Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động

Nhiều người có thể nghĩ rằng những con vật hoang dã không thể nào có mối quan hệ gắn bó với con người, thế nhưng những câu chuyện có thật sau sẽ làm thay đổi suy nghĩ đó.

1. Cô bé được quạ tặng quà

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 1

Gabi cùng bộ sưu tập quà tặng độc đáo của mình.

Cô bé Gabi Mann đến từ Seatle, Washington hay cho lũ quạ sống quanh nhà ăn, và đổi lại, chúng đem cho cô bé nhiều đồ vật nhỏ xinh để làm quà. Cô bé đã có một bộ sưu tập gồm 100 hạt cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng nhựa hoặc xốp. Tất cả đều được lũ quạ kiếm được ở đâu đó và đem về tặng cô bé như món quà cảm ơn.

Tình bạn lạ lùng của cô bé với lũ quạ bắt đầu từ năm 2011 khi cô bé mới 4 tuổi, cô hay làm rơi đồ ăn. Lũ quạ thường lởn vởn quanh nhà để hi vọng có thể nhặt nhạnh chỗ thức ăn rơi dưới đất. Khi cô bé đủ tuổi đến trường, Gabi bắt đầu cho lũ quạ ăn phần cơm trưa của mình. Chúng luôn xếp thành hàng đợi cô xuống xe buýt vào cuối ngày khi tan học về. Gabi giữ tất cả những món quà của lũ quạ một cách cẩn thận trong những hũ nhỏ có dán nhãn.

2. Con sư tử nhớ ơn hai vị cứu tinh

Vào năm 1969, John Rendall và Ace Berg có mua một con sư tử con nặng 15,9 kg có tên là Christian. Hai người bạn nuôi Christian tại nhà của họ ở London, nhưng sau một năm, con sư tử lớn lên và không thể ở trong căn nhà cùng 2 người bạn. Rendall và Berg biết rằng họ không thể nuôi Christian nữa, nhưng cũng không biết nên làm gì với nó.

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 2

Kể cả sư tử cũng có thể thân thiết với con người.

Họ gặp nhà bảo tồn động vật George Adamson và với sự giúp đỡ của George, Christian đã được đưa đến Châu Phi nơi nó có thể trở về cuộc sống hoang dã.

Vài năm trôi qua, Rendall và Berg quyết định đến thăm Christian. Người ta bảo họ rằng cơ hội để họ gặp lại chú sư tử là rất mong manh, và khả năng Christian có thể nhận ra họ còn thấp hơn rất nhiều. Thế nhưng, chỉ mất một lúc sau khi họ đến nơi, Christian đã xuất hiện bên ngoài trại của hai người. Và khoảnh khắc cả ba tái ngộ mới thật cảm động.

3. Nhà bảo tồn động vật nuôi khỉ gorilla như con đẻ

Năm 2014, nhà bảo tồn động vật người Anh Damian Aspinal đã quay lại cảnh hội ngộ giữa mình và chú khỉ đột gorilla mà anh giúp sở thú nuôi. Tổ chức của anh, The Aspinal Foundation, chuyên gây giống và đưa các loài khi đột cũng như nhiều loài động vật khác trở về thế giới tự nhiên.

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 3

Dù đã không gặp trong nhiều năm, chú khỉ Kwibi vẫn nhận ra ân nhân của nó.

Chú khỉ mà Damian đến thăm có tên là Kwibi, là một trong số những con khỉ anh thả về tự nhiên 5 năm trước. Kwibi sinh ra tại một sở thú ở Anh nhưng cuối cùng được đưa trở lại rừng bảo tồn ở nước Gabon, Châu Phi. Kể từ đó, chú đã có một gia đình nhỏ của riêng mình. Ban đầu, Aspinall không chắc liệu Kwibi có nhớ anh không, nhưng thật ngạc nhiên là nó vẫn nhận ra anh.

4. Người đàn ông nợ chú chó mạng sống của mình

5 năm trước, Eric O’Grey nặng 154 kg, bị huyết áp, mỡ máu cao và bệnh tiểu đường tuýp 2. Tất cả những điều đó khiến anh phải điều trị với chi phí hơn 1.000 USD/tháng. Một chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên anh nuôi chó.

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 4

Đối với Eric, chú chó Peety không chỉ là người bạn thân thiết mà còn là ân nhân cứu mạng mình.

Eric đã đến Trung tâm Cộng đồng Nhân đạo ở Thung lũng Silicon và nói với các nhân viên ở đó rằng anh muốn nuôi một con chó lớn tuổi và bị béo phì để anh có điểm chung với con vật cưng của mình.

Ngày hôm đó, anh về nhà với Peety, chú chó mà cuối cùng đã giúp anh vượt qua bệnh tật, hòa đồng và vui vẻ trở lại. O’Grey nói: “Chúng tôi có một mối liên kết không thể tách rời và đó là trải nghiệm tôi chưa từng có với bất cứ ai hay bất cứ con vật nào”.

