Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây?

Người yêu cũ thừa nhận quá khứ bỏ tôi là sai và muốn được bù đắp lại. Hình ảnh của tôi còn hiện hữu trong cuộc sống của cô. Cô nói nếu tôi dũng cảm thì hãy hủy hôn để quay về với cô.

Trước đây, tôi có mối tình sâu đậm với một người phụ nữ, cô ấy tên Hương, là bạn học cấp 3. Chúng tôi yêu nhau 2 năm đại học và thậm chí từng sống thử với nhau như vợ chồng. Tôi cũng đưa cô ấy về quê để ra mắt. Từng hứa hẹn sẽ cưới nhau khi ổn định công việc, nhưng sau khi ra trường, Hương lại yêu con của giám đốc công ty thực tập.

Khi biết sự thật, tôi đã rất đau khổ nhưng vẫn níu kéo nhưng Hương không quay lại. Sau đó, tôi lao vào công việc để quên em. Tôi đóng cửa trái tim mình, thời gian đó chỉ biết đi làm về là ngủ, không tán tỉnh cô gái nào, tôi nghĩ chẳng yêu ai nữa. 

Đến khi đã ngoài 30, vì bố mẹ thúc giục quá nhiều nên tôi quyết định gặp và yêu Lan qua sự mai mối của bạn bè mặc dù trong thâm tâm tôi không có tình cảm gì với Lan.

Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây? - Hình 1

Vì bố mẹ thúc giục quá nhiều nên tôi quyết định gặp và yêu Lan qua sự mai mối của bạn bè mặc dù trong thâm tâm tôi không có tình cảm gì với Lan. (Ảnh minh họa)

Vì chúng tôi cũng đã nhiều tuổi nên yêu chưa đầy 3 tháng thì tôi đã hỏi cưới em và hiện tại chúng tôi đã làm lễ dạm ngõ, 3 tháng nữa sẽ tổ chức hôn lễ. Chuyện đám cưới sẽ vẫn diễn ra bình thường nếu người trước không gặp biến cố.

Chồng của Hương mất khi bất ngờ gặp tai nạn giao thông. Nhìn em đau khổ trong đám tang khiến tôi không cầm lòng được. Với cương vị người yêu cũ, tôi thỉnh thoảng vẫn dành thời gian ghé thăm nhà riêng để động viên về mặt tinh thần.

Trong một lần ghé qua nhà, tôi đã quá chén, chúng tôi kết thúc cuộc hẹn bằng một cuộc ái ân mặn nồng. Sau đêm hôm đó, mối quan hệ bất chính giữa tôi và Hương hình thành, dĩ nhiên, Lan không hề hay biết.

Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây? - Hình 2

Quen hơi nhau từ trước, tôi và Hương đã ân ái với nhau. (Ảnh minh họa)

Hương nói sống rất khổ sở, cô đơn và cần tôi ở bên cạnh để che chở. Cô thừa nhận quá khứ bỏ tôi là sai và muốn được bù đắp lại. Hình ảnh của tôi còn hiện hữu trong cuộc sống của cô. Từ thói quen, kỷ niệm, món quà ngày yêu nhau và cả tấm ảnh của tôi cô vẫn còn giữ trong ví. Cô nói nếu tôi dũng cảm thì hãy hủy hôn để quay về với cô.

Tôi nhận ra mình vẫn còn nhiều tình cảm với người trước, muốn buông bỏ tất cả để quay về với Hương nhưng lại sợ. Nếu tôi hủy hôn thì vợ sắp cưới sẽ suy sụp mất, cô ấy không có lỗi gì cả mà phải ghánh chịu nỗi đau đầy ô nhục đó. Thực sự bây giờ tôi đang rất rối bời, tôi nên làm gì đây?

Theo Afamily

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây?

