Xôn xao clip thiếu nữ khỏa thân nghi cho trai Hàn tuyển vợ

Clip dài gần 20 phút quay cảnh gần chục cô gái cởi hết quần áo uốn éo trình diễn trước mặt những người đàn ông nước ngoài, đang được truyền nhau trên các trang mạng xã hội.

Xôn xao clip thiếu nữ khỏa thân nghi cho trai Hàn tuyển vợ
Các cô gái khoác khăn tắm và từ từ trút bỏ trước mặt những người đàn ông. Ảnh từ clip.

Đoạn video quay cận cảnh cho thấy khoảng chục cô gái trẻ chỉ khoác lên người tấm khăn trắng đang xếp hàng. Sau khi được một "MC" xướng tên, lần lượt từng người trong số đó bước lên phía trước, rụt rè cởi bỏ tấm khăn và uốn éo phô toàn bộ thân thể trước mặt hàng chục người đàn ông trầm trồ bình phẩm.

Hiện chưa xác minh được thời gian, địa điểm và các cô gái trong đoạn clip là người nước nào. Song khi so sánh với những hình ảnh trong các vụ môi giới lấy chồng Hàn mà cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý, nhiều người cho rằng quang cảnh giống như trong một "động tuyển vợ Việt Nam" của các quý ông Hàn Quốc. Tiêu đề của clip khi được tung trên mạng cũng là "Thiếu nữ khỏa thân cho trai Hàn tuyển vợ".

Xôn xao clip thiếu nữ khỏa thân nghi cho trai Hàn tuyển vợ
Một cô gái đang "trình diễn" nude. Ảnh từ clip.

Thống kê hồi tháng 8/2010 của báo chí Hàn Quốc cho thấy, số cô dâu Việt Nam lấy chồng nước này ngày càng gia tăng (32.311 người, chiếm tỷ lệ 27,2% trên tổng số cô dâu người nước ngoài tại nước này). Có nghĩa là cứ 4 cặp hôn nhân có yếu tố nước ngoài thì có một người Việt Nam.

Các hãng thông tấn này cũng cho rằng việc phụ nữ Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc không phải là mới, từ những thập niên 90 đã có khá nhiều gia đình như vậy. Tuy nhiên những năm qua vấn đề chỉ phát sinh khi các cô dâu Việt Nam ồ ạt đổ xô sang xứ Hàn bằng con đường môi giới, thậm chí việc sắp xếp "xem mắt tuyển vợ" còn bị biến tướng thành hoạt động kinh doanh mại dâm.

Thời gian gần đây, cảnh sát liên tục bắt quả tang những vụ môi giới mang danh nghĩa "coi mắt" của trai Hàn. Điển hình sáng ngày 27/8/2010, Công an TP HCM kiểm tra căn nhà trên đường số 9 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) phát hiện một cuộc "thi" tuyển vợ cho chú rể Hàn Quốc. Các "thí sinh" là 17 thiếu nữ Việt Nam.

Cầm đầu đường dây tổ chức "coi mắt" này là Nguyễn Thị Tươi (26 tuổi). Còn hai đồng phạm là vợ chồng Diệp Xuân Trường (38 tuổi), Mai Thanh Tuyền (38 tuổi) có nhiệm vụ sắp xếp địa điểm. Tươi đã khai nhận, thông qua một cô bạn tại Hàn Quốc để tìm những người có nhu cầu lấy vợ Việt Nam. Khi người này sang Việt Nam, Tươi sẽ sắp xếp những thiếu nữ muốn lấy chồng Hàn để tiến hành cuộc tuyển chọn.

Nhiều cô gái ở các vùng quê nhẹ dạ, cả tin và mong muốn cưới được chồng nước ngoài để có cuộc sống giàu sang đã trở thành nạn nhân của những vụ "buôn người" biến tướng từ hình thức này.

Theo VNExpress

In In

Thảo luận tin Xôn xao clip thiếu nữ khỏa thân nghi cho trai Hàn tuyển vợ

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Con rể đâm chết mẹ vợ: “Chuyện đã qua rồi. Mẹ chết, cháu đi tù”Con rể đâm chết mẹ vợ: “Chuyện đã qua rồi. Mẹ chết, cháu đi tù”
Bịt mặt, phóng xe vào giữa làng đâm chém, bắn ngườiBịt mặt, phóng xe vào giữa làng đâm chém, bắn người
Vụ chân trôi sông: Dân phát hiện 4 phần thi thểVụ chân trôi sông: Dân phát hiện 4 phần thi thể
Sát thủ thật bước ra từ thế giới ảoSát thủ thật bước ra từ thế giới ảo
Thanh Hóa: “Tôi không chủ ý chém chết, mà chém cho bớt... nhan sắc”Thanh Hóa: “Tôi không chủ ý chém chết, mà chém cho bớt... nhan sắc”
Chết lặng khi xem được film sex của conChết lặng khi xem được film sex của con
Giận bạn, đâm chết vợ con của bạnGiận bạn, đâm chết vợ con của bạn
Quảng Ninh: “Xế hộp” cháy trơ khung khi đang chạy trên đườngQuảng Ninh: “Xế hộp” cháy trơ khung khi đang chạy trên đường
Tội ác và lòng bao dungTội ác và lòng bao dung
Giải mã những vụ trọng án - Kỳ 14: Phá án từ “chợ đồng tính”Giải mã những vụ trọng án - Kỳ 14: Phá án từ “chợ đồng tính”

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Xe cấp cứu bị húc văng cả chục métXe cấp cứu bị húc văng cả chục mét
6 người chết do mưa lũ, miền Bắc giảm mưa từ ngày mai6 người chết do mưa lũ, miền Bắc giảm mưa từ ngày mai
Kỳ lạ gà 4 chân ở Nghệ AnKỳ lạ gà 4 chân ở Nghệ An
Bản Sen trắng tay sau những ngày ngập sâu 20 mBản Sen trắng tay sau những ngày ngập sâu 20 m
Tổ chức đại giới đàn ở Quảng Trị sau hơn 75 nămTổ chức đại giới đàn ở Quảng Trị sau hơn 75 năm
Bà hoả "liếm" lẹm chợ Nông sản Thủ Đức trên QL1ABà hoả "liếm" lẹm chợ Nông sản Thủ Đức trên QL1A
Cháy khách sạn cao tầng, 5 người bị ngạt khóiCháy khách sạn cao tầng, 5 người bị ngạt khói
Trận mưa lớn "khó tưởng", Uông Bí mất trắng 60 tỉ đồngTrận mưa lớn "khó tưởng", Uông Bí mất trắng 60 tỉ đồng
Thay lốp xe trên quốc lộ, 3 người thương vongThay lốp xe trên quốc lộ, 3 người thương vong
Giàn giáo, cần cẩu "tử thần" rình rập trên công trình xây dựngGiàn giáo, cần cẩu "tử thần" rình rập trên công trình xây dựng