Gái gọi yêu “Trai cong”

Anh lại đi à?

Nó hỏi anh khi anh dắt xe ra cổng, nhẹ nhàng ngoảnh lại gật đầu.

Nó và anh có một sợi dây liên kết mỏng nhưng sắc kì lạ. Nó là gái gọi còn anh là trai bao.

Đời là thế đấy, những mãnh đời vất vả cứ xoắn lấy nhau thật chặt, nhân lên sự đểu giả của cái gọi là trò đời.

Nó làm gái từ năm 15 tuổi. Đời khinh miệt gọi nó là điếm nó cũng chẳng bận tâm. Với nó điếm cũng là một nghề, người ta bán chất xám, bán sức khoẻ để kiếm tiền còn nó cũng là bán thân, thế thôi. Nó dùng cái vốn tự có của một con đàn bà để nuôi sống chính nó, liệu có gì là sai?

Kể về đời làm gái của nó thì cũng chỉ gói gọn trong một từ “ngu”. Mồ côi cha từ bé, năm 15 thì mồ côi tiếp mẹ. Ở cái tuổi đấy mà nó đã xem đủ thứ của trò đời. Nhưng dẫu sao cũng chỉ là con bé 15 tuổi cả tin. Yêu một thằng du côn hơn nó 2 tuổi, si mê hắn đến cuồng dại. Hắn đi một bước nó cũng theo một bước, quấn quýt như đôi sam. Nó đang ở cái tuổi dậy thì, mọi thứ trên người đều xanh mơn mởn, thằng khốn nạn ấy bảo nó cho hắn cái quý giá của người con gái. Nó gật đầu với ý nghĩ đơn giản “cho hắn rồi thì sẽ mãi theo hắn”.

Đúng là theo kiểu chó cắn áo rách. Cái quý giá nhất của nó bị một lũ chó xâu xé, gặm nhấm. Thằng khốn nạn ấy “mời” thêm một đám bạn nữa để “ăn” nó. Lần đầu tiên với nó thật chẳng dễ dàng, hắn đi vào người nó không qua mơn trớn. Cảm giác cơ thể bị xé toạc ra làm hai. Tiếp theo là bốn, năm cơ thể nữa đay nghiến thêm. Nó đau đớn chẳng thể biết ai vào ai.

Mọi việc xong xuôi, chúng vứt nó như một cái rẻ rách nhàu nhĩ. Lúc này nó mới thấm cái sự nhục nhã ê trề đến mức chết đi sống lại.

Từ lúc đó, vứt bỏ hết lòng tự trọng của một đứa con gái, nó đi làm điếm.

Gặp anh cũng là một sự tình cờ, trong lúc bán thân ở một nhà nghỉ. Tiếng xe công an làm nháo nhác cả một khu dân cư. Mặc vội bộ quần áo nhàu nát ở dưới sàn, thằng khách vẫn cứ ngơ ngơ không hiểu gì. Nó nhảy ra ngoài theo đường cửa sổ thì cũng là lúc xe công an xuỵch tới trước cửa nhà nghỉ. Chạy như bay để thoát thân dọc theo con hẻm nhỏ bên hông cái nhà nghỉ 2 tầng dài sâu hút. Đang chạy tới cuối khu nhà thì một thân người cũng từ cửa sổ lao ra, vồ vào nó đâm thẳng vàn tường. Cả hai ngã nhào.

Gái gọi yêu “Trai cong” - Hình 1

– Chạy nhanh!

Thân người lồm cồm bò dậy kéo tay nó một mạch chạy khuất sau hết dãy nhà. Lúc này anh ta mới dừng lại chống hai tay xuống đầu gối thở hổn hển. Ngước lên nhìn nó, trong một giây ánh mắt anh có sự ngạc nhiên lướt qua. Cả hai nhìn ngau rồi cười sặc sụa.

– Em năm nay bao nhiêu tuổi? Vào nghề mấy năm rồi?

– Em 17, làm hàng từ năm 15. Này, anh cũng làm hàng à?

– Ờ!

Anh trả lời cộc lốc, sau vài câu hỏi qua loa nó biết anh tên Huy – Khải Huy 24 tuổi. Anh hỏi nó sao vào nghề sớm thế, kể cho anh nghe về cuộc đời nó bằng giọng thản nhiên nhất có thể. Anh lặng im lắng nghe, thỉnh thoảng ừ hử một tiếng như đang nói với nó rằng “tôi vẫn nghe đây”.