Bài cùng chuyên mục

Chồng tôi phát điên vì muốn chiếm đoạt em dâu, có ai rơi vào cảnh trớ trêu như tôi bây giờ không?Chồng tôi phát điên vì muốn chiếm đoạt em dâu, có ai rơi vào cảnh trớ trêu như tôi bây giờ không?
Đêm tân hôn đòi tắt đèn nhưng chồng không chịu, cô vợ dặn kỹ: “Thế thì nhìn thấy gì...Đêm tân hôn đòi tắt đèn nhưng chồng không chịu, cô vợ dặn kỹ: “Thế thì nhìn thấy gì...
Ngủ lại với em đi, thiên hạ có nói gì em cũng mặc kệNgủ lại với em đi, thiên hạ có nói gì em cũng mặc kệ
Ám ảnh đêm xuống vì sợ ‘được’ chồng… ‘yêu’Ám ảnh đêm xuống vì sợ ‘được’ chồng… ‘yêu’
Đêm tân hôn, vừa trút bỏ váy cưới của cô vợ tiểu thư, chàng rể nghèo “choáng váng” phát hiện sự thật về đám cưới trong mơĐêm tân hôn, vừa trút bỏ váy cưới của cô vợ tiểu thư, chàng rể nghèo “choáng váng” phát hiện sự thật về đám cưới trong mơ
Sau 4 năm bắt người yêu ‘yêu chay’, đến khi đi cà phê với bạn tôi mới nhận ra sự thật...Sau 4 năm bắt người yêu ‘yêu chay’, đến khi đi cà phê với bạn tôi mới nhận ra sự thật...
Đàn ông ngoại tình mất gia đình, đàn bà ngoại tình mất…Đàn ông ngoại tình mất gia đình, đàn bà ngoại tình mất…
Dẫn trai về nhà nói rồi mẹ là Ô sin ngang nhiên vào phòng “quan hệ” Mẹ già ở ngoài vì đau lòng quá mà làm điều dại dộtDẫn trai về nhà nói rồi mẹ là Ô sin ngang nhiên vào phòng “quan hệ” Mẹ già ở ngoài vì đau lòng quá mà làm điều dại dột
Trót tình một đêm với đồng nghiệp khi say, tôi phải làm sao bây giờTrót tình một đêm với đồng nghiệp khi say, tôi phải làm sao bây giờ
Vô sinh phải nhờ bạn thân “Đẻ Thuê” ai ngờ chết đứng khi thấy cảnh Chồng với bạn CHơi Trốn Tìm Trong ChănVô sinh phải nhờ bạn thân “Đẻ Thuê” ai ngờ chết đứng khi thấy cảnh Chồng với bạn CHơi Trốn Tìm Trong Chăn

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Trai Nhật của "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè": "Được nhiều bạn Việt Nam kết bạn Facebook quá, tôi phải lật đật xóa hết những ảnh kì cục!"Trai Nhật của "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè": "Được nhiều bạn Việt Nam kết bạn Facebook quá, tôi phải lật đật xóa hết những ảnh kì cục!"
Bạn có nhớ 13 năm trước, một biệt đội đàn ông mang bầu từng oanh tạc màn ảnh Việt?Bạn có nhớ 13 năm trước, một biệt đội đàn ông mang bầu từng oanh tạc màn ảnh Việt?
Kim Tuyến đau lòng khi xem cảnh nhân vật lúc nhỏ bị hãm hiếpKim Tuyến đau lòng khi xem cảnh nhân vật lúc nhỏ bị hãm hiếp
Cô gái nào đang có suy nghĩ tiêu cực thì 5 “nữ cường nhân” của màn ảnh Việt sẽ khiến bạn “tỉnh ngộ”!Cô gái nào đang có suy nghĩ tiêu cực thì 5 “nữ cường nhân” của màn ảnh Việt sẽ khiến bạn “tỉnh ngộ”!
Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"
"Cô dâu xinh như mộng" Nhã Phương kết hợp "nàng dâu gây bão" Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ"Cô dâu xinh như mộng" Nhã Phương kết hợp "nàng dâu gây bão" Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ
5 cái "nhất" của "Tình Khúc Bạch Dương" sau 4 tháng diện kiến khán giả Việt5 cái "nhất" của "Tình Khúc Bạch Dương" sau 4 tháng diện kiến khán giả Việt
Chán bắt ma một mình, Huỳnh Lập rủ rê bạn bè lập hội pháp sư trong "Ai Chết Giơ Tay"Chán bắt ma một mình, Huỳnh Lập rủ rê bạn bè lập hội pháp sư trong "Ai Chết Giơ Tay"
Gương mặt nào phù hợp trở thành Henry và Lucy của "50 First Dates" bản Việt nhất?Gương mặt nào phù hợp trở thành Henry và Lucy của "50 First Dates" bản Việt nhất?
"Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè": Giấc mộng thanh xuân đẹp đẽ của điện ảnh Việt Nam đã thành hiện thực rồi!"Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè": Giấc mộng thanh xuân đẹp đẽ của điện ảnh Việt Nam đã thành hiện thực rồi!