Lấy lại lửa “yêu”, vợ tân trang “cô bé” khiến chồng một phen hốt hoảng

Vậy là anh chị lại phải làm lại từ đầu, không thể nào đốt cháy giai đoạn được. Thế nhưng chị vẫn đau, khi anh vào được bên trong “cửa ải” thì cũng là lúc chị kêu lên một tiếng thất thanh “Á” khiến anh hốt hoảng.

Sau khi sinh đứa con thứ hai chị thấy cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng đã suy giảm đám kể. Anh gần như không được thoải mãn, nhiều hôm hùng hục đến 20 phút mà vẫn chưa chịu xuất binh. Chị thì đã mệt rã rời vì phải chăm con nhỏ giờ đêm đến lại “chiều” chồng thế này, thực là quá sức. Nhiều lần chị nhắm mắt phục vụ chồng cho xong nghĩa vụ chứ thực lòng chẳng ham hố gì nữa.

Thấy vợ cứ ì ra không chịu vận động cùng chồng thì anh nhăn nhó khó chịu. Có lần anh bỏ cuộc giữa, miệng làu bàu: “Chán chết, chẳng khác gì “chuột ngoáy âu mỡ” chả có cảm hứng gì cả”, rồi lăn ra ngủ.

Lấy lại lửa “yêu”, vợ tân trang “cô bé” khiến chồng một phen hốt hoảng - Hình 1

Có lần anh bỏ cuộc giữa, miệng làu bàu: “Chán chết, chẳng khác gì “chuột ngoáy âu mỡ” chả có cảm hứng gì cả”, rồi lăn ra ngủ. (Ảnh minh họa)

Những ngày sau đó thái độ của anh cũng thay đổi hẳn, hay trách mắng chị vô cớ hơn. Chuyện vợ chồng là chuyện tế nhị nhưng nếu không làm sao cho hài hòa thì sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hôn nhân. Chị sợ rằng cứ như thế này có lúc anh chán nản lại ra ngoài gái gú thì mẹ con chị sẽ khổ.

Vậy là chị bắt đầu tìm cách lấy lại lửa “yêu” cho cuộc hôn nhân 6 năm của mình. Nghĩ đi nghĩ lại thì chị thấy cái nguyên nhân chính vẫn là sau hai lần sinh nở thì “chỗ ấy” của chị đã quá rộng khiến anh chị mất đi sự hưng phấn mỗi lần ân ái. Qua bạn bè giới thiệu chị đã tìm tới một trung tâm thẩm mĩ để tân trang thu hẹp lại “cô bé” của mình. Tất nhiên là chị giấu anh.

Trong thời gian chờ cho “cô bé” phục hồi lại sau khi phẫu thuật chị đã kiêng tuyệt đối “chuyện ấy” với chồng. Thấy vợ né tránh anh tỏ ra khó chịu rồi nghi ngờ:

- Em làm cái trò gì đấy, sao lại không cho anh động vào.

- Tại hôm trước anh chê, anh bảo chán không có hứng thú nên em giữ nó cho riêng em vậy.

- Vớ vẩn, đồ cũ thì vẫn phải dùng hay là muốn dùng đồ nhà hàng xóm đây.

- Anh mà linh tinh là em cắt luôn đấy. Anh cố gắng đợi vài hôm nữa thôi, em sẽ cho anh một bất ngờ. Chắc chắn anh sẽ còn hài lòng hơn cái “lần đầu tiên” đấy.

Chẳng biết vợ đang giở trò gì, nhưng thấy vợ bảo sẽ làm mình hài lòng thì anh cũng đợi xem cái bất ngờ mà vợ sắp dành cho mình ấy.

Rồi ngày ấy cũng đến. Sáng hôm ấy anh đi làm chị đã dặn anh về sớm, chị ở nhà chuẩn bị cơm nước tinh tươm. Chị gửi cả hai đứa con sang bà ngoại, mai là thứ 7 chúng được nghỉ học, với lại chị cũng muốn một đêm lãng mạn chỉ có hai vợ chồng.