Anh bảo nó về ở cùng anh, tiền ăn chia đôi. Quá tốt, dù gì nó cũng đang sống tạm bợ.Nhiều lần hỏi anh sao tự nhiên cho người dung về ở cùng thì anh cũng chỉ cười bảo ” à, anh thấy cô tội tội”. Theo anh về sống như đôi vợ chồng son. Cả căn nhà sáng lên bởi những tiếng cười và những tiếng cãi nhau chí choé. Nhưng trừ việc ấy ra là không giống vợ chồng vì anh là gay. Nó hay trêu anh là ” trai cong”.

***

– Này cô.

– Hửm!

– Anh không đi làm nữa.

– Ừ

– Cô không hỏi anh tại sao à?

– Ừ thì tại sao?

Có vẻ anh hơi hững, ngừng một nhịp rồi nói tiếp

– Anh có người yêu rồi, cậu ấy không cho anh đi làm.

– Thế à?

Nó cũng không có gì là phản ứng quá, ừ hử cho qua nhưng thật sự bên trong nó có một cái gì đó nhói lên, bê ngực trái tê đi. Ở với anh mấy th.á.n.g, nếu nói không có cảm giác gì thì là nói dối nhưng nó không nghĩ tới mức này. Tim thì hững, ngực thì đau, cảm giác vô cùng khó chịu, hệt như vạn tiễn xuyên tâm.

– Cô không vui cho anh à?

– Không.

Nó đang nói thật, chẳng vui chút nào cả, nó còn muốn anh kêu đây chỉ là trò đùa. Nhưng nhận ra mình hơi lố, nó nói thêm

– Anh nghỉ, mình em đi làm, không đủ tiền nuôi anh đâu.

– Không sao, cậu ấy sẽ đến ở đây, anh và cậu ta cùng xin việc khác, cô không phải lo. Mà cô cũng nghỉ luôn đi.

Trớ trêu, anh kêu nó thôi không đi làm gái là anh đang nghĩ cho nó hay vì anh không muốn người yêu anh ở cùng người làm nghề đó. Nó không nói gì, im lặng lên phòng. Dường như nó và anh lại có thêm một khoảng cách nữa, khoảng cách về công việc, lớn và khó lấp đầy.

Nó phải đi khách 1 tuần liền, ông ta muốn nó đi Đà Nẵng cùng. Anh bảo rằng trong tuần đó có khi người yêu anh sẽ chuyển đến, nó không đồng tình, không phải đối. Đơn giản chỉ là sự im lặng đáng sợ.

Cuối tuần đó nó về, mở cánh cổng sắt xanh hoen rỉ một cách nặng nề, bên trong có một chiếc xe máy dựng ngay trước cửa ra vào. Chắc là người yêu anh, một linh cảm không lành lại ập đến làm nó ngộp thở. Đi thẳng vào nhà, cánh cửa gỗ mở he hé, đập vào mắt nó là anh và một người lạ đang mơn trớn, quấn lấy nhau . Họ trao cho nhau những cái hôn dài còn tay không ngừng đưa đẩy tới những nơi nhạy cảm.

Bỗng dưng nó thấy ghê tởm anh, ghê tở sự khát tình đến mức phải đè nhau ra giữa nhà mà thoả mãn. Nhưng trong nó một cảm giác khác lớn hơn, đau và tức tối. Không biết đây có phải ghen không nhưng thực sự nó muốn khóc. Chẳng biết đã từ bao giờ nó không khóc, nên lúc này dù muốn nhưng hai mắt vẫn ráo hoảnh, chỉ còn lại cảm giác khó chịu ấy cứ trào lên nghẹn ứ ở họng. Có lẽ nào nó đang ghen.

Với tay mở toang cánh cửa, hai thân mình bên trong như bất động ngước ra, nó lầm lì đi vào thẳng phòng đóng cửa rầm một cái thật mạnh mặc cho mọi suy nghĩ cứ rối tung lên.

* * *

– Cô à, anh xin lỗi.

