19 sự thật ĐẮT GIÁ về cuộc đời, phụ nữ nhất định phải đọc trước 40 tuổi

Đàn bà nên biết 19 sự thật đắt giá này sớm để không phải nói ‘hối hận, sinh ra là phụ nữ đã là thiệt thòi , sống càng bao dung từng nào lại càng khiến bản thân khổ từng đấy. Vì thế bao dung ít thôi

Ở tuổi ba mươi lăm, chị dành thời gian thư giãn cho mình, cho cha mẹ. Từ khi ly hôn đến nay, chị giảm thời gian ở công ty xuống, chị chia một ngày của mình thành nhiều phần khác nhau để tận hưởng trọn vẹn nhất. Ly hôn với chị không phải là địa ngục mà là một khởi đầu mới. Em sang nhà chị chơi, ngồi trong khu vườn xanh mát mà chị đã dày công chăm sóc. Từ dạo nghỉ việc đến nay chị mới có thời gian cho mình, cải thiện lại khu vườn thành nơi thư giãn, chiêm nghiệm cuộc sống. Chị khều tay em, nói: “thú thật với em, nhờ biến cố ấy mà đến bây giờ chị mới hiểu được nhiều thứ. Chị chợt nhận ra sự thật đắt giá là…: 1. Nếu mình không muốn có chồng hoặc đã ly dị cũng chẳng sao. Bởi mình đẹp mình có quyền độc thân. Một mình thì đỡ tốn tiền đi chơi, ăn uống, chi phí tiêu xài chung. Cứ son phấn, đầm váy, đi du lịch với đám bạn thân thả ga. Đôi khi sống cho bản thân, không phải là ích kỷ, chỉ bởi nếu hôm nay mình cứ dốc hết lòng vì người khác, cũng chưa chắc ngày mai họ sẽ toàn tâm toàn ý lo lắng lại cho mình.

19 sự thật ĐẮT GIÁ về cuộc đời, phụ nữ nhất định phải đọc trước 40 tuổi - Hình 1

2. Em ơi, chị khuyên thật lòng rằng không cần phải giảm cân. Nếu bản thân không thật sự muốn thì không cần thiết phải giảm. Không cần nhịn ăn. Có một sự thật đắt giá rằng bản thân không cần đợi tin nhắn. Không cần buồn. Không cần khóc. Không cần bất mãn. Cuộc sống này là của chúng ta, hãy sống và làm những điều chúng ta thích.

3. Đừng vội căm ghét những người tình địch của mình. Bởi họ chính là những người thích mình. Không tin em cứ chịu khó ngẫm nghĩ một lúc xem.

4. Điều quan trọng mà bất kì ai cũng nên nhớ đó chính là bao dung chưa bao giờ là cách giải quyết mọi vấn đề triệt để và tối ưu nhất.

5. Cho dù ngày cũ, người đàn ông đó có nói yêu em bao nhiêu, hứa hẹn với em đủ điều, nhưng nếu một ngày, vị trí của em trong lòng họ đã chẳng còn là duy nhất hay trước nhất, thì tốt nhất em phải rời bỏ nhanh thôi. Chẳng có ai thật lòng, mà cứ để người mình yêu phải đợi chờ và trông ngóng. Chẳng có ai thật tâm, mà cứ để người mình yêu phải thất vọng và buồn tủi. Đàn ông trên đời không thiếu. Nếu chẳng yêu được người đàng hoàng hay xứng đáng, thì cứ buông.

6. Cơ bản mà nói, trên đời này, chẳng ai hiểu thấu nỗi cô đơn mà bản thân mình đang gồng gánh hơn chính mình đâu. Khi em nói em cần một bờ vai vững tựa, một cái ôm an ủi, một người ở bên gần gũi, một tấm lưng dựa vào che chở. Có kẻ chê cười vì cho rằng em khờ khạo và ảo tưởng. Nhưng họ không biết rằng, từ sâu trong những cô độc, ai cũng rất cần được yêu thương. Đừng lo, vì nhất định dù em có một mình bao lâu, thì đến một lúc nào đó, sẽ có một người đủ chân tâm chờ em ở phía cuối đoạn đường. Có thể em sẽ mất rất lâu để đi tìm, bởi vì duyên của mình chưa tới. Nhưng biết đâu chừng ngày mai bất ngờ họ sẽ đến, để em biết thế nào là bình yên. Và đối với chị, chị không mong chờ. Bởi chị biết, nếu có duyên thì hẳn sẽ gặp thôi.

19 sự thật ĐẮT GIÁ về cuộc đời, phụ nữ nhất định phải đọc trước 40 tuổi - Hình 2

7. Ở đàn ông, lòng chung thủy thường gắn liền với tính tự giác. Thế nên một khi hắn ta đã có ý định lên giường ăn nằm với người phụ nữ khác, thì những câu từ yêu thương em được nghe trước đó, có ngọt ngào mấy cũng sẽ bằng thừa.

8. Đàn bà muốn bình yên là phải biết đủ. Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông. Cuộc sống ngắn lắm, đừng vì những thứ không đáng, mà tiếp tục va vấp và đau lòng.

9. Đừng yêu đàn ông cộc tính. Đừng yêu đàn ông lăng nhăng. Đừng yêu đàn ông trăng hoa. Đừng yêu đàn ông nói dối. Đừng yêu đàn ông phản bội. Đừng yêu đàn ông xốc nổi. Đừng yêu đàn ông ngọt môi. Đừng yêu đàn ông hay dỗi.

