Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ hai, sự oán giận sẽ len lỏi vào những mối quan hệ quan trọng nhất của Bạch Dương, nếu bạn không chịu thiết lập ranh giới cho sự riêng tư của mình. Đến thứ Sáu, những cô nàng nàng độc thân thuộc cung hoàng đạo này có thể nhận được nhiều lời tán tỉnh. Vì vậy, nếu còn đang tìm kiếm một nửa cho mình, bạn có thể tận dụng cơ hội trước mắt. Nhiều trải nghiệm tình yêu mới mẻ cũng sẽ đến với các Dương Cưu đã có đôi có cặp.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này đem đến rất nhiều cơ hội để Kim Ngưu nhận dạng bạn và thù trong các mối quan hệ xung quanh. Về mặt công việc, bạn có thể nhận được nhiều lời mời phát triển sự nghiệp hấp dẫn. Một điểm cần lưu ý là Kim Ngưu có thể thúc đẩy nhanh những tiến bộ trong chuyên môn của mình nếu hợp tác với người khác. Hơn nữa, các cuộc đàm phán hoặc hợp đồng đã bị đình trệ trong thời gian qua có thể được tái khởi động vào thứ Sáu.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thể hiện của Song Tử trong các cuộc họp, hoặc các buổi kêu gọi đầu tư sắp tới có thể không đem lại kết quả như ý. Hãy ghi nhớ rằng một mình sự nịnh hót không thể đưa bạn đến đích, vì vậy hãy biết kiềm chế đúng lúc. Hơn nữa, việc theo đuổi sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc cũng trở nên khó khăn với các nàng Song Tử, một phần do người yêu cứ đòi dính lấy bạn. Nhưng may mắn là đến thứ Sáu, các mối quan hệ của bạn, từ yêu đương cho đến hợp tác trong công việc, sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 4

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian này đòi hỏi Cự Giải phải trở nên có trách nhiệm hơn đối với các công việc của bản thân. Dù một số nhiệm vụ đơn giản có thể được ủy thác cho người khác nhưng bạn cũng nên hướng dẫn hoặc thiết lập khuôn mẫu để họ làm theo. Cuối tuần, Cự Giải có thể dành thời gian để chăm chút cho căn nhà của mình. Đặc biệt, tuy là một cung hoàng đạo có tính tiết kiệm nhưng ở thời điểm trước mắt, Cự Giải cũng nên bắt đầu cân nhắc đến việc chuyển đến một chỗ ở mới, nếu nó nằm trong khả năng tài chính của bạn.

SƯ TỬ

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 5

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy tán tỉnh là cách để bày tỏ tình cảm dành cho đối phương nhưng lại có nhiều người coi đây là thú vui “tao nhã”, nên các nàng Sư Tử phải thật tỉnh táo trong tuần này để không sa vào các loại bẫy tình yêu như thế. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với những ai bạn quyết định kết bạn làm thân. Vì vậy, hãy cho bản thân nhiều thời gian suy xét hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Tin tốt lành là những mối quan hệ quan trọng của Sư Tử có thể phát triển đến mức độ sâu sắc hơn trong thứ Sáu, nếu bạn chịu dành thời gian chăm chút và “ươm mầm” cho chúng.

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 6

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ bị mất kiểm soát với các cảm xúc của mình ngay từ đầu tuần. Kể cả những người bạn ngưỡng mộ nhất cũng dễ khiến bạn trở nên gắt gỏng. Do đó, lời khuyên chân thành là đừng vội vàng “giận cá chém thớt” lên những người không liên quan, dù bản thân có đang mất kiên nhẫn hay bực tức thế nào. Đến thứ Sáu, những hạt giống tiền tài Xử Nữ đã gieo gần đây sẽ gặt hái được nhiều trái ngon quả ngọt. Để có được kết quả này, một cung hoàng đạo cực kỳ cầu toàn như bạn cần biết dừng lại đúng lúc để thực sự “giải phóng” các thành quả đã qua quá nhiều công đoạn chỉnh sửa của mình.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 7

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, Thiên Bình hãy thành thật hết mức có thể, vì một mối quan hệ đang rơi vào trạng thái căng thẳng của bạn có thể chuyển biến xấu đi, nếu bạn tiếp tục các hành động thiếu nhất quán của mình. Thứ Sáu hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội để cung hoàng đạo này ra mắt các dự án tâm huyết bấy lâu của mình. Đặc biệt, sự hỗ trợ của những người xung quanh có thể giúp Thiên Bình chinh phục các dự định của bản thân một cách suôn sẻ.

THIÊN YẾT

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 8

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian này, Thiên Yết hãy mạnh dạn trở thành tiếng nói của lý trí cho những người xung quanh. Nếu phát hiện thấy sự gian dối hoặc tính bất khả thi trong một kế hoạch nào đó, đừng ngần ngại đặt ra vấn đề. Quan trọng là phải chuẩn bị kỹ càng các bằng chứng trước tiên, để không bị kẻ xấu lật ngược tình thế. Hơn nữa, tạm gác lại các ý tưởng tâm huyết trong thời gian tới sẽ là bước đi khôn ngoan cho những nàng thuộc cung hoàng đạo “nói là làm” này.