Anh và người yêu ngồi cùng nhau, người yêu anh rất trẻ và đẹp trai, cách ăn mặc sang trọng đậm chất con nhà giàu. Nó ngồi một mình bên này nghe anh nói mà thấy thật trơ trọi.

– Sao lại xin lỗi, nhà của anh cơ mà?

– Nhưng…

– Em sẽ thuê nhà khác.

– Này cô, anh xin lỗi cô rồi còn tính bỏ đi à.

Tự dưng nó thấy chua hết miệng, nó ở lại khác gì một con kì đà cản trở anh.

* * *

2h sáng, sắp xếp xong mọi thứ, mở cửa phòng rồi bước ra. Một đốm sáng nhỏ còn loé lên ngoài phòng khách, anh đang hút thuốc, rít từng hơi dài tới ngạt thở.

– Cô vẫn muốn đi à.

– Ừ!

– Tại sao chứ?

– Chẳng vì sao cả, em không muốn làm kì đà.

– Tôi là gay cơ mà.

– Em biết, nhưng em không nghĩ thế?

– Là sao? Tôi không hiểu?

– Rồi một ngày anh sẽ hiểu.

Cuộc hội thoại diễn ra chớp nhoáng, nó hứa sẽ ghi nhớ hình ảnh anh lúc này, rất nam tính, rất xứng làm chỗ dựa.

– Này, cho em ôm anh một cái được không?

Anh không nói gì chỉ đứng lên, tiến dần về phía nó dang hai tay đón nó vào lòng. Nó ngang bướng vòng qua đằng sau anh, vòng tay qua vòng eo nhỏ ôm xiết. Bỗng dưng nó thấy ấm đến lạ, hình như nó yêu anh mất rồi, trớ trêu thật, gái gọi lại yêu trai “cong” . Nó khóc, khóc ướt đẫm lưng áo anh, ôm anh càng chặt hơn, xiết mạnh vòng tay. Nó ngửi tấm lưng ấy thật kĩ, ghi nhớ thật lâu mùi này, nhẹ nhẹ của hoa đinh hương và ngọt của hoa ngọc lan.

– Này, sao cô khóc thế?

– Nếu anh là con trai, liệu có yêu em không?

– Tôi chả biết nữa.

Có cái gì đó vỡ ra trong lòng, những mảnh vỡ mỏng và sắc cứa thẳng vào tim đến chảy máu, đau đớn chỉ muốn đưa tay vào lồng ngực mà lôi ra.

– Em đi đây.

– Ừ! Bình tĩnh lại thì về nhé, anh đợi cô.

Không nói gì, bước ra khỏi cánh cửa sắt bằng những bước đi loạng choạng. Nó thầm nghĩ “em sẽ về, nhưng phải đợi hết yêu anh”.

Văng vẳng đâu đó câu hát “cuộc tình dù đúng dù sai, tổn thương nhất vẫn chính là người con gái”.

Theo Iblog

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Gái gọi yêu “Trai cong”

Tiêu điểm

Đang mải mê xem World Cup, bỗng nhiên vợ mặc như không chạy tới đòi "TRẢ BÀI"Đang mải mê xem World Cup, bỗng nhiên vợ mặc như không chạy tới đòi "TRẢ BÀI"
08:12:09 19/06/2018
Choáng vì chàng "yêu" không ngừngChoáng vì chàng "yêu" không ngừng
00:08:33 21/06/2018
Trai trẻ đang ‘lên đỉnh’ với quý bà ở khách sạn thì bị chồng tình già bắt quả tangTrai trẻ đang ‘lên đỉnh’ với quý bà ở khách sạn thì bị chồng tình già bắt quả tang
14:58:54 19/06/2018
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâuĐang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu
12:10:42 19/06/2018
Trên giường, chồng ra sức ‘cấy cày’ còn vợ phải nghĩ đến người yêu cũ mới có cảm giácTrên giường, chồng ra sức ‘cấy cày’ còn vợ phải nghĩ đến người yêu cũ mới có cảm giác
01:06:39 20/06/2018
Phải xin xỏ rất khổ, vợ mới cho làm chuyện đóPhải xin xỏ rất khổ, vợ mới cho làm chuyện đó
01:09:04 20/06/2018
Hí hửng đưa bồ nhí đi du lịch, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh tượng trên bãi biểnHí hửng đưa bồ nhí đi du lịch, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh tượng trên bãi biển
18:37:35 20/06/2018
Chồng tận hưởng đêm tân hôn nồng nàn, vợ ôm hai con trong cay đắngChồng tận hưởng đêm tân hôn nồng nàn, vợ ôm hai con trong cay đắng
18:59:47 19/06/2018
5 năm nghi ngờ, ghét bỏ đứa con “đổ vỏ”, chồng sững sờ trước kết quả xét nghiệm ADN5 năm nghi ngờ, ghét bỏ đứa con “đổ vỏ”, chồng sững sờ trước kết quả xét nghiệm ADN
10:11:56 21/06/2018
Dẫn bạn trai về ra mắt, lúc ăn cơm cô con gái liên tục đánh rơi đũa, vừa ngó xuống bàn bà mẹ lập tức hành động để cứu cả gia đìnhDẫn bạn trai về ra mắt, lúc ăn cơm cô con gái liên tục đánh rơi đũa, vừa ngó xuống bàn bà mẹ lập tức hành động để cứu cả gia đình
09:38:32 20/06/2018