10. Đàn bà cả đời chẳng lấy chồng cũng được, nhưng nếu đã chọn, nhất định phải ở cùng người đàn ông vì sợ mình thiệt thòi, mà không ngừng bao dung và tử tế. Và anh rể em là một người không phải như thế!

11. Mỗi một người đàn bà chỉ cần tự thương bản thân mình thêm một chút, nhất định sẽ hạnh phúc. Bớt nghĩ ngợi đôi chút, chắc chắn sẽ an lòng. Không phụ thuộc vào đàn ông, thì sẽ mạnh mẽ. Biết buông bỏ kẻ làm mình thương tổn, tự khắc sẽ yên bình.

12. Đàn bà đừng dùng mạng xã hội như dạng công cụ để lục tìm một cái tên, mà nhất định phải khiến mình luôn nằm trên danh sách đầu tiên mà đàn ông cần tìm kiếm.

13. Chị nói nè, trên đời này, em đối tốt với bất cứ ai không quan trọng, vấn đề là họ có xứng đáng để nhận sự tử tế từ em hay không. Nếu em thứ tha cho kẻ luôn học cách phản bội, đó không phải bao dung, mà là khờ dại. Nếu em yêu lại kẻ luôn tìm cách rời bỏ mình, đó không phải nhẫn nại, mà là ngu ngốc. Nếu em khóc vì kẻ không thấu hiểu cho mình, đó không phải yếu đuối, mà là đáng thương. Nếu em lên giường với kẻ không trân quý mình, đó không phải cảm tình, mà là đánh đổi.

14. Đàn bà dù đợi đến lỡ thì, cũng phải chọn một người đàn ông chững chạc và chín chắn. Bởi người đủ trưởng thành và đứng đắn, mới đủ khả năng thương quý và chân thành với mình đến trọn cuộc đời. Chị lớn tuổi hơn em, chị trải đời nhiều hơn em. Thế nên hãy nghe chị, bình tĩnh mà đón nhận một người đàn ông xứng đáng. Đừng vì lời xúi giục của ai mà nhắm mắt làm liều để rồi hối hận.

15. Đàn bà đừng tự làm mình đau sau những lần vấp ngã. Bởi hết bão giông chắc chắn sẽ chạm thấy yên bình. Đừng quá vọng tưởng về người đàn ông mình đang yêu thương. Cũng đừng lo nghĩ sau chia tay, hạnh phúc sẽ tắt đường. Nên nhớ, đàn bà càng can trường và mạnh mẽ, thì tự lòng rực rỡ và an yên. Và chị đang học những điều đó mỗi ngày.

16. Nếu cảm thấy người đàn ông mình thương không muốn trả lời tin nhắn của mình, thì tốt hơn hết đừng tiếp tục liên lạc. Nếu cảm giác người ta đang trốn tránh mình, thì điều duy nhất nên làm là đừng phiền họ nữa.

17. Đàn bà, nếu yêu được người tử tế, thì cố giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì rời đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán. Có những chuyện càng dây dưa, bản thân càng khổ. Có những người không đáng, càng nắm giữ, lại càng đau lòng.

19 sự thật ĐẮT GIÁ về cuộc đời, phụ nữ nhất định phải đọc trước 40 tuổi - Hình 3

Đừng nói nhiều với người không chịu hiểu, đừng ghen nhiều với người thích trăng hoa, đừng tò mò hay điều tra người luôn thích che giấu, đừng yêu quá lâu một người đã sớm muốn rời bỏ mình. Cảm tình nên đi liền với lí trí, thành ý phải đặt đúng người biết trân quý mình. Mỗi lần yêu sai, sẽ tự thân có được bài học giá trị. Đến khi chọn đúng, sẽ tìm được người cạnh bên đến cuối cùng thôi em ạ!

19. Đàn bà có thể không tranh giành quyền ưu tiên, nhưng cũng đừng khiến bản thân mình trở thành sự lựa chọn. Cứ là món quà mà kẻ ở ngoài nhìn vào phải xuýt xoa, người chạm được tự biết trân quý. Đàn bà ấy mà, sống ngẩng cao đầu một tí, mới sang em nhé!

Rời nhà chị khi mặt trời sắp lặn, nhìn dáng người gầy gầy đang loay hoay một mình trong căn nhà nhỏ ấy mới thấm thía hết được những gì chị nói. Với chị, trải qua một lần đau thương chị rút ra cho mình nhiều điều. Nếu như mười năm trước, chị yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng vì người yêu mà quên thân mình. Thì hôm nay, chị đã hoàn toàn trở thành một con người khác. Chị đủ mạnh mẽ để vực dậy tinh thần đang suy sụp. Chị đủ tỉnh táo để ngộ ra được nhiều điều. Chị đủ đau thương để hiểu cho những ai đã, đang và sẽ như chị. Chị là mẫu phụ nữ thông minh, làm chủ được cuộc sống và những xúc cảm bản thân. Trong từng câu nói, đôi lúc chị nhắc đi nhắc lại cụm từ: sự thật đắt giá… như một cách để thức tỉnh những ai còn mãi u mê trong tình ái. Bởi hơn ai hết, đàn bà nên biết để nhớ, để tránh và để không bao giờ phải vừa thở dài, vừa nói câu: “giá như tôi…

