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 9
Bàn phím khổng lồ trong Big.

11. Tên cha mẹ của Billy

Bên cạnh câu chuyện siêu anh hùng truyền cảm hứng, Shazam! cũng lý giải cặn kẽ về gia cảnh của Billy, cụ thể là mối quan hệ giữa cậu và mẹ ruột Rachel trước khi cậu bị bỏ rơi. Bên cạnh đó, một trong những chi tiết thú vị nhất là khi Eugene tiết lộ thông tin chính xác về ba mẹ của Billy, đặc biệt là tên của họ. Trong đó, ba của cậu có tên là C.C. Batson, và nếu là một fan cứng của truyện tranh thì cái tên này được lấy cảm hứng từ C.C. Beck – một trong những người đã tạo nên Captain Marvel khi còn ở Fawcett.

Thưởng thức Shazam! nhưng chứ bỏ lỡ 30 Easter Eggs thú vị sau đây! (P2) - Hình 10

Vẫn còn nhiều Easter Egg trong Shazam! đang chờ đợi khán giả ra rạp để tìm hiểu và thưởng thức, cũng như câu chuyện siêu anh hùng đầy ấm áp và vui nhộn của Billy Batson và đại gia đình Shazam.

Xem qua trailer chính thức của Shazam!.

Shazam! chính thức công chiếu ngày 5/4/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ngồi Xuống Trước Đã: Cảnh sát trưởng vùng Nottingham.Ngồi Xuống Trước Đã: Cảnh sát trưởng vùng Nottingham.Không thể nhận ra đây chính là Du học sinh Mỹ - chàng vlogger đình đám MXH một thờiKhông thể nhận ra đây chính là Du học sinh Mỹ - chàng vlogger đình đám MXH một thờiSiêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence 'lả lướt' với váy xẻ bạoSiêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence 'lả lướt' với váy xẻ bạoPháp huy động được gần 1 tỷ USD để phục dựng Nhà thờ Đức Bà ParisPháp huy động được gần 1 tỷ USD để phục dựng Nhà thờ Đức Bà ParisBị paparazzi bám đuôi hỏi rằng "Các bạn có thích BTS không?" và đây là phản ứng của Black PinkBị paparazzi bám đuôi hỏi rằng "Các bạn có thích BTS không?" và đây là phản ứng của Black PinkSmartphone Xiaomi và Redmi sẽ sớm được trang bị tính năng sạc nhanh Super Charge Turbo 100WSmartphone Xiaomi và Redmi sẽ sớm được trang bị tính năng sạc nhanh Super Charge Turbo 100W'Game of Thrones - Trò chơi vương quyền' mùa 8: Ấn tượng với cảnh mở đầu phim hoàn toàn mới!'Game of Thrones - Trò chơi vương quyền' mùa 8: Ấn tượng với cảnh mở đầu phim hoàn toàn mới!Đài tvN công bố tạo hình thiếu niên du mục của Song Joong Ki trong bom tấn cổ trang 'Arthdal Chronicles'Đài tvN công bố tạo hình thiếu niên du mục của Song Joong Ki trong bom tấn cổ trang 'Arthdal Chronicles'Bị lễ tân ở Hà Nội dọa đấm, Khoa Pug 'trốn chui' trong khách sạn và không dám review sau vụ AromaBị lễ tân ở Hà Nội dọa đấm, Khoa Pug 'trốn chui' trong khách sạn và không dám review sau vụ AromaCHÈ KHÚC BẠCH siêu thơm ngonCHÈ KHÚC BẠCH siêu thơm ngonNhững lần sao Hàn bị kỳ thị, chế giễu ngoại hình tại nước ngoàiNhững lần sao Hàn bị kỳ thị, chế giễu ngoại hình tại nước ngoàiBạn biết chưa: Tạm gác liên khúc 'thả thính' thường nhật, Minh Tú tung 'bí kíp giữ chồng' độc lạBạn biết chưa: Tạm gác liên khúc 'thả thính' thường nhật, Minh Tú tung 'bí kíp giữ chồng' độc lạĐang livestream 'khoe bụng bầu', cô dâu 62 tuổi vô tình 'tự tố cáo mình' bằng hành động nàyĐang livestream 'khoe bụng bầu', cô dâu 62 tuổi vô tình 'tự tố cáo mình' bằng hành động nàyAladdin và thần đèn siêu quậy - Hài hước với câu chuyện cổ tích kinh điểnAladdin và thần đèn siêu quậy - Hài hước với câu chuyện cổ tích kinh điển3 kỳ thủ nổi tiếng thế giới vì tài năng và vẻ ngoài nổi bật3 kỳ thủ nổi tiếng thế giới vì tài năng và vẻ ngoài nổi bậtXuân Trường "dính chưởng" trúng môi sau một đêm quẩy tưng bừng cùng Buriram UnitedXuân Trường "dính chưởng" trúng môi sau một đêm quẩy tưng bừng cùng Buriram UnitedCĐV lôi "thảm họa" Karius ra so sánh với De Gea, khuyên Real đừng mua thủ thành của MUCĐV lôi "thảm họa" Karius ra so sánh với De Gea, khuyên Real đừng mua thủ thành của MUThách bạn không cười: Khoảnh khắc Tóc Tiên 'rưng rưng' cầm cúp Cống Hiến 2019 và sự thật 'bật ngửa' phía sauThách bạn không cười: Khoảnh khắc Tóc Tiên 'rưng rưng' cầm cúp Cống Hiến 2019 và sự thật 'bật ngửa' phía sauĐã mắt với vườn cây Nam Bộ hơn 1 hecta của Lý Nhã Kỳ: Sầu riêng, chôm chôm Thái, măng cụt… nặng trĩu cànhĐã mắt với vườn cây Nam Bộ hơn 1 hecta của Lý Nhã Kỳ: Sầu riêng, chôm chôm Thái, măng cụt… nặng trĩu cànhTân Chưởng Môn VNG: Sức hút triệu người mê xứng danh tuyệt phẩm thẻ tướng Cổ LongTân Chưởng Môn VNG: Sức hút triệu người mê xứng danh tuyệt phẩm thẻ tướng Cổ LongNgã ngửa với bản gốc 18+ của Aladdin, tất cả chúng ta đã bị Disney "lừa dối" rồi!Ngã ngửa với bản gốc 18+ của Aladdin, tất cả chúng ta đã bị Disney "lừa dối" rồi!Mặc kệ tin đồn sinh con, Phạm Hương vẫn làm điều này khiến fan "ngất lên ngất xuống"Mặc kệ tin đồn sinh con, Phạm Hương vẫn làm điều này khiến fan "ngất lên ngất xuống"Tuấn Cry – nam streamer kiêm thánh nhạc chế tung siêu phẩm “Anh nhà ở Cầu Giấy” cực hài hướcTuấn Cry – nam streamer kiêm thánh nhạc chế tung siêu phẩm “Anh nhà ở Cầu Giấy” cực hài hước