Tin đang nóng

Nàng Á hậu Hong Kong và cú sốc ám ảnh cả đời vì chồng đột tử lúc đang ngủNàng Á hậu Hong Kong và cú sốc ám ảnh cả đời vì chồng đột tử lúc đang ngủ
22:32:54 21/06/2018
Có mọi thứ trong tay nhưng sao Việt vẫn đau đớn vì thừa nhận vết thương lòng do đấng sinh thành gây raCó mọi thứ trong tay nhưng sao Việt vẫn đau đớn vì thừa nhận vết thương lòng do đấng sinh thành gây ra
22:37:24 21/06/2018
Nam giới quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tháng là tốt nhấtNam giới quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tháng là tốt nhất
00:12:16 22/06/2018
Giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10, Lan Khuê và bạn trai tin đồn bị bắt gặp sánh đôi tại trung tâm tiệc cướiGiữa tin đồn kết hôn vào tháng 10, Lan Khuê và bạn trai tin đồn bị bắt gặp sánh đôi tại trung tâm tiệc cưới
00:18:48 22/06/2018
Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặtNguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt
21:58:04 21/06/2018
Hồ Ngọc Hà từng khiêm nhường trước Lệ Quyên như thế này!Hồ Ngọc Hà từng khiêm nhường trước Lệ Quyên như thế này!
00:30:29 22/06/2018
Làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay khôngLàm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không
00:07:08 22/06/2018
Cố nhạc sĩ Thanh Tùng rất giàu có, 'nhà vài căn' nhưng trong nhà có 3 thứ khiến Lê Hoàng 'tê dại'Cố nhạc sĩ Thanh Tùng rất giàu có, 'nhà vài căn' nhưng trong nhà có 3 thứ khiến Lê Hoàng 'tê dại'
22:20:05 21/06/2018
Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuộtChỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột
00:38:43 22/06/2018
Vắng ông xã Khải Anh, Đan Lê xuất hiện xinh đẹp bên Phan AnhVắng ông xã Khải Anh, Đan Lê xuất hiện xinh đẹp bên Phan Anh
00:16:04 22/06/2018

Tin mới nhất

Món đồ chơi mới của con trai tiết lộ chuyện vợ tôi ngoại tình

Món đồ chơi mới của con trai tiết lộ chuyện vợ tôi ngoại tình

08:18:57 22/06/2018
Con tôi cho biết, mẹ nó hay lên chiếc xe ô tô của một người đàn ông. Người này lần nào đến cũng mua cho con trai tôi một món đồ chơi mới để nịnh nọt thằng bé.
Chia tay vì người yêu đoán sai tỷ số trận bóng

Chia tay vì người yêu đoán sai tỷ số trận bóng

08:16:26 22/06/2018
Mỗi lần có trận bóng anh đều hỏi tôi dự đoán đội nào sẽ thắng, tôi cũng chỉ trả lời vu vơ cho xong ai ngờ đến một ngày bị anh “đá” thẳng thừng vì toàn dự đoán sai.
Chồng cầm hết sổ tiết kiệm và tiền chi tiêu trong nhà nhưng tôi cảm thấy vui và thoải mái