Theo Tinmoi24

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin 19 sự thật ĐẮT GIÁ về cuộc đời, phụ nữ nhất định phải đọc trước 40 tuổi

Tiêu điểm

Người yêu thường xuyên đòi hỏi "chuyện ấy", nữ sinh vẫn đáp ứng vì được chu cấp 15 triệu/thángNgười yêu thường xuyên đòi hỏi "chuyện ấy", nữ sinh vẫn đáp ứng vì được chu cấp 15 triệu/tháng
08:37:47 11/07/2018
Bỏ qua bao lời phản đối tôi vẫn kết hôn với anh, đến khi bị cảm cúm tôi mới nhận ra con người độc địa tàn nhẫn của anhBỏ qua bao lời phản đối tôi vẫn kết hôn với anh, đến khi bị cảm cúm tôi mới nhận ra con người độc địa tàn nhẫn của anh
09:06:04 10/07/2018
Một đêm "vụng trộm", tôi rơi vào bẫy của chồng sắp cướiMột đêm "vụng trộm", tôi rơi vào bẫy của chồng sắp cưới
22:54:09 10/07/2018
Yêu cầu của chồng ngay trong đêm tân hôn làm tôi nổi da gàYêu cầu của chồng ngay trong đêm tân hôn làm tôi nổi da gà
23:30:07 10/07/2018
Về nhà mẹ đẻ sinh con mà tôi “kinh hồn bạt vía” với chính chị gái ruột của mìnhVề nhà mẹ đẻ sinh con mà tôi “kinh hồn bạt vía” với chính chị gái ruột của mình
07:53:17 11/07/2018
Nửa đêm nhà chồng kéo nhau vào phòng vợ chồng tôi đòi “tân hôn tập thể”Nửa đêm nhà chồng kéo nhau vào phòng vợ chồng tôi đòi “tân hôn tập thể”
07:57:59 10/07/2018
Chiếc phong bì mừng đám cưới khiến cô dâu và nhà gái tối tăm mặt màyChiếc phong bì mừng đám cưới khiến cô dâu và nhà gái tối tăm mặt mày
16:54:53 12/07/2018
Vợ luôn phàn nàn về em trai chồng khiến tôi nóng mặt, để rồi khi tận mắt chứng kiến hành động của nó với chị dâu tôi đã sốc thực sựVợ luôn phàn nàn về em trai chồng khiến tôi nóng mặt, để rồi khi tận mắt chứng kiến hành động của nó với chị dâu tôi đã sốc thực sự
19:58:01 11/07/2018
Trộm vào nhà, vợ gửi 100 tin nhắn: “Cứu em với!” cho chồng nhưng anh ta vẫn ngồi nhậu...Trộm vào nhà, vợ gửi 100 tin nhắn: “Cứu em với!” cho chồng nhưng anh ta vẫn ngồi nhậu...
12:05:19 12/07/2018

Tin đang nóng

Chuyện tình lận đận, đầy nước mắt của ba người đẹp tên Thanh TrúcChuyện tình lận đận, đầy nước mắt của ba người đẹp tên Thanh Trúc
22:08:39 12/07/2018
Hé lộ lý do Quốc Nghiệp 'liều lĩnh' cùng vợ con ra ở riêng sau bao năm sống chung với bố mẹ và anh chịHé lộ lý do Quốc Nghiệp 'liều lĩnh' cùng vợ con ra ở riêng sau bao năm sống chung với bố mẹ và anh chị
22:40:28 12/07/2018
Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn thân thiết trở lại, Triệu Vy vẫn cố tránh mặt?Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn thân thiết trở lại, Triệu Vy vẫn cố tránh mặt?
22:00:28 12/07/2018
Đường tình của bộ tứ 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt: Kẻ yêu người lớn tuổi, người vướng tin đồng tínhĐường tình của bộ tứ 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt: Kẻ yêu người lớn tuổi, người vướng tin đồng tính
22:44:31 12/07/2018
Thêm loạt ảnh ngày bé lần đầu được công bố của Thanh ThảoThêm loạt ảnh ngày bé lần đầu được công bố của Thanh Thảo
22:37:32 12/07/2018
Bị chê 'hát như rặn' ca sĩ Hương Tràm đáp trả 'cực gắt'Bị chê 'hát như rặn' ca sĩ Hương Tràm đáp trả 'cực gắt'
22:02:48 12/07/2018
Sau 10 năm làm vợ của tỷ phú xấu xí, giàu khét tiếng Hong Kong, nàng siêu mẫu vẫn sống như bà hoàng trong nhung lụaSau 10 năm làm vợ của tỷ phú xấu xí, giàu khét tiếng Hong Kong, nàng siêu mẫu vẫn sống như bà hoàng trong nhung lụa
00:14:41 13/07/2018
“Hot girl rửa bát” Việt xôn xao cộng đồng mạng Hàn Quốc“Hot girl rửa bát” Việt xôn xao cộng đồng mạng Hàn Quốc
23:37:48 12/07/2018
Mỹ nữ Việt từng nương nhờ cửa Phật, tu viện: Lấy chồng cầu thủ, đại gia kín tiếngMỹ nữ Việt từng nương nhờ cửa Phật, tu viện: Lấy chồng cầu thủ, đại gia kín tiếng
01:29:29 13/07/2018
Sao Việt là con nhà "trâm anh thế phiệt": Sống sang chảnh trong biệt thự dát vàng trị giá triệu đô, đi du lịch khắp nơi trên thế giớiSao Việt là con nhà "trâm anh thế phiệt": Sống sang chảnh trong biệt thự dát vàng trị giá triệu đô, đi du lịch khắp nơi trên thế giới
00:32:23 13/07/2018

