Bỏ vợ vì bồ mang bầu con trai, ai ngờ ngày bồ đẻ, chồng van xin vợ quay lại

Cách hành xử của anh và bố mẹ anh khiến tôi rất khinh thường. Nhưng còn các con tôi, tôi có nên chấp nhận sự quay đầu của anh để các con mình có bố?

Bỏ vợ vì bồ mang bầu con trai, ai ngờ ngày bồ đẻ, chồng van xin vợ quay lại - Hình 1 

Mẹ chồng tôi thấy vậy trong bụng không ưng, vừa quay đi vừa nói: “Nhà này phải có người nối dõi, chứ con định biếu không cho người ngoài à“. (Ảnh minh hoạ)

Lấy nhau được một năm thì tôi có bầu. Đó là cô con gái đáng yêu nhất trên đời đối với tôi. Gia đình nhà chồng tôi tuy vẫn mong có đứa cháu trai nhưng cũng vẫn yêu thương cháu và nhắn chúng tôi, vài năm nữa lại đẻ tiếp.

Hai năm sau, công việc cũng ổn định hơn, bé đầu đã đi nhà trẻ, chúng tôi quyết định “thả” để tìm con. Nhờ trời phù hộ. Tôi đậu thai ngay đợt đó.

Biết tin tôi có thai, nhà chồng tôi, đặc biệt là mẹ chồng tôi ngày đêm chờ kết quả siêu âm giới tính. Tôi thì chỉ cười xoà: “Con nghĩ con nào cũng là con, quan trọng cháu ngoan ngoãn khoẻ mạnh là con mừng rồi mẹ ạ!”.

Mẹ chồng tôi thấy vậy trong bụng không ưng, vừa quay đi vừa nói: “Nhà này phải có người nối dõi, chứ con định biếu không cho người ngoài à“. Tôi cũng bỏ ngoài tai những lời nói ấy, chỉ mong sao được mẹ tròn con vuông là hạnh phúc rồi.

Khi cái thai đã lớn hơn, đến lúc siêu âm có thể biết được giới tính, cả nhà tôi đều háo hức chờ đợi. Hôm ấy, bố mẹ chồng tôi còn đánh xe ô tô chở tôi và chồng đi khám thai, những mong kết quả có người nối dõi tông đường.

Tôi và chồng vào trong phòng khám, còn bố mẹ chồng tôi phải ngồi ngoài. Tôi biết ông bà sốt sắng lắm, ngồi ngoài mà đứng ngồi không yên.

Bác sĩ chúc mừng hai vợ chồng sắp có thêm một cô công chúa. Chông tôi thấy vậy, thay đổi hẳn sắc mặt. Anh liên tục thúc bác sĩ: “Bác sĩ xem lại kỹ giúp tôi, sao lại là con gái tiếp được”. Thế nhưng, bác sĩ vẫn khẳng định lại lời của mình.

Anh chạy ra ngoài, để lại tôi trong phòng khám với cái nhìn ái ngại của bác sĩ. Hôm ấy, trên chuyến xe về nhà, cả nhà tôi chẳng ai nói chuyện với ai. Không khí trở nên nặng nề vô cùng. Đó cũng là lần cuối cùng, anh và bố mẹ đi khám thai cùng tôi. Tự nhủ, mình phải mạnh mẽ, tôi vẫn vượt qua mọi chuyện và sinh bé an toàn, khoẻ mạnh.

Từ ngày mang bầu, chuyện vợ chồng của chúng tôi cũng thưa thớt dần. Đến khi tôi đẻ xong đã vài tháng, anh cũng không đoái hoài động đến tôi. Tôi lại nghĩ, chắc tại mình sồ sề bỉm sữa, tự nhắc bản thân phải ăn mặc tươm tất hơn. Nhưng mọi chuyện vẫn vậy.

Ngày sinh nhật con gái thứ hai tròn 1 tuổi, anh đột nhiên vắng mặt cả ngày. Trước câu hỏi bố đâu không về sinh nhật em của đứa lớn, tôi phải nói bố bận đi công tác gấp. Tối hôm ấy anh về rất muộn.

