Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Học sinh đánh bạn bằng ghế: Nạn nhân có thể bị rối loạn dạng cơ thểHọc sinh đánh bạn bằng ghế: Nạn nhân có thể bị rối loạn dạng cơ thể
Nữ sinh bị đánh hội đồng: Phụ huynh rục rịch cho con chuyển trườngNữ sinh bị đánh hội đồng: Phụ huynh rục rịch cho con chuyển trường
Án oan 10 năm: Kéo dài nỗi giày vò của bị cáo muốn đền tội?Án oan 10 năm: Kéo dài nỗi giày vò của bị cáo muốn đền tội?
9X mang búa đinh đập đầu bà già cướp tài sản9X mang búa đinh đập đầu bà già cướp tài sản
Học sinh dùng ghế đánh nhau: 'Nhà trường không biết là điều rất đáng trách'Học sinh dùng ghế đánh nhau: 'Nhà trường không biết là điều rất đáng trách'
Bị mẹ ruột "cưỡng bức", lớn lên sát hại 77 ngườiBị mẹ ruột "cưỡng bức", lớn lên sát hại 77 người
1.500 người Ấn Độ chết vì dịch cúm A/H1N11.500 người Ấn Độ chết vì dịch cúm A/H1N1
Trung Quốc xây đảo để lập trạm gác trên Biển ĐôngTrung Quốc xây đảo để lập trạm gác trên Biển Đông
Quay được cảnh 2 trực thăng đâm nhau trên bầu trời ArgentinaQuay được cảnh 2 trực thăng đâm nhau trên bầu trời Argentina
Mexico: Ứng viên thị trưởng bị sát hại dã manMexico: Ứng viên thị trưởng bị sát hại dã man

Chuyên mục phim việt có gì hay?

3 vai diễn để đời của Hoài Linh3 vai diễn để đời của Hoài Linh
Gil Lê đóng phim có cảm xúc nhờ Chi PuGil Lê đóng phim có cảm xúc nhờ Chi Pu
Hồng Ánh làm mẹ của Ngô Kiến HuyHồng Ánh làm mẹ của Ngô Kiến Huy
Việt Trinh bất ngờ lộ "ảnh cưới" ở Nha TrangViệt Trinh bất ngờ lộ "ảnh cưới" ở Nha Trang
Nhã Phương suýt chết vì cứu người yêuNhã Phương suýt chết vì cứu người yêu
Nhã Phương khóc nức nở vì “tình trong mộng” trúng độc nguy kịchNhã Phương khóc nức nở vì “tình trong mộng” trúng độc nguy kịch
Lương Mạnh Hải bị tra tấn trong phim maLương Mạnh Hải bị tra tấn trong phim ma
Lương Mạnh Hải - Hồ Vĩnh Khoa đánh nhau tơi tảLương Mạnh Hải - Hồ Vĩnh Khoa đánh nhau tơi tả
18+ liệu có bị lạm dụng thành dòng phim bùng nổ?18+ liệu có bị lạm dụng thành dòng phim bùng nổ?
Diễm My 9X: Từ hình tượng trong sáng đến gợi cảm trên phimDiễm My 9X: Từ hình tượng trong sáng đến gợi cảm trên phim