Tin mới nhất

Vợ thú nhận đã có chút tình cảm với đồng nghiệp nam

Vợ thú nhận đã có chút tình cảm với đồng nghiệp nam

20:03:07 12/07/2018
Tôi yêu vợ bao nhiêu thì niềm tin sụp đổ bấy nhiêu, không thể ngờ được vợ lại có tình cảm với người khác ngoài chồng.
Bạn thân của người yêu tự tung tự tác, "mặt dày" đến mức tôi không thể tin nổi

Bạn thân của người yêu tự tung tự tác, "mặt dày" đến mức tôi không thể tin nổi

17:06:01 12/07/2018
Tôi thật không hiểu nổi chị ta nghĩ gì. Đây là nhà người yêu tôi, không phải nơi để chị ta giải trí…
Tâm thư bồ nhí gửi vợ gây sốt: “Chị đừng ích kỷ! Đâu phải tự nhiên anh ấy ngoại tình”

Tâm thư bồ nhí gửi vợ gây sốt: “Chị đừng ích kỷ! Đâu phải tự nhiên anh ấy ngoại tình”

16:51:18 12/07/2018
Năm năm bên nhau nhưng cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi, lúc nào gia đình cũng căng thẳng, lúc nào hai vợ chồng cũng cãi vã. Vậy tại sao chị không giải thoát cho cả hai để, không buông tay anh ấy để anh ấy được hạnh phúc.
Hãy đọc hết bài này trước khi đặt bút kí vào đơn ly hôn

Hãy đọc hết bài này trước khi đặt bút kí vào đơn ly hôn

16:47:58 12/07/2018
Ly hôn là điều cực chẳng đã của các cặp vợ chồng. Chẳng mấy ai hiểu nổi sự dằn vặt đau đớn của họ khi cầm trên tay tờ đơn ly hôn.
Phụ nữ hơn nhau không phải ở dung mạo mà là ở ‘hương vị’

Phụ nữ hơn nhau không phải ở dung mạo mà là ở ‘hương vị’

16:45:35 12/07/2018
Phụ nữ giống như một đóa hoa, đẹp thôi chưa đủ mà quan trọng là ở hương vị. Điều khiến người khác nhớ nhung, vương vấn ở người phụ nữ cũng chính là ở hương vị này.
Cưới càng hoành tráng càng dễ ly dị

Cưới càng hoành tráng càng dễ ly dị

16:39:12 12/07/2018
Nghiên cứu mới tiết lộ, chi càng nhiều cho việc mua nhẫn cưới và tổ chức hôn lễ thì hôn nhân càng dễ tan.
Đàn bà sau ly hôn: Để đứng dậy được phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác

Đàn bà sau ly hôn: Để đứng dậy được phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác

16:36:13 12/07/2018
Đời người đàn bà chọn nhầm chồng thì bỏ....
Trót mang thai với người tình, những lời nói của chồng khiến tôi trào nước mắt

Trót mang thai với người tình, những lời nói của chồng khiến tôi trào nước mắt

16:33:17 12/07/2018
Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi sống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn từ nhỏ. Gia đình tôi rất nghèo lại đông anh em. Tôi mới kết hôn với Minh, một kỹ sư xây dựng hiền lành, chăm chỉ.
Cuộc tình vụng trộm 15 năm với người đàn ông có vợ cái kết không ngờ

Cuộc tình vụng trộm 15 năm với người đàn ông có vợ cái kết không ngờ

14:13:24 12/07/2018
Tôi không thể kìm nén cảm xúc với người đàn ông đó, cho dù anh ấy gấp đôi tuổi cô và đã có gia đình...
Con dâu cãi mẹ chồng chem chẻm khiến bà sợ hãi không dám sang chơi nhà

Con dâu cãi mẹ chồng chem chẻm khiến bà sợ hãi không dám sang chơi nhà

14:10:33 12/07/2018
Chỉ vì trót phàn nàn chuyện con trai đưa hai đứa cháu nội đi chơi mà mẹ chồng bị con dâu nói lại một câu điếng người.
Sau 8 tháng bỏ tôi để cưới ô sin, chồng cũ mới phát hiện ra mình bị lừa nên muốn quay về bên tôi

Sau 8 tháng bỏ tôi để cưới ô sin, chồng cũ mới phát hiện ra mình bị lừa nên muốn quay về bên tôi

14:07:31 12/07/2018
Tôi từ bà chủ giờ đây phải cung phụng, hầu hạ cô ta không khác một osin. Cô ta xem phim, tôi lau nhà. Cô ta ngồi dũa móng chân, tôi phải vào nấu nướng.
Đi công tác về chỉ cần kiểm tra vật này, tôi liền biết chồng mình có cùng nhân tình "hú hí" tại nhà hay không

Đi công tác về chỉ cần kiểm tra vật này, tôi liền biết chồng mình có cùng nhân tình "hú hí" tại nhà hay không

14:03:38 12/07/2018
Chỉ nhác qua đã biết chồng đưa tình nhân về nhà, nhưng tôi lại không thấy vui với sự phán đoán chính xác và nhạy bén của mình.
Yêu người có gia đình, cô gái khẳng định: "không muốn làm kẻ thứ ba, nhưng không nỡ rời xa"

Yêu người có gia đình, cô gái khẳng định: "không muốn làm kẻ thứ ba, nhưng không nỡ rời xa"

14:00:31 12/07/2018
Một cô gái vừa khiến các bà vợ xôn xao vì tâm sự không thể dứt tình với người đàn ông có vợ.
Quên hết đi, hy vọng nay còn đâu?

