Vụ hai nữ sinh bị làm nhục ở Phúc Thọ, Hà Nội: 4 giờ trong tay “Hoạn Thư”

Chắp nối lời kể đứt đoạn của 2 cô gái bị đánh ghen là chuỗi bi kịch đẫm nước mắt, kèm theo đó là nỗi lo nơm nớp sợ bị trả thù

Vụ hai nữ sinh bị làm nhục ở Phúc Thọ, Hà Nội: 4 giờ trong tay “Hoạn Thư”
Mái tóc dài quá lưng của 2 nữ sinh đã bị cắt nham nhở

Ký ức kinh hoàng

“Vừa bước vào hiệu cầm đồ, em đã bị 2 phụ nữ lao vào đấm đá làm gãy một cái răng. Họ còn dùng kéo cắt tóc em nham nhở…” – đó là lời kể của nạn nhân N.Đ.X (SN 1994, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ) với PV ANTĐ về vụ đánh ghen xảy ra ngày 20-12. Theo tường trình của nữ sinh lớp 12A2 trường THPT Vân Cốc thì trưa 20-12, X. nhận được điện thoại của Đào Thu Phương (SN 1994, là bạn học cùng lớp) nói sắp có người đến đón đi có việc gấp. Sau đó, Phương và một người đàn ông đã chở X. đến hiệu cầm đồ ở ngã ba Ân Phú, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ. Tại đây, X. đã bị Nguyễn Thị Nụ (SN 1989) và Đinh Thị Huệ (SN 1992) dồn đánh. “Lúc đó, (H. bạn học cùng lớp với X. – PV) đã ở đó và vừa bị ăn đòn. Chúng tra khảo chúng em đã đi đâu, mua sắm hết bao nhiêu rồi lại thay nhau đấm đá và bắt chúng em phải mút “của quý” của con trai chị Nụ để Huệ quay phim”… – X. nhớ lại. Sau khi hành hạ 2 nữ sinh, Út và Huệ còn bắt các nạn nhân phải viết giấy vay nợ tổng cộng là 9,1 triệu đồng…

Theo nội dung đơn tố cáo được ông Nguyễn Thanh Khiêm (SN 1963, là bố đẻ X.) và ông Nguyễn Trọng Toản (SN 1959, là bố đẻ của H.) gửi đến cơ quan chức năng thì trước khi xảy ra sự việc khoảng một tuần, qua sự giới thiệu của Đào Thu Phương, H. và X. đã làm quen với Dương Văn Bình (SN 1983, ở xã Xuân Phú – là chồng của Nguyễn Thị Nụ) và một thanh niên tên Thích (SN 1988, ở xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, là người yêu của Đinh Thị Huệ). Trong khoảng thời gian này, Bình và Thích thường xuyên mời các nữ sinh đi ăn uống, mua sắm.

Phải nhờ đến sự động viên của người thân nạn nhân thứ 2 trong vụ đánh ghen là N.T.H. (SN 1994, ở xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ) mới bình tĩnh kể giây phút bị 2 “Hoạn Thư” tra tấn. “Chúng cắt tóc từ đằng trước đến đằng sau. Sau 3-4 lần như thế, chúng bắt bọn em phải lạy rồi vừa đánh vừa bắt viết giấy vay tiền…” – H. kể. Cũng theo nữ sinh này thì trước khi bị đánh, cả H. và X. đều có mái tóc dài quá lưng, nhưng giờ đều đã nham nhở.

Nơm nớp nỗi lo trả thù?

