Làm sao để bày tỏ những điều mong đợi trong “chuyện ấy”?

Hầu hết mọi người không được thoải mái khi nói đến những vấn đề liên quan đến chuyện giường chiếu. Bạn đều phải tự vấn tại sao lại khó khăn khi nói về sự lãng mạn và làm sao để nói ra những gì mong đợi trong phòng the.

Chúng ta thực hành và tận hưởng sự thăng hoa, nhưng vẫn không được thoải mái khi thẳng thắn trao đổi về nó. Nói cách khác thì bạn cần phải hiểu rằng chuyện thẳng thắn trao đổi cũng cần thiết như chuyện lâm trận vậy.

Hầu hết mọi người dễ dàng đánh giá sự thể hiện của đối tác trên giường mà không quan tâm đến chuyện phản hồi lại của họ. Điều này xuất phát từ việc họ cho rằng họ đã làm tất cả mọi thứ nhưng người kia thì luôn muốn nhiều hơn hoặc luôn không lắng nghe. Việc này sẽ dẫn đến chuyện cô độc trong đời sống tình dục và đến một ngày chuyện chăn gối sẽ chỉ còn là về một phía.

Làm sao để bày tỏ những điều mong đợi trong “chuyện ấy”? - Hình 1

Nguyên nhân

Vấn đề thực sự nằm ở việc chúng ta không thể nói đến sự lãng mạn này. Mặc dù nó không hề xa lạ nhưng chúng ta lại ít khi thành thật để nói về nó. Đừng ngần ngại nói về những điều bạn muốn trong chuyện ân ái. Nếu bạn đã có kế hoạch, hãy thưởng thức nó trọn vẹn. Hãy thử nghiệm, khắc phục và khám phá nhiều nhất có thể. Thẳng thắn thảo luận sẽ giúp cải thiện khá nhiều tình trạng hiện tại của chuyện chăn gối.

Trong khi hẹn hò, không ai muốn tỏ ra là người quan tâm nhiều hơn. Bởi vậy để có thể thu hút và hấp dẫn đối phương, việc truyền cảm hứng là rất cần thiết. Việc thảo luận để có sự lãng mạn và gần gũi không nên bỏ qua.

Làm sao để bày tỏ những điều mong đợi trong “chuyện ấy”? - Hình 2

Làm sao để bày tỏ?

Thẳng thắn yêu cầu những gì bạn mong đợi trong chuyện ân ái không phải là việc bất hợp lý hay chứng tỏ là bạn đang đòi hỏi. Ngược lại, điều đó có nghĩa là bạn hiểu rõ mình và cũng thoải mái được thể hiện sự thu hút của mình. Bạn muốn được thoải mái có nghĩa là bạn muốn được khám phá niềm vui của cả bạn và đối tác. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt của một người làm tình bình thường và một người làm tình giỏi.

Một mối quan hệ lâu dài hay mới bắt đầu đều có thể thay đổi hoàn toàn khi sự cởi mở được nuôi dưỡng. Đó là việc thẳng thắn theo đuổi sự hài lòng với đối tác và kết quả mang lại sẽ rất tuyệt vời. Chia sẻ và nhận góp ý sẽ cho phép bạn học hỏi lẫn nhau, thấu hiểu nhau hơn và biết cách tạo ra cảm hứng cũng như niềm vui. Bạn sẽ biết được cách đánh giá những ham muốn và ranh giới lý tưởng của cả hai. Những điều đó sẽ giúp cuộc yêu thoải mái.

Bạn không cần phải quá lo lắng khi tham gia vào cuộc trò chuyện này nếu bạn đã thực sự sẵn sàng. Nhìn lại những mối quan hệ trong quá khứ hay hiện tại, lâu dài hay chớp nhoáng, đánh giá lại về những gì bạn mong muốn đạt được hoặc nhận được.

Hãy tự vấn bản thân và thẳng thắn cởi mở với bạn tình khi họ làm điều gì khiến bạn không thích hay hài lòng. Liệu bạn có tạo ranh giới khi bạn tình đề cập điều gì đó bạn không thích? Liệu bạn có thỏa hiệp với những yêu cầu để đôi bên cùng vui vẻ?