Với sự giúp đỡ của Peety, O’Grey đã giảm gần 63,5kg. Peety cũng giảm được khoảng 11,3kg. Peety đã thay đổi niềm tin của O’Grey. “Nó nhìn tôi cứ như thể tôi là người vĩ đại nhất thế giới này. Và tôi đã quyết định mình sẽ trở thành người mà nó nghĩ”, ông chia sẻ.

Điều đó đã thúc đẩy O’Grey hoàn thành đợt chạy bộ marathon của mình vào mùa hè 2015. Sau đó không lâu, Peety mắc bệnh ung thư và không may qua đời.O’Grey kể từ đó đã cứu giúp nhiều chú chó vô chủ khác nhưng luôn mang nợ Peety vì đã cứu mạng mình. Anh nói: “Tôi thức dậy mỗi ngày, mong muốn trở thành người tốt nhất mà tôi có thể. Peety hoàn toàn thay đổi tôi. Giờ nghĩ lại, tôi mới tự hỏi: “Ai mới cứu ai?”.

5. Cô bé tự coi mình là “mẹ” của vịt

Hẳn có rất nhiều đứa trẻ thích ngắm nhìn đàn vịt trong công viên, nhưng với bé Kylie Brown 5 tuổi thì lại ngược lại, cô bé đem con vịt tên Bông Tuyết của mình đi đến công viên chơi.

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 5

Kylie Brown và chú vịt Bông Tuyết đáng yêu.

Chú vịt của cô bé bơi quanh trên hồ và còn biết quay về với chủ khi được gọi. Dù lý do là gì, chú vịt coi Kylie là mẹ và lúc nào cũng bám theo cô bé. Chú vịt đi chơi biển cùng cô bé vào mùa hè và cùng trượt tuyết vào mùa đông. Kylie nói, “Cháu chính là mẹ của vịt Bông Tuyết”.Cứ khi nào có ai nói rằng bé không phải là mẹ thật của chú vịt, bé lại phản đối và nói rằng “Cháu chính là mẹ của nó”.

6. Mèo chữa bệnh cho cô bé bị tự kỉ

Khi Arabella Carter-Johnson đem chú mèo chữa bệnh tên Thula về nhà từ trại mèo địa phương, cô mèo xù đã thiếp ngủ trong vòng tay của cô bé 6 tuổi Iris Grace Halmshaw trong đêm đầu tiên về nhà. Iris bị mắc bệnh tự kỉ, và có vẻ rất thoải mái khi chơi với Thula, nhẹ nhàng gãi tai và vuốt ria của con mèo, thậm chí nghịch đuôi của nó nhưng Iris vẫn rất bình thản.

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 6

Iris đã giúp Thula vượt qua căn bệnh tự kỉ của mình.

Thula có vẻ như hiểu điều mà Iris cần, tự thay đổi tính tình của nó và trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời. Nếu Iris quấy phá trong xe, Iris sẽ ngồi trên đùi, giúp cô bé bình tâm lại. Nếu cô bé gặp chuyện không vui vào ban ngày và giật mình tỉnh giấc vào ban đêm, Thula sẽ làm cô bé bình tâm và vui vẻ trở lại.

Trước khi Thula xuất hiện trong đời cô bé, mẹ Carter-Johnson và bố Peter-Jon Halmshaw đã trải qua khoảng thời gian “tăm tối” vì cố gắng kéo cô bé ra khỏi căn bệnh tự kỉ của mình. Chứng bệnh của Iris có triệu chứng như ngủ không ngon giấc, các hành vi quá khích, không chịu nhìn người khác khi nói chuyện, tránh tiếp xúc với cha mẹ và bạn bè, hay cảm thấy bực bội khi ở gần những người lạ.

Vậy mà khi Thula đến với cô bé, Iris bắt đầu trò chuyện với nó. Cô bé sẽ nói “ngồi xuống” và Thula làm theo. Khi trò chuyện với cô mèo xù, Iris không cảm thấy bị áp lực gì cả, khác với khi nói chuyện với người lớn hoặc một đứa trẻ khác. Chính vì thế cô bé hay nói chuyện với con mèo và ra lệnh cho nó làm theo. Ngoài ra, con mèo cũng bắt chước theo Iris khi cô bé vẽ hoặc chơi đồ chơi, chính vì vậy Iris được khuyến khích thể hiện mình hơn.

Mẹ Carter-Johnson chia sẻ, “thật là tuyệt vời khi ngắm nhìn chúng như vậy. Chúng tôi là phụ huynh và là người dạy dỗ con mình nữa, nên khi thấy Iris chơi với con mèo nhỏ, cảm thấy thật yên lòng khi biết rằng ngoài chúng tôi ra con bé còn có bạn để dựa vào”.

