“Thánh cô” chữa bách bệnh sa vào lao lý

12 năm nay, những người dân tại khu vực huyện Quế Sơn và các huyện lân cận Quảng Nam ai ai cũng biết tới danh bà “đồng” Nguyễn Thị K. (53 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Xuất thân là con nhà nông quê mùa, chỉ qua một đêm có ai ngờ một người phụ nữ “một chữ bẻ đôi cũng không biết” xưng là “Thánh cô” có khả năng trị bách bệnh. Nhiều người dân khắp mọi nơi nghe danh bà ào ào kéo về cầu danh mua lợi. Còn trong con mắt những người dân địa phương thì bà vẫn là hình ảnh một người phụ nữ quang năm lặn lội kiếm ăn và buôn bán ở quanh cái xóm nhỏ mưu sinh với cuộc sống vất cả khổ cực này thế mà cũng có lúc làm cho những người dân nơi đây một phen hú vía.

Bà K với những bài thuốc chữa bách bệnh và sự am hiểu hơn người xứng với các bậc thành thần được nhập vào người về đây cứu giúp dân lành, ban lộc và những điều tốt đẹp cho bà con nơi đây.

“Thánh cô” xuất thân từ bà bán ve chai

Sau những đợt đi lượm vé chai, đồng nát xung quanh các khu vực ngõ xóm gần nhà, với những thông tin K. thu thập được từ người dân địa phương. Cùng với bản tính siêng ăn nhác làm, muốn kiếm tiền làm giàu nhưng không bỏ sức lao động của mình. Nhận thấy trình độ hiểu biết ít của người dân với những niềm tin mù quáng K. đã lập một âm mưu hoàn hảo với sự giả điên, giả khùng trước tiên là gây sự chú ý của người dân. Và sau đó là một kế hoạch hết sức chi tiết.

“Thánh cô” chữa bách bệnh sa vào lao lý - Hình 1

Chân dung “Thánh cô” chuyên lừa gạt người dân.

Vào một ngày trời tháng 6 đi lượm vé chai tại thôn 9, Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam. Đi qua chỗ đông người bỗng dưng bà bị co giật, nằm lăn ra đường, người dân quanh đây hầu như ai cũng biết bà Kiều mà hồi xưa tới giờ không thấy bà bị như thế này. Vậy là mọi người cứ nghĩ bà bị say nắng nên ra cứu giúp, nhưng khi chạy tới thì K. tỉnh lại bình thường. Rồi những ngày sau đó vừa đi lượm vé chai, vừa nói năng nhảm nhí giống như việc mình bị ma nhập.

Lâu lâu lại phán những câu mang ý nghĩa tâm linh về việc nhà này như thế nào, rồi nhà bên cạnh như thế nào? Hầu như những gì K. phán đều đúng phần đa, nên mọi người rất tin. Nhưng không ai ngờ rằng những câu nói, những việc đó K. đã có sự tìm hiểu và chuẩn bị từ trước rồi, đó là những khoảng thời gian Kiều theo dõi và tìm hiểu những gia đình đó họ có những vấn đề gì còn khúc mắc, ẩn chứa chưa giải quyết.

Được một thời gian người dân bắt đầu có niềm tin và chú ý thêm nhiều nữa vào những câu nói của K., khi có được niềm tin của mọi người K. ung dung về nhà lập bàn thờ, tự xưng được “thánh nhập” giúp chữa bệnh, cứu dân độ thế để chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.

Xưng “thầy” trị bách bệnh

Với việc phán nhà nào cũng có lộc trời ban là tượng phật bằng vàng phải cúng rửa lộc thì mới sử dụng được lộc đó. Điểm qua hàng loạt nạn nhân trong vụ lừa đảo này chúng ta không hết bàng hoàng về một người phụ nữ mà có thể qua mặt được hàng trăm, hàng ngàn người dân địa phương như vậy. Trải qua hàng chục năm nhưng niềm tin đó vẫn không bị mai một cho tới khi K. bỏ trốn và hàng chục lá đơn tố cao được đưa lên công an đó là ông T. H. M. (58 tuổi, ngụ thôn 13, xã Quế Phú) trình bày, vào năm 1990 ông bị bệnh nóng sốt, đi bốc thuốc chữa ở một số nơi nhưng không hết. Trong lúc than vãn bệnh tật, ông M. được hàng xóm giới thiệu sang nhà bà Kiều vốn lâu nay tự xưng có thần thánh nhập vào để “giúp đời”. Sau khi được bà Kiều cho uống thuốc, bệnh tình ông M. tình cờ đỡ hẳn.

