Vụ huyện ủy viên bị bắt: Lộ diện tin nhắn “vu khống” lãnh đạo huyện Quảng Xương

Liên quan đến vụ Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bị bắt do cáo buộc có thông tin vu khống nhiều lãnh đạo huyện Quảng Xương, mới đây đã xuất hiện tin nhắn được cho là của ông Đinh Trọng Tấn nhắn cho người khác.

Dư luận vẫn đang rất quan tâm về việc Cơ quan an ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Đinh Trọng Tấn (SN 1980, Nguyên Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi vu khống lãnh đạo huyện.

Vụ huyện ủy viên bị bắt: Lộ diện tin nhắn “vu khống” lãnh đạo huyện Quảng Xương

Nội dung tin nhắn được cho là nhắn tới lãnh đạo huyện Quảng Xương

Theo thông tin ban đầu, ông Tấn đã nhắn tin cho nhiều người, chủ yếu là cán bộ huyện và một số xã lân cận, nội dung tin nhắn viết không dấu và tạm dịch ra cho rằng Bí thư Huyện ủy Quảng Xương “vừa tham nhũng tình dục vừa tham nhũng đất đai”. Cụ thể, nội dung tin nhắn được cho là nhắn đến lãnh đạo huyện Quảng Xương nêu, tại xã Quảng Định 2ha, xã Quảng Đức 18 lô đất, xã Quảng Tân 10 lô đất và nhiều chỗ khác. “Các ông Thường vụ có biết không, hay các ông cũng được chia phần cho nên bao che cho con người không đủ tư cách làm cán bộ. Nếu cứ để như thế dân chúng tôi sẽ đề nghị Trung ương làm rõ để đuổi sớm ông này về”, nội dung tin nhắn thể hiện.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Xương, chia sẻ: “Cơ quan điều tra đang thu thập, bản thân ông Tấn không nhắn trực tiếp cho tôi. Nhắn tin là nhắn cho các đồng chí lãnh đạo khác của huyện”.

Còn liên quan đến thông tin cho rằng, ông Tấn vu khống, bôi nhọ và xúc phạm lãnh đạo huyện là vì không được thăng chức, ông Chính cho rằng: “Gọi là không đáp ứng nguyện vọng cá nhân, còn nguyện vọng cá nhân thì nó rất là nhiều, giống như mình nguyện vọng có cái này, có cái kia”.

Trước đó, trả lời báo chí liên quan đến vụ việc Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, bị bắt tạm giam 2 tháng để phục vụ điều tra, theo ông Trịnh Thăng Sự, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quảng Xương, ông Đinh Trọng Tấn mới đi cơ sở 2 năm nhưng lại muốn về làm Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội. Vị trí này hiện đang khuyết do Trưởng phòng đang được điều động về làm Bí thư Đảng ủy thị trấn huyện Quảng Xương.

Cũng theo ông Sự, qua kiểm tra, ông Tấn đã dùng sim rác nhắn tin với nội dung vu khống Bí thư tới số máy của 29 người, trong đó có cả lãnh đạo huyện và lãnh đạo các xã. Bản thân ông Sự cũng nhận được tin nhắn đó. Khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm việc với ông Tấn thì ông này khai do không đạt được nguyện vọng nên tự nghĩ ra nội dung để nhắn tin vu khống Bí thư.

Vụ huyện ủy viên bị bắt: Lộ diện tin nhắn “vu khống” lãnh đạo huyện Quảng Xương

Ông Đinh Trọng Tấn bị bắt tạm giam 2 tháng

Trước đó, báo Dân trí cũng đã thông tin, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Đinh Trọng Tấn (SN 1980), ở thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương.

Ông Tấn bị cáo buộc vu khống, bôi nhọ, xúc phạm lãnh đạo huyện Quảng Xương. Sau quá trình điều tra, củng cố hồ sơ, tài liệu, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có đủ chứng cứ kết luận hành vi của Đinh Trọng Tấn là vi phạm pháp luật. Ban thường vụ Huyện ủy cũng đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng, chức vụ Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh đối với ông Đinh Trọng Tấn. Đồng thời, ông Tấn cũng đã bị đình chỉ tư cách đại biểu HĐND huyện Quảng Xương để chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí

In In

Thảo luận tin Vụ huyện ủy viên bị bắt: Lộ diện tin nhắn “vu khống” lãnh đạo huyện Quảng Xương

Bài cùng chuyên mục

Hào Anh thấy khó ngủ và nhớ mẹ tại bệnh viện tâm thầnHào Anh thấy khó ngủ và nhớ mẹ tại bệnh viện tâm thần
2 chiến sỹ Cảnh sát cơ động truy bắt đối tượng cướp giật2 chiến sỹ Cảnh sát cơ động truy bắt đối tượng cướp giật
Taxi điên cầu vượt Thái Hà: Trách nhiệm lái xe bán tảiTaxi điên cầu vượt Thái Hà: Trách nhiệm lái xe bán tải
Cầm gậy sắt đánh bạn, nữ sinh bị công an mời làm việcCầm gậy sắt đánh bạn, nữ sinh bị công an mời làm việc
Đánh công an rồi nhảy xuống sông bỏ trốnĐánh công an rồi nhảy xuống sông bỏ trốn
Công an xác minh clip nữ sinh dùng gậy sắt đánh bạnCông an xác minh clip nữ sinh dùng gậy sắt đánh bạn
Phạt nguội trên cao tốc: Soi biển số, truy chủ xe vi phạm từ 2016Phạt nguội trên cao tốc: Soi biển số, truy chủ xe vi phạm từ 2016
Đoạt mạng anh trai vì cãi nhau chuyện đi mua nước mắmĐoạt mạng anh trai vì cãi nhau chuyện đi mua nước mắm
Đầu tháng 12 sẽ phạt 'nguội' qua camera trên cao tốcĐầu tháng 12 sẽ phạt 'nguội' qua camera trên cao tốc
Hai luật sư bị hành hung gửi thư tới Tướng ChungHai luật sư bị hành hung gửi thư tới Tướng Chung

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Các bất thường dễ dẫn đến vô sinhCác bất thường dễ dẫn đến vô sinh
Tinh trùng có thể chữa ung thưTinh trùng có thể chữa ung thư
Chuối và sức khỏe sinh lý của nam giớiChuối và sức khỏe sinh lý của nam giới
Phụ nữ béo phì sẽ khó mang thaiPhụ nữ béo phì sẽ khó mang thai
Tất tần tật vấn đề sức khỏe của bạn sẽ biểu hiện trong kỳ đèn đỏTất tần tật vấn đề sức khỏe của bạn sẽ biểu hiện trong kỳ đèn đỏ
Giải mã lầm tưởng: Chị em sống cùng sẽ có chu kì kinh nguyệt giống nhauGiải mã lầm tưởng: Chị em sống cùng sẽ có chu kì kinh nguyệt giống nhau
Khoa học chứng minh: Đàn ông tập gym nhiều thì sẽ yếu 'chuyện ấy'Khoa học chứng minh: Đàn ông tập gym nhiều thì sẽ yếu 'chuyện ấy'
Ăn những thực phẩm này, chị em chẳng còn sợ cơn đau bụng kinh hành hạĂn những thực phẩm này, chị em chẳng còn sợ cơn đau bụng kinh hành hạ
Khắc phục chứng xuất tinh sớmKhắc phục chứng xuất tinh sớm
Món ăn từ hạt tốt cho sức khỏe sinh lý của quý ôngMón ăn từ hạt tốt cho sức khỏe sinh lý của quý ông