7. Cậu bé có bạn thân là một con trăn

Cậu bé người Campuchia, Uorn Sambath, có bạn vô cùng đặc biệt, một con trăn tên Chomreun. Chomreun dài gần 5m và năng gần 100 kg. Con trăn đã sống cùng gia đình Sambath kể từ khi Uorn mới 3 tháng tuổi. Cha mẹ của cậu bé không hề lo lắng gì về sự thân thiết giữa cậu và con trăn, thậm chí còn tin rằng Choreun mang đến vận may.

Những tình bạn có thật giữa con người và động vật khiến ai cũng cảm động - Hình 7

Có lẽ, không phải bố mẹ nào cũng sẵn sàng để con chơi với trăn thoải mái như thế này.

Tuy nhiên, con trăn này mỗi tuần ngốn hết gần 10 kg thịt gà, gây ra nỗi lo về tài chính cho gia đình này. Cuối cùng, họ đã phải gửi con trăn về nơi bảo tồn, tuy vậy Uorn vẫn thường xuyên đến thăm bạn cũ của mình.

Theo Khánh Linh / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Huỳnh Lý, Đạt Đen bị lừa đến 'phát điên' trong board game mới: Ngồi xuống trước đãHuỳnh Lý, Đạt Đen bị lừa đến 'phát điên' trong board game mới: Ngồi xuống trước đãTrước thềm BTS và TWICE trở lại, Black Pink nhẹ nhàng 'dằn mặt' bằng thành tích nàyTrước thềm BTS và TWICE trở lại, Black Pink nhẹ nhàng 'dằn mặt' bằng thành tích nàyThương lắm khoảnh khắc nữ nghệ sĩ Việt chân không vẫn tươi như hoa, dốc lòng hát vì người mộ điệuThương lắm khoảnh khắc nữ nghệ sĩ Việt chân không vẫn tươi như hoa, dốc lòng hát vì người mộ điệuSố lượng bệnh nhân mắc cúm nặng đang tăng caoSố lượng bệnh nhân mắc cúm nặng đang tăng caoPhúc XO khai đeo vàng giả để câu like, kiếm tiềnPhúc XO khai đeo vàng giả để câu like, kiếm tiềnVừa comeback, Will đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nữ chính lại hao hao… Jun VũVừa comeback, Will đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nữ chính lại hao hao… Jun VũVinFast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng chung tay giảm ô nhiễm môi trườngVinFast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng chung tay giảm ô nhiễm môi trườngMượn câu nói viral 'Tiền nhiều để làm gì', Huỳnh Hiền Năng tung ca khúc bắt trend 'cực nhạy'Mượn câu nói viral 'Tiền nhiều để làm gì', Huỳnh Hiền Năng tung ca khúc bắt trend 'cực nhạy'Xe chở đất phóng nhanh mất lái đâm sập nhà dânXe chở đất phóng nhanh mất lái đâm sập nhà dânDương Minh Tuấn ngày debut: Không sợ và chấp nhận khi được gọi là… Chi Pu phiên bản namDương Minh Tuấn ngày debut: Không sợ và chấp nhận khi được gọi là… Chi Pu phiên bản nam‘Về nhà đi con’ (tập 4): Sa lầy vào cám dỗ, chồng 'My sói' cuỗm sạch ‘của hồi môn’ của vợ đi đánh bạc‘Về nhà đi con’ (tập 4): Sa lầy vào cám dỗ, chồng 'My sói' cuỗm sạch ‘của hồi môn’ của vợ đi đánh bạcChiếc Honda Cub phong cách Phúc XO này giá 200 triệu có gì mà đắt vậy?Chiếc Honda Cub phong cách Phúc XO này giá 200 triệu có gì mà đắt vậy?NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏNSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏCác hot girl đời đầu thay đổi thế nào sau hơn 10 năm nổi tiếngCác hot girl đời đầu thay đổi thế nào sau hơn 10 năm nổi tiếngCLIP: Farrah Abraham khoe vòng một ngoại cỡCLIP: Farrah Abraham khoe vòng một ngoại cỡTạm quên 'Kill This Love', hit 'DDU-DU DDU-DU' vẫn mang thành tích mới về cho BlackPink đây!Tạm quên 'Kill This Love', hit 'DDU-DU DDU-DU' vẫn mang thành tích mới về cho BlackPink đây!Vai diễn 'fan girl trá hình' mới của Park Min Young giống 'Thư kí Kim' đến bất ngờVai diễn 'fan girl trá hình' mới của Park Min Young giống 'Thư kí Kim' đến bất ngờBTS tái xuất truyền hình Mỹ: Lời chào cho album trở lại không thể vang dội hơnBTS tái xuất truyền hình Mỹ: Lời chào cho album trở lại không thể vang dội hơn'Nếu có thể yêu như thế' tập 5-6: Trở thành 'bạn gái tin đồn' của Đồng Đại Vỹ, Lưu Thi Thi liệu có nên vui?'Nếu có thể yêu như thế' tập 5-6: Trở thành 'bạn gái tin đồn' của Đồng Đại Vỹ, Lưu Thi Thi liệu có nên vui?Rating tập 2 ‘Her Private Life' của Park Min Young tiếp tục giảm, ảm đạm hơn cả 'Chạm vào tim em' của Lee Dong Wook và Yoo In NaRating tập 2 ‘Her Private Life' của Park Min Young tiếp tục giảm, ảm đạm hơn cả 'Chạm vào tim em' của Lee Dong Wook và Yoo In Na'Hellboy' (2019): Bạo liệt nhưng vẫn đầy giải trí và hài hước'Hellboy' (2019): Bạo liệt nhưng vẫn đầy giải trí và hài hước'Hellboy 2019' có tổng cộng bao nhêu after-credit để khán giả chờ đợi đến phút cuối cùng?'Hellboy 2019' có tổng cộng bao nhêu after-credit để khán giả chờ đợi đến phút cuối cùng?Cách nấu XÔI VỊ thơm ngon đơn giản nhấtCách nấu XÔI VỊ thơm ngon đơn giản nhấtNhiều điểm mới tại Lễ hội Đền Hùng năm 2019Nhiều điểm mới tại Lễ hội Đền Hùng năm 2019Chợ cóc, buôn bán dưới chân gầm cầu vượt đường sắt ở Nghệ AnChợ cóc, buôn bán dưới chân gầm cầu vượt đường sắt ở Nghệ AnĐầm Sen ra mắt quảng trường Vua Hùng dịp Giỗ tổ Hùng VươngĐầm Sen ra mắt quảng trường Vua Hùng dịp Giỗ tổ Hùng Vương