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 9

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thứ Hai, các Nhân Mã có thể muốn suy nghĩ về các chiến lược đổi thương hiệu cho bản thân. Để chinh phục được mong muốn này, yêu cầu cơ bản là bạn phải có chút kiến thức về truyền thông trong thời đại kỹ thuật số. Do đó, Nhân Mã có thể học thêm về nó trong khoảng đầu tuần, sau đó áp dụng để đưa các dự án của mình đến gần hơn với công chúng hơn. Thứ Sáu là thời điểm để các nàng thuộc cung hoàng đạo này dành thời gian chăm sóc bản thân.

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 10

Ảnh: Jimjimblossom

Vốn là cung hoàng đạo chỉ biết “nói thẳng nói thật” nên đôi khi ý kiến của Ma Kết bị cho là mang tính “công kích”, dù sự thật không phải vậy. Tuần này, bạn sẽ học được cách đưa ra các lời nhận xét một cách nhẹ nhàng, mang tính xây dựng hơn cho người đối diện. Thứ Sáu hứa hẹn đem lại các tin tức tốt lành cho Ma Kết về mặt sự nghiệp. Theo đó, những cơ hội thăng tiến, hoặc lời đồng ý hợp tác từ một khách hàng lớn có thể xuất hiện.

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 11

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bảo Bình có thể trở nên cực kỳ cẩn trọng trước các quyết định liên quan đến tài chính. Tuy siết chặt chi tiêu là cần thiết nhưng hãy thử quan sát sự đầu tư của bạn bè xung quanh để đưa ra sự điều chỉnh hợp lý hơn cho việc tiêu xài của bản thân. Đặc biệt, Bảo Bình có thể bắt đầu lập ra một quỹ riêng cho các dự định du lịch của mình, khi phần tính cách thích phiêu lưu khám phá của cung hoàng đạo này được kích hoạt vào cuối tuần.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo - Hình 12

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, các Song Ngư có thể sẽ cảm thấy căng thẳng trước kỳ vọng của những người xung quanh. Một phần là do bạn chưa hiểu được mọi người đang muốn gì ở bạn, vì vậy, hãy cân nhắc chọn lựa một góc nhìn tổng quan hơn về mọi thứ. Cuối tuần, Song Ngư nên dành thời gian cho những mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn có thể sẽ phải chia sẻ những điều đang được che giấu bấy lâu.

Theo www.elle.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ngồi Xuống Trước Đã: Cảnh sát trưởng vùng Nottingham.Ngồi Xuống Trước Đã: Cảnh sát trưởng vùng Nottingham.Chevrolet dí dỏm mừng sinh nhật ford mustang bằng… CamaroChevrolet dí dỏm mừng sinh nhật ford mustang bằng… CamaroCảnh sát dùng ô tô truy đuổi, chặn đầu xe mô tô và cái kết bất ngờCảnh sát dùng ô tô truy đuổi, chặn đầu xe mô tô và cái kết bất ngờĐàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Trường Giang, hé lộ 'Mười Khó' thay đổi điều này khi nổi tiếngĐàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Trường Giang, hé lộ 'Mười Khó' thay đổi điều này khi nổi tiếngPuka tự tin song ca “một vòng trái đất” cùng Will tại “Ca Sĩ Bí Ẩn”Puka tự tin song ca “một vòng trái đất” cùng Will tại “Ca Sĩ Bí Ẩn”Mãi Mãi Thanh Xuân khởi động tuyển sinh mùa 2 – sân chơi cho các tài năng lớn tuổi đã quay trở lạiMãi Mãi Thanh Xuân khởi động tuyển sinh mùa 2 – sân chơi cho các tài năng lớn tuổi đã quay trở lạiGia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia CorgiGia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia CorgiVideo trải nghiệm, đánh giá Mitsubishi Triton 4x4 AT 2019 lên Tây NguyênVideo trải nghiệm, đánh giá Mitsubishi Triton 4x4 AT 2019 lên Tây NguyênThêm nhẹ thao tác này, kiểu tóc buộc thấp nhàm chán sẽ trở nên sang chảnh hơn chỉ trong một nốt nhạcThêm nhẹ thao tác này, kiểu tóc buộc thấp nhàm chán sẽ trở nên sang chảnh hơn chỉ trong một nốt nhạcTập 3 “Ngồi xuống trước đã”, Holy Thắng và hotgirl Trang Phùng liên tục bị nghi ngờ là “gián điệp”Tập 3 “Ngồi xuống trước đã”, Holy Thắng và hotgirl Trang Phùng liên tục bị nghi ngờ là “gián điệp”Cách “hack tiền” siêu lỗi với nội tại Draven và IllaoiCách “hack tiền” siêu lỗi với nội tại Draven và IllaoiTiền Giang : Cướp tiệm vàng giữa ban ngàyTiền Giang : Cướp tiệm vàng giữa ban ngàyNhật báo Nhân dân Trung Quốc lên tiếng về việc rạp tăng giá vé 'Avengers: Endgame': Chuyện này đáng lí không nên để xảy raNhật báo Nhân dân Trung Quốc lên tiếng về việc rạp tăng giá vé 'Avengers: Endgame': Chuyện này đáng lí không nên để xảy raClip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anhClip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anh'Ảo tưởng tuổi 17' tung trailer tập 5: Chuyện sống chung của Linh Ngọc Đàm và Jack Carry On sắp bị phát hiện?'Ảo tưởng tuổi 17' tung trailer tập 5: Chuyện sống chung của Linh Ngọc Đàm và Jack Carry On sắp bị phát hiện?Người trẻ Việt "nhìn thấy chính mình" vụ nam sinh nhảy cầu tự vẫn trước mặt mẹ: Chúng ta năm ấy đã suýt đi đến bước đường nàyNgười trẻ Việt "nhìn thấy chính mình" vụ nam sinh nhảy cầu tự vẫn trước mặt mẹ: Chúng ta năm ấy đã suýt đi đến bước đường nàyChàng trai đạp xe 2300km từ Bắc vào Nam: 'Vẫn còn nợ những địa danh lịch sử rất nhiều'Chàng trai đạp xe 2300km từ Bắc vào Nam: 'Vẫn còn nợ những địa danh lịch sử rất nhiều'Xuất hiện giải đấu 2 tỷ đồng dành riêng cho game thủ Đao Kiếm Vô Song Mobile!Xuất hiện giải đấu 2 tỷ đồng dành riêng cho game thủ Đao Kiếm Vô Song Mobile!Liệt Hỏa VNG: Hài Nhi tính năng độc nhất vô nhị chỉ có tại big update Liệt Hỏa Công Thành ChiếnLiệt Hỏa VNG: Hài Nhi tính năng độc nhất vô nhị chỉ có tại big update Liệt Hỏa Công Thành ChiếnKinh nghiệm mùa du lịch: Travel blogger tiết lộ cách sắp xếp 200 món đồ cho 4 người trong 1 tuần du lịch với duy nhất một chiếc valiKinh nghiệm mùa du lịch: Travel blogger tiết lộ cách sắp xếp 200 món đồ cho 4 người trong 1 tuần du lịch với duy nhất một chiếc valiGPi: Giả lập GameBoy hoàn hảo cho Raspberry PiGPi: Giả lập GameBoy hoàn hảo cho Raspberry PiChuyện lạ dê 2 đầu, 4 mắt, 3 tai: Người dân ùn ùn kéo đến xemChuyện lạ dê 2 đầu, 4 mắt, 3 tai: Người dân ùn ùn kéo đến xemĐặng Luân liên tục "thả thính cực mạnh" đàn chị Dương Mịch bằng loạt cử chỉ quá đà?Đặng Luân liên tục "thả thính cực mạnh" đàn chị Dương Mịch bằng loạt cử chỉ quá đà?Chê chó hôi rình, tài xế taxi gọi bạn nhờ đổi xe liền bị nữ hành khách gay gắt: "Chó của em toàn chó đắt tiền, ba chục triệu một con”Chê chó hôi rình, tài xế taxi gọi bạn nhờ đổi xe liền bị nữ hành khách gay gắt: "Chó của em toàn chó đắt tiền, ba chục triệu một con”7 loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh chóng7 loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh chóngNgắm gameplay mãn nhãn của Overhit - Game mobile đẹp hơn cả PC sắp ra mắt bản quốc tếNgắm gameplay mãn nhãn của Overhit - Game mobile đẹp hơn cả PC sắp ra mắt bản quốc tế