Vào cuối năm 1999, Nguyễn Đức Lợi (44 tuổi, ngụ thôn An Lộc, xã Quế Minh), bà Lê Thị Thanh (43 tuổi, ngụ xã Quế Lâm, Quế Sơn) và 4 người khác cùng chứng bệnh đỏ mắt ở trong huyện cũng trở thành nạn nhân của K. với số tiền bị lừa mỗi người 400 triệu đồng. Đối với ông Đức, bà Thanh, do cùng bị dị vật bay vào mắt gây đỏ, nhưng mê tín mù quáng đã trở thành “bệnh nhân” của bà K. Được chữa trị khỏi, nên ai cũng thường tới nhà thường đến nhà K. cúng tạ và nhận làm đồ đệ.

Đến năm2003, anh Phan Văn Vinh (45 tuổi, trú tỉnh Kon Tum) lặn lội đến gặp Kiều để nhờ coi giúp vì sao vợ mình hay bị đau ốm. Nhìn qua Vinh, K. “phán”: “Chắc nhà mình có lộc nên bị ảnh hưởng đau ốm”. Vốn đã tin K. có “ơn trên nhập vào” qua lời đồn thổi, nên Vinh lập tức nghe theo. Từ năm 2003 đến năm 2012, Vinh nhiều lần đưa K. hơn 200 triệu đồng, đổi lại, người đàn ông này nhận những tờ giấy A4 có ghi những ký tự màu đỏ không rõ nội dung, mang về chôn dưới đất.

Cũng như với các bị hại khác, K. nói bà M. nếu không đưa tiền cúng bổn mạng, nhà bà sẽ có thêm người đau ốm nặng, rồi bệnh tật đến chết. Bà M. không thể không tin, bởi mỗi lần lên nhà K., đều thấy K. “ứng đồng” nói y như giọng mẹ của mình, rồi cả người cháu vô danh đã chết của bà nữa… Sợ quá, bà M. lôi hết của tích cóp, chạy vạy vay khắp nơi, bán heo gà, thậm chí có mảnh vườn canh tác, bà cũng lén bán nốt, để có số tiền “khủng” 2,5 tỉ đồng giao cho K. Lúc đó, nạn nhân vẫn tin tưởng, “khi “lộc” đã vào, mình nhận lại mấy hồi”.

Việc lừa đảo của bà K. không những đánh vào tâm lý niềm tin mù quáng của người dân, mà bên cạnh đó còn làm mất công, tốn của của những nhà chức trách. Khi nghe tin người dân ở huyện Quế Sơn đào được tượng bằng vàng là một tượng nữ thần, lên đến hàng trăm năm tuổi. Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã phải cứ cán bộ chuyên trách đến tận nơi tìm hiểu tình hình và khuyên người dân đem nộp hiện vật. Nhưng việc giao “lộc” trời ban của mình cho người khác thì đúng là một việc không dễ dàng gì đối với niềm tin của họ.

Hành trình sa vào lao lý…

Sau khi tiếp nhận trình báo từ các nạn nhân, thấy vụ việc vượt quá thẩm quyền, Công an huyện Quế Sơn đã báo cáo vụ việc cho Phòng PC45, Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý vào đầu năm 2013. Phải mất hơn 4 tháng lần theo các manh mối từ con cái, người thân, trinh sát mới mời được “thánh cô” này về trụ sở công an làm việc.

“Thánh cô” chữa bách bệnh sa vào lao lý - Hình 2

Nguyễn Thị K. đã bị toà tuyên phạt 18 năm tù giam.