Quên hết đi, hy vọng nay còn đâu?

12:12:42 12/07/2018
Kí ức của những ngày hôm qua, có thể sẽ rất đẹp, cũng tồn tại cả những đau thương. Bây giờ cũng không còn gì để hy vọng nữa vậy nhớ để làm gì? Sao không học cách quên, quên hết cho lòng nhẹ hơn.
Mẹ thú nhận tôi là con riêng của bà

Mẹ thú nhận tôi là con riêng của bà

11:58:15 12/07/2018
Tôi đã ngoài 30 tuổi, có chồng và hai con, một trai một gái. Từ nhỏ, tôi đã cảm nhận gì đó về thân phận của mình, bởi không giống như anh trai và em gái của tôi, cả hai đều có những nét giống cả bố và mẹ. Chỉ riêng có tôi, không có một ...
Tôi không biết tỏ tình với người con trai mình thích bằng cách nào

Tôi không biết tỏ tình với người con trai mình thích bằng cách nào

11:54:50 12/07/2018
Tôi thấy tình cảm trong mình lớn dần, muốn bày tỏ với anh nhưng không có cơ hội vì chúng tôi rất ít gặp nhau.
Từng lây bệnh xã hội từ bạn trai cũ khiến tôi không dám lấy chồng

Từng lây bệnh xã hội từ bạn trai cũ khiến tôi không dám lấy chồng

09:03:09 12/07/2018
Tôi không biết sẽ nói thế nào với người sau, thấy có lỗi với họ và tự ti không dám quen ai vì sợ lây bệnh cho họ.
Lừa người mình ổn, nhưng lại chẳng lừa được bản thân mình!

Lừa người mình ổn, nhưng lại chẳng lừa được bản thân mình!

09:02:08 12/07/2018
Mỗi ngày bắt đầu với tôi với việc chọn những bộ quần áo thật đẹp, "make up" thật sắc; nhưng rồi vẫn kết thúc bằng sự thất vọng của chính tôi. Tôi cảm nhận được có cái gì đó trong tôi lụi tàn mất rồi !
Đắng cay cho người vợ cố gắng có con để giữ chồng nhưng chồng vẫn ra đi

Đắng cay cho người vợ cố gắng có con để giữ chồng nhưng chồng vẫn ra đi

08:57:54 12/07/2018
Đứa bé này là em và anh mong chờ ngày đêm, hạnh phúc này của chúng ta chỉ thiếu có một đứa con thôi, nhưng sao giờ có được anh lại vẫn muốn buông tay?
Đừng tiếc vài phút đọc điều này, hỡi các cặp vợ chồng đang muốn ly hôn

Đừng tiếc vài phút đọc điều này, hỡi các cặp vợ chồng đang muốn ly hôn

08:54:10 12/07/2018
Nói ra nghe thật nhẹ nhàng nhưng chỉ có người trong cuộc mới biết những khổ sở và dằn vặt khi tính đến chuyện ly hôn. Nếu cặp vợ chồng nào đang đứng trên bờ vực ly hôn, hãy đọc kĩ bài viết này.
Cùng phận làm dâu, nhưng cô chị lười làm lại hay sai vặt, cô em liền nghĩ cách khiến bố mẹ chồng vào cuộc (Phần cuối)

Cùng phận làm dâu, nhưng cô chị lười làm lại hay sai vặt, cô em liền nghĩ cách khiến bố mẹ chồng vào cuộc (Phần cuối)

08:27:37 12/07/2018
Tuy là chị dâu nhưng cô ta lại ít tuổi hơn Hạ và tính tình thì đỏng đảnh, chảnh chọe không ai chiều theo được.
Mỗi ngày với tôi chẳng khác nào chiến đấu với sự nhục nhã của chính mình nhưng lại không thể rời khỏi chồng được

Mỗi ngày với tôi chẳng khác nào chiến đấu với sự nhục nhã của chính mình nhưng lại không thể rời khỏi chồng được

08:25:49 12/07/2018
Tôi chỉ mong mình may mắn có thai nhưng rồi đã nửa năm nay tôi vẫn không có thai được.
Nhiều bà vợ không biết, 3 suy nghĩ bình thường này sớm hay muộn cũng hủy hoại hôn nhân của họ, đến khi nhận ra đã không thể cứu vãn

Nhiều bà vợ không biết, 3 suy nghĩ bình thường này sớm hay muộn cũng hủy hoại hôn nhân của họ, đến khi nhận ra đã không thể cứu vãn

08:21:56 12/07/2018
Dân gian ta thường hay có câu nói "dạy vợ từ thuở còn thơ", thế nhưng sự thật thì các ông chồng cũng cần được uốn nắn ngay từ "thuở bơ vơ mới về" để tránh tạo thành những thói quen xấu trong mối quan hệ, dẫn đến những rạn nứt, đổ vỡ tro...
Cảnh tượng choáng váng lúc đêm muộn cô gái nhìn thấy trong phòng chàng bạn trai "yêu nhau cả năm chẳng hôn một lần"