Tiêu điểm

Thầy tử vi chỉ ra 3 con giáp "hưởng trọn lộc trời": Tin vui tới tấp, nằm trên đống vàng trong 10 ngày tớiThầy tử vi chỉ ra 3 con giáp "hưởng trọn lộc trời": Tin vui tới tấp, nằm trên đống vàng trong 10 ngày tới
22:22:41 18/04/2019
Trong vòng 3 tháng tới, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần mỗi tháng mỗi thăng hoa, nửa cuối năm 2019 vạn sự hưng thịnh, tiền tài mỹ mãnTrong vòng 3 tháng tới, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần mỗi tháng mỗi thăng hoa, nửa cuối năm 2019 vạn sự hưng thịnh, tiền tài mỹ mãn
22:33:21 19/04/2019
Chỉ tên 4 con giáp u mê lụy tình nên phải chịu nhiều thiệt thòi khi yêuChỉ tên 4 con giáp u mê lụy tình nên phải chịu nhiều thiệt thòi khi yêu
19:08:52 19/04/2019
Tử vi ngày (20/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng chơi xổ sốTử vi ngày (20/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng chơi xổ số
11:14:09 19/04/2019
3 con giáp này phải trồng cây này mới PHÁT TÀI PHÁT LỘC, tài khoản nảy số chóng mặt, giàu sang sáng chói3 con giáp này phải trồng cây này mới PHÁT TÀI PHÁT LỘC, tài khoản nảy số chóng mặt, giàu sang sáng chói
22:21:34 19/04/2019
Từ Rằm tháng 3 âm: Top con giáp làm 1 hưởng 10, TIỀN CỦA CỨ VƠI LẠI ĐẦY, muốn nghèo cũng không đượcTừ Rằm tháng 3 âm: Top con giáp làm 1 hưởng 10, TIỀN CỦA CỨ VƠI LẠI ĐẦY, muốn nghèo cũng không được
08:16:49 19/04/2019
3 con giáp càng sống thiện lành càng giàu sang sáng chói3 con giáp càng sống thiện lành càng giàu sang sáng chói
08:26:18 20/04/2019
Thần tài gọi tên: 3 con giáp bước chân trái GẶP THẦN TÀI, bước chân phải GẶP QUÝ NHÂN, hỷ vận sáng rựcThần tài gọi tên: 3 con giáp bước chân trái GẶP THẦN TÀI, bước chân phải GẶP QUÝ NHÂN, hỷ vận sáng rực
22:14:15 19/04/2019
Top con giáp xòe tay phải hứng lộc trời ban, xòe tay trái đón nhận tình duyên viên mãn vào 4 tuần tớiTop con giáp xòe tay phải hứng lộc trời ban, xòe tay trái đón nhận tình duyên viên mãn vào 4 tuần tới
11:41:41 19/04/2019
3 chàng giáp trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ vì tình cũ, bất chấp tất cả mà phản bội vợ con3 chàng giáp trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ vì tình cũ, bất chấp tất cả mà phản bội vợ con
18:44:21 19/04/2019