Tiêu điểm

Marvel hào phóng chiêu đãi khán giả Hàn Quốc đoạn trích 20 phút của "Avengers: Endgame"Marvel hào phóng chiêu đãi khán giả Hàn Quốc đoạn trích 20 phút của "Avengers: Endgame"
11:43:43 16/04/2019
'Avengers: Endgame': Tên phim đã đánh lừa khán giả để giúp bộ đôi đạo diễn bảo vệ nội dung!'Avengers: Endgame': Tên phim đã đánh lừa khán giả để giúp bộ đôi đạo diễn bảo vệ nội dung!
23:41:56 15/04/2019
‘Star Wars: The Rise of Skywalker’ dần hé lộ các nhân vật vô cùng đặc biệt‘Star Wars: The Rise of Skywalker’ dần hé lộ các nhân vật vô cùng đặc biệt
23:13:01 15/04/2019
Ngã ngửa với bản gốc 18+ của Aladdin, tất cả chúng ta đã bị Disney "lừa dối" rồi!Ngã ngửa với bản gốc 18+ của Aladdin, tất cả chúng ta đã bị Disney "lừa dối" rồi!
15:22:23 17/04/2019
8 sự thật chưa biết về bom tấn ‘Avengers: Age of Ultron’8 sự thật chưa biết về bom tấn ‘Avengers: Age of Ultron’
11:38:46 16/04/2019
'Avengers: Endgame' tung clip mới: Bồi hồi nhìn lại hành trình 21 phim của MCU từ Iron Man đến Captain Marvel'Avengers: Endgame' tung clip mới: Bồi hồi nhìn lại hành trình 21 phim của MCU từ Iron Man đến Captain Marvel
07:37:45 17/04/2019
Xúc động với clip siêu hoành tráng tái hiện 11 năm của fan siêu anh hùng MarvelXúc động với clip siêu hoành tráng tái hiện 11 năm của fan siêu anh hùng Marvel
14:58:35 17/04/2019
Xem lại 11 lần xuất hiện kinh điển của Nhà thờ Đức Bà Paris trên màn bạcXem lại 11 lần xuất hiện kinh điển của Nhà thờ Đức Bà Paris trên màn bạc
19:58:49 16/04/2019
'The Avengers': 25 điều không phải ai cũng biết về mối quan hệ giữa Captain America và Winter Soldier (P.2)'The Avengers': 25 điều không phải ai cũng biết về mối quan hệ giữa Captain America và Winter Soldier (P.2)
09:43:50 16/04/2019
'Game of Thrones - Trò chơi vương quyền' mùa 8: Ấn tượng với cảnh mở đầu phim hoàn toàn mới!'Game of Thrones - Trò chơi vương quyền' mùa 8: Ấn tượng với cảnh mở đầu phim hoàn toàn mới!
18:47:22 17/04/2019

