Không chỉ hạnh phúc với màn dạo đầu

Sau khi kết hôn một năm, tôi nói với chồng rằng tôi sống với anh thấy hạnh phúc, chỉ chưa hạnh phúc trong chuyện ấy.

Anh kêu ầm lên: “Em đùa đấy à? Anh chiều em từ a đến z mà vẫn không hạnh phúc là thế nào?”. Phải khó khăn lắm tôi mới có thể giải thích để anh hiểu

Không chỉ hạnh phúc với màn dạo đầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Quả thật là anh chiều tôi từ a đến z. Anh tham khảo trên sách báo, mạng các “kiểu” dạo đầu để dẫn dắt tôi vào cuộc một cách đầu rạo rực, hứng khởi. Thế nhưng sau màn khởi động hoàn hảo với nhiều chiêu trò, đi vào hiệp chính thì dường như anh không nắm bắt được cảm xúc của tôi. Có thể anh cho rằng tôi đã thỏa mãn với màn dạo đầu, hoặc anh bị kích thích quá độ đến mức chỉ “giải quyết nhu cầu” của mình mà quên rằng, tôi cũng cần hiệp chính có chất lượng.

Màn dạo đầu anh tỉ mẩn bao nhiêu, thì hiệp chính anh lại ào ào như cơn lốc. Tôi muốn anh chậm lại để tìm điểm “G” cho tôi nhưng không thể  “phanh” anh lại được. Tôi không thể lên đỉnh với kiểu yêu như vũ bão của anh, nhưng không thể kìm chế được nên đành xuôi theo chồng. Anh thỏa mãn, còn tôi không bao giờ lên đỉnh.

Chính vì điều này, tôi luôn cảm thấy mình không có hạnh phúc trọn vẹn. Trong cuộc sống chúng tôi có nhiều điểm tương đồng, chủ yếu là anh yêu chiều nhường nhịn tôi. Còn trong tình dục thì tôi không thể bắt nhịp được với anh.

Sau khi nghe tôi trình bày, anh vẫn không tin. Anh vận ra một mớ lý thuyết rằng báo này nói thế nọ, chuyên già này nói thế kia. Đại loại là hầu hết phụ nữ thích màn dạo đầu và âu yếm hơn là việc quan hệ tình dục và nếu màn dạo đầu không được thực hiện, họ sẽ cảm thấy cụt hứng và không bao giờ được thỏa mãn. Vì vậy, chỉ cần “mở màn” ấn tượng là phụ nữ đã đạt đỉnh rồi.

Từ bấy lâu nay chồng tôi vẫn nghĩ tôi “lên đỉnh” ở màn dạo đầu cho nên hiệp chính là của anh. Anh muốn “tự thưởng” cho mình toàn quyền “đá bóng” trong hiệp chính.

Không chỉ hạnh phúc với màn dạo đầu - Hình 2

Ảnh minh họa

“À ra vậy. Thế mà em không nói sớm để một năm rồi mới nói.Vợ chồng có gì thì phải chia sẻ chứ”. Chồng tôi nói thế rồi ôm tôi vào lòng, xin lỗi vì để tôi chịu thiệt thòi bấy lâu nay.  Kể từ hôm ấy anh luôn thăm dò tôi cả bằng cảm xúc lẫn lời nói để biết tôi muốn gì, làm thế nào để tôi “lên đỉnh”. Nửa tháng sau khi “chia sẻ cảm xúc”, chúng tôi đã tìm được điểm chung. Anh bảo,”chiều vợ khó, nhưng không chiều vợ thì chiều ai”.

Nhiều người phụ nữ đã chọn cách “câm nín” hoặc “giả vờ lên đỉnh” trong quan hệ với chồng để rồi dùng sự hy sinh của mình biến chồng thành người ích kỷ. Tôi là người may mắn khi quyết định nói ra suy nghĩ của bản thân để cùng chồng tìm ra giải pháp tốt đẹp. Giờ đây tôi thấy hạnh phúc của mình đã trọn vẹn, cả về quan hệ gia đình, tình yêu, tình dục.

Theo GĐVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Không chỉ hạnh phúc với màn dạo đầu

Bài cùng chuyên mục

Tư thế sex tốn sức nhất ở cả nam và nữ: Cân nhắc trước khi thực hiện để không bị quá mệtTư thế sex tốn sức nhất ở cả nam và nữ: Cân nhắc trước khi thực hiện để không bị quá mệt
Dọn dẹp “khu rừng” vùng kín: Nên hay không?Dọn dẹp “khu rừng” vùng kín: Nên hay không?
7 sự thật ít được biết về cực khoái ở đàn ông7 sự thật ít được biết về cực khoái ở đàn ông
Cách quan hệ lâu ra hơn làm nàng lên đỉnh điên dại kéo dài 60 phútCách quan hệ lâu ra hơn làm nàng lên đỉnh điên dại kéo dài 60 phút
9 thực tế thú vị về bộ ngực của phái nữ9 thực tế thú vị về bộ ngực của phái nữ
8 thời điểm chị em MUỐN 'YÊU' điên cuồng, chàng đáp ứng kiểu gì cũng đê mê8 thời điểm chị em MUỐN 'YÊU' điên cuồng, chàng đáp ứng kiểu gì cũng đê mê
Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!
5 bí mật chỉ cần vợ làm trên giường sẽ khiến chồng mê đắm5 bí mật chỉ cần vợ làm trên giường sẽ khiến chồng mê đắm
Những bí ẩn của cực khoáiNhững bí ẩn của cực khoái
9 điều đàn ông cần biết trước khi đưa nàng lên giường9 điều đàn ông cần biết trước khi đưa nàng lên giường

Chuyên mục nhạc âu - mỹ có gì hay?

BTS liệu 'có cửa' về chung nhà với Adele, Beyoncé, Katy Perry… như lời đồn đoán?BTS liệu 'có cửa' về chung nhà với Adele, Beyoncé, Katy Perry… như lời đồn đoán?
Đại chiến 2018: 'Reputation Stadium Tour' hay 'Witness: The Tour' sẽ thắng thế?Đại chiến 2018: 'Reputation Stadium Tour' hay 'Witness: The Tour' sẽ thắng thế?
Nữ ca sỹ Israel chiến thắng tại cuộc thi Eurovision 2018Nữ ca sỹ Israel chiến thắng tại cuộc thi Eurovision 2018
Bella Hadid hôn The Weeknd tại CannesBella Hadid hôn The Weeknd tại Cannes
Bài hát mới của Selena bị nghi nói về Justin Bieber: "Em biết em sẽ quay về với anh"Bài hát mới của Selena bị nghi nói về Justin Bieber: "Em biết em sẽ quay về với anh"
Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy PerryLịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry
Selena Gomez hát về tình cũ Justin Bieber trong ca khúc mới?Selena Gomez hát về tình cũ Justin Bieber trong ca khúc mới?
13 bài trong album mới "Voicenotes" của Charlie Puth đã được tung ra hết rồi đây!13 bài trong album mới "Voicenotes" của Charlie Puth đã được tung ra hết rồi đây!
Taylor Swift hát bài "Đẹp tuyệt trần" nịnh bạn trai, khiến anh cười ngượng cực đáng yêuTaylor Swift hát bài "Đẹp tuyệt trần" nịnh bạn trai, khiến anh cười ngượng cực đáng yêu
Fancam gây sốt: Taylor Swift lột xác hình tượng trong 1 nốt nhạc khiến fan sướng hú híFancam gây sốt: Taylor Swift lột xác hình tượng trong 1 nốt nhạc khiến fan sướng hú hí