Phòng ngủ được chị trang trí lại đẹp đẽ, xịt nước hoa thơm phức. Tối ấy anh vô cùng ngạc nhiên, nhưng thấy một không khí lãng mạn thì cũng hứng khởi lắm. Lúc vợ xuất hiện trong chiếc váy ngủ màu hồng gợi cảm anh đã phải thốt lên: “Giá hôm nào cũng được thế này thì tốt biết mấy vợ nhỉ”, chị chỉ khẽ cười.

Và không đợi được lâu hơn, anh nhập cuộc ngay vào “trận chiến”. Thế nhưng khi khi bước tới vùng cấm địa của vợ thì anh bị khựng lại không thể nào tiến hơn, anh cố và chị bắt đầu nhăn mặt rồi chuyển sang chảy nước mắt.

- Sao thế này hả em?

- Muốn tạo cảm hứng cho chồng nên em đã đi phẫu thuật thu hẹp “nó” đấy.

- Nhưng mà khó vào quá.

- Thì anh phải từ từ chứ, chưa gì đã hùng hổ lao vào như thế làm em đau chết.

Vậy là anh chị lại phải làm lại từ đầu, không thể nào đốt cháy giai đoạn được. Thế nhưng chị vẫn đau, khi anh vào được bên trong “cửa ải” thì cũng là lúc chị kêu lên một tiếng thất thanh “Á” khiến anh hốt hoảng.

Lấy lại lửa “yêu”, vợ tân trang “cô bé” khiến chồng một phen hốt hoảng - Hình 2

Khi anh vào được bên trong “cửa ải” thì cũng là lúc chị kêu lên một tiếng thất thanh “Á” khiến anh hốt hoảng. (Ảnh minh họa)

- Sao thế em?

- Em đau.

- Em đau thế cơ à?

- Đau lắm, hơn cả cái “lần đầu tiên” ấy cơ.

- Ai bảo đang yêu đang lành thì lại đi phẫu thuật, giờ thì sướng chưa.

- Anh thế nào cũng nói được. Có bao giờ biết hiểu cho nỗi lòng của vợ.

Hai người lời qua tiếng lại rồi thành ra giận nhau bỏ dở giữa chừng. Một đêm lãng mạn chị đã đặt bao hi vọng coi như tan tành. Chị ôm gối nằm khóc. Anh dường như cũng hiểu ra chuyện nên vội vàng ôm vợ và xin lỗi rối rít.

Nhưng những ngày sau đó, chuyện chăn gối cũng không khả quan hơn được mấy. Anh phải khó khăn lắm mới vào được “cô bé” của vợ còn chị liên tục kêu đau. Thấy vợ cứ nhăn nhó khó chịu như thế thì làm ăn cái nỗi gì được nữa anh chán nản lại buông xuôi.

1 tuần nay anh chẳng động vào chị. Nhiều lần chị cởi mở trước nhưng anh lại gạt đi: “Ngủ đi không con lại dậy, động vào thì kêu la, tốt nhất nằm không cho lành”.

Chị cố ngăn không cho dòng nước mắt chảy nhưng mà chẳng hiểu sao nó cứ rỉ ra từ khóe mắt mặn chát. Chị biết phải làm thế nào bây giờ?

Theo Motthegioi

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Lấy lại lửa “yêu”, vợ tân trang “cô bé” khiến chồng một phen hốt hoảng

Bài cùng chuyên mục

Chồng tôi phát điên vì muốn chiếm đoạt em dâu, có ai rơi vào cảnh trớ trêu như tôi bây giờ không?Chồng tôi phát điên vì muốn chiếm đoạt em dâu, có ai rơi vào cảnh trớ trêu như tôi bây giờ không?
Chụp ảnh khoả thân gửi cho bạn trai nhưng nhắn nhầm số sếp để rồi đêm ấy nảy lửa…Chụp ảnh khoả thân gửi cho bạn trai nhưng nhắn nhầm số sếp để rồi đêm ấy nảy lửa…
Đêm tân hôn đòi tắt đèn nhưng chồng không chịu, cô vợ dặn kỹ: “Thế thì nhìn thấy gì...Đêm tân hôn đòi tắt đèn nhưng chồng không chịu, cô vợ dặn kỹ: “Thế thì nhìn thấy gì...
Ngủ lại với em đi, thiên hạ có nói gì em cũng mặc kệNgủ lại với em đi, thiên hạ có nói gì em cũng mặc kệ
Bắt gặp vợ đang ‘dã chiến’ với giai trẻ trong chòi canh, vợ oan ức đổ tại bị... bỏ bùaBắt gặp vợ đang ‘dã chiến’ với giai trẻ trong chòi canh, vợ oan ức đổ tại bị... bỏ bùa
Ám ảnh đêm xuống vì sợ ‘được’ chồng… ‘yêu’Ám ảnh đêm xuống vì sợ ‘được’ chồng… ‘yêu’
Vợ liên tục ngoại tình vì nhu cầu quá caoVợ liên tục ngoại tình vì nhu cầu quá cao
Dẫn trai về nhà nói rồi mẹ là Ô sin ngang nhiên vào phòng “quan hệ” Mẹ già ở ngoài vì đau lòng quá mà làm điều dại dộtDẫn trai về nhà nói rồi mẹ là Ô sin ngang nhiên vào phòng “quan hệ” Mẹ già ở ngoài vì đau lòng quá mà làm điều dại dột
Đêm tân hôn, vừa trút bỏ váy cưới của cô vợ tiểu thư, chàng rể nghèo “choáng váng” phát hiện sự thật về đám cưới trong mơĐêm tân hôn, vừa trút bỏ váy cưới của cô vợ tiểu thư, chàng rể nghèo “choáng váng” phát hiện sự thật về đám cưới trong mơ
Vợ đi công tác về, osin hoảng hốt: ‘Bà chủ đây, vậy người ân ái sập giường với ông chủ là ai?’Vợ đi công tác về, osin hoảng hốt: ‘Bà chủ đây, vậy người ân ái sập giường với ông chủ là ai?’

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

SỐC: 9X rao bán dàn Dream biển tứ quý giá ngang ôtô CamrySỐC: 9X rao bán dàn Dream biển tứ quý giá ngang ôtô Camry
Honda CB Shine Cybertron: "Hiệp sĩ đường phố" bước ra từ series phim TransformersHonda CB Shine Cybertron: "Hiệp sĩ đường phố" bước ra từ series phim Transformers
Xe điện Tesla nâng cấp gói độ off-road hàng hiệu hơn 100 triệu đồngXe điện Tesla nâng cấp gói độ off-road hàng hiệu hơn 100 triệu đồng
Mẹo khiến chiếc Yamaha YZF R15 V2.0 thu hút mọi ánh nhìn nhờ thủ thuật nhỏMẹo khiến chiếc Yamaha YZF R15 V2.0 thu hút mọi ánh nhìn nhờ thủ thuật nhỏ
Mãn nhãn tuyệt phẩm Vespa Sprint giá 593 triệu đồng của họa sĩ ViệtMãn nhãn tuyệt phẩm Vespa Sprint giá 593 triệu đồng của họa sĩ Việt
"Chiến binh đường phố" Triumph Street Triple 2018 dính lỗi bị thu hồi"Chiến binh đường phố" Triumph Street Triple 2018 dính lỗi bị thu hồi
Chiêm ngưỡng bán tải Mitsubishi Triton độ phong cách "Fast & Furious"Chiêm ngưỡng bán tải Mitsubishi Triton độ phong cách "Fast & Furious"
Chiêm ngưỡng chiếc Mazda CX-5 mang biển ngũ quý 5Chiêm ngưỡng chiếc Mazda CX-5 mang biển ngũ quý 5
Dàn siêu xe hàng chục tỷ đồng "đổ bộ" thành phố Vinh - Nghệ AnDàn siêu xe hàng chục tỷ đồng "đổ bộ" thành phố Vinh - Nghệ An
Piaggio giới thiệu màu sắc mới cho Vespa SXLPiaggio giới thiệu màu sắc mới cho Vespa SXL