Thông tin đang nóng

5 cặp đôi diễn viên nên duyên từ phim ảnh khiến cả showbiz ngưỡng mộ5 cặp đôi diễn viên nên duyên từ phim ảnh khiến cả showbiz ngưỡng mộ
11:36:37 20/04/2019
Cô gái ôm con nhảy cầu ở Tuy Hòa giữa trời nắng nóngCô gái ôm con nhảy cầu ở Tuy Hòa giữa trời nắng nóng
16:35:41 20/04/2019
Chuẩn bị lâm bồn lần 3 với hiểm nguy đe dọa, Hải Băng chất chứa suy tư khiến ai nấy bồn chồnChuẩn bị lâm bồn lần 3 với hiểm nguy đe dọa, Hải Băng chất chứa suy tư khiến ai nấy bồn chồn
11:30:27 20/04/2019
Cô gái bị chồng hại về báo mộng, mẹ già quặn lòng tìm thấy xác con dưới giếng?Cô gái bị chồng hại về báo mộng, mẹ già quặn lòng tìm thấy xác con dưới giếng?
13:14:34 20/04/2019
Nhìn Khổng Tú Quỳnh bây giờ, người ta ước: Thà độc thân sớm còn hơnNhìn Khổng Tú Quỳnh bây giờ, người ta ước: Thà độc thân sớm còn hơn
15:37:06 20/04/2019
Vợ gào thét chứng kiến cảnh chồng lao xuống sông tự tửVợ gào thét chứng kiến cảnh chồng lao xuống sông tự tử
16:34:53 20/04/2019
Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Sao nam chính thức lên tiếng, netizen phẫn nộ dữ dội vì tiểu tam được bênh vựcDrama ngoại tình hot nhất Cbiz: Sao nam chính thức lên tiếng, netizen phẫn nộ dữ dội vì tiểu tam được bênh vực
15:52:26 20/04/2019
Hé lộ cha nuôi đại gia "chống lưng" cho Trương Bá Chi: Gia sản ngàn tỷ, từng vì con gái mà làm một điềuHé lộ cha nuôi đại gia "chống lưng" cho Trương Bá Chi: Gia sản ngàn tỷ, từng vì con gái mà làm một điều
12:36:56 20/04/2019
Lâu lắm mới dự sự kiện ở Hàn, Song Hye Kyo quá đẹp nhưng lại để lộ bộ phận "một trời một vực" so với ảnh tạp chíLâu lắm mới dự sự kiện ở Hàn, Song Hye Kyo quá đẹp nhưng lại để lộ bộ phận "một trời một vực" so với ảnh tạp chí
14:09:00 20/04/2019
Bạn thân á hậu ngoại tình: 'Cô ấy bị hại, Hứa Chí An nói sẽ ly hôn vợ'Bạn thân á hậu ngoại tình: 'Cô ấy bị hại, Hứa Chí An nói sẽ ly hôn vợ'
16:19:33 20/04/2019

Tin mới nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cân nhắc lời nói, Kim Ngưu gặp chướng ngại lớn trong tình yêu

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cân nhắc lời nói, Kim Ngưu gặp chướng ngại lớn trong tình yêu

21:36:12 20/04/2019
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 21/4/2019 nhé!
Được Thần Tài độ mệnh, đây chính là con giáp kiếm tiền như nước - ban phát vô vàn tài lộc năm 2019

Được Thần Tài độ mệnh, đây chính là con giáp kiếm tiền như nước - ban phát vô vàn tài lộc năm 2019

21:29:33 20/04/2019
Được Thần Tài độ mệnh, đây chính là con giáp tiền của ập vào nhà tới tấp, phải mua thêm két sắt để chứa.
3 nàng giáp hay cằn nhằn nhưng thương chồng chiều con BẬC NHẤT, ai tu 10 kiếp mới lấy được!

3 nàng giáp hay cằn nhằn nhưng thương chồng chiều con BẬC NHẤT, ai tu 10 kiếp mới lấy được!

20:55:26 20/04/2019
Hay cằn nhằn, la mắng là thế nhưng phụ nữ thuộc top con giáp này yêu chồng thương con vô cùng, đàn ông nào lấy được chắc chắn sẽ giàu sang cả đời, bạc tiền chất đống.
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

16:35:41 20/04/2019
Cự Giải sẽ đạt được những thành công đáng mong đợi trong công việc; Vấn đề tài chính của Sư Tử khá tốt; Bọ Cạp đang gặp khá nhiều may mắn...
Cuối tháng 4, đầu tháng 5, câu chuyện tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau sẽ tươi vui, hạnh phúc và thăng hoa bất ngờ

Cuối tháng 4, đầu tháng 5, câu chuyện tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau sẽ tươi vui, hạnh phúc và thăng hoa bất ngờ

16:31:20 20/04/2019
Khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 dự đoán sẽ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời dành cho chuyện tình duyên của những cung Hoàng đạo sau.
Ai sinh các năm này đi 1 bước gặp bạn tốt, 2 bước gặp quý nhân giàu có đủ đầy

Ai sinh các năm này đi 1 bước gặp bạn tốt, 2 bước gặp quý nhân giàu có đủ đầy

16:27:29 20/04/2019
Ai sinh vào các năm này hầu hết đều giỏi giao thiệp, kết nối được nhiều bạn bè, khi cần gì cũng có thể tìm được sự giúp đỡ nên dễ dàng thành công.
Tử vi ngày (22/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu không muốn mạo hiểm

Tử vi ngày (22/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu không muốn mạo hiểm

16:24:17 20/04/2019
Tử vi ngày (22/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Bạn đang quan sát tài chính của mình rò rỉ từng chút một mà chưa có hành động cụ thể nào để ngăn chặn điều đó. Bạn không muốn mạo hiểm.
Số phận đã an bài: 3 con giáp này qua tháng 4 là hết khổ, tiền bạc dư thừa của nả chất đống

Số phận đã an bài: 3 con giáp này qua tháng 4 là hết khổ, tiền bạc dư thừa của nả chất đống

16:19:37 20/04/2019
Sắp tới đây, 3 con giáp này sẽ phất nhanh như diều gặp gió, tài khoản nảy số ầm ầm.
Dự báo tử vi tuần mới (từ 22/4- 28/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vô cùng suôn sẻ

Dự báo tử vi tuần mới (từ 22/4- 28/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vô cùng suôn sẻ

16:15:24 20/04/2019
Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 15/4/2019 đến ngày 21/4/2019 nhé!
Dự báo tử vi tuần mới (từ 22/4- 28/4/2019) của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân trợ giúp, Ngọ tình duyên khởi sắc

Dự báo tử vi tuần mới (từ 22/4- 28/4/2019) của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân trợ giúp, Ngọ tình duyên khởi sắc

16:11:17 20/04/2019
Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/4 - 28/4/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.
Ai có nốt ruồi son ở 4 vị trí này là ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, chỉ việc ngồi ung dung để hưởng LỘC TRỜI

Ai có nốt ruồi son ở 4 vị trí này là ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, chỉ việc ngồi ung dung để hưởng LỘC TRỜI

16:07:15 20/04/2019
Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở ngực là người có tướng tốt.
Sang tháng 5, Top 3 con giáp nữ có đường tình duyên rực rỡ vô cùng, chuẩn bị đón hỷ sự

Sang tháng 5, Top 3 con giáp nữ có đường tình duyên rực rỡ vô cùng, chuẩn bị đón hỷ sự

16:04:01 20/04/2019
Mùi có đường công danh không mấy suôn sẻ nhưng đường tình duyên thì rực rỡ vô cùng. Đặc biệt trong 3 tuần tới, bạn sẽ có tin vui về hôn nhân.
4 con giáp THIỆN LƯƠNG THÔNG MINH được Ngọc Hoàng yêu mến sẽ có nhà lầu xe hơi trong vòng 5 năm tới

4 con giáp THIỆN LƯƠNG THÔNG MINH được Ngọc Hoàng yêu mến sẽ có nhà lầu xe hơi trong vòng 5 năm tới

15:57:55 20/04/2019
4 con giáp có tên dưới đây sống nhân hậu, chăm chỉ nên trong vòng 5 năm tới sẽ đổi đời nhanh chóng giàu có.
Bói vui Tarot: Khám phá chuyện tình cuối tháng 4 của bạn

Bói vui Tarot: Khám phá chuyện tình cuối tháng 4 của bạn

15:53:21 20/04/2019
Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng phức tạp, thay đổi thất thường và không thể đoán trước. Để biết con đường tình duyên của mình sẽ như thế nào trong thời gian tới, hãy rút ngay một lá bài Tarot nhé!
Tử vi ngày (22/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi cần cảnh giác

Tử vi ngày (22/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi cần cảnh giác

15:44:54 20/04/2019
Tử vi ngày (22/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nên cẩn thận và cảnh giác hơn với những mối quan hệ mới bắt đầu. Bạn đừng dại trao niềm tin nơi họ để rồi bị lợi dụng.
Tử vi ngày mai (22/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị lợi dụng

Tử vi ngày mai (22/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị lợi dụng

15:33:27 20/04/2019
Tử vi ngày mai (22/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm giác rằng mình đang bị lợi dụng cả về tình cảm lẫn vật chất. Bạn cẩn thận tìm đến một vài người bạn thân để xin lời khuyên rồi đưa ra quyết định cuối cùng.
6 VỊ TRÍ NỐT RUỒI PHÚ QUÝ TRÊN LƯNG CỦA PHỤ NỮ, CHỚ DẠI MÀ XÓA BỎ

6 VỊ TRÍ NỐT RUỒI PHÚ QUÝ TRÊN LƯNG CỦA PHỤ NỮ, CHỚ DẠI MÀ XÓA BỎ

09:31:44 20/04/2019
Theo quan niệm tử vi phong thủy, nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở những vị trí sau trên tấm lưng ngọc ngà thì đừng vội xóa bỏ vì có thể nhờ chúng mà bạn sẽ có vận khí cực tốt, có số hưởng, chẳng mấy chốc sẽ được vinh hoa phú quý.
3 con giáp dễ giàu ú ụ, nhà đẹp xe sang trong năm 2019

3 con giáp dễ giàu ú ụ, nhà đẹp xe sang trong năm 2019

08:42:17 20/04/2019
Theo các chuyên gia tử vi phương Đông, có 3 con giáp trời sinh đã có sự kiên nhẫn - một yếu tố quan trọng để làm nên thành công. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.
3 nàng giáp càng dịu dàng thục nữ càng giàu sang khó ai sánh bằng

3 nàng giáp càng dịu dàng thục nữ càng giàu sang khó ai sánh bằng

08:36:04 20/04/2019
3 nàng giáp này càng dịu dàng đời càng sướng, vậy nên chớ tham sân si hay nóng nảy làm gì!
5 điều cần nhớ khi cúng rằm để không đắc tội thần linh

5 điều cần nhớ khi cúng rằm để không đắc tội thần linh

08:31:45 20/04/2019
Theo quan niệm phương Đông thì có một số điều không nên làm trong ngày Rằm để tránh vận hạn đen đủi, điều không may mắn.
Cảnh báo 3 con giáp coi chừng mất trắng vì bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 4 âm lịch năm Kỷ Hợi

Cảnh báo 3 con giáp coi chừng mất trắng vì bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 4 âm lịch năm Kỷ Hợi

08:21:43 20/04/2019
Do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên 3 con giáp dưới đây coi chừng rơi cảnh hao tài phá sản, tiền bạc bỗng dưng "đội nón ra đi", tay trắng lại hoàn trắng tay trong tháng 4 âm lịch năm 2019.
Thứ Bảy của bạn (20/4): Ma Kết sẽ cảm thấy khó hiểu, Cự Giải có sự thay đổi lớn

Thứ Bảy của bạn (20/4): Ma Kết sẽ cảm thấy khó hiểu, Cự Giải có sự thay đổi lớn

08:12:50 20/04/2019
Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng của Thiên Bình và Bạch Dương nên mạnh dạn trong chuyện tình cảm.
Tử vi Nhật Bản (20/04/2019) của 12 con giáp: Sự nghiệp Tuổi Thân lật sang trang mới

Tử vi Nhật Bản (20/04/2019) của 12 con giáp: Sự nghiệp Tuổi Thân lật sang trang mới

07:59:45 20/04/2019
Tử vi Nhật Bản (20/04/2019) của 12 con giáp: Hôm nay là ngày tốt để tuổi Thân quyết tâm phá bỏ những ràng buộc nhàm chán và bắt đầu với những dự định mới mẻ của mình.
3 nàng giáp đã nhan sắc mỹ miều lại còn khéo tay giữ tiền, làm giàu cho gia đình chồng

3 nàng giáp đã nhan sắc mỹ miều lại còn khéo tay giữ tiền, làm giàu cho gia đình chồng

07:55:00 20/04/2019
Đây là những nàng giáp vừa xinh đẹp vừa khéo giữ tiền, mang lại may mắn, giàu sang cho cả chồng và gia đình chồng. Đàn ông lấy được họ may mắn hơn người!
Tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu công sức được ghi nhận, tuổi Mão tiền trong ngân hàng tăng lên đáng kể

Tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu công sức được ghi nhận, tuổi Mão tiền trong ngân hàng tăng lên đáng kể

07:49:57 20/04/2019
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Sửu được cấp trên trọng dụng, khả năng được công nhận và có thể sẽ được thăng chức. Tuổi Mão sở hữu số tiền khủng, tài khoản ngân hàng tăng lên chóng mặt.
Ngày 20/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão bạn cảm thấy cuộc sống của mình bỗng nhẹ tựa lông hồng

Ngày 20/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão bạn cảm thấy cuộc sống của mình bỗng nhẹ tựa lông hồng

07:45:47 20/04/2019
Ngày 20/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi nên nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho bản thân. Cả trí óc lẫn cơ thể bạn đều cần được nghỉ ngơi.
Những con giáp dù lười biếng vẫn dư khả năng kiếm tiền ào ào vào 2 ngày cuối tuần này

Những con giáp dù lười biếng vẫn dư khả năng kiếm tiền ào ào vào 2 ngày cuối tuần này

07:41:14 20/04/2019
Dù không phải động tay chân hay suy nghĩ gì nhiều, những con giáp này vẫn có một khoản thu nhập ấn tượng, bao người ngưỡng mộ.
Từng bị người khác khinh rẻ, 4 con giáp này sắp phất, tiền bạc không lo, sự nghiệp vừa lòng

Từng bị người khác khinh rẻ, 4 con giáp này sắp phất, tiền bạc không lo, sự nghiệp vừa lòng

07:35:54 20/04/2019
Tuổi Tuất, Sửu, Tý, Hợi là những con giáp sắp có cơ hội đổi đời, tiền tài phú quý đếm không xuể.
Tử vi hàng ngày (21/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (21/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

22:28:53 19/04/2019
Tử vi hàng ngày (21/4/2019): Hôm nay tuổi Tuất tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Âm nhạc lại càng thúc đẩy sự sáng tạo và cảm xúc của bạn bùng nổ hơn nữa.
10 năm cực khổ đổi về 3 tháng thăng hoa, năm 2019 3 con giáp này thành công rực rỡ, tài lộc nở rộ

10 năm cực khổ đổi về 3 tháng thăng hoa, năm 2019 3 con giáp này thành công rực rỡ, tài lộc nở rộ

22:08:35 19/04/2019
Từ giờ đến hết năm 2019, 3 con giáp này giàu sang phú quý vô cùng, thành công đến dồn dập thật đáng để người ta ngưỡng mộ.
Tử vi Thứ bảy ngày 20/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đặt niềm tin nhầm người, Bạch Dương đừng để chuyện nhỏ phá hỏng cả ngày vui

Tử vi Thứ bảy ngày 20/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đặt niềm tin nhầm người, Bạch Dương đừng để chuyện nhỏ phá hỏng cả ngày vui

21:48:08 19/04/2019
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy 20/4/2019 nhé!
Mẹo phong thủy giúp hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Mẹo phong thủy giúp hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

19:13:26 19/04/2019
Bạn đã biết rõ khu vực nào trong nhà nắm nguồn năng lượng nào trong cuộc sống bạn chưa? Các mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cân bằng lại cuộc sống, tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.
Tử vi ngày 20/4/2019: Tuổi Dần cảnh giác cao, tuổi Tuất đừng “há miệng chờ sung”

Tử vi ngày 20/4/2019: Tuổi Dần cảnh giác cao, tuổi Tuất đừng “há miệng chờ sung”

19:05:28 19/04/2019
Tử vi 12 con giáp ngày 20/4/2019 nhận định, hôm nay trong công việc tuổi Tỵ rơi vào tình cảnh đơn thương độc mã, một mình chống chọi với các đối tác đối thủ.
Tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

18:21:51 19/04/2019
Công việc của Sư Tử gặp nhiều thuận lợi; Tâm trạng tốt nên Xử Nữ làm việc hiệu quả hơn; Song Ngư đang có nhiều ý tưởng lãng mạn muốn thực hiện cùng người yêu...
Sao Hỏa di chuyển qua chòm Song Tử - Các chòm sao sẽ lười đi hay làm việc tích cực hơn?

Sao Hỏa di chuyển qua chòm Song Tử - Các chòm sao sẽ lười đi hay làm việc tích cực hơn?

18:17:50 19/04/2019
Sao Hỏa ngự trị trong cung Song Tử sẽ mang lại điều gì cho 12 chòm sao?
Người sinh vào những tháng âm lịch này từ cuối tháng 4 trở đi sẽ giàu có hơn người, tiền chưa kịp tiêu đã lại đầy ví

Người sinh vào những tháng âm lịch này từ cuối tháng 4 trở đi sẽ giàu có hơn người, tiền chưa kịp tiêu đã lại đầy ví

18:14:30 19/04/2019
Trong những tháng sinh sau, tử vi dự đoán từ cuối tháng 4 trở đi, tiền bạc ồ ạt chảy vào như thác, tiêu chưa hết đã lại có thêm.
Những cách hạ nhiệt 'điên rồ' nhất 12 chòm sao có thể nghĩ ra

Những cách hạ nhiệt 'điên rồ' nhất 12 chòm sao có thể nghĩ ra

18:10:29 19/04/2019
12 chòm sao có thể phát điên với nắng nóng trong mùa hè như thế nào?
Top các chòm sao 'xấu tính', thích soi mói chuyện đời tư người khác

Top các chòm sao 'xấu tính', thích soi mói chuyện đời tư người khác

18:06:47 19/04/2019
Ai cũng biết soi mói chuyện riêng tư của người khác là tính xấu nhưng lại chẳng mấy ai sửa được tình tò mò này.
Tử vi ngày mai (20/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng làm việc quá sức

Tử vi ngày mai (20/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng làm việc quá sức

18:02:13 19/04/2019
Tử vi ngày mai (20/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Vốn là người độc lập nhưng Song Ngư không cần thiết lúc nào cũng phải gồng mình gắng gượng.
Tử vi ngày (21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cân đối thời gian làm việc

Tử vi ngày (21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cân đối thời gian làm việc

17:54:02 19/04/2019
Tử vi ngày (21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nên lên kế hoạch trước khi bắt tay vào làm việc nhưng đừng nên sắp xếp công việc quá dày đặc để còn có thời gian xử lí những vấn đề phát sinh.
Tử vi ngày mai (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị "mờ mắt" bởi đồng tiền

Tử vi ngày mai (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị "mờ mắt" bởi đồng tiền

17:48:44 19/04/2019
Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo :Kim Ngưu không nên quá liều lĩnh đối với các khoản đầu tư. Hiện tại tình hình tài chính của bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu
Tử vi ngày (21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý tận hưởng ngày thảnh thơi

Tử vi ngày (21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý tận hưởng ngày thảnh thơi

17:43:35 19/04/2019
Tử vi ngày (21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Đây là một ngày thảnh thơi với bạn. Không có quá nhiều cuộc gọi, email và cũng không cần phải tiếp nhận bất kì thông tin gì về thế giới bên ngoài cả.