Anh nói, anh đã có người khác. Ngày tôi bầu vượt mặt cũng là lúc họ đến với nhau. Hôm nay, anh không về sinh nhật con vì cô bồ của anh báo tin, đã có thai con trai.

“Em hãy buông tha cho anh. Anh là con trưởng, cô ấy giờ lại mang trong mình đứa con của anh. Hơn nữa, đó lại là con trai, điều mà anh vẫn luôn ao ước nhưng em lại không làm được”. Nói rồi anh cầm một ít quần áo đi luôn.

Bỏ vợ vì bồ mang bầu con trai, ai ngờ ngày bồ đẻ, chồng van xin vợ quay lại - Hình 2

Tôi sững sờ trước câu nói của anh. (Ảnh minh hoạ)

Tôi khóc, khóc rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nghĩ, chỉ vì chuyện sinh hai đứa con gái, vợ chồng tôi lại có ngày ra nông nỗi này. Những ngày sau, anh cũng không về. Tôi quyết định nói chuyện với bố mẹ chồng. Thế nhưng …

“Vậy thì mừng quá rồi. Phải thế chứ, không lẽ nhà này tuyệt tông.” Câu nói của mẹ chồng khiến tôi như chết đứng. Bà bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của tôi. Tôi không ngờ, mẹ anh không những không can ngăn con trai mình, lại còn hết sức mừng khi biết cô bồ của anh đã có thai con trai.

Chúng tôi ly thân, tôi cùng hai con nhỏ về nhà ngoại sống. Anh và bố mẹ anh cũng tuyệt nhiên không qua thăm cháu. Cho đến một ngày, anh đột nhiên xuất hiện ở nhà tôi, quỳ xuống.

Anh nói lời xin lỗi, van xin tôi quay lại. Hoá ra cô bồ của anh vừa đẻ, và đứa bé lại là một “con vịt giời”. Trước đó, anh tưởng mình sắp có con trai nên đã mua và sang tên cho cô ta cả một căn hộ. Nhưng, sự thật anh nào ngờ được.

Bỏ vợ vì bồ mang bầu con trai, ai ngờ ngày bồ đẻ, chồng van xin vợ quay lại - Hình 3

Anh nói lời xin lỗi, van xin tôi quay lại. (Ảnh minh hoạ)

Tôi chỉ cười trước sự van xin của anh. Cách hành xử của bố mẹ anh và anh khiến tôi cảm thấy khinh thường. Họ sẵn sàng bỏ những đứa cháu mình chỉ vì một lý do, chúng là con gái.

Tôi đã định sẽ ly hôn, nhưng thật sự, tôi vẫn còn tình cảm với anh. Trước đó, anh cũng là người đàn ông lo lắng cho gia đình. Trước những câu hỏi bố đâu và ánh mắt ngây thơ của lũ trẻ, tôi có nên tha thứ cho anh, quay lại để hai con tôi được có bố?

Theo Eva

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bỏ vợ vì bồ mang bầu con trai, ai ngờ ngày bồ đẻ, chồng van xin vợ quay lại