Chồng cầm hết sổ tiết kiệm và tiền chi tiêu trong nhà nhưng tôi cảm thấy vui và thoải mái

08:13:54 22/06/2018
Mình hài lòng với việc chồng giữ hết tài chính trong nhà, nhưng bố mẹ mình thì không nghĩ thế...
Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng

Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng

08:09:25 22/06/2018
22 tuổi, tôi bước chân vào nhà chồng sau lễ cưới rình rang, vàng đeo trĩu cổ. 27 tuổi, tôi ra khỏi nhà với vài bộ quần áo cũ rích. Người đời bảo tôi sướng không biết đường sướng thì đừng trách số phận bạc bẽo với mình…
Em ngủ với tôi qua đêm vì bạn trai lỡ hẹn

Em ngủ với tôi qua đêm vì bạn trai lỡ hẹn

08:06:28 22/06/2018
Khoảng gần 11 giờ đêm em gọi cho tôi, nói sẽ qua. Đêm đó chúng tôi có quan hệ với nhau.
Vợ muốn tôi bỏ việc lương thấp dù tôi vừa thất nghiệp 2 năm

Vợ muốn tôi bỏ việc lương thấp dù tôi vừa thất nghiệp 2 năm

07:04:37 22/06/2018
Vợ tôi nói làm Nhà nước lương không cao, làm sao đảm bảo được cuộc sống gia đình sau này.
Tôi đuổi chồng ra khỏi nhà khi anh vẫn cá độ bóng đá

Tôi đuổi chồng ra khỏi nhà khi anh vẫn cá độ bóng đá

06:55:04 22/06/2018
Anh đi đến hôm nay và tôi vẫn không liên lạc, lúc này tôi chỉ nghĩ mọi biện pháp để giành quyền nuôi hai con ở tòa.
Có nên nhận lời đi công tác xa khi tôi mới vào làm

Có nên nhận lời đi công tác xa khi tôi mới vào làm

23:07:15 21/06/2018
Vừa vào làm thì chúng tôi phải sang đó để gặp mặt, nhưng ai cũng ngăn tôi, bảo mới vào làm sao phải đi sang đó.
Vợ chồng suốt ngày cãi nhau vì chuyện chi tiêu, phải làm sao?

Vợ chồng suốt ngày cãi nhau vì chuyện chi tiêu, phải làm sao?

23:03:48 21/06/2018
Tôi và vợ cưới nhau được 3 năm nay, cuộc sống vợ chồng tôi không mấy hạnh phúc khi thường xuyên cãi vã. Lý do chủ yếu là mâu thuẫn về kinh tế và chi tiêu.
Chê vợ già xấu xí tôi quyết ngoại tình nhưng chưa kịp làm gì đã bị ăn quả đắng

Chê vợ già xấu xí tôi quyết ngoại tình nhưng chưa kịp làm gì đã bị ăn quả đắng

23:00:24 21/06/2018
Nói rồi em bước đi để lại tôi một mình. Tôi vẫn cảm thấy đau rát bởi cái tát của em. Nhưng chính cái tát ấy đã làm cho tôi thức tỉnh. Đúng là tôi đã sai thật rồi...
Từng cắt đứt mạch máu vì tình yêu với chồng, không ngờ có ngày tôi cũng phản bội anh ấy

Từng cắt đứt mạch máu vì tình yêu với chồng, không ngờ có ngày tôi cũng phản bội anh ấy

22:51:55 21/06/2018
Ngày còn yêu nhau, tôi với chồng vốn không được gia đình chấp thuận. Tôi đã tìm mọi cách để được lấy anh ấy nhưng khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân không như những gì tôi nghĩ.
Tìm cách ‘chạm’ vào thế giới của nhau

Tìm cách ‘chạm’ vào thế giới của nhau

22:47:07 21/06/2018
Tôi sẽ học cách chấp nhận dù có phần nào đó trong tôi vẫn bướng bỉnh khước từ cách mà mọi người trong thế giới này đang “chạm” vào nhau. Trong thế giới hiện đại, người ta không còn cần phải mài nhọn tất cả mọi giác quan để sinh tồn nữa....
Thấy mẹ dè bỉu vợ vì là con nhà nông, chồng nói lại một câu khiến bà “cứng họng”