Thông tin đang nóng

Phải trả lại trong sạch cho những lãnh đạo có con bị nâng điểm chứ nhỉ?Phải trả lại trong sạch cho những lãnh đạo có con bị nâng điểm chứ nhỉ?
15:30:18 17/04/2019
2 năm hậu lấy chồng 16 tuổi, giờ bà lão U71 phải thường xuyên đến phòng khám vì kiệt sức2 năm hậu lấy chồng 16 tuổi, giờ bà lão U71 phải thường xuyên đến phòng khám vì kiệt sức
18:19:18 17/04/2019
Bị lễ tân ở Hà Nội dọa đấm, Khoa Pug 'trốn chui' trong khách sạn và không dám review sau vụ AromaBị lễ tân ở Hà Nội dọa đấm, Khoa Pug 'trốn chui' trong khách sạn và không dám review sau vụ Aroma
18:36:12 17/04/2019
Chị em nhà Đoan Trang: Chị lấy chồng Tây giàu có, em kín tiếng được đồng nghiệp nể phụcChị em nhà Đoan Trang: Chị lấy chồng Tây giàu có, em kín tiếng được đồng nghiệp nể phục
14:21:35 17/04/2019
Hồng Đăng: Scandal trước kia đâu phải lỗi của Hoàng Thùy LinhHồng Đăng: Scandal trước kia đâu phải lỗi của Hoàng Thùy Linh
16:42:07 17/04/2019
Hoàng Thùy Linh: ‘Khá Bảnh cần được tôn trọng và đừng đánh giá cậu ấy khi chúng ta không hiểu gì về cuộc đời họ’Hoàng Thùy Linh: ‘Khá Bảnh cần được tôn trọng và đừng đánh giá cậu ấy khi chúng ta không hiểu gì về cuộc đời họ’
15:29:12 17/04/2019
MC Đại Nghĩa đóng tài khoản, tổng kết đợt quyên góp cho nghệ sĩ Lê BìnhMC Đại Nghĩa đóng tài khoản, tổng kết đợt quyên góp cho nghệ sĩ Lê Bình
12:59:20 17/04/2019
Điểm danh lãnh đạo có con được nâng điểmĐiểm danh lãnh đạo có con được nâng điểm
20:47:38 17/04/2019
Giữa lúc Midu mất túi hiệu và hơn trăm triệu tiền mặt, Phan Thành bất ngờ có lời nhắn nhủ ngọt ngào thế nàyGiữa lúc Midu mất túi hiệu và hơn trăm triệu tiền mặt, Phan Thành bất ngờ có lời nhắn nhủ ngọt ngào thế này
12:57:54 17/04/2019
Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc khi Trịnh Kim Chi và Đại Nghĩa đến thămNghệ sĩ Lê Bình bật khóc khi Trịnh Kim Chi và Đại Nghĩa đến thăm
14:43:14 17/04/2019

Tin mới nhất

Aladdin và thần đèn siêu quậy - Hài hước với câu chuyện cổ tích kinh điển

Aladdin và thần đèn siêu quậy - Hài hước với câu chuyện cổ tích kinh điển

16:54:06 17/04/2019
Tiếp nối phần phim vào năm 2015, Aladdin và thần đèn siêu quậy(tựa gốc: Alad’2) là chuyến hành trình mới mẻ của tên trộm vặt thành Bát Đa sau khi gã giành được ngôi báu và kết hôn cùng nàng công chúa xinh đẹp.
Game of Trớ trêu: bước tiến hóa của "thế giới giả tưởng" trong văn hóa đại chúng

