Cô dâu Ấn Độ bị bán cho hãng phim “người lớn“

Một cô dâu Ấn Độ ở Bihar đã trốn khỏi nhà chồng sau khi bị bán cho một hãng phimngười lớn” vì… thiếu của hồi môn.

Chưa đầy hai tháng sau đám cưới linh đình, một cô dâu Ấn Độ ở Bihar đã trốn khỏi gia đình nhà chồng sau bị bán cô một hãng phimngười lớn” chỉ vì…thiếu của hồi môn.

Cô dâu Ấn Độ tội nghiệp Rita Devi (tên nhân vật đã thay đổi) vẫn chưa hết kinh hoàng khi tới tường trình vụ nhà chồng bán mình cho hãng phim khiêu dâm tại đồn cảnh sát Taraiya, huyện Saran.

Cô dâu Ấn Độ bị bán cho hãng phim “người lớn“

Một cô dâu Ấn Độ. (Ảnh minh họa)

Với mong muốn con gái sẽ yên bề gia thất nên người cha cô dâu đã dốc lòng tìm kiếm ý trung nhân cho con gái Rita thông qua mai mối.

Sau đó, cô Rita và người chồng tên Tiku Patikar tới từ làng Patikara, tỉnh Haryana đã tổ chức một đám cưới linh đình vào hôm 8/1/2016.

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ chỉ vài ngày sau hôn lễ. Rita khai với cảnh sát rằng, người chồng và các thành viên khác trong gia đình anh ta bắt đầu đánh đập cô không thương tiếc do gia đình cô dâu chưa trao đủ của hồi môn cho họ.

Theo lời khai nhận của Rita, nhà chồng yêu cầu cha Rita đưa 200,000 rupee Ấn Độ (chừng 65 triệu đồng) cùng một mô tô hiệu Royal Enfield. Tuy nhiên, cha mẹ Rita không thể đáp ứng đòi hỏi đó do họ gặp khó khăn về tài chính. Từ đấy, mối quan hệ giữa hai bên gia đình trở nên căng thẳng.

Rita kể rằng, các thành viên nhà chồng không chỉ mắng nhiếc mà còn đối xử thậm tệ với cô chỉ bởi lý do thiếu của hồi môn đó. “Họ thậm chí còn bắt tôi làm việc quần quật trên đồng”, cô viết trong đơn tố cáo.

Rồi một ngày, cô phát hiện ra rằng, người chồng “đầu gối tay ấp” đã thông đồng với chị gái anh ta đang tâm bán cô cho một hãng phim “người lớn” với giá 700.000 rupee (gần 230 triệu đồng).

Do vậy, cô dâu trẻ tuổi Ấn Độ liền chạy trốn khỏi gia đình chồng vào lúc đêm tối ngay trước ngày họ giao cô cho hãng phim đồi bại đó.

Cho tới giờ, cô gái trẻ vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cô đã chạy về tới nhà bố mẹ đẻ vào buổi đêm tối định mệnh đó bằng cách nào. Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc.

Thanh Nga (theo India Today)

Theo_Kiến Thức

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Cô dâu Ấn Độ bị bán cho hãng phim “người lớn“

Bài cùng chuyên mục

Mỹ: Những lý do đáng sợ khiến chó pit bull giết và ăn thịt chủMỹ: Những lý do đáng sợ khiến chó pit bull giết và ăn thịt chủ
Trai đẹp giết vợ rồi chặt xác làm 5 mảnh để phi tang chỉ vì ngày nào cũng bị đòi mua xe mớiTrai đẹp giết vợ rồi chặt xác làm 5 mảnh để phi tang chỉ vì ngày nào cũng bị đòi mua xe mới
Tin mới vụ 200 cô gái bị nhốt trong trường học xây như mê cung ở Ấn ĐộTin mới vụ 200 cô gái bị nhốt trong trường học xây như mê cung ở Ấn Độ
Vụ chó pit bull ăn thịt chủ ở Mỹ: Xác khỏa thân nói lên điều gì?Vụ chó pit bull ăn thịt chủ ở Mỹ: Xác khỏa thân nói lên điều gì?
Bà bầu mất mạng vì liên tục hỏi hàng xóm bao giờ cưới vợBà bầu mất mạng vì liên tục hỏi hàng xóm bao giờ cưới vợ
Ngôi làng lạnh nhất hành tinh: Trẻ em vẫn đến trường khi nhiệt độ -50°CNgôi làng lạnh nhất hành tinh: Trẻ em vẫn đến trường khi nhiệt độ -50°C
Vì sao nhiều cô gái Tây “mê mẩn” đàn ông Trung Quốc?Vì sao nhiều cô gái Tây “mê mẩn” đàn ông Trung Quốc?
Mại dâm sẽ làm thủ đô Thái Lan chìm trong nước?Mại dâm sẽ làm thủ đô Thái Lan chìm trong nước?
Những tiên đoán đáng sợ nhất về năm 2018Những tiên đoán đáng sợ nhất về năm 2018
Mỹ: Sốc khi thấy chó pit bull gặm xác nữ chủ nhân trong rừngMỹ: Sốc khi thấy chó pit bull gặm xác nữ chủ nhân trong rừng

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Hà Nội không tổ chức phố đi bộ dịp TếtHà Nội không tổ chức phố đi bộ dịp Tết
Ông Lê Phước Hoài Bảo chính thức bị xóa tên đảng viênÔng Lê Phước Hoài Bảo chính thức bị xóa tên đảng viên
Mai rừng “nhuộm vàng” đường phốMai rừng “nhuộm vàng” đường phố
TPHCM: Tham quan đường hoa Nguyễn Huệ gửi xe ở đâu?TPHCM: Tham quan đường hoa Nguyễn Huệ gửi xe ở đâu?
Cửa ngõ Hà Nội chiều cuối năm thông thoáng lạ thườngCửa ngõ Hà Nội chiều cuối năm thông thoáng lạ thường
Xử lý xe khách quần thảo, dừng đón bắt kháchXử lý xe khách quần thảo, dừng đón bắt khách
Hối hả đưa Tết ra đảo tiền tiêuHối hả đưa Tết ra đảo tiền tiêu
Chiều 28 Tết, giao thông ùn ứ ở cửa ngõ Đông Bắc TPHCMChiều 28 Tết, giao thông ùn ứ ở cửa ngõ Đông Bắc TPHCM
Hạn chế tối đa tình trạng trễ chuyến tại sân bay Tân Sơn NhấtHạn chế tối đa tình trạng trễ chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất
Xây dựng 4.000 ngôi nhà an toàn cho người dân vùng bão lũXây dựng 4.000 ngôi nhà an toàn cho người dân vùng bão lũ