Thế nhưng dù đứng trước cơ quan công quyền, song K. vẫn giở trò lừa đảo với giọng điệu của một bậc “thánh nhân”, người “bề trên” được nhận “lệnh trời” để xuống “cứu dân độ thế”; bà xưng “ta”, gọi “các con” giở trò rùng mình, ngáp lấy ngáp để rồi dọa biến thành… người khác; nói giọng the thé, mắt lờ đờ, hù dọa xung quanh: “Nếu xúc phạm đến ta, các người sẽ bị quở trách, quả báo”. Sau hơn 1 ngày diễn trò, mệt lửa lả, K. mới chịu ngồi yên.

Trong lúc K. đang giả điên, giả khùng anh Dũng chủ tiệm thuốc bắc Dũng Vàng (gần cầu Bà Rén, huyện Quế Sơn) cũng được mời lên làm việc với K. Khi nhìn thấy anh Dũng và được nghe dũng kể về hành trình bốc thuốc chữa những chứng bệnh của mình K. mới cúi đầu nhận tội.

Theo anh Dũng: sau khi tiếp nhận thông tin từ bệnh nhân K. đi đến tiệm thuốc bắc để mua thuốc. Chính nơi đây đã cho đơn gồm thuốc viên với lá cây Ngủ Ngày, cây Ngò vua, cây Chó đẻ… K. cứ thế đem về đưa cho nạn nhân Mười uống. Vì chính K. đã theo dõi căn bệnh của ông Mười.

Điều trị bệnh đỏ mắt cho Khương, ông Đức, bà Thành và các nạn nhân khác, K. cũng đến tiệm thuốc bắc Dũng Vàng mua. Tùy bệnh tình cụ thể từng người qua lời K. nói lại, chủ tiệm thuốc nơi đây sẽ kê khai rồi chữa trị. Do giá thuốc rẻ, hơn nữa, với mục đích tạo lòng tin, tự nhận bản thân mình tài giỏi, nên K. đưa thuốc cho các nạn nhân không lấy tiền, còn bịa chuyện đây là “thuốc thánh” do mình làm ra.

Đối với những gia đình đào được “lộc”, trong lúc yêu cầu chủ nhà đi lấy nước, Kiều chỉ việc lôi những tượng phật giả đã mua, lận sẵn trong người, lén bỏ vào hố. Khi dội nước xuống, tượng sẽ dính lẫn với đất, nhìn sẽ thấy giống y như một vật chôn từ lâu đào lên thật. Cứ thế, người này rỉ tai người kia đẩy “uy tín” K. lên cao và tự tìm đến để ả có cơ hội thực hiện hành vi lừa đảo.

Bản thân K. chưa được đến trường ngày nào, chữ nghĩa cũng không biết chứ nói gì đến nghề y. Từ khi sinh ra, do nghèo khó, không trình độ, nên người đàn bà này chỉ lầm lũi ở quê. Đến lúc lấy chồng, vợ chồng cùng cày cấy trên mấy rào ruộng nuôi 4 con. Để các con có tiền đến trường, những lúc nông nhàn, K. còn đi tìm mua ve chai. Chán cuộc sống nghèo khó, nhưng không muốn khá giả hơn bằng mồ hôi nước mắt, K. giở trò.

Vỡi những chiêu trò lừa đảo trên, vừa qua, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử lưu động vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với Nguyễn Thị K. Kết thúc phiên tòa, Kiều bị tuyên 18 năm tù giam, đồng thời có nghĩa vụ hoàn trả lại tiền đã chiếm đoạt của gần 10 nạn nhân với số tiền hơn 6 tỉ đồng.