Game of Trớ trêu: bước tiến hóa của "thế giới giả tưởng" trong văn hóa đại chúng

13:29:23 17/04/2019
Hóa ra Game of Thrones không nói về cuộc chiến trường kỳ giữa thiện và ác, mà là một loạt những bài học về danh dự, lòng trung thành, lòng tự hào và đạo đức làm người.
The Intruder – Phim kinh dị với chủ đề kẻ đột nhập gây tò mò và phấn khích cho fan kinh dị

The Intruder – Phim kinh dị với chủ đề kẻ đột nhập gây tò mò và phấn khích cho fan kinh dị

13:10:11 17/04/2019
Từ trước đến nay, những kẻ sát nhân máu lạnh vốn không hề xa lạ trên màn ảnh rộng Hollywood.
"Pete và người bạn rồng": Bí kíp luyện rồng phiên bản người thật

"Pete và người bạn rồng": Bí kíp luyện rồng phiên bản người thật

09:50:43 17/04/2019
Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Bryce Dallas Howard, Oakes Fegley và Robert Redford, "Pete và người bạn rồng" (Pete's Dragon) kể lại câu chuyện về cậu bé Pete sống đơn độc trong rừng suốt 6 năm. Làm bạn với cậu chỉ có chú rồ...
Tại sao Hoàng đế Palpatine từ cõi chết trở về trong 'Star Wars 9'?

Tại sao Hoàng đế Palpatine từ cõi chết trở về trong 'Star Wars 9'?

23:27:47 16/04/2019
Diễn viên 74 tuổi Ian McDiarmid xuất hiện tại lễ kỷ niệm "Star Wars" ở Chicago để xác nhận sự trở lại của Palpatine trong phần phim mới nhất.
Phim kinh dị 'Kẻ xâm nhập bí ẩn' gây tò mò và phấn khích cho fan kinh dị

Phim kinh dị 'Kẻ xâm nhập bí ẩn' gây tò mò và phấn khích cho fan kinh dị

21:59:44 16/04/2019
Từ trước đến nay, những kẻ ác nhân máu lạnh vốn không hề xa lạ trên màn ảnh rộng Hollywood. Tuy nhiên, phải đến The Intruder - Kẻ xâm nhập bí ẩn thể loại này mới được nâng lên một tầm cao mới khi khai thác hình ảnh tên biến thái thích đ...
‘Game of Thrones’ phần 8 đem về kỷ lục ‘khủng’ ngay tập đầu tiên

‘Game of Thrones’ phần 8 đem về kỷ lục ‘khủng’ ngay tập đầu tiên

21:55:11 16/04/2019
 Đúng như đự đoán, Game of Thrones đã có màn ra mắt ấn tượng và lập nên kỷ lục mới cho phần 8 cũng là phần cuối của cả series kéo dài từ năm 2011.
'Hố tử thần': Phim kinh dị về tình mẫu tử gây ám ảnh người xem!

'Hố tử thần': Phim kinh dị về tình mẫu tử gây ám ảnh người xem!

21:48:43 16/04/2019
Tuy mang vẻ bề ngoài ngây thơ, dễ gần, nhưng có không ít những đứa trẻ trong phim kinh dị mang đến nỗi sợ hãi đến ám ảnh người xem.
4 lí do mọt phim "cung đấu" nên cày ngay "Dynasty" trên Netflix ngay và luôn!

4 lí do mọt phim "cung đấu" nên cày ngay "Dynasty" trên Netflix ngay và luôn!

19:13:40 16/04/2019
Nếu yêu thích những bộ phim "cung đấu" thời hiện đại thì "Dynasty" chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các "mọt phim".
Thót tim với 'Hố tử thần' - Bộ phim kinh dị về tình mẫu tử gây ám ảnh

Thót tim với 'Hố tử thần' - Bộ phim kinh dị về tình mẫu tử gây ám ảnh

17:34:52 16/04/2019
Với nhân vật trung tâm là một cậu bé vừa trở về sau vụ mất tích, Hố Tử Thần (tựa gốc: The Hole In The Ground) - tác phẩm kinh dị siêu nhiên không chỉ khiến khán giả thót tim với cốt truyện ly kỳ cùng không khí ám ảnh, mà còn khơi gợi nh...
107 năm thảm kịch Titanic: Sự trùng hợp bất ngờ với thảm sát Mumbai, tình người là thứ không gì có thể xoá nhoà

107 năm thảm kịch Titanic: Sự trùng hợp bất ngờ với thảm sát Mumbai, tình người là thứ không gì có thể xoá nhoà