Thấy mẹ dè bỉu vợ vì là con nhà nông, chồng nói lại một câu khiến bà “cứng họng”

22:43:20 21/06/2018
Tôi cảm nhận được rõ rệt sự khinh khỉnh của bà. Sau đó, bà nhất quyết phản đối chuyện chúng tôi đến với nhau. Tôi cũng đã từng nói anh suy nghĩ đến việc không môn đăng hộ đối giữa hai gia đình, nhưng anh vẫn luôn một lòng cương quyết đế...
Làm sao thoát khỏi người sếp có hành vi không tốt với mình

Làm sao thoát khỏi người sếp có hành vi không tốt với mình

17:05:43 21/06/2018
Sếp chen vào ngồi cạnh tôi, trong lúc mọi người nói chuyện vui còn luồn tay phía sau sờ vào người tôi.
Cưới 2 năm mà chồng tránh gần gũi tôi như tránh tà

Cưới 2 năm mà chồng tránh gần gũi tôi như tránh tà

14:56:52 21/06/2018
Anh nói chưa muốn sinh con vì sợ nếu vợ chồng không ở được với nhau thì con sẽ khổ.
Gần gũi chồng lại thấy ghê tởm vì nghĩ đến cảnh anh ta đã từng ngoại tình với người cũ

Gần gũi chồng lại thấy ghê tởm vì nghĩ đến cảnh anh ta đã từng ngoại tình với người cũ

14:51:21 21/06/2018
Mặc dù đã ly thân một thời gian rồi quay lại với nhau, tôi vẫn không thể biết phải làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân này.
Gặp lại chàng trai năm ấy từng theo đuổi, tôi bất ngờ vì hoàn cảnh của anh

Gặp lại chàng trai năm ấy từng theo đuổi, tôi bất ngờ vì hoàn cảnh của anh

14:48:28 21/06/2018
Tôi lái ô tô bám theo anh đến một khu nhà nhỏ ở ngoại ô. Tình yêu bao năm tháng thanh xuân của tôi giờ lại thế này sao?
Bạn gái chưa muốn kết hôn vì biết cưới xong chúng tôi sẽ thuê trọ

Bạn gái chưa muốn kết hôn vì biết cưới xong chúng tôi sẽ thuê trọ

14:45:29 21/06/2018
Mọi người khuyên nên chấm dứt nếu cô ấy cứ kéo dài chuyện tình cảm, tôi không muốn vì tình cảm khá đậm sâu.
Có nên đến với người đàn ông sống trong biệt thự có nhiều bí ẩn

Có nên đến với người đàn ông sống trong biệt thự có nhiều bí ẩn

14:34:21 21/06/2018
Ngoài phòng mọi người tôi biết thì những phòng khác đều đóng kín. Tôi còn vô tình nhìn một phòng có nhiều áo quần rất mốt, có vẻ đắt tiền.
Chồng ‘keo’ cả đời không muốn cho vợ con đi du lịch

Chồng ‘keo’ cả đời không muốn cho vợ con đi du lịch

14:31:16 21/06/2018
Số tôi vất vả, lại lấy phải ông chồng cũng không giỏi kiếm tiền. Ông ấy làm một công ty đến nay đã gần 30 năm với mức lương vừa phải, đủ tiêu, tháng nào có việc thì chưa biết chừng lại phải giật gấu vá vai, vừa xoay mới đủ tiêu nhưng ôn...
Sống trong gia đình có bố mẹ ly hôn từ khi 18 tuổi, cô gái chia sẻ những điều 'khắc cốt ghi tâm' để hôn nhân bền vững

Sống trong gia đình có bố mẹ ly hôn từ khi 18 tuổi, cô gái chia sẻ những điều 'khắc cốt ghi tâm' để hôn nhân bền vững

14:26:02 21/06/2018
Từ cuộc hôn nhân thất bại của chính bố mẹ mình, cô gái luôn tìm kiếm những lời khuyên chân thành để cuộc hôn nhân sẽ vững bền và sau đây là chia sẻ của cô.
Trả thù bằng cách kết hôn với bạn của người yêu cũ, cô gái nhận cái kết không tưởng