Cảnh tượng choáng váng lúc đêm muộn cô gái nhìn thấy trong phòng chàng bạn trai "yêu nhau cả năm chẳng hôn một lần"

08:14:15 12/07/2018
Cô nhẹ nhàng đến trước cửa phòng bạn trai. Anh đang làm gì nhỉ? Tắm hay ngồi đợi áng thời gian cô về đến nhà để gọi điện cho cô?
Mẹ dạy con gái: Là phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng hi sinh

Mẹ dạy con gái: Là phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng hi sinh

08:09:02 12/07/2018
Mẹ ghét cay đắng những câu từ kiểu “hy sinh” “dâng hiến”, vốn được tô vẽ bằng những mỹ từ, rồi phẩm chất… này nọ; nhưng với mẹ thì nó đáng quẳng vào sọt rác. Nó làm người phụ nữ ở thế bị động, dễ tổn thương và trở nên ngớ ngẩn.
Để hôn nhân không phải ‘đá hiệp phụ’ sau mùa World Cup

Để hôn nhân không phải ‘đá hiệp phụ’ sau mùa World Cup

07:14:11 12/07/2018
Đàn ông không cần lắm một người vợ đồng hành xem bóng, họ cần một người vợ ủng hộ sở thích của mình.
Choáng váng khi phát hiện bộ mặt thật của cô vợ “núp” sau vẻ ngoan hiền, tần tảo hết lòng chăm sóc mẹ chồng

Choáng váng khi phát hiện bộ mặt thật của cô vợ “núp” sau vẻ ngoan hiền, tần tảo hết lòng chăm sóc mẹ chồng

07:01:21 12/07/2018
Gia đình tôi giàu có nhưng cũng phức tạp không kém. Mẹ tôi sau một trận tai biến đã bị liệt nằm một chỗ. Bố tôi cũng là giám đốc một công ty tư nhân đã nhanh chóng có vợ hai. Chán nản, tôi mua nhà, đưa mẹ ra ở riêng. Suốt 5 năm nay, tôi...
Một tuần sau ngày chụp ảnh cưới, anh lên giường với cô gái trang điểm cho tôi...

Một tuần sau ngày chụp ảnh cưới, anh lên giường với cô gái trang điểm cho tôi...

06:46:58 12/07/2018
Tôi quyết định hủy hôn, số ảnh cưới đã chụp tôi cũng mang về đốt hết. Bố mẹ tôi khóc như mưa, như gió, nhất là mẹ. Mẹ khuyên tôi nên bình tĩnh, tha thứ cho anh với lí do: "Đàn ông thằng nào chẳng háo sắc, tại con bé kia nó mồi chài nên ...
Biết chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà chỉ làm một điều khiến bồ sợ tái mặt

Biết chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà chỉ làm một điều khiến bồ sợ tái mặt

06:39:57 12/07/2018
Tôi đóng vai người vợ bao dung, vỗ về, ôm lấy anh vào chồng. Tôi mỉm cười, bởi lẽ cô nhân tình trẻ đẹp đó không bao giờ có cửa để tranh giành với tôi. Chỉ một đòn nhỏ mà cô ta đã bại trận mà hình ảnh cô ta trong mắt chồng tôi lại trở nê...
Bao nhiêu công sức gom góp của tôi trong 6 năm đã đổ sông đổ bể cả vì chồng...

Bao nhiêu công sức gom góp của tôi trong 6 năm đã đổ sông đổ bể cả vì chồng...

06:22:35 12/07/2018
Lúc đầu tôi tưởng chồng mình lấy tiền cho nhân tình bên ngoài. Tôi còn gào khóc và chửi rủa anh, nào ngờ...
Nói với con về ‘nụ hôn đầu’

Nói với con về ‘nụ hôn đầu’

06:20:11 12/07/2018
Thông thường, các bạn trẻ hầu như chẳng bao giờ hỏi bố mẹ về vấn đề này cả mà chủ yếu hỏi bạn bè, tìm hiểu qua internet hoặc bối rối thực hiện. Có lẽ, bố mẹ cũng ít khi trao đổi với con về vấn đề này.
Chiếc bàn ủi con gà

Chiếc bàn ủi con gà

06:17:49 12/07/2018
Hồi ấy, nhà tôi nghèo lắm. Cái ăn còn lo chưa xong nên có cái mặc đã tốt lắm rồi, chứ nói chi đến đẹp. Nhưng nói thế không có nghĩa là đi đâu quần áo cũng bèo nhèo, nhăn nhúm. Hồi đó, mỗi lần cha tôi đi ăn đám thì mẹ tôi sẽ ủi đồ.
Mối tình 'ông chủ - ô sin trẻ' bại lộ vì lý do không ngờ

Mối tình 'ông chủ - ô sin trẻ' bại lộ vì lý do không ngờ

22:10:07 11/07/2018
Bây giờ chuyện đã vỡ lở, xấu tốt gì thì cũng là chồng mình, là bố của con trai mình, nếu chị còn tình cảm với chồng, nếu chị còn muốn vợ, chồng cùng chung tay nuôi dạy con trai trưởng thành, thì biện pháp hợp lí nhất vẫn là chị chấm dứt...
Hotgril trả giá vì toan tính 'làm giàu không khó'

Hotgril trả giá vì toan tính 'làm giàu không khó'