Tiêu điểm

Xót xa số phận người phụ nữ chịu cảnh sống "người cá" suốt 20 nămXót xa số phận người phụ nữ chịu cảnh sống "người cá" suốt 20 năm
16:12:15 11/04/2019
Cô gái 21 tuổi và người tình 74 tuổi muốn... “quan hệ” với nhau trên truyền hình để chứng minh tình yêuCô gái 21 tuổi và người tình 74 tuổi muốn... “quan hệ” với nhau trên truyền hình để chứng minh tình yêu
12:15:30 10/04/2019
Thấy xác người trôi nổi trên biển nhưng không thể vớt vì “tử thần” vây quanhThấy xác người trôi nổi trên biển nhưng không thể vớt vì “tử thần” vây quanh
10:59:37 11/04/2019
50 triệu người mới có một: Sống 99 năm dù nội tạng bị đảo ngược50 triệu người mới có một: Sống 99 năm dù nội tạng bị đảo ngược
11:37:17 11/04/2019
Bị điện giật chết trong nhà tắm, tay vẫn nắm chặt điện thoạiBị điện giật chết trong nhà tắm, tay vẫn nắm chặt điện thoại
11:03:47 11/04/2019
Bị bắt, người phụ nữ Mỹ cướp luôn xe cảnh sát rồi chạy trốn “như phim hành động”Bị bắt, người phụ nữ Mỹ cướp luôn xe cảnh sát rồi chạy trốn “như phim hành động”
10:18:30 12/04/2019
Tấm ảnh cậu bé nhà nghèo không có tiền mua điện bò dưới đèn đường học bài lay động cư dân mạngTấm ảnh cậu bé nhà nghèo không có tiền mua điện bò dưới đèn đường học bài lay động cư dân mạng
10:26:11 12/04/2019
Bí ẩn bãi đậu xe “tam giác quỷ”, xe cứ đỗ vào là hỏngBí ẩn bãi đậu xe “tam giác quỷ”, xe cứ đỗ vào là hỏng
10:31:29 12/04/2019
Đi tìm bí ẩn về giống chuối tổ sản được tạo từ 100 giống khác nhauĐi tìm bí ẩn về giống chuối tổ sản được tạo từ 100 giống khác nhau
10:38:36 12/04/2019