Theo Thăng Hoa (Dòng Đời/Dân Việt)

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin “Thánh cô” chữa bách bệnh sa vào lao lý

Tiêu điểm

Bắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho kháchBắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho khách
10:45:07 24/06/2018
Nữ cán bộ tỉnh chui cửa thông gió vào phòng nhà nghỉ?Nữ cán bộ tỉnh chui cửa thông gió vào phòng nhà nghỉ?
13:45:18 23/06/2018
Chồng đi làm sớm không đóng cửa phòng, vợ bị kẻ lạ đột nhập hiếp dâmChồng đi làm sớm không đóng cửa phòng, vợ bị kẻ lạ đột nhập hiếp dâm
15:46:18 23/06/2018
Kết quả cuộc đối chất hơn 3 tiếng giữa mẫu nude Kim Phượng và họa sĩ Ngô LựcKết quả cuộc đối chất hơn 3 tiếng giữa mẫu nude Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực
22:15:56 21/06/2018
Tin mới vụ nữ tài xế nói "con người không quan trọng"Tin mới vụ nữ tài xế nói "con người không quan trọng"
10:59:40 23/06/2018
Khởi tố, bắt tạm giam hiệu trưởng Trường mầm non Hoa HồngKhởi tố, bắt tạm giam hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Hồng
12:07:59 22/06/2018
Cô gái 22 tuổi cầm đầu đường dây đánh bạc trăm tỷ ở TP.HCMCô gái 22 tuổi cầm đầu đường dây đánh bạc trăm tỷ ở TP.HCM
19:32:41 22/06/2018
Cô giáo trực trường học bị thanh niên xông vào hiếp dâmCô giáo trực trường học bị thanh niên xông vào hiếp dâm
20:32:03 23/06/2018
Khởi tố 3 phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt lên nữ chủ tiệm spaKhởi tố 3 phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt lên nữ chủ tiệm spa
19:48:41 21/06/2018
Vụ xông vào trường hiếp dâm cô giáo: Nạn nhân “tố” Hiệu trưởngVụ xông vào trường hiếp dâm cô giáo: Nạn nhân “tố” Hiệu trưởng
19:59:02 23/06/2018

Tin đang nóng

Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?
11:47:13 24/06/2018
Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịchLâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch
12:08:03 24/06/2018
Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con traiHà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai
12:21:48 24/06/2018
Những vụ án đau lòng do cá độ bóng đáNhững vụ án đau lòng do cá độ bóng đá
09:25:58 24/06/2018
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiềuTrang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều
12:03:27 24/06/2018
Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạnTrấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn
11:13:22 24/06/2018
Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"
11:52:18 24/06/2018
"Hố đen tử thần" của Kpop Super Junior: Liên tục gặp tai nạn kinh hoàng, dính bê bối chó cắn người tử vong, hành hung"Hố đen tử thần" của Kpop Super Junior: Liên tục gặp tai nạn kinh hoàng, dính bê bối chó cắn người tử vong, hành hung
11:58:36 24/06/2018

Tin mới nhất

Mang theo ma túy đá đi thăm bạn gái

Mang theo ma túy đá đi thăm bạn gái

10:02:23 24/06/2018
Một đối tượng mua ma túy đã từ TP. Hồ Chí Minh rồi đem đến phòng của bạn gái ở Thừa Thiên-Huế để thăm thì bị công an bắt.
Bộ đội Biên phòng bắt 2 vụ vận chuyển ma túy và pháo nổ

Bộ đội Biên phòng bắt 2 vụ vận chuyển ma túy và pháo nổ

09:50:39 24/06/2018
Ngày 23.6, Trung tá Nguyễn Thành Nhơn, Phó đoàn trưởng Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung cho biết đơn vị đã phá thành công 2 chuyên án liên quan đến ma túy và pháo nổ.
Vừa ra tù, "nữ quái" lại tiếp tục gây án

Vừa ra tù, "nữ quái" lại tiếp tục gây án

09:40:19 24/06/2018
Vừa ra tù, Loan trở về quê vài tháng thì tiếp tục đi trộm cắp tài sản và bị bắt.
2 tụ điểm cá độ bóng đá World Cup lớn bị triệt phá trong đêm

2 tụ điểm cá độ bóng đá World Cup lớn bị triệt phá trong đêm

09:35:54 24/06/2018
Tối ngày 22 và rạng sáng ngày 23.6, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp triệt xóa 2 tụ điểm cá độ bóng đá World Cup lớn.
Phía sau các vụ kích động người dân xuống đường gây rối ở TPHCM

Phía sau các vụ kích động người dân xