Phải làm gì khi “khó lên đỉnh”?

Anh không những là người chồng chu đáo trong cuộc sống thường ngày mà cả chuyện ấy anh cũng vô cùng thận trọng.

Tôi cảm nhận được ở anh sự cố gắng tột cùng để đưa tôi cùng “lên đỉnh”. Thế nhưng, đạt được khoái cảm là điều rất khó đối với tôi.

Không biết từ đâu, cái cảm giác “lơ lửng” luôn hành hạ tôi mỗi khi làm chuyện ấy. Thật ra cũng không hẳn là không cảm thấy gì, nhưng lại ở giữa cái ngưỡng cửa thiên đường với đời thường. Điều này làm tôi vô cùng bức bối, khó chịu.

Phải làm gì khi “khó lên đỉnh”? - Hình 1

Đạt được khoái cảm là điều rất khó đối với tôi

Trong suốt cuộc yêu, chồng tôi luôn hỏi: “Em đã lên đỉnh chưa?”. Khi nào tôi bảo “rồi” thì anh mới “xuất binh”. Có những lần tôi không thể đạt đỉnh, tôi bảo anh cứ “hạ màn” đi nhưng anh không chịu. Anh gần như diễn lại màn dạo đầu để lấy cảm hứng cho tôi. Nhiều lúc thấy anh vã mồ hôi ròng ròng, tôi cảm thấy thương vô cùng. Cũng có nhiều lần tôi “giả vờ” lên đỉnh để anh được nghỉ ngơi. Nhưng khi nằm trong vòng tay anh, tôi lại cảm thấy tủi thân và khó có thể đi vào giấc ngủ.

Có người bạn tôi bảo rằng cô ấy chẳng bao giờ có cảm giác “lên tiên” cho nên cứ chiều chồng xong là lăn ra ngủ ngon lành. Tôi cũng trộm nghĩ giá như mình chưa bao giờ tận hưởng cảm giác ấy thì có lẽ tốt hơn, đằng này tôi lại trót nếm trải nó cho nên bây giờ cảm xúc rất nửa vời. Lúc thì sung sướng hạnh phúc, lúc thì ấm ức khó chịu.

Thương nhất là anh. Anh luôn chiều tôi, chăm lo cho tôi từng chút một, và anh nói, chỉ hạnh phúc khi tôi hạnh phúc. Càng thương chồng, tôi lại càng chăm nói dối hơn. Tôi còn giả vờ làm những động thái để chứng tỏ là mình đã thỏa mãn để đánh lừa anh.

Phải làm gì khi “khó lên đỉnh”? - Hình 2

Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết nên chọn con đường nào

Càng ngày tôi lại càng rời xa cái hạnh phúc khi chạm đến đỉnh thiên đường bởi anh ngày càng dễ bị tôi “đánh lừa”. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi không thỏa mãn về mặt tình dục, nó khiến tôi hay cáu gắt, khó chịu, đôi khi lại bực tức khi anh ngủ trước tôi và ngủ ngon lành.

Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết nên chọn con đường nào, tiếp tục giả vờ lên đỉnh hay áy náy với cảnh anh cố gắng chiều chuộng tôi cho đến khi đạt khoái cảm.

Theo GĐVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Phải làm gì khi “khó lên đỉnh”?

Bài cùng chuyên mục

Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm... chuyện ấyĐàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm... chuyện ấy
Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!
Chứng nghiện sex khác nhu cầu cao như thế nào?Chứng nghiện sex khác nhu cầu cao như thế nào?
8 thời điểm chị em MUỐN 'YÊU' điên cuồng, chàng đáp ứng kiểu gì cũng đê mê8 thời điểm chị em MUỐN 'YÊU' điên cuồng, chàng đáp ứng kiểu gì cũng đê mê
Tuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóngTuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóng
‘Chuyện ấy’: 6 bí mật đàn ông thường để tâm mà phụ nữ không thể nào ngờ‘Chuyện ấy’: 6 bí mật đàn ông thường để tâm mà phụ nữ không thể nào ngờ
Dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết đàn ông nghiện sexDấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết đàn ông nghiện sex
Quan hệ trong ngày 'đèn đỏ' có an toàn?Quan hệ trong ngày 'đèn đỏ' có an toàn?
Kỹ năng quyến rũ chồng trên giường mà chị em nào cũng cần biếtKỹ năng quyến rũ chồng trên giường mà chị em nào cũng cần biết
Đừng dại sử dụng 5 thứ này trước khi quan hệ tình dục kẻo nguy hại sức khỏeĐừng dại sử dụng 5 thứ này trước khi quan hệ tình dục kẻo nguy hại sức khỏe

Chuyên mục tv show có gì hay?

Hương Giang: Cầm tiền sang Thái một mình để phẫu thuật trong 4 tiếng, chứng kiến biết bao đau đớnHương Giang: Cầm tiền sang Thái một mình để phẫu thuật trong 4 tiếng, chứng kiến biết bao đau đớn
Dương Triệu Vũ xin phép đổi tên thí sinh Tèo Em ngay trên sân khấuDương Triệu Vũ xin phép đổi tên thí sinh Tèo Em ngay trên sân khấu
Bị nói lợi dụng ồn ào tình cảm để thi "The Face", đây là câu trả lời khôn khéo của Lâm Á Hân!Bị nói lợi dụng ồn ào tình cảm để thi "The Face", đây là câu trả lời khôn khéo của Lâm Á Hân!
Mẹ Hoa hậu Hương Giang than phiền về con gái: "Sao làm ngực to thế"Mẹ Hoa hậu Hương Giang than phiền về con gái: "Sao làm ngực to thế"
Muốn lấy chồng gấp, cô gái "tấn công" chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cườiMuốn lấy chồng gấp, cô gái "tấn công" chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười
Cả nhà Hoa dâm bụt xuất hiện ủng hộ Hoa hậu Hương Giang "mang bầu"!Cả nhà Hoa dâm bụt xuất hiện ủng hộ Hoa hậu Hương Giang "mang bầu"!
Hoài Linh - Trấn Thành gây sửng sốt với màn diễn live cùng "thánh lồng tiếng"Hoài Linh - Trấn Thành gây sửng sốt với màn diễn live cùng "thánh lồng tiếng"
Nhà vô địch Paralympics khiến Việt Hương bật khóc, Ngô Kiến Huy tặng xe lănNhà vô địch Paralympics khiến Việt Hương bật khóc, Ngô Kiến Huy tặng xe lăn
Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công"Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công"
Chê thí sinh hát như tát vào mặt, Minh Tuyết bị Ngọc Sơn khuyên "Mua thuốc uống nếu đau đầu chứ đừng nói như vậy!"Chê thí sinh hát như tát vào mặt, Minh Tuyết bị Ngọc Sơn khuyên "Mua thuốc uống nếu đau đầu chứ đừng nói như vậy!"