Thông tin đang nóng

Theo bố mẹ đi khắp nơi, hình ảnh ngủ vạ vật của 3 con Ốc Thanh Vân khiến dân mạng xót xaTheo bố mẹ đi khắp nơi, hình ảnh ngủ vạ vật của 3 con Ốc Thanh Vân khiến dân mạng xót xa
10:26:32 12/04/2019
Phát hiện ra bằng chứng "đáng ngờ" về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổiPhát hiện ra bằng chứng "đáng ngờ" về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổi
11:12:07 12/04/2019
Bạn thân Leon Vũ gấp rút về Mỹ sau khi lo chu toàn cho đám tang của cố nghệ sĩ Anh VũBạn thân Leon Vũ gấp rút về Mỹ sau khi lo chu toàn cho đám tang của cố nghệ sĩ Anh Vũ
11:21:15 12/04/2019
Ronaldo và những chiêu tán gái độc đáoRonaldo và những chiêu tán gái độc đáo
10:27:26 12/04/2019
Thiếu vắng đồng đội, Quang Hải vẫn chiến đấu “căng đét” với 11 cầu thủ nhíThiếu vắng đồng đội, Quang Hải vẫn chiến đấu “căng đét” với 11 cầu thủ nhí
10:47:43 12/04/2019
Người Ấy Là Ai: Chàng Việt kiều, cao 1m86 khiến Hương Giang, “chị đại” Lukkade điêu đứng vì profile “khủng”Người Ấy Là Ai: Chàng Việt kiều, cao 1m86 khiến Hương Giang, “chị đại” Lukkade điêu đứng vì profile “khủng”
11:02:27 12/04/2019
Minh Hằng, Nam Thư - 2 khách mời đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”Minh Hằng, Nam Thư - 2 khách mời đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”
11:02:31 12/04/2019
Ngỡ ngàng với nhan sắc của nữ sinh 10x mang 3 dòng máu Thái – Việt – TrungNgỡ ngàng với nhan sắc của nữ sinh 10x mang 3 dòng máu Thái – Việt – Trung
11:03:48 12/04/2019
Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng!Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng!
11:01:35 12/04/2019
Nhìn Văn Lâm gánh team ở Muangthong Utd, Bùi Tiến Dũng có chạnh lòng?Nhìn Văn Lâm gánh team ở Muangthong Utd, Bùi Tiến Dũng có chạnh lòng?
10:31:07 12/04/2019

Tin mới nhất

Quảng Trị: Xuất hiện hố tử thần giữa ruộng dân

Quảng Trị: Xuất hiện hố tử thần giữa ruộng dân

10:07:59 10/04/2019
Một hố tử thần rộng 5m, sâu 4m bỗng dưng xuất hiện giữa ruộng khiến người dân rất lo lắng.
Nguồn gốc bí ẩn trăm năm về Thác máu ở Nam Cực

Nguồn gốc bí ẩn trăm năm về Thác máu ở Nam Cực

08:30:24 10/04/2019
Thác máu ở Nam cực từng khiến các nhà khoa học đau đầu suốt hàng thập kỷ, nhưng giờ đây họ tin rằng đã giải mã được bí ẩn trăm năm.
Đối mặt với án tù vì sỉ nhục chồng cũ và vợ mới của anh ta trên facebook

Đối mặt với án tù vì sỉ nhục chồng cũ và vợ mới của anh ta trên facebook

22:00:50 09/04/2019
Một bà mẹ người Anh phải đối mặt với án tù tại Dubai do đã sỉ nhục chồng và vợ mới của anh ta trên facebook, từ một bài đăng cách đây 2 năm trong đó cô gọi chồng là "kẻ ngốc" còn từ "ngựa cái" thì dành cho cô vợ mới của chồng.
"Chú chó hình quả trứng" Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng

"Chú chó hình quả trứng" Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng

21:39:16 09/04/2019
Pom Pom, chú chó đáng yêu giống Pomeranian đến từ Singapore gần đây bỗng chốc nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội nhờ vào nỗ lực của chủ nhân - một người chăm sóc chó không chuyên.
Sốc khoảnh khắc bé gái bị ngã từ tầng 26 vẫn... đứng dậy đi lại bình thường

Sốc khoảnh khắc bé gái bị ngã từ tầng 26 vẫn... đứng dậy đi lại bình thường

20:40:50 09/04/2019
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé gái bị ngã xuống từ tầng 26 của một căn chung cư, nhưng sau đó vẫn đứng dậy đi lại bình thường khiến nhiều người phải sốc.
Độc đáo nhà vệ sinh giữa lòng đại dương tại quán cà phê Nhật Bản

Độc đáo nhà vệ sinh giữa lòng đại dương tại quán cà phê Nhật Bản

20:33:12 09/04/2019
Nếu bạn yêu thích những con cá kỳ lạ và không ngại hàng trăm ánh mắt của chúng đổ dồn vào mình khi đang "đi theo tiếng gọi của tự nhiên" thì toilet thuỷ cung độc đáo này ở Akashi, Nhật Bản có thể là nơi bạn sẽ muốn đặt chân đến.
Mỹ: Xét nghiệm ADN, kinh ngạc phát hiện mình có tới 29 anh chị em

Mỹ: Xét nghiệm ADN, kinh ngạc phát hiện mình có tới 29 anh chị em

13:31:16 08/04/2019
Một phụ nữ ở khu vực vịnh San Francisco nước Mỹ vừa phát hiện mình có đông đảo anh chị em sau khi sử dụng một dịch vụ xét nghiệm ADN.
Người đàn ông bị gió đưa lên không trung theo cách không ngờ

