Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Xác định được chính xác địa điểm phi công Jordan bị IS thiêu sống?Xác định được chính xác địa điểm phi công Jordan bị IS thiêu sống?
Cựu bác sỹ quân y 72 tuổi cứu 4 hành khách trên máy bay Đài LoanCựu bác sỹ quân y 72 tuổi cứu 4 hành khách trên máy bay Đài Loan
Hơn 370 người "chiến đấu" với biển lửa bao trùm kho hàng nội thấtHơn 370 người "chiến đấu" với biển lửa bao trùm kho hàng nội thất
TransAsia bác tin phi công báo động cơ bất thường trước cất cánhTransAsia bác tin phi công báo động cơ bất thường trước cất cánh
Số ca mắc Ebola ở Tây Phi lại tăngSố ca mắc Ebola ở Tây Phi lại tăng
Mỹ: Máy bay đâm vào tòa nhà truyền hình, phi công tử vongMỹ: Máy bay đâm vào tòa nhà truyền hình, phi công tử vong
Đám tang chóng vánh và tội ác tày trời của gã chồng trẻĐám tang chóng vánh và tội ác tày trời của gã chồng trẻ
Vụ chú rể bị sát hại sau đêm tân hôn: Những thông tin tiếp theoVụ chú rể bị sát hại sau đêm tân hôn: Những thông tin tiếp theo
Hoàng tử Ảrập lại bị tố đứng sau tổ chức khủng bố Al-Qaeda?Hoàng tử Ảrập lại bị tố đứng sau tổ chức khủng bố Al-Qaeda?
Nga trình nghị quyết ngăn cung cấp tài chính cho ISNga trình nghị quyết ngăn cung cấp tài chính cho IS

Chuyên mục mua sắm có gì hay?

Áo khoác nữ phối sọc ngực dễ thương SID52988Áo khoác nữ phối sọc ngực dễ thương SID52988
Nón cói vành rộng thời trang SID53117Nón cói vành rộng thời trang SID53117
Dây chuyền bạc nữ tính CN0046B SID53052Dây chuyền bạc nữ tính CN0046B SID53052
Dây chuyền nữ phối phụ kiện CN0049B SID53037Dây chuyền nữ phối phụ kiện CN0049B SID53037
Đầm dạo phố phối tà sang trọng SID53027Đầm dạo phố phối tà sang trọng SID53027
Đầm dự tiệc ren phối nơ eo SID53026Đầm dự tiệc ren phối nơ eo SID53026
Combo 2 thắt lưng nữ Hobby W-006 sang trọng SID53021Combo 2 thắt lưng nữ Hobby W-006 sang trọng SID53021
Combo 2 thắt lưng nữ Hobby W-010 năng động SID53020Combo 2 thắt lưng nữ Hobby W-010 năng động SID53020
Đầm ôm họa tiết thời trang SID52998Đầm ôm họa tiết thời trang SID52998
Set bộ đồ mặc nhà phối nón thời trang SID52968Set bộ đồ mặc nhà phối nón thời trang SID52968