23:39:17 15/04/2019
Sau 107 năm thảm hoạ Titanic diễn ra, trong năm 2019 này, chúng ta lại một lần nữa thấy được thông điệp ý nghĩa về tình người qua tác phẩm "Hotel Mumbai", rằng sự yêu thương sẽ luôn là ngọn lửa sưởi ấm trái tim của chúng ta dù ngoài kia...
Sau cú nổ "Bandersnatch", phim tương tác mới của Netflix gây tranh cãi cực căng

Sau cú nổ "Bandersnatch", phim tương tác mới của Netflix gây tranh cãi cực căng

21:54:38 15/04/2019
Một số khán giả cho rằng "You vs. Wild" của Netflix là một tác phẩm khá bổ ích để khám phá thiên nhiên trong khi số khác đánh giá rằng chương trình này trông như một phim hoạt hình phiên bản người lớn.
Gu kinh dị mới của khán giả: Sợ hãi ở rạp 1 phần, mang 9 phần còn lại về nhà ngẫm nghĩ!

Gu kinh dị mới của khán giả: Sợ hãi ở rạp 1 phần, mang 9 phần còn lại về nhà ngẫm nghĩ!

20:26:05 15/04/2019
Điện ảnh thế giới đang chứng kiến sự chuyển biến rõ rệt trong gu thưởng thức phim kinh dị của người xem, khán giả có xu hướng yêu thích các tác phẩm điện ảnh chỉ được "cảm" 1 phần chất kinh dị ở rạp, và 9 phần còn lại mang về nhà để ngẫ...
Tập 1 'Game of Thrones' mùa 8: Nguồn gốc và ý nghĩa vòng xoắn ốc rực lửa của Bóng Trắng

Tập 1 'Game of Thrones' mùa 8: Nguồn gốc và ý nghĩa vòng xoắn ốc rực lửa của Bóng Trắng

20:18:33 15/04/2019
Trong Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), hình xoắn ốc chết chóc do Bóng Trắng sử dụng thực chất đã xuất hiện từ rất lâu trước kia. Hãy cùng SAOstar giải mã sau khi xem tập 1 của mùa 8 nhé.
Recap tập 1 Game of Thrones - Trò chơi vương quyền mùa 8: Nổi da gà với hàng loạt phân đoạn hấp dẫn

Recap tập 1 Game of Thrones - Trò chơi vương quyền mùa 8: Nổi da gà với hàng loạt phân đoạn hấp dẫn

15:49:28 15/04/2019
Và sự chờ đợi đã kết thúc. Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8 đã chính thức khai màn tập 1 trên HBO, đưa người xem trở lại vùng Westeros lạnh giá
Tập 1 'Game of Thrones' (Trò chơi vương quyền) mùa 8: Những câu thoại đắt giá và 'thần thánh' nhất

Tập 1 'Game of Thrones' (Trò chơi vương quyền) mùa 8: Những câu thoại đắt giá và 'thần thánh' nhất

15:42:25 15/04/2019
Tập 1 của Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) Season 8, cũng tức là phần cuối, là cuộc hội ngộ của những nhân vật được yêu thích nhất.
"Quỷ đỏ" Hellboy ra mắt hụt hơi, không đủ sức địch lại "thánh lầy" Shazam

"Quỷ đỏ" Hellboy ra mắt hụt hơi, không đủ sức địch lại "thánh lầy" Shazam

14:04:30 15/04/2019
Với điểm số te tua trên các trang bình luận, "Hellboy" không thể soán ngôi vương của "Shazam!".
Game of Thrones 8: Mới tập 1, Mẹ Rồng và Sansa đã lườm nhau toét cả mắt

Game of Thrones 8: Mới tập 1, Mẹ Rồng và Sansa đã lườm nhau toét cả mắt

14:00:43 15/04/2019
Mối quan hệ "chị dâu - em chồng" trong "Game of Thrones" hẳn sẽ chẳng mấy suôn sẻ rồi.
Ra net bắn zombie cũng không thót tim bằng ngồi nhà xem Siêu phẩm zombie 18+ vừa ra lò

Ra net bắn zombie cũng không thót tim bằng ngồi nhà xem Siêu phẩm zombie 18+ vừa ra lò

13:55:44 15/04/2019
Khi thị trường phim về xác sống đã bão hòa, Netflix đã tung ra "Black Summer" với những cảnh hành động, chạy trốn liên tục không khác gì một trò chơi điện tử.
Mặt trái siêu năng lực nếu bạn muốn sở hữu ngoài đời thực: Muốn bay được cũng không dễ đâu nha!

Mặt trái siêu năng lực nếu bạn muốn sở hữu ngoài đời thực: Muốn bay được cũng không dễ đâu nha!