22:03:03 11/07/2018
Cháu đừng chần chừ nữa, quyết định sớm ngày nào hay ngày đó cháu à, nên mạnh dạn trở về quê đi, ở đó có bố, mẹ có các em, có công việc lương thiện, hợp với trình độ với sức của cháu. Không bao giờ quê hương, bố, mẹ, người thân lại chối ...
Vợ cay đắng chuẩn bị tâm lý để ô sin trẻ 'thay' vị trí

Vợ cay đắng chuẩn bị tâm lý để ô sin trẻ 'thay' vị trí

21:56:35 11/07/2018
Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng vẽ đường cho ô sin trẻ 'thế chân' mỗi khi vợ vắng nhà, chị còn yêu chồng thì biện pháp tốt nhất vẫn là nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích, níu kéo chồng trở về vị trí của chồng trong mái ấm củ...
Vợ chết đứng khi chồng đưa 'chân dài' mang bầu về nhà giới thiệu

Vợ chết đứng khi chồng đưa 'chân dài' mang bầu về nhà giới thiệu

21:53:46 11/07/2018
Cháu là vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi, có cưới xin đường hoàng, nếu thực sự chồng cháu đã thay lòng đổi dạ, đã có con riêng với nhân tình thì cháu yêu cầu chồng trắng, đen rõ ràng, giải quyết sòng phẳng về con cái cũng như tài sản và trác...
Có với nhau một đứa con, nhưng vợ lúc nào cũng nói không hợp nhau thì chia tay, cô ấy không bao giờ hỏi thu nhập của tôi,...

Có với nhau một đứa con, nhưng vợ lúc nào cũng nói không hợp nhau thì chia tay, cô ấy không bao giờ hỏi thu nhập của tôi,...

21:47:32 11/07/2018
Sống bên một người chồng mà không có sự sẻ chia là một nỗi buồn lớn với phụ nữ. Dù cho chồng tốt, chiều chuộng nhưng không chia sẻ, quan tâm tới tâm tư, tình cảm của vợ thì đó cũng là một tổn thương lớn với vợ.
Nhờ chồng đi ăn cùng sếp để tháo gỡ khúc mắc, tôi không ngờ mình lại tự 'đưa đầu vào tròng'

Nhờ chồng đi ăn cùng sếp để tháo gỡ khúc mắc, tôi không ngờ mình lại tự 'đưa đầu vào tròng'

21:31:32 11/07/2018
Anh không muốn vợ đi làm vất vả, trong khi tiền nong của nhà lại dư giả. Nhưng tôi không quen nhàn nhã nên vẫn đi làm sau khi cưới. Tuy nhiên, sau khi tôi đi hưởng tuần trăng mật về mới được biết cơ quan có sếp mới. Chị ấy mới trở về từ...
Chiêu độc của vợ cao tay trị chồng bệnh 'thả thính' lung tung

Chiêu độc của vợ cao tay trị chồng bệnh 'thả thính' lung tung

21:27:34 11/07/2018
Một ngày đẹp trời, Huy nhận được tin nhắn từ Thư sau thời gian biệt tăm biệt tích. Cô thông báo với hắn tin sốc 'Anh à, thực ra hôm ấy em với anh không có chuyện gì cả. Khi em đến bên anh, dù say nhưng anh vẫn không ngừng gọi tên vợ. An...
Câu nói thắt lòng của người thứ ba khiến vợ không ngại ngần xách vali rời nhà ngay lập tức

Câu nói thắt lòng của người thứ ba khiến vợ không ngại ngần xách vali rời nhà ngay lập tức

21:12:01 11/07/2018
Chị trở về nhà sau cuộc gặp chóng vánh, thu xếp xong xuôi quần áo trước lúc anh trở về. Tới khi anh về, đơn ly hôn đã ký sẵn. Anh nhìn chị, trong lòng thảng thốt, chị đáp lời: "Nếu em không phải người ra đi, vậy đứa con trong bụng và ng...
Không thừa nhận người yêu con trai kể cả khi đã có cháu, lý do bà mẹ đưa ra là vì cô gái... mồ côi mẹ

Không thừa nhận người yêu con trai kể cả khi đã có cháu, lý do bà mẹ đưa ra là vì cô gái... mồ côi mẹ

21:04:31 11/07/2018
Năm 19 tuổi cô và bạn trai có con với nhau, lúc đó anh đã 27 tuổi. Thế nhưng gia đình anh không chấp nhận cô và cái thai trong bụng. Lý do chỉ là vì cô là đứa mồ côi mẹ. Mẹ mất từ nhỏ, cô lớn lên cùng ba như cây cỏ. Và mẹ anh thì cho rằ...
Mua áo mua quần còn thử tới thử lui huống hồ xác định sống với nhau cả đời sao lại không thử “lên giường”?

Mua áo mua quần còn thử tới thử lui huống hồ xác định sống với nhau cả đời sao lại không thử “lên giường”?