Trả thù bằng cách kết hôn với bạn của người yêu cũ, cô gái nhận cái kết không tưởng

14:23:03 21/06/2018
Nghĩ lại đến giờ tôi vẫn còn cay cay sống mũi khi nói về cuộc tình ngọt ngào 3 năm với người yêu cũ.
Bạn trai nhất định chia tay vì tính tôi quá trẻ con

Bạn trai nhất định chia tay vì tính tôi quá trẻ con

11:47:16 21/06/2018
Tôi hay ghen và mỗi lần anh giận, tôi đều xuống nước năn nỉ trước. Anh mất lòng tin và bảo dù còn yêu nhưng không thể quay lại.
Hôm nạp tài em đã thất vọng, đến hôm cưới mà nhà trai còn làm thế này thì hỏi mặt mũi bố mẹ em biết để ở đâu?

Hôm nạp tài em đã thất vọng, đến hôm cưới mà nhà trai còn làm thế này thì hỏi mặt mũi bố mẹ em biết để ở đâu?

11:31:38 21/06/2018
Chưa về làm dâu trong căn nhà ấy nhưng em đã thấy chán nản và thật sự muốn bỏ cuộc.
Mẹ tôi cứ chăm chút kỹ càng cho con dâu tương lai như thế mà đâu ngờ khả năng bị lừa "đổ vỏ" là rất cao

Mẹ tôi cứ chăm chút kỹ càng cho con dâu tương lai như thế mà đâu ngờ khả năng bị lừa "đổ vỏ" là rất cao

11:17:49 21/06/2018
Mẹ mong tôi giữ bí mật, không muốn mọi người phải nghĩ ngợi thêm. Bây giờ, tôi không còn ngạc nhiên mà bắt đầu chuyển sang cảm giác nghi ngờ.
Mẹ vợ vừa qua cơn nguy kịch, chồng mình đã gọi về đòi chia tiền chi tiêu với anh trai

Mẹ vợ vừa qua cơn nguy kịch, chồng mình đã gọi về đòi chia tiền chi tiêu với anh trai

11:13:26 21/06/2018
Nghe giọng anh trai là mình biết anh rất buồn.
Cái kết đắng cho anh chồng yêu cầu vợ ngoan phải "hư hơn trên giường"

Cái kết đắng cho anh chồng yêu cầu vợ ngoan phải "hư hơn trên giường"

11:10:18 21/06/2018
Ngày anh phát hiện chị ngoại tình, anh mới hiểu rõ bản thân mình đã khiến mọi chuyện tồi tệ...
Chồng chưa kịp mở lời đòi chia tay vì gặp lại tình cũ, vợ đã lạnh lùng bảo: "Đơn ly hôn đâu, em kí"

Chồng chưa kịp mở lời đòi chia tay vì gặp lại tình cũ, vợ đã lạnh lùng bảo: "Đơn ly hôn đâu, em kí"

11:06:12 21/06/2018
Đầu dây bên kia thút thít vài tiếng khóc càng khiến anh thêm quặn thắt trong lòng. Anh nói tiếp: "Anh sẽ ly hôn với vợ"...
Nghịch lý chồng luôn tơ tưởng người yêu cũ, thời gian rảnh chỉ lo chơi bời nhưng vẫn bắt vợ phải bao dung

Nghịch lý chồng luôn tơ tưởng người yêu cũ, thời gian rảnh chỉ lo chơi bời nhưng vẫn bắt vợ phải bao dung

11:02:54 21/06/2018
Chồng chỉ yêu thương lại vợ nếu vợ chấp nhận và bao dung những thói hư tật xấu đó…
Cưới 16 ngày đã nghĩ tới chuyện ly hôn vì áp lực từ... mẹ đẻ: Ép cưới sớm nhưng bắt uống thuốc tránh thai mỗi ngày

Cưới 16 ngày đã nghĩ tới chuyện ly hôn vì áp lực từ... mẹ đẻ: Ép cưới sớm nhưng bắt uống thuốc tránh thai mỗi ngày

10:58:28 21/06/2018
Một câu chuyện được chia sẻ gần đây với tình huống có 1-0-2 khiến chị em không thể không lên tiếng...