Người đàn ông bị gió đưa lên không trung theo cách không ngờ

13:30:47 08/04/2019
Người đàn ông cùng chiếc ô lớn đã bị gió thổi bay lên khỏi mặt đất khoảng 4m bên ngoài một quán cà phê ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Lộ liễu nhét máy cưa vào quần để lấy cắp khỏi cửa hàng

Lộ liễu nhét máy cưa vào quần để lấy cắp khỏi cửa hàng

09:44:13 08/04/2019
Cảnh sát ở bang California nước Mỹ đang truy tìm một người đàn ông lấy cắp máy cưa từ một cửa hàng bằng cách nhét nó vào quần.
Người đàn ông đối mặt án tù vì... ngược đãi cá cảnh

Người đàn ông đối mặt án tù vì... ngược đãi cá cảnh

21:17:25 07/04/2019
Một người đàn ông ở Mỹ đối mặt với cáo buộc ngược đãi động vật, khi bỏ bê việc chăm sóc cá cảnh, khiến con cá sống trong môi trường nước bẩn và bị tổn hại về sức khỏe.
Câu chuyện về búp bê mọc tóc dài trong một ngôi đền cổ ở Nhật Bản khiến nhiều tò mò. Dù đã qua nhiều năm nhưng bí mật này vẫn là một ẩn số.

Câu chuyện về búp bê mọc tóc dài trong một ngôi đền cổ ở Nhật Bản khiến nhiều tò mò. Dù đã qua nhiều năm nhưng bí mật này vẫn là một ẩn số.

14:37:44 07/04/2019
Okiku được coi là "búp bê ma ám" của Nhật, được đặt trong ngôi đền Mannenji ở thị trấn Iwamizawa, thuộc tỉnh Hokkaido. Điều kỳ lạ là bộ tóc búp bê liên tục mọc dài mà không rõ nguyên nhân.
Lạ lùng bé gái tạo ra lửa thật bằng bàn tay, nhiều lần suýt thiêu rụi cả nhà

Lạ lùng bé gái tạo ra lửa thật bằng bàn tay, nhiều lần suýt thiêu rụi cả nhà

14:32:28 07/04/2019
Ngay từ khi mới 3 tuổi, bé gái này đã có năng lực tạo ra lửa thật sự bằng bàn tay mình, khiến gia đình và những người xung quanh em luôn phải đối mặt với nguy hiểm.
Sau khi sinh con trai, cô gái trẻ hoá cụ bà 80 qua một đêm

Sau khi sinh con trai, cô gái trẻ hoá cụ bà 80 qua một đêm

14:24:05 07/04/2019
Lão hoá nhanh không có nguyên nhân khiến Tiểu Na không thể sống như người bình thường, cô luôn phải hứng chịu những lời đồn ác ý, thậm chí con trai còn không muốn gần gũi mẹ.
Rơi từ tầng 26 xuống, bé gái chỉ bị thương nhẹ một cách thần kỳ

Rơi từ tầng 26 xuống, bé gái chỉ bị thương nhẹ một cách thần kỳ

14:12:53 07/04/2019
Vào ngày 2/4, một số công nhân tại Trùng Khánh, Trung Quốc đang làm việc thì bất ngờ nhìn thấy một bé gái rơi xuống từ một căn hộ ở tầng 26. Bé gái rơi trúng một nhà kho chứa sắt thép ở tầng trệt.
Cô gái 19 tuổi sinh con khẩn cấp chỉ 45 phút sau khi biết mình mang bầu

Cô gái 19 tuổi sinh con khẩn cấp chỉ 45 phút sau khi biết mình mang bầu

14:08:04 07/04/2019
Người mẹ trẻ sinh ra một bé gái khỏe mạnh, dù suốt nhiều tháng không hề biết mình mang thai.
Nhóm trộm nữ dùng chiến thuật tinh vi ăn cắp ngay trước mắt người bán hàng

Nhóm trộm nữ dùng chiến thuật tinh vi ăn cắp ngay trước mắt người bán hàng

13:46:42 07/04/2019
Một nhóm phụ nữ đã phối hợp đánh lạc hướng người bán hàng để lấy cắp đồ trong cửa hàng.
Anh em sinh đôi trót lọt dùng chung bằng lái xe suốt 20 năm, cho đến khi... hói đầu

Anh em sinh đôi trót lọt dùng chung bằng lái xe suốt 20 năm, cho đến khi... hói đầu

17:44:02 06/04/2019
Một cặp anh em sinh đôi ở Trung Quốc đã liều lĩnh chia sẻ giấy phép lái xe suốt 20 năm trời và chuyện chỉ bị vỡ lở khi một trong hai người bắt đầu bị hói đầu còn người kia vẫn bình thường.
Nơi con gái phải học cách "yêu" từ sớm, bố mẹ thuê trai trẻ tới ngủ với con gái mình

