Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Báo cáo Quốc hội việc Trung Quốc xây đảo nhân tạo ở Trường SaBáo cáo Quốc hội việc Trung Quốc xây đảo nhân tạo ở Trường Sa
Tập Cận Bình: Đảo nhỏ xây tiền đồn, đảo lớn đặt căn cứ quân sựTập Cận Bình: Đảo nhỏ xây tiền đồn, đảo lớn đặt căn cứ quân sự
Giới khoa học: Khó chặn dịch Ebola nếu không phát triển vắcxinGiới khoa học: Khó chặn dịch Ebola nếu không phát triển vắcxin
800 hành khách đi cùng máy bay với y tá nhiễm Ebola800 hành khách đi cùng máy bay với y tá nhiễm Ebola
Rơi xuống hệ thống thông gió ở Hàn Quốc, 16 người chếtRơi xuống hệ thống thông gió ở Hàn Quốc, 16 người chết
Sợ Ebola, hành khách Mỹ mặc áo mưa đợi máy baySợ Ebola, hành khách Mỹ mặc áo mưa đợi máy bay
Hộp đen tàu Sunrise 689 biến mất, Bộ Công an vào cuộcHộp đen tàu Sunrise 689 biến mất, Bộ Công an vào cuộc
Đâm tàu chở hàng trên sông Sài Gòn, một người mất tíchĐâm tàu chở hàng trên sông Sài Gòn, một người mất tích
Con tin người Anh John Cantlie: ‘Sắp có chiến tranh vùng Vịnh lần 3’Con tin người Anh John Cantlie: ‘Sắp có chiến tranh vùng Vịnh lần 3’
Y tá gốc Việt nhiễm Ebola bật khóc khi chuyển việnY tá gốc Việt nhiễm Ebola bật khóc khi chuyển viện

Chuyên mục sao việt có gì hay?

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (14/8)"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (14/8)
Công ty chồng Thu Minh phản bác tố cáo trốn nợCông ty chồng Thu Minh phản bác tố cáo trốn nợ
Du thuyền đặc biệt của Hoài Linh và điều không ai ngờ tớiDu thuyền đặc biệt của Hoài Linh và điều không ai ngờ tới
Đoàn Thanh Tài: 'Tôi sẽ chia tay người yêu nếu mẹ phản đối'Đoàn Thanh Tài: 'Tôi sẽ chia tay người yêu nếu mẹ phản đối'
Ông Lê Xuân Sơn: 'Chúng tôi không chèn ép thí sinh HHVN'Ông Lê Xuân Sơn: 'Chúng tôi không chèn ép thí sinh HHVN'
Chuyện tình 6 năm nhiều nước mắt của Tim-Trương Quỳnh AnhChuyện tình 6 năm nhiều nước mắt của Tim-Trương Quỳnh Anh
Đạo diễn Trần Lực: "Nhiều người bảo vợ chồng tôi không biết dạy con"Đạo diễn Trần Lực: "Nhiều người bảo vợ chồng tôi không biết dạy con"
The Face "nghẽn sóng" là nhờ 3 cô gái đặc biệt nàyThe Face "nghẽn sóng" là nhờ 3 cô gái đặc biệt này
Lâm Chi Khanh: Thu Minh đang tiếp tay cho ngoại bang về làm hại dân mìnhLâm Chi Khanh: Thu Minh đang tiếp tay cho ngoại bang về làm hại dân mình
Những màn cầu hôn chỉ có trong phim đã thành hiện thực với họ!Những màn cầu hôn chỉ có trong phim đã thành hiện thực với họ!