Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hai tay hai dao truy sát làm náo loạn xóm trọHai tay hai dao truy sát làm náo loạn xóm trọ
Rúng động vụ án oan chung thân về tội giết ngườiRúng động vụ án oan chung thân về tội giết người
Truy lùng kẻ giết người yêu ném xác xuống hồTruy lùng kẻ giết người yêu ném xác xuống hồ
Bão số 12 chưa qua, áp thấp nhiệt đới mới đã xuất hiệnBão số 12 chưa qua, áp thấp nhiệt đới mới đã xuất hiện
Vụ “Thẩm mỹ viện Cát Tường”: Bố đẻ nạn nhân gửi tâm thư cho báo chíVụ “Thẩm mỹ viện Cát Tường”: Bố đẻ nạn nhân gửi tâm thư cho báo chí
Mô phỏng hành trình phi tang xác của GĐ thẩm mỹ viện Cát TườngTin videoMô phỏng hành trình phi tang xác của GĐ thẩm mỹ viện Cát TườngTin video
‘Không có thi thể chị Huyền quanh cầu Thanh Trì’‘Không có thi thể chị Huyền quanh cầu Thanh Trì’
Đã có kết quả báo cáo vụ thẩm mỹ viện Cát TườngĐã có kết quả báo cáo vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Tránh bão, tàu cá cùng 14 ngư dân mất liên lạcTránh bão, tàu cá cùng 14 ngư dân mất liên lạc
Bác sĩ vứt xác: Coi thường tính mạng bệnh nhânBác sĩ vứt xác: Coi thường tính mạng bệnh nhân

Chuyên mục esport có gì hay?

Tweet Dota 2: Làng Dota 2 chao đảo trước vụ bán độ của Arrow GamingTweet Dota 2: Làng Dota 2 chao đảo trước vụ bán độ của Arrow Gaming
Caster DOTA 2 Pewpew: Hồi hương để gần gũi hơn với khán giả ViệtCaster DOTA 2 Pewpew: Hồi hương để gần gũi hơn với khán giả Việt
Top 10 trang phục gây ‘kích thích’ nhất LMHTTop 10 trang phục gây ‘kích thích’ nhất LMHT
Dota 2: Huyền thoại Yamateh và giấc mơ The International 5Dota 2: Huyền thoại Yamateh và giấc mơ The International 5
LMHT: Cách đơn giản nhất giúp bạn thoát khỏi ‘địa ngục’ Hell Elo (Phần 2)LMHT: Cách đơn giản nhất giúp bạn thoát khỏi ‘địa ngục’ Hell Elo (Phần 2)
Dota 2: Vụ Arrow Gaming bán độ – Ai đúng ai sai?Dota 2: Vụ Arrow Gaming bán độ – Ai đúng ai sai?
[Dota 2] Chuyện giờ mới kể của Loda: Bạn là gamer kĩ thuật hay chiến thuật?[Dota 2] Chuyện giờ mới kể của Loda: Bạn là gamer kĩ thuật hay chiến thuật?
Bộ trang phục tướng nào xứng tầm với Samsung White?Bộ trang phục tướng nào xứng tầm với Samsung White?
[Hồ sơ cao thủ LMHT] Mata – Nhạc trưởng của Samsung White[Hồ sơ cao thủ LMHT] Mata – Nhạc trưởng của Samsung White
Điểm mặt các đội tuyển tham dự vòng loại GPL Mùa Xuân 2015Điểm mặt các đội tuyển tham dự vòng loại GPL Mùa Xuân 2015