Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Nỗi thương tiếc của ca sĩ 3 lần hát cho Đại Tướng Võ Nguyên GiápNỗi thương tiếc của ca sĩ 3 lần hát cho Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
Cựu TT Nam Phi: "Tướng Giáp là anh hùng dân tộc của chúng tôi"Cựu TT Nam Phi: "Tướng Giáp là anh hùng dân tộc của chúng tôi"
Đàm Vĩnh Hưng: Được dự tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp là đặc ânĐàm Vĩnh Hưng: Được dự tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp là đặc ân
Nguyên TBT Lê Khả Phiêu: Anh Văn là một nhân cách lớnNguyên TBT Lê Khả Phiêu: Anh Văn là một nhân cách lớn
Trên chuyến xe về nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngay trong đêmTrên chuyến xe về nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngay trong đêm
Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần: Hàng ngàn giọt nước mắt xót xaĐại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần: Hàng ngàn giọt nước mắt xót xa
Tướng Giáp và những khoảnh khắc đặc biệt trên báo nước ngoàiTướng Giáp và những khoảnh khắc đặc biệt trên báo nước ngoài
Một bài thơ bất hủ về Đại tướng Võ Nguyên GiápMột bài thơ bất hủ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
"Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ là Đại tướng số 1 Việt Nam""Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ là Đại tướng số 1 Việt Nam"
Báo Nga: Tướng Giáp là thống soái vĩ đại nhất lịch sử Việt NamBáo Nga: Tướng Giáp là thống soái vĩ đại nhất lịch sử Việt Nam

Chuyên mục làm đẹp có gì hay?

Không trang điểm có cần tẩy trang không?Không trang điểm có cần tẩy trang không?
Trẻ mãi không già với 5 rau quả phẩm rẻ tiềnTrẻ mãi không già với 5 rau quả phẩm rẻ tiền
Giúp thiếu nữ xinh tươi hơn khi dạo chơi ngày 20/10Giúp thiếu nữ xinh tươi hơn khi dạo chơi ngày 20/10
Năm xu hướng nail hot nhất thu đông 2014Năm xu hướng nail hot nhất thu đông 2014
4 cách trị môi thâm hiệu quả nhanh chóng4 cách trị môi thâm hiệu quả nhanh chóng
11 bước phù phép để đến trường vẫn đẹp tự nhiên11 bước phù phép để đến trường vẫn đẹp tự nhiên
Ultra Cavilipo - Bí quyết kiến tạo đường cong hoàn hảoUltra Cavilipo - Bí quyết kiến tạo đường cong hoàn hảo
5 sai lầm dễ phạm phải khi dưỡng da khô5 sai lầm dễ phạm phải khi dưỡng da khô
Khoảnh khắc “độc” khi những ông chồng showbiz đi làm đẹpKhoảnh khắc “độc” khi những ông chồng showbiz đi làm đẹp
Những bộ phận lão hoá nhanh nhất trên cơ thểNhững bộ phận lão hoá nhanh nhất trên cơ thể