Tình tiết mới nhất về vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Việc chuẩn bị phi tang thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền của BS Nguyễn Mạnh Tường càng được lộ rõ khi một số nhân chứng của vụ việc cho biết, ngày 19/10, khi biết chị Huyền tử vong sau ca phẫu thuật, Tường đã có cuộc họp bàn với các nhân viên để lên phương án phi tang nhằm che giấu sự việc.

Tình tiết mới nhất về vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và khách hàng

Khi bị bắt, tại cơ quan công an, chính Nguyễn Mạnh Tường cũng khai nhận rằng, sau khi biết không thể cứu sống tính mạng của chị Huyền sau ca phẫu thuật nâng ngực của mình, vị giám đốc trung tâm Thảm mỹ viện Cát Tường này đã cho nhân viên đóng cửa trung tâm sớm để có thời gian tìm ra phương án "giải quyết sự việc".

Các nhân viên cùng với BS Tường trong ca phẫu thuật của chị Huyền ngày hôm đó cũng hốt hoảng trước sự việc xảy ra mà yêu cầu khách hàng đang ngồi đợi đến lượt điều trị ra về để đóng cửa trung tâm, có nhân viên thì run rẩy mà ấp úng không nói được lên lời.

Không những thế, sau khi đã "hoàn hồn" trước sự việc mình gây ra, Nguyễn Mạnh Tường đã cho nhân viên về hết mà chỉ yêu cầu người bảo vệ Đào Quang Khánh, 17 tuổi ở lại để tham gia cùng mình quá trình phi tang thi thể chị Huyền với lời hứa sẽ tăng gấp đôi số lương hàng tháng mà người bảo vệ này được nhận (khoảng 8 triệu đồng).

Nguồn tin mới đây nhất mà báo chí đăng tải cũng cho biết, ngay trong buổi tối hôm 19/10, bác sỹ Tường đã “mời” một số nhân viên ngồi lại để bàn bạc giải quyết hậu quả. Trong số nhân viên này, mỗi người một ý kiến khác nhau.

Đáng chú ý, tại cuộc “bàn bạc” này có nhân viên từng bày cách cho bác sỹ Tường “hay là dựng ra hiện trường vụ tai nạn để phi tang?”.

Một nhân viên khác cũng được bác sỹ Tường mời ngồi lại để bàn, nhưng người này lấy lý do “Nhà em có việc bận vì con nhỏ…” rồi xin về. Đến sáng hôm sau (Chủ Nhật) người xin về nhận được cuộc điện thoại của bác sỹ Tường với nội dung “Anh đã giải quyết xong rồi em an tâm nhé, cảm ơn em”.

Cũng theo người này, đến sáng thứ hai, vẫn gặp bác sỹ Tường đi làm với thái độ bình thường, coi như không có chuyện gì xảy ra. Mọi chuyện bắt đầu vỡ ra khi thông tin trên báo đài đăng tải. BS Tường khai nhận đã phi tang thi thể chị Huyền trên cầu Thanh Trì – Hà Nội vào đêm 19/10.

Trong khi đó, tính đến hết ngày 15/11, gia đình chị Huyền vẫn chưa tìm thấy thi thể người thân mặc dù đã dùng hết mọi phương pháp, với quyết tâm cao nhất.

Theo ý kiến của 2 vị luật sư bảo vệ quyền lợi cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Huyền: Hiện trạng của người bị hại Lê Thị Thanh Huyền bây giờ như thế nào? Liệu lời khai của Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra có hợp lý và đáng tin cậy?

Hai vị luật sư này cho rằng: "Phải làm sáng tỏ chị Huyền đang ở tình trạng nào thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác về vụ án. Đấy mới là mấu chốt của vấn đề”.

Muốn tìm ra mấu chốt của vấn đề, theo ý kiến của 2 vị luật sư này thì việc tìm ra thi thể của chị Huyền là yếu tố quyết định. Vì thế, luật sư cùng với gia đình chị Huyền sẽ có đơn kiến nghị tới cơ quan chức năng nhằm huy động tối đa để tìm bằng được thi thể chị Huyền.

"Việc tìm được bị hại Huyền vừa là công lý cũng vừa là đạo lý. Chúng ta không thể thỏa hiệp với tội ác…", một vị luật sư bảo vệ quyền lợi cho gia đình chị Huyền nói.

Hiện tại, Nguyễn Mạnh Tường đã bị khởi tố với 2 tội danh nhưng lại không có tội danh Giết người. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra vụ án.

Theo Đất Việt

In In

Thảo luận tin Tình tiết mới nhất về vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Biểu tình phản đối giàn khoan Trung Quốc tại Hồng KôngBiểu tình phản đối giàn khoan Trung Quốc tại Hồng Kông
“Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng muốn nói đến tình hữu nghị thực thụ”“Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng muốn nói đến tình hữu nghị thực thụ”
Xung đột Biển Đông sẽ 'đánh thức một VN ngủ quên'Xung đột Biển Đông sẽ 'đánh thức một VN ngủ quên'
Tướng Pháp: Việt Nam nên kiện Trung Quốc để cả thế giới biết!Tướng Pháp: Việt Nam nên kiện Trung Quốc để cả thế giới biết!
Những hình ảnh ngoài phòng xử án vụ “bầu” KiênNhững hình ảnh ngoài phòng xử án vụ “bầu” Kiên
Tin mới nhất vụ TMV Cát Tường: Giữ nguyên truy tốTin mới nhất vụ TMV Cát Tường: Giữ nguyên truy tố
Hành trình 4 ngày cưa xác phi tang bạn tình đồng tínhHành trình 4 ngày cưa xác phi tang bạn tình đồng tính
Ai “hưởng lợi” từ công thư 1958Ai “hưởng lợi” từ công thư 1958
Vụ án bầu Kiên: Dễ dãi gửi tiền, mất sạch 700 tỷ đồngVụ án bầu Kiên: Dễ dãi gửi tiền, mất sạch 700 tỷ đồng
Điều gì xảy ra khi Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981?Điều gì xảy ra khi Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981?

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Tổng hợp bộ ảnh cosplay đẹp ngất ngây trong tuần (P39)Tổng hợp bộ ảnh cosplay đẹp ngất ngây trong tuần (P39)
Cosplay nữ thần Hestia của thành viên nhóm Spiral CatsCosplay nữ thần Hestia của thành viên nhóm Spiral Cats
Những bộ cosplay với cánh tuyệt đẹp (P2)Những bộ cosplay với cánh tuyệt đẹp (P2)
Những bộ cosplay với cánh tuyệt đẹp (P1)Những bộ cosplay với cánh tuyệt đẹp (P1)
Fire Rush tung ảnh nóng mừng ngày ra mắtFire Rush tung ảnh nóng mừng ngày ra mắt
Tổng hợp bộ ảnh cosplay đẹp ngất ngây trong tuần (P38)Tổng hợp bộ ảnh cosplay đẹp ngất ngây trong tuần (P38)
Thiên Ma Online đầy ma mị với loạt ảnh cosplay Cửu Vĩ HồThiên Ma Online đầy ma mị với loạt ảnh cosplay Cửu Vĩ Hồ
Cùng chiêm ngưỡng cô nàng LeBlanc đầy khiêu gợiCùng chiêm ngưỡng cô nàng LeBlanc đầy khiêu gợi
Lux nữ hoàng ánh sáng cực kỳ dễ thươngLux nữ hoàng ánh sáng cực kỳ dễ thương
Cực chất với bộ Warface của nhóm cosplay ViệtCực chất với bộ Warface của nhóm cosplay Việt