Bài cùng chuyên mục

Đêm tân hôn đòi tắt đèn nhưng chồng không chịu, cô vợ dặn kỹ: “Thế thì nhìn thấy gì...Đêm tân hôn đòi tắt đèn nhưng chồng không chịu, cô vợ dặn kỹ: “Thế thì nhìn thấy gì...
Ngủ lại với em đi, thiên hạ có nói gì em cũng mặc kệNgủ lại với em đi, thiên hạ có nói gì em cũng mặc kệ
Ám ảnh đêm xuống vì sợ ‘được’ chồng… ‘yêu’Ám ảnh đêm xuống vì sợ ‘được’ chồng… ‘yêu’
Đêm tân hôn, vừa trút bỏ váy cưới của cô vợ tiểu thư, chàng rể nghèo “choáng váng” phát hiện sự thật về đám cưới trong mơĐêm tân hôn, vừa trút bỏ váy cưới của cô vợ tiểu thư, chàng rể nghèo “choáng váng” phát hiện sự thật về đám cưới trong mơ
Đàn ông ngoại tình mất gia đình, đàn bà ngoại tình mất…Đàn ông ngoại tình mất gia đình, đàn bà ngoại tình mất…
Sau 4 năm bắt người yêu ‘yêu chay’, đến khi đi cà phê với bạn tôi mới nhận ra sự thật...Sau 4 năm bắt người yêu ‘yêu chay’, đến khi đi cà phê với bạn tôi mới nhận ra sự thật...
Dẫn trai về nhà nói rồi mẹ là Ô sin ngang nhiên vào phòng “quan hệ” Mẹ già ở ngoài vì đau lòng quá mà làm điều dại dộtDẫn trai về nhà nói rồi mẹ là Ô sin ngang nhiên vào phòng “quan hệ” Mẹ già ở ngoài vì đau lòng quá mà làm điều dại dột
Trót tình một đêm với đồng nghiệp khi say, tôi phải làm sao bây giờTrót tình một đêm với đồng nghiệp khi say, tôi phải làm sao bây giờ
Vô sinh phải nhờ bạn thân “Đẻ Thuê” ai ngờ chết đứng khi thấy cảnh Chồng với bạn CHơi Trốn Tìm Trong ChănVô sinh phải nhờ bạn thân “Đẻ Thuê” ai ngờ chết đứng khi thấy cảnh Chồng với bạn CHơi Trốn Tìm Trong Chăn
Khóc thét vì mỗi ngày vợ bắt ‘xúc than’ ba bốn bận, còn hành đủ mọi tư thếKhóc thét vì mỗi ngày vợ bắt ‘xúc than’ ba bốn bận, còn hành đủ mọi tư thế

Chuyên mục phim có gì hay?

Song Hye Kyo - Park Bo Gum có thể đóng chung phim: Chuyện tình chị em hay là... dì cháu đây?Song Hye Kyo - Park Bo Gum có thể đóng chung phim: Chuyện tình chị em hay là... dì cháu đây?
Bom tấn của biên kịch "Goblin" do Lee Byung Hun đóng chính tung teaser vừa đẹp tráng lệ, vừa tàn khốc "run người"Bom tấn của biên kịch "Goblin" do Lee Byung Hun đóng chính tung teaser vừa đẹp tráng lệ, vừa tàn khốc "run người"
“Believer” hút gần hai triệu khán giả ngay tuần đổ bộ phòng vé Hàn“Believer” hút gần hai triệu khán giả ngay tuần đổ bộ phòng vé Hàn
Đứng nhất phòng vé Bắc Mỹ, doanh thu cuối tuần của "Solo" vẫn gây thất vọngĐứng nhất phòng vé Bắc Mỹ, doanh thu cuối tuần của "Solo" vẫn gây thất vọng
Ngân Khánh, Kim Tuyến 'đọ sức hút' khi cùng đóng vai cô Ba Trà - Đệ nhất Hoa khôi Sài Gòn xưa!Ngân Khánh, Kim Tuyến 'đọ sức hút' khi cùng đóng vai cô Ba Trà - Đệ nhất Hoa khôi Sài Gòn xưa!
6 diễn viên Hàn đóng vai "nhí" khi đã... ngoài 20 tuổi6 diễn viên Hàn đóng vai "nhí" khi đã... ngoài 20 tuổi
Nghề nghiệp không ngờ của 8 biên kịch vàng xứ Hàn trước khi vào showbiz: Sốc nhất là số 5, 6Nghề nghiệp không ngờ của 8 biên kịch vàng xứ Hàn trước khi vào showbiz: Sốc nhất là số 5, 6
8 vị "boss" bốn chân đáng yêu phát ngất mà khán giả nào cũng nguyện làm "sen" trọn đời8 vị "boss" bốn chân đáng yêu phát ngất mà khán giả nào cũng nguyện làm "sen" trọn đời
Xin dừng việc làm ngoại truyện cho tất cả các nhân vật Star Wars đi, khán giả mệt mỏi rồi!Xin dừng việc làm ngoại truyện cho tất cả các nhân vật Star Wars đi, khán giả mệt mỏi rồi!
5 lý do khiến 'Miss Hammurabi' của Go Ara vượt mặt phim của 'cô nàng cử tạ' Lee Sung Kyung5 lý do khiến 'Miss Hammurabi' của Go Ara vượt mặt phim của 'cô nàng cử tạ' Lee Sung Kyung