Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Bắt vợ “ông trùm” vùng biên Dũng “mặt sắt”, thu giữ siêu xe Phantom chống đạnBắt vợ “ông trùm” vùng biên Dũng “mặt sắt”, thu giữ siêu xe Phantom chống đạn
Đâm đồng nghiệp hàng chục nhát daoĐâm đồng nghiệp hàng chục nhát dao
Tin mới nhất vụ “100 người dàn trận đánh nhau” trên sông YênTin mới nhất vụ “100 người dàn trận đánh nhau” trên sông Yên
Truy tìm 2 chiếc xe trong vụ cháy nổ kinh hoàng 11 người chếtTruy tìm 2 chiếc xe trong vụ cháy nổ kinh hoàng 11 người chết
Thôn nữ bị ép “chiều“ 30 khách/ngày nói về “động qủy“ phố núiThôn nữ bị ép “chiều“ 30 khách/ngày nói về “động qủy“ phố núi
Chân dung kẻ bắn chết nữ nhân viên massage ở Phạm Văn ĐồngChân dung kẻ bắn chết nữ nhân viên massage ở Phạm Văn Đồng
“Xử” chồng bằng 5 lít axit: Cơn ghen bệnh hoạn và tàn độc“Xử” chồng bằng 5 lít axit: Cơn ghen bệnh hoạn và tàn độc
Chuyện bên lề bản án tử hình đứa cháu sát hại bà ngoạiChuyện bên lề bản án tử hình đứa cháu sát hại bà ngoại
Hỗn chiến trên sông như trận Xích Bích, 2 người đã chếtHỗn chiến trên sông như trận Xích Bích, 2 người đã chết
Đề nghị truy tố kẻ giết vợ cũ đang mang thaiĐề nghị truy tố kẻ giết vợ cũ đang mang thai

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Cách thức tạo khoái cảm của phụ nữCách thức tạo khoái cảm của phụ nữ
Tần suất yêu thế nào là tốt?Tần suất yêu thế nào là tốt?
Quan hệ bằng miệng thế nào thì tốt?Quan hệ bằng miệng thế nào thì tốt?
5 cách để có được cực khoái của phụ nữ5 cách để có được cực khoái của phụ nữ
Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?
Mẹo hay để chuyện chăn gối hòa hợpMẹo hay để chuyện chăn gối hòa hợp
Mẹo nhỏ giúp dễ dàng lên đỉnhMẹo nhỏ giúp dễ dàng lên đỉnh
Hoang mang vì mắc bệnh lậu từ bạn traiHoang mang vì mắc bệnh lậu từ bạn trai
Muốn "yêu" nhẹ nhàng mà chàng thích "huỳnh huỵch"Muốn "yêu" nhẹ nhàng mà chàng thích "huỳnh huỵch"
9 sự thật kỳ lạ về 'chuyện ấy' dám cá bạn chưa biết9 sự thật kỳ lạ về 'chuyện ấy' dám cá bạn chưa biết