Có thể bạn quan tâm

Đừng chỉ tập trung vào World Cup, nước Nga còn có những điểm đến tuyệt vời nhường này

Đừng chỉ tập trung vào World Cup, nước Nga còn có những điểm đến tuyệt vời nhường này

Cảnh đẹp

08:40:22 22/06/2018
Mọi con mắt đang hướng về Nga khi quốc gia này này tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Tổng thống Trump: Ông Kim Jong-un sẽ biến Triều Tiên thành đất nước vĩ đại

Tổng thống Trump: Ông Kim Jong-un sẽ biến Triều Tiên thành đất nước vĩ đại

Thế giới

08:38:35 22/06/2018
Tổng thống Donald Trump đã dành những lời khen ngợi cho Triều Tiên về những động thái cho thấy thiện chí của Bình Nhưỡng sau hội nghị thượng đỉnh song phương tại Singapore ngày 12/6.
Đề nghị công khai tập thể, cá nhân nhận tài sản của Vũ “Nhôm”

Đề nghị công khai tập thể, cá nhân nhận tài sản của Vũ “Nhôm”

Sự kiện nóng

08:32:17 22/06/2018
Đó là một trong những đòi hỏi của cử tri đặt ra tại buổi tiếp xúc của đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng với cử tri quận Thanh Khê.
Gia cảnh trắng tay, gà trống nuôi con của thần tượng teen Việt một thời

Gia cảnh trắng tay, gà trống nuôi con của thần tượng teen Việt một thời

Sao việt

08:29:32 22/06/2018
Dù từng nổi tiếng vào những năm 2000, sự nghiệp của cựu thành viên nhóm GMC Ưng Đại Vệ nhanh chóng xuống dốc, khiến anh lâm cảnh trắng tay, một mình nuôi con gái nhỏ.
Indian Scout FTR 1200 đi vào sản xuất thương mại, ra mắt vào năm 2019

Indian Scout FTR 1200 đi vào sản xuất thương mại, ra mắt vào năm 2019

Chơi xe

08:23:07 22/06/2018
Indian đã xác nhận rằng Scout FTR 1200 sẽ sớm được đưa vào sản xuất.
Đỏ mặt với cảnh nóng bị cắt trong loạt phim Hàn đình đám

Đỏ mặt với cảnh nóng bị cắt trong loạt phim Hàn đình đám

Phim châu á

08:12:03 22/06/2018
Nhiều fan hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối bởi cảnh nóng vừa ngọt ngào vừa lãng mạn của các cặp đôi bị cắt bỏ khi lên sóng.
Thang Duy - Hai năm thanh xuân bị chôn vùi vì cảnh nóng và hạnh phúc ngọt ngào của người đàn bà đi qua giông bão bằng nước mắt

Thang Duy - Hai năm thanh xuân bị chôn vùi vì cảnh nóng và hạnh phúc ngọt ngào của người đàn bà đi qua giông bão bằng nước mắt

Sao châu á

08:06:32 22/06/2018
Sắc Giới mang đến cho Thang Duy biết bao hào quang nhưng cũng cướp đi của cô hai năm thanh xuân vùi trong nước mắt.
Ớn lạnh khoảnh khắc thiếu niên bị bắn chết đột ngột sống lại

Ớn lạnh khoảnh khắc thiếu niên bị bắn chết đột ngột sống lại

Chuyện lạ

07:51:35 22/06/2018
Erin Carey nằm dưới tấm vải trắng hơn 15 phút và được chẩn đoán là đã chết trước khi đột nhiên chuyển động.
Người đẹp Việt lăng xê mốt kính bé bằng hai đốt tay

Người đẹp Việt lăng xê mốt kính bé bằng hai đốt tay

Thời trang

07:49:49 22/06/2018
Angela Phương Trinh, Minh Hằng... chọn phụ kiện hợp mốt để tạo điểm nhấn cho street style.
Ronaldo ghi bàn, người tình siêu mẫu khoe ngay nhẫn đính hôn 18 tỷ

Ronaldo ghi bàn, người tình siêu mẫu khoe ngay nhẫn đính hôn 18 tỷ

Sao thể thao

07:44:07 22/06/2018
Trên khán đài, bạn gái nóng bỏng của Ronaldo không giấu giếm niềm hạnh phúc khi khoe bạn nhẫn đính hôn kim cương lấp lánh.