Tiếp chúng tôi trong căn nhà tôn mới hoàn thiện, bà Đặng Thị T (là mẹ của nạn nhân X.) thút thít kể: “Dù bị đánh thâm tím khắp người đến mức không thể đi học nhưng các cháu không dám hé nửa lời vì liên tục nhận được tin nhắn đe dọa đốt nhà từ các đối tượng”. Theo bà T, trưa 30-12, ông Nguyễn Thanh Giản (SN 1958, là bác ruột của chị X.) đã bị 3 đối tượng gồm Dương Văn Bình, Thích và một thanh niên khác đánh ngay trước cửa UBND xã Xuân Phú. Ông Nguyễn Thanh Khiêm cho biết, gia đình đã ghi âm được các cuộc điện thoại có nội dung dọa nạt của nam thanh niên tên Thích gọi đến cho các nạn nhân. “Từ khi gửi đơn tố cáo, mỗi khi ra khỏi nhà tôi đều bị theo dõi. Gia đình đã phải xin cho cháu X. nghỉ học. Tối đến chúng tôi phải hạn chế ra khỏi nhà” – ông Khiêm lo lắng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, CAH Phúc Thọ đã triệu tập các bị hại và đối tượng liên quan để điều tra làm rõ. Chiều 30-12, Cơ quan CSĐT – CAH Phúc Thọ đã khởi tố vụ án làm nhục người khác đồng thời tiếp tục truy xét đối tượng Nguyễn Thị Nụ hiện đang bỏ trốn.

Theo ANTD

In In

Thảo luận tin Vụ hai nữ sinh bị làm nhục ở Phúc Thọ, Hà Nội: 4 giờ trong tay “Hoạn Thư”

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

“Nếu bị Trung Quốc dồn cùng đường, Triều Tiên không ngại chiến tranh”“Nếu bị Trung Quốc dồn cùng đường, Triều Tiên không ngại chiến tranh”
Đề cập nguy hiểm của Trung Quốc tại MyanmarĐề cập nguy hiểm của Trung Quốc tại Myanmar
Truyền thông Mỹ: Mỹ công khai đứng về phía Việt Nam trong cuộc chiến Biển ĐôngTruyền thông Mỹ: Mỹ công khai đứng về phía Việt Nam trong cuộc chiến Biển Đông
Báo Nga: Trung Quốc đang vi phạm “5 nguyên tắc chung sống hòa bình”Báo Nga: Trung Quốc đang vi phạm “5 nguyên tắc chung sống hòa bình”
Máy bay lượn trên giàn khoan Trung Quốc: Mỹ không dọa suông?Máy bay lượn trên giàn khoan Trung Quốc: Mỹ không dọa suông?
Nếu chúng ta muốnNếu chúng ta muốn
Trung Quốc hung hăng phô diễn cơ bắpTrung Quốc hung hăng phô diễn cơ bắp
Trung Quốc đưa trái phép toàn bộ Biển Đông vào khu cảnh báo bãoTrung Quốc đưa trái phép toàn bộ Biển Đông vào khu cảnh báo bão
Máy bay Mỹ xuất hiện ở khu vực giàn khoan Trung Quốc là loại gì?Máy bay Mỹ xuất hiện ở khu vực giàn khoan Trung Quốc là loại gì?
Wall Street Journal: Bắc Kinh ‘khuấy sóng’ biển Đông là ‘hành động vô tích sự đến kỳ quặc’Wall Street Journal: Bắc Kinh ‘khuấy sóng’ biển Đông là ‘hành động vô tích sự đến kỳ quặc’

Chuyên mục giới tính có gì hay?

“Lên đỉnh” với 4 bước“Lên đỉnh” với 4 bước
Điểm G của quí ông, ở đâu?Điểm G của quí ông, ở đâu?
Sợ có thai vì thân mật với bạn traiSợ có thai vì thân mật với bạn trai
Chán nản vì vừa "yêu" đã "xuất binh"Chán nản vì vừa "yêu" đã "xuất binh"
Thỏa mãn năm giác quan khi "yêu"Thỏa mãn năm giác quan khi "yêu"
Kĩ thuật “yêu” cho chàng “chuyên nghiệp”Kĩ thuật “yêu” cho chàng “chuyên nghiệp”
9 món ăn làm suy yếu khả năng “yêu” của hai giới9 món ăn làm suy yếu khả năng “yêu” của hai giới
Hiếm muộn con cái vì... quá sung "chuyện ấy"?Hiếm muộn con cái vì... quá sung "chuyện ấy"?
Bất lực do tâm lýBất lực do tâm lý
"Bắt thóp" 3 nguyên nhân gây xuất tinh sớm"Bắt thóp" 3 nguyên nhân gây xuất tinh sớm