Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, đã nghe thông tin bản án kết luận điều tra của công an TP Hà Nội.

Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Ông Phạm Đức Quang

Ông Quang bày tỏ: “Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe, đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Theo quan điểm của tôi thì cơ quan điều tra đã căn cứ mọi việc để đưa ra kết luận đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường với hai tội danh và đối diện mức án 22 năm tù. Việc đó gia đình không áp đặt được. Mọi việc đã có căn cứ rõ ràng nên mình không theo định kiến được”.

Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Việc kết tội Nguyễn Mạnh Tường là ở pháp luật, gia đình xin tuân theo. Tuy nhiên cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội và có tính răn đe đừng để tội phạm lợi dụng thấy kẽ hở để gây ra những vụ án tương tự hại đến xã hội”.

Về việc tìm kiếm ông Quang tâm sự: “Từ khi xảy ra sự việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến gặp gia đình 1,2 lần. Nhiều ngày qua gia đình vẫn nỗ lực tìm kiếm xác cháu Huyền. Kinh phí bỏ ra rất lớn. Bây giờ, tiền bạc gia đình đã dốc hết. Chúng tôi chỉ hy vọng sớm tìm thấy xác cháu nó để đưa về mai táng”.

Trước đó, vào sáng ngày 14/1, tại trại giam công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm là người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra (dài 8 trang) ngày 13/01/2014.

Theo cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại Thẩm mỹ Cát Tường vào chiều ngày 19/9/2013.

Sau khi chị Huyền bị tử vong, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất dấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi thi thể chị Huyền lấy chiếc điện thoại Ipone 5 trong túi xách của chị Huyền rồi đi ra ngoài.

Khoảng 23 h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã đưa xác nạn nhân lên thành cầu Thanh Trì rồi vứt xác phi tang.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, Đoàn luật sư Hà Nội cho biết gia đình đã nghe thông báo về kết luận điều tra. “Chúng tôi chưa được tiếp cận kết luận nên chưa có ý kiến gì về vụ việc”, luật sư Trưởng nói.

Theo đề nghị truy tố, Nguyễn Mạnh Tường đối diện với mức án cao nhất cho cả hai tội danh là 22 năm tù, Khánh 8 năm với hai tội danh.

Theo Xahoi

In In

Thảo luận tin Vụ Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về 22 năm tù của Tường?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

TQ: Cảnh sát truy lùng kẻ sát hại 3 phụ nữ Việt NamTQ: Cảnh sát truy lùng kẻ sát hại 3 phụ nữ Việt Nam
Xác nhận 48 người chết trong tai nạn máy bay Đài LoanXác nhận 48 người chết trong tai nạn máy bay Đài Loan
Vụ rơi máy bay Đài Loan: Người sống sót khẳng định máy bay nổ trên khôngVụ rơi máy bay Đài Loan: Người sống sót khẳng định máy bay nổ trên không
Máy bay chở 110 khách của Algeria đột nhiên mất tíchMáy bay chở 110 khách của Algeria đột nhiên mất tích
TQ nạo vét trái phép kênh cho tàu tuần tra ở Hoàng SaTQ nạo vét trái phép kênh cho tàu tuần tra ở Hoàng Sa
Máy bay của Algeria mất liên lạc ở Tây PhiMáy bay của Algeria mất liên lạc ở Tây Phi
Máy bay AH5017 của Algeria có thể đã đâm xuống NigerMáy bay AH5017 của Algeria có thể đã đâm xuống Niger
Australia để ngỏ việc đưa lực lượng bảo vệ hiện trường vụ MH17Australia để ngỏ việc đưa lực lượng bảo vệ hiện trường vụ MH17
Báo Anh tìm ra địa điểm nghi đã bắn tên lửa vào chuyến bay MH17Báo Anh tìm ra địa điểm nghi đã bắn tên lửa vào chuyến bay MH17
Bồi thường vụ MH17 có thể lên tới 1 tỷ USDBồi thường vụ MH17 có thể lên tới 1 tỷ USD

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Nguyên nhân khiến đàn ông sợ lấy vợNguyên nhân khiến đàn ông sợ lấy vợ
Dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn hôn bạnDấu hiệu cho thấy nàng đang muốn hôn bạn
9 khoảnh khắc bạn có thể khiến chàng "ngẩn ngơ"9 khoảnh khắc bạn có thể khiến chàng "ngẩn ngơ"
Có những sự cô đơn khiến bạn ngạc nhiênCó những sự cô đơn khiến bạn ngạc nhiên
Mổ xẻ tính cách đặc trưng của chàng trai khiến "vạn người mê"Mổ xẻ tính cách đặc trưng của chàng trai khiến "vạn người mê"
5 loại bạn bè bạn nên bỏ qua5 loại bạn bè bạn nên bỏ qua
7 điều bạn nhất định phải hy sinh để có cuộc sống hạnh phúc7 điều bạn nhất định phải hy sinh để có cuộc sống hạnh phúc
Có nên tiếp tục lái may bay bà già?Có nên tiếp tục lái may bay bà già?
7 bước tiến lớn trong tình yêu của các cặp đôi là gì?7 bước tiến lớn trong tình yêu của các cặp đôi là gì?
Phụ nữ thông minh không bao giờ nói những điều này với chồngPhụ nữ thông minh không bao giờ nói những điều này với chồng