20:51:48 11/07/2018
Tôi đã đọc hết bài viết của anh – người đàn ông 30 tuổi ạ. Là phụ nữ vừa mới kết hôn được 7 tháng nay và đang sống rất hạnh phúc nhưng tôi thấy quan điểm của anh hết sức nhảm. Thời đại nào rồi còn trinh với tiết.
Tan sở - “Giờ vàng” để thành công

Tan sở - “Giờ vàng” để thành công

20:43:33 11/07/2018
Cuối ngày làm việc dài và mệt mỏi, bạn gần như cạn kiệt năng lượng. Bạn lười nấu bữa tối, mở tivi nhưng không thực sự muốn xem gì, chỉ muốn quên đi tất cả những thứ thuộc về công việc, lướt Facebook cho đến khi chìm vào giấc ngủ... Một ...
Làm dâu chốn địa ngục (Phần 8)

Làm dâu chốn địa ngục (Phần 8)

20:36:19 11/07/2018
Nhưng tôi phải sống, phải bám trụ ở cái gia đình này để chiến đấu chứ không phải là hưởng hạnh phúc nữa. Họ đã cướp quá nhiều của tôi, cướp cả thanh xuân, cả tiền bạc, cả con cái… Nếu tôi cứ nhân nhượng với họ, họ sẽ nghĩ tôi chỉ là một...
Kẻ thứ ba khuyên tôi đi tìm hạnh phúc

Kẻ thứ ba khuyên tôi đi tìm hạnh phúc

20:32:09 11/07/2018
Đau đớn vì mất chồng nhưng tôi vẫn an ủi rằng mình còn có con. Chẳng ngờ, giờ con tôi còn yêu quý nhân tình của chồng hơn cả mẹ cháu…
Bật khóc trong một lần mang nhầm hộp cơm của chồng

Bật khóc trong một lần mang nhầm hộp cơm của chồng

20:26:53 11/07/2018
Hôm đó, tôi đi làm vội nên cầm nhầm hộp cơm của chồng mang đi. Khi mở hộp cơm ra, tôi thấy chỉ có cơm, rau và vài miếng thịt. Thường thì mẹ chồng hay chuẩn bị cho tôi một hộp cơm đầy thịt cá nhưng hôm nay hộp cơm khác hẳn nên tôi cảm th...

Có thể bạn quan tâm

Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước

Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước

Game online

04:46:27 13/07/2018
Nexon cùng EA quyết định 'đóng' luôn dự án Titanfall Online, phiên bản trực tuyến của dòng game đỉnh cao này đã 'chết'.
Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ

Game offline

04:36:51 13/07/2018
Theo như thông tin từ tài khoản chính thức của Dead Island thì Dead Island 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển.
LMHT: Đánh bại Hàn Quốc, Trung Quốc tuyên bố mình là khu vực mạnh nhất châu Á nhưng không phải nhất thế giới

LMHT: Đánh bại Hàn Quốc, Trung Quốc tuyên bố mình là khu vực mạnh nhất châu Á nhưng không phải nhất thế giới

Esport

04:34:55 13/07/2018
Đây là cuộc phỏng vấn với những tuyển thủ và HLV khu vực Trung Quốc sau khi giành chức vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018.
Nam Thư: 'Làm phim YouTube có tiếng nhưng không có miếng'

Nam Thư: 'Làm phim YouTube có tiếng nhưng không có miếng'

Phim việt

01:34:42 13/07/2018
Dù biết lỗ khi đầu tư làm web drama nhưng 'kiều nữ làng hài' chấp nhận vì muốn thỏa mãn đam mê và phục vụ giải trí cho khán giả.
Trấn Thành bật khóc vì từng cứng đầu khiến bố buồn

Trấn Thành bật khóc vì từng cứng đầu khiến bố buồn

Sao việt

01:31:53 13/07/2018
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có những chia sẻ cảm xúc về người thân trong một show thực tế.
Sao dự thảm đỏ LHP Bucheon: Kẻ khoe thân, người trang điểm lỗi

Sao dự thảm đỏ LHP Bucheon: Kẻ khoe thân, người trang điểm lỗi

Sao châu á

01:29:07 13/07/2018
Liên hoan phim Bucheon International Fantastic, khai mạc chiều 12/7, thu hút nhiều diễn viên tham dự với cách ăn mặc, trang điểm gây sốc.
Amber Heard hôn bạn trai mới đắm đuối khi đi xem Wimbledon

Amber Heard hôn bạn trai mới đắm đuối khi đi xem Wimbledon

Sao âu - mỹ

01:16:36 13/07/2018
Cô đào 32 tuổi và doanh nhân Vito Schnabel ngày càng yêu nhau nồng say sau 2 tháng hẹn hò.
"Thư Ký Kim" tập 12 tiếp tục câu giờ, khán giả phát nản vì cảnh cuối cùng

"Thư Ký Kim" tập 12 tiếp tục câu giờ, khán giả phát nản vì cảnh cuối cùng

Phim châu á

00:51:59 13/07/2018
Mặc dù vẫn xuất hiện khá nhiều tình tiết thú vị mới nhưng "Thư Ký Kim" cũng đang dần bộc lộ điểm yếu của một cốt truyện "mỏng".
Tài tử 'Her' đóng vai gã hề phản diện Joker trong phim riêng

Tài tử 'Her' đóng vai gã hề phản diện Joker trong phim riêng

Phim âu - mỹ

00:41:21 13/07/2018
Nam diễn viên Joaquin Phoenix thay thế Leonardo DiCaprio, chính thức nhận vai nhân vật phản diện lớn nhất của DC trong bộ phim riêng về gã hề "The Joker".
"Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ" thi Hoa hậu Việt Nam

"Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ" thi Hoa hậu Việt Nam

Người đẹp

00:22:59 13/07/2018
Cận cảnh nhan sắc cô gái sáng giá ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Ngọc Nữ.