13:49:48 15/04/2019
Hóa ra việc sở hữu siêu năng lực cũng chẳng hay ho và thú vị như bạn nghĩ chút nào đâu!
Không xuất hiện với đồng phục trắng đỏ trong 'Avengers: Endgame', Captain Marvel sẽ hy sinh ngay từ 20 phút đầu?

Không xuất hiện với đồng phục trắng đỏ trong 'Avengers: Endgame', Captain Marvel sẽ hy sinh ngay từ 20 phút đầu?

10:05:12 15/04/2019
Được xác nhận là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel nhưng Carol Danvers lại không có phân cảnh chiến đấu trong trailer Avengers: Endgame (Hồi kết).
Tập 1 Game of Thrones 8 hot đến mức ứng dụng xem phim trực tuyến của HBO bị sập vì quá tải

Tập 1 Game of Thrones 8 hot đến mức ứng dụng xem phim trực tuyến của HBO bị sập vì quá tải

09:54:38 15/04/2019
Trong khi cả thế giới đang háo hức để thưởng thức Game of Thrones 8 thì các hệ thống trực tuyến HBO lại bị sập một cách bất ngờ?
15 con số kỉ lục "chanh xả" khó có loạt phim nào bì kịp "Game of Thrones"

15 con số kỉ lục "chanh xả" khó có loạt phim nào bì kịp "Game of Thrones"

07:42:10 15/04/2019
Qua 7 mùa phim, "Game of Thrones" đang nắm giữ nhiều kỉ lục mà khó có bộ phim truyền hình nào phá vỡ được.
Cái kết nào sẽ đến với Jaime Lannister - Kẻ lấy mạng vua bỗng hóa anh hùng?

Cái kết nào sẽ đến với Jaime Lannister - Kẻ lấy mạng vua bỗng hóa anh hùng?

07:33:13 15/04/2019
Xuyên suốt 8 mùa của "Game of Thrones", Jaime Lannister chắc chắn là nhân vật có sự thay đổi mạnh mẽ nhất.
Những nhân vật nào sẽ xuất hiện trong 'Games of Thrones Season 8'?

Những nhân vật nào sẽ xuất hiện trong 'Games of Thrones Season 8'?

23:30:39 14/04/2019
Hết hôm nay thôi là bọn "Bóng trắng" sẽ qua được Bức tường, liệu các bạn có đoán ra được ai sẽ xuất hiện và đối mặt với chúng trong trận chiến cuối cùng của Game of Thrones season 8 này không. Nếu không chắc chắn thì hãy vào đây để biết...
Emma Corrin đóng vai Công nương Diana trong ‘The Crown’

Emma Corrin đóng vai Công nương Diana trong ‘The Crown’

20:40:59 14/04/2019
Emma Corrin sẽ đảm nhận vai diễn Công nương Diana trong mùa thứ tư của loạt phim truyền hình The Crown phát sóng trên dịch vụ Netflix.
Hé lộ ngày trở lại của 'X-Men' với Vũ trụ phim Marvel

Hé lộ ngày trở lại của 'X-Men' với Vũ trụ phim Marvel

20:26:39 14/04/2019
Những người hâm mộ loạt phim X-Men hy vọng sẽ sớm thấy Wolverine, Professor X và các nhân vật còn lại của phim xuất hiện trong Vũ trụ Phim Marvel (Marvel Cinematic Universe - MCU). Nhưng mới đây, họ được bảo hãy chờ thêm một thời gian d...
Phần tiếp theo của Sing và The Croods đã ấn định ngày ra mắt chính thức: Đối đầu với bom tấn Avatar 2!

Phần tiếp theo của Sing và The Croods đã ấn định ngày ra mắt chính thức: Đối đầu với bom tấn Avatar 2!

17:24:39 14/04/2019
Mới đây, Universal Pictures đã chính thức ấn định ngày phát hành cho phần tiếp theo của Sing và The Croods.
Netflix và những bộ phim đáng xem nhất (Phần 2)

Netflix và những bộ phim đáng xem nhất (Phần 2)

16:03:04 14/04/2019
Phần 2 của loạt bài viết về những phim hay nhất trên Netflix hiện tại. Tuy nhiên, trừ Monty Python and the Holy Grail thì các phim còn lại các bạn chỉ có thể tìm thấy trên Netflix US mà thôi.
Ngoài hành động bạo lực, "Hellboy" đáng tiếc từ cốt truyện đến tuyến nhân vật

Ngoài hành động bạo lực, "Hellboy" đáng tiếc từ cốt truyện đến tuyến nhân vật

14:19:50 14/04/2019
Đúng với cái mác cấm trẻ em dưới 18 tuổi, "Hellboy" có phần hành động đậm chất bạo lực và máu me nhưng kịch bản lại khiến người xem lắc đầu ngao ngán.
Những cảnh phim rượt đuổi bằng ô tô hấp dẫn nhất trong lịch sử điện ảnh

Những cảnh phim rượt đuổi bằng ô tô hấp dẫn nhất trong lịch sử điện ảnh

13:34:27 14/04/2019
Một bộ phim có các cảnh rượt đuổi càng gay cấn thì bộ phim sẽ càng hay. Có rất nhiều bộ phim đã sử dụng các cảnh rượt đuổi trên ô tô để tăng thêm phần gay cấn. Danh sách 10 bộ phim sau đây là những bộ phim đã thực hiện rất tốt các cảnh ...
Dự đoán về thuyết du hành thời gian trong 'Avengers: Endgame'

Dự đoán về thuyết du hành thời gian trong 'Avengers: Endgame'

09:51:32 14/04/2019
Fan MCU đưa ra nhiều giả thuyết về cách để các siêu anh hùng đánh bại Thanos ở "Avengers: Endgame", và một trong số đó là việc du hành thời gian.
Vì sao bom tấn siêu anh hùng ‘Hellboy’ trở thành thảm họa điện ảnh

Vì sao bom tấn siêu anh hùng ‘Hellboy’ trở thành thảm họa điện ảnh

09:48:39 14/04/2019
Bộ phim siêu anh hùng "Hellboy" chỉ đạt điểm số 15% trên Rotten Tomatoes và bị báo New York Post đưa vào vị trí dẫn đầu cuộc đua các bộ phim tệ hại nhất năm 2019.
'Love, Simon' sắp được làm bản ngoại truyện và phát sóng trên kênh truyền hình Disney+

'Love, Simon' sắp được làm bản ngoại truyện và phát sóng trên kênh truyền hình Disney+

09:31:51 14/04/2019
Người hâm mộ tác phẩm Love, Simon của Greg Berlanti năm 2018 chắc hẳn sẽ rất hào hứng khi tin Disney đã đặt hàng phát sóng bộ phim truyền hình mới dựa trên bộ tiểu thuyết Simon vs. the Homo Sapiens Agenda từ tác giả Becky Albertalli.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị phạt bị cáo vụ cướp đò trên sông Ka Long 7-8 năm tù

Đề nghị phạt bị cáo vụ cướp đò trên sông Ka Long 7-8 năm tù

Pháp đình

21:20:16 17/04/2019
VKS cho rằng có căn cứ kết luận bị cáo cướp tài sản, trong khi người bào chữa cho rằng nhiều tài liệu dùng để buộc tội có dấu hiệu ngụy tạo.
Bị chồng 'cắm tới 60 cái sừng' trên đầu, vợ uất ức điểm mặt chỉ tên từng nhân tình

Bị chồng 'cắm tới 60 cái sừng' trên đầu, vợ uất ức điểm mặt chỉ tên từng nhân tình

Netizen

21:19:43 17/04/2019
Trong đoạn video "bóc phốt" chồng trên mạng xã hội, người phụ nữ này nói rằng chồng cô có tới 60 cô nhân tình, thậm chí có người đã có con trai với anh ta.
Cập nhật PUBG mobile 0.12.0 chậm trễ vì sẽ có những nội dung dành riêng cho game thủ Việt

Cập nhật PUBG mobile 0.12.0 chậm trễ vì sẽ có những nội dung dành riêng cho game thủ Việt

Game online

21:19:24 17/04/2019
Đây là lời khẳng định của PUBG mobile VN trong lúc game thủ Việt đang chờ đợi ngày ra mắt phiên bản mới.
TOP 11 vị tướng có “Pet” xịn sò nhất Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

TOP 11 vị tướng có “Pet” xịn sò nhất Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Esport

21:19:21 17/04/2019
Người ta nuôi thú để ôm ngủ cho vui, còn các vị tướng này nuôi để gọi ra... đánh hội đồng mấy đứa mình ghét.
Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên

Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên

Ôtô

21:18:53 17/04/2019
Ngày 16/4/2019, Việt Nam Grand Prix (VGPC) tổ chức chương trình "Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn" dành tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên Hà Nội.
Kĩ năng sơ cấp cứu: Tài xế công nghệ nào cũng cần phải có

Kĩ năng sơ cấp cứu: Tài xế công nghệ nào cũng cần phải có

Thế giới số

21:18:36 17/04/2019
Grab tiếp tục tổ chức lớp tập huấn kĩ năng sơ cấp cứu cho các đối tác tài xế hai bánh tại TP HCM vào ngày 13.4 vừa qua. Siêu ứng dụng này sẽ tiếp tục triển khai mô hình đào tạo cho các đối tác tài xế tại Hà Nội trong thời gian tới.
6 kiêng kỵ người tuổi Hợi nên tránh phạm trong năm 2019

6 kiêng kỵ người tuổi Hợi nên tránh phạm trong năm 2019

Trắc nghiệm

21:17:25 17/04/2019
Người tuổi Hợi nên làm gì, kiêng kị làm gì để xu cát tị hung, tránh điềm xui xẻo?
Cứu sống con, bảo toàn tử cung cho sản phụ bị rau bong non thể nặng

Cứu sống con, bảo toàn tử cung cho sản phụ bị rau bong non thể nặng

Sức khỏe

21:12:43 17/04/2019
Sản phụ có bánh rau đã bong, rất nguy hiểm cho thai nhi, được chỉ định phẫu thuật cấp cứu.
Chỉ dùng 1 tờ khăn giấy thôi cũng có thể khiến cá, thịt, rau củ tươi ngon hết nấc

Chỉ dùng 1 tờ khăn giấy thôi cũng có thể khiến cá, thịt, rau củ tươi ngon hết nấc

Sáng tạo

21:08:23 17/04/2019
Chỉ là tờ khăn giấy bình thường thôi thế nhưng chúng lại có nhiều tác dụng trong nhà bếp mà bạn không thể ngờ đấy.
NÓNG: Cảnh sát có trong tay CCTV chứng minh Yoochun lén lút mua bán "chất cấm"

NÓNG: Cảnh sát có trong tay CCTV chứng minh Yoochun lén lút mua bán "chất cấm"

Sao châu á

21:04:18 17/04/2019
Theo bản tin của MBC, Yoochun đã sử dụng cách thức giao dịch mang tên "Ném thuốc", chuyển tiền vào tài khoản của "đầu mối" sau đó đến 1 nơi bí mật để lấy "hàng".
Tứ tiểu hoa webdrama' do truyền thông Hong Kong bình chọn: Cúc Tịnh Y, Hình Phi, Ngô Thiến và Lý Khải Hinh

Tứ tiểu hoa webdrama' do truyền thông Hong Kong bình chọn: Cúc Tịnh Y, Hình Phi, Ngô Thiến và Lý Khải Hinh

Hậu trường phim

21:03:04 17/04/2019
Sau "Tứ tiểu hoa đán", một danh sách tương tự nữa do giới truyền thông xứ Cảng Thơm chọn ra đó là "tứ tiểu hoa webdrama"
Tạp chí Hàn Quốc chọn ra 4 món mỹ phẩm đa năng hot nhất hè 2019

Tạp chí Hàn Quốc chọn ra 4 món mỹ phẩm đa năng hot nhất hè 2019

Làm đẹp

21:01:44 17/04/2019
Những sản phẩm trang điểm tích hợp nhiều công dụng đang được phái đẹp ưa chuộng vì tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.
DJ Hà thành, nữ sinh Hải Dương, Sài Gòn khó chọn đồ vừa người vì vòng 1 quá lớn

DJ Hà thành, nữ sinh Hải Dương, Sài Gòn khó chọn đồ vừa người vì vòng 1 quá lớn

Người đẹp

21:01:31 17/04/2019
Chuyện chọn trang phục của những chị em có vòng 1 quá khổ. Sở hữu dáng vóc gợi cảm, đặc biệt vòng 1 đầy đặn là mơ ước cháy bỏng của bao chị em.
Mắt tròn mắt dẹt với quần xẻ tận đùi, "bên còn bên mất" của Bích Phương

Mắt tròn mắt dẹt với quần xẻ tận đùi, "bên còn bên mất" của Bích Phương

Phong cách sao

21:00:58 17/04/2019
Chiếc quần lạ mắt này đã góp phần khoe được đôi chân dài miên man của nữ ca sỹ "Bùa yêu".
Không gì là không thể: Túi đeo cổ lủng lẳng được dự đoán khuấy đảo làng thời trang

Không gì là không thể: Túi đeo cổ lủng lẳng được dự đoán khuấy đảo làng thời trang

Thời trang

21:00:31 17/04/2019
Khi túi đeo cổ được dự đoán sẽ "phủ sóng" như túi đeo chéo thắt lưng