Nơi con gái phải học cách "yêu" từ sớm, bố mẹ thuê trai trẻ tới ngủ với con gái mình

15:31:56 06/04/2019
Sau khi trải qua một khóa học bí mật dạy cách quan hệ nam nữ, nếu các bé gái không chịu thực hành, gia đình sẽ thuê những người đàn ông tới ngủ với cô bé.
Nơi phụ nữ muốn lấy chồng phải lấy cả anh em chồng, luân phiên "yêu" mỗi người 1 đêm

Nơi phụ nữ muốn lấy chồng phải lấy cả anh em chồng, luân phiên "yêu" mỗi người 1 đêm

15:09:30 06/04/2019
Có những người phụ nữ phải kết hôn với 5 anh em trong một nhà cùng một lúc, mỗi đêm sẽ ngủ với một người và kết quả là có những đứa trẻ sinh ra mà không biết ai là bố.
Ngôi làng cấm phụ nữ mặc đồ ngủ ban ngày, vi phạm sẽ bị phạt 650 nghìn

Ngôi làng cấm phụ nữ mặc đồ ngủ ban ngày, vi phạm sẽ bị phạt 650 nghìn

15:00:08 06/04/2019
Theo quy định mà những người lớn tuổi trong làng đề ra, phụ nữ không được phép mặc đồ ngủ từ 6h sáng đến 7h tối. Nếu vi phạm, họ sẽ bị phạt rất nhiều tiền.
Đáng sợ loài vật chui hẳn vào mắt người để uống nước mắt

Đáng sợ loài vật chui hẳn vào mắt người để uống nước mắt

14:52:29 06/04/2019
Bệnh nhân tên He ở độ tuổi ngoài 20, được người thân đưa vào bệnh việc trong tình trạng có côn trùng trong mắt.

Có thể bạn quan tâm

Tương ớt không chất bảo quản được Nhật Bản tin dùng

Tương ớt không chất bảo quản được Nhật Bản tin dùng

Mua sắm

11:41:42 12/04/2019
Những chai Tabasco chỉ có ba thành phần, tự bảo quản lẫn nhau, không chứa phụ gia hay chất gây tranh cãi.
Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng

Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng

Trắc nghiệm

11:39:26 12/04/2019
5 ngày âm lịch sau đây được cho là ngày hoàng kim bởi phụ nữ sinh vào ngày này có sẵn số mệnh phụ phu nhân, cả đời chẳng mấy khi phải lo nghĩ nhiều, hậu vận sung sướng, hạnh phúc.
Nhìn hành động này của chồng trẻ 26, biết ngay 'cô dâu' 62 tuổi có bầu thật hay không

Nhìn hành động này của chồng trẻ 26, biết ngay 'cô dâu' 62 tuổi có bầu thật hay không

Netizen

11:38:23 12/04/2019
Trong livestream mới nhất, đôi vợ chồng lệch tuổi một lần nữa úp mở về thông tin đang mang bầu khiến dân tình được phen tranh cãi kịch liệt.
Phụ nữ mãn kinh liệu có còn ham muốn 'chuyện ấy'?

Phụ nữ mãn kinh liệu có còn ham muốn 'chuyện ấy'?

Kiến thức giới tính

11:38:13 12/04/2019
Mãn kinh có thể ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn chuyện ấy theo nhiều cách. Vì vậy chị em cần xác định rõ nguyên nhân và tình trạng mình đang gặp phải để có phương pháp điều trị đúng.
Grand Theft Auto 6 độc quyền cho PS5, sẽ tái ngộ với game thủ vào năm sau?

Grand Theft Auto 6 độc quyền cho PS5, sẽ tái ngộ với game thủ vào năm sau?

Game offline

11:36:45 12/04/2019
Đã hơn bốn năm kể từ khi GTA 5 ra mắt và liệu những người hâm mộ có được chạm tay vào bom tấn GTA 6 trong năm sau?
Hari Won "bỏ bê" Trấn Thành, mê trai lộ liễu đến mức Trường Giang còn phải bó tay, câm nín

Hari Won "bỏ bê" Trấn Thành, mê trai lộ liễu đến mức Trường Giang còn phải bó tay, câm nín

Show việt

11:35:48 12/04/2019
Sự xuất hiện cực ngầu của Gil Lê và Hồ Quang Hiếu khiến không chỉ khán giả "đứng ngồi không yên" mà ngay cả
Chân tình của đàn ông là món quà khiến phụ nữ hãnh diện nhất

Chân tình của đàn ông là món quà khiến phụ nữ hãnh diện nhất

Tình yêu

11:35:02 12/04/2019
Với phụ nữ, chân tình của đàn ông là món quà khiến họ hãnh diện nhất, cũng là cội nguồn sức mạnh để họ hy sinh tận lòng. Đàn ông có chân tình, phụ nữ không tiếc hy sinh. Đàn ông có yêu thương, phụ nữ không ngại cực khổ.
Nhu cầu sử dụng mạng 4G sẽ tăng gấp 3,5 lần trong dịp Giỗ Tổ

Nhu cầu sử dụng mạng 4G sẽ tăng gấp 3,5 lần trong dịp Giỗ Tổ

Thế giới số

11:31:27 12/04/2019
Theo dự báo của Viettel, nhu cầu sử dụng dữ liệu tại khu vực Đền Hùng sẽ tăng 2,5 lần, đặc biệt nhu cầu 4G tăng tới 3,5 lần so với dịp Giỗ Tổ năm 2018.
Trước thềm BTS và TWICE trở lại, Black Pink nhẹ nhàng 'dằn mặt' bằng thành tích này

Trước thềm BTS và TWICE trở lại, Black Pink nhẹ nhàng 'dằn mặt' bằng thành tích này

Nhạc châu á

11:29:40 12/04/2019
Tháng 4/2019 là thời điểm vô cùng đặc biệt khi người hâm mộ có thể chứng kiến sự trở lại cùng lúc của 3 tên tuổi đang hot nhất làng nhạc Hàn hiện tại: Black Pink, BTS và TWICE. Dù không trùng sát thời điểm ra sản phẩm mới, song ba nhóm ...
1 trong 19 chiếc Ford Mustang Hennessey mạnh 808 mã lực trên thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam

1 trong 19 chiếc Ford Mustang Hennessey mạnh 808 mã lực trên thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam

Siêu xe

11:26:18 12/04/2019
Chỉ có 19 chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang 2019 được sản xuất sản xuất trên thế giới với công suất lên đến 808 mã lực. Đến nay, siêu phẩm độ độc đáo này đã có mặt tại Việt Nam khiến không ít người thích thú.
Cánh rừng với 50.000 cây hoa anh đào ở Nhật Bản, “nhuộm hồng” cả một quả núi và đẹp đến khó tin!

Cánh rừng với 50.000 cây hoa anh đào ở Nhật Bản, “nhuộm hồng” cả một quả núi và đẹp đến khó tin!

Du lịch

11:24:56 12/04/2019
Thời khắc kỳ diệu của cả năm ở Nhật Bản đang đến, bởi đây là thời khắc quốc hoa của đất nước này - Sakura (hoa anh đào) đua nở trên khắp mọi miền xứ sở này.
Giật mình vì nhan sắc "Song Hye Kyo có vòng 1 đẹp Trung Quốc" sau 2 lần sửa mặt

Giật mình vì nhan sắc "Song Hye Kyo có vòng 1 đẹp Trung Quốc" sau 2 lần sửa mặt

Làm đẹp

11:24:40 12/04/2019
 Trương Vũ Kỳ từng được mệnh danh là "Song Hye Kyo" phiên bản Trung Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thoát.
Nhờ "thuật ẩn thân" bằng... áo dài, Song Ji Hyo từng trở thành "trùm cuối" khi "Running Man" đến Việt Nam

Nhờ "thuật ẩn thân" bằng... áo dài, Song Ji Hyo từng trở thành "trùm cuối" khi "Running Man" đến Việt Nam

Show quốc tế

11:23:46 12/04/2019
Khi chỉ còn 2 bóng hồng trụ lại, Song Ji Hyo đã sử dụng trí thông minh của mình để giành chiến thắng trong tập "Running Man" quay tại Việt Nam.
Căn hộ xinh xắn đầy màu sắc ngọt ngào cho các nàng yêu thích sự mơ mộng

Căn hộ xinh xắn đầy màu sắc ngọt ngào cho các nàng yêu thích sự mơ mộng

Sáng tạo

11:22:48 12/04/2019
Là con gái hẳn đa số các nàng đều sẽ “mềm lòng” trước những thứ đáng yêu, đầy ngọt ngào và có chút mộng mơ. Vậy thì các nàng đã có ý tưởng gì cho ngôi nhà đầu tiên của riêng mình chưa nào? Nếu chưa thì hãy tham khảo thử căn hộ nhỏ vô mà...
Thương lắm khoảnh khắc nữ nghệ sĩ Việt chân không vẫn tươi như hoa, dốc lòng hát vì người mộ điệu

Thương lắm khoảnh khắc nữ nghệ sĩ Việt chân không vẫn tươi như hoa, dốc lòng hát vì người mộ điệu

Nhạc việt

11:22:32 12/04/2019
Trong một vài phút cao hứng, những nghệ sĩ Việt của chúng ta đã có hành động vô cùng giản dị và hết sức đáng yêu.