Làm sao để bày tỏ những điều mong đợi trong “chuyện ấy”? - Hình 3

Tóm lại

Chỉ khi bạn bắt đầu nói chuyện một cách cởi mở và thẳng thắn về những điều bạn mong muốn với đối tác, bạn mới có thể bắt đầu khám phá và tận hưởng trọn vẹn sự gần gũi. Việc tận hưởng sẽ chỉ là xa vời nếu bạn chỉ biết im lặng hoặc lo lắng về kinh nghiệm của mình. Đừng ngần ngại yêu cầu những điều tốt đẹp nhất vì bạn xứng đáng được tận hưởng chúng.

(Nguồn: www.positivemed.com)

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Làm sao để bày tỏ những điều mong đợi trong “chuyện ấy”?

Bài cùng chuyên mục

Tuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấyTuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấy
Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm... chuyện ấyĐàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm... chuyện ấy
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn khi làm... chuyện ấy7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn khi làm... chuyện ấy
Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!
Chứng nghiện sex khác nhu cầu cao như thế nào?Chứng nghiện sex khác nhu cầu cao như thế nào?
‘Chuyện ấy’: 6 bí mật đàn ông thường để tâm mà phụ nữ không thể nào ngờ‘Chuyện ấy’: 6 bí mật đàn ông thường để tâm mà phụ nữ không thể nào ngờ
Đừng dại sử dụng 5 thứ này trước khi quan hệ tình dục kẻo nguy hại sức khỏeĐừng dại sử dụng 5 thứ này trước khi quan hệ tình dục kẻo nguy hại sức khỏe
Tuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóngTuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóng
Muốn biết một phụ nữ có dễ ‘lên đỉnh’ hay không, chỉ cần hiểu điều nàyMuốn biết một phụ nữ có dễ ‘lên đỉnh’ hay không, chỉ cần hiểu điều này
Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để ghi điểm trong mắt chàngNhững điều nàng nên làm sau khi “yêu” để ghi điểm trong mắt chàng

Chuyên mục mua sắm có gì hay?

Juno bán xăng đan 50k - Đến Trang Hí cũng lùng sục "săn hàng"Juno bán xăng đan 50k - Đến Trang Hí cũng lùng sục "săn hàng"
Hảo Hảo cào ngay, bóng vàng liền tayHảo Hảo cào ngay, bóng vàng liền tay
NEM ưu đãi lớn chào đón mùa du lịch hèNEM ưu đãi lớn chào đón mùa du lịch hè
Zofal khai trương showroom mới tại Hà NộiZofal khai trương showroom mới tại Hà Nội
Tiêu dùng thông minh bằng cách “nuôi heo”, bạn đã biết cách?Tiêu dùng thông minh bằng cách “nuôi heo”, bạn đã biết cách?
Queen Watch giảm giá đến 49% cùng nhiều quà tặngQueen Watch giảm giá đến 49% cùng nhiều quà tặng
“Mua ngay đi” vì Knot watch đang có chương trình ưu đãi lớn trong tháng 5“Mua ngay đi” vì Knot watch đang có chương trình ưu đãi lớn trong tháng 5
Đồng hồ trao tay, nhận ngay 100 triệu đồng dành riêng cho các tín đồ thời trangĐồng hồ trao tay, nhận ngay 100 triệu đồng dành riêng cho các tín đồ thời trang
“Chạy ngay đi” cẩn thận bị balo bỏ “bùa yêu” bây giờ!“Chạy ngay đi” cẩn thận bị balo bỏ “bùa yêu” bây giờ!
Nóng đến 40 độ thì phải làm gì? Đừng quên có ngày hội trà sữa “TEAFOX DAY” đồng giá 18K đang chờ bạn nhé!Nóng đến 40 độ thì phải làm gì? Đừng quên có ngày hội trà sữa “TEAFOX DAY” đồng giá 18K đang chờ bạn nhé!