Có thể bạn quan tâm

Dùng tỏi làm dầu gội dầu, xu hướng làm đẹp phục hồi tóc hư tổn cho các chị em

Dùng tỏi làm dầu gội dầu, xu hướng làm đẹp phục hồi tóc hư tổn cho các chị em

Làm đẹp

21:34:14 20/04/2019
Tỏi không chỉ là loại gia vị dùng trong các món ăn mà nó còn dùng để gội đầu, vừa không tốn kém lại dễ sử dụng, giúp tóc phục hồi hư tổn, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc nhanh dài.
Giá vàng hôm nay 20/4: Đồng USD và vàng án binh bất động

Giá vàng hôm nay 20/4: Đồng USD và vàng án binh bất động

Kinh tế

21:33:31 20/04/2019
Các dữ liệu kinh tế cho thấy rủi ra tăng trưởng còn rất lớn khiến giá vàng hôm nay 20/4 đứng vững trước sức ép của đồng USD treo cao trong bối cảnh số liệu thống kê về kinh tế Mỹ vượt kỳ vọng.
Máy bay chiến đấu Nga buộc một “kẻ xâm nhập” phải hạ cánh

Máy bay chiến đấu Nga buộc một “kẻ xâm nhập” phải hạ cánh

Thế giới

21:32:35 20/04/2019
Hãng tin Interfact đã đưa tin về việc Quân đội Nga buộc phải ngăn chặn một máy bay xâm nhập vào không phận vùng Pskov từ phía Baltic.
Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg

Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg

Sao việt

21:32:04 20/04/2019
Trong dòng đăng tải mới nhất, Vĩnh Thụy khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi ngoại hình khác lạ cùng số đo cân nặng hiện tại lên tới 110 kg của mình.
Điểm danh những trái cây Việt được “xuất ngoại” sang các thị trường "khó tính"

Điểm danh những trái cây Việt được “xuất ngoại” sang các thị trường "khó tính"

Mua sắm

21:27:34 20/04/2019
Thông tin về trái xoài của Việt Nam vừa chính thức được xuất khẩu sang thị trường rộng lớn với nhiều yêu cầu khắt khe của Mỹ, thêm một lần nữa tiếp thêm hy vọng và động lực cho người nông dân cũng như các doanh nghiệp Việt trên con đườn...
Quá xinh đẹp khi để tóc ngắn, Park Shin Hye bất ngờ tạo trào lưu hot cho giới trẻ xứ Hàn

Quá xinh đẹp khi để tóc ngắn, Park Shin Hye bất ngờ tạo trào lưu hot cho giới trẻ xứ Hàn

Sao châu á

21:24:34 20/04/2019
Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, Park Shin Hye đang tạo trào lưu tóc ngắn với giới trẻ Hàn.
Chevrolet dí dỏm mừng sinh nhật ford mustang bằng… Camaro

Chevrolet dí dỏm mừng sinh nhật ford mustang bằng… Camaro

Siêu xe

21:22:30 20/04/2019
Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 55 của Ford Mustang vốn là một sự kiện rất quan trọng với ngành công nghiệp xe hơi ở Mỹ. Chính vì thế mà ngay cả đối thủ chính của Ford là Chevrolet cũng không thể quên gửi "quà" sinh nhật cho Mustang.
Ô tô đổ về nhiều, xe dưới 700 triệu đồng loạt giảm giá

Ô tô đổ về nhiều, xe dưới 700 triệu đồng loạt giảm giá

Ôtô

21:18:24 20/04/2019
Nguồn cung xe nhập khẩu và sản xuất lắp ráp trong nước dồi dào. Phân khúc xe bình dân, dưới 700 triệu đồng, được dự báo sẽ tiếp tục giảm giá, tăng ưu đãi và rất sôi động.
Tháng tư học trò

Tháng tư học trò

Tâm sự

21:17:22 20/04/2019
Tháng Tư về. Gió hát khúc ca giao mùa da diết bằng những cơn mưa lá xà cừ xào xạc, bằng hương thơm loa kèn đằm thắm và những ân tình của nàng xuân gửi hạ.
Cảnh sát dùng ô tô truy đuổi, chặn đầu xe mô tô và cái kết bất ngờ

Cảnh sát dùng ô tô truy đuổi, chặn đầu xe mô tô và cái kết bất ngờ

Xe máy

21:05:42 20/04/2019
Sau 5km truy đuổi gắt gao, xe ô tô cảnh sát cuối cùng đã đuổi kịp xe mô tô và đưa ra cảnh báo nguy hiểm.
Cùng game thủ No Man's Sky hành hương ghé thăm Nhà Thờ Đức Bà trên một… hành tinh khác

Cùng game thủ No Man's Sky hành hương ghé thăm Nhà Thờ Đức Bà trên một… hành tinh khác

Game offline

20:55:44 20/04/2019
Một game thủ No Man's Sky đã cất công dựng lại mô hình Nhà Thờ Đức Bà và giờ đây những người chơi khác có thể ghé thăm công trình vĩ đại của nhân loại này ở...một hành tinh khác.
Anh hùng tiêu diệt WannaCry nhận tội tấn công mạng ngân hàng

Anh hùng tiêu diệt WannaCry nhận tội tấn công mạng ngân hàng

Thế giới số

20:55:25 20/04/2019
Marcus Hutchins - nổi tiếng với vai trò quan trọng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công đòi tiền chuộc của ransomware WannaCry vào năm 2017, mới đây đã nhận tội với hai cáo buộc liên quan đến các tấn công máy tính.
Mặc áo bơi ra đường đang là mốt, ai cũng phải "ngước nhìn" bạn

Mặc áo bơi ra đường đang là mốt, ai cũng phải "ngước nhìn" bạn

Thời trang

20:54:51 20/04/2019
Dưới đây là "tất tần tật" bí quyết diện áo bơi ra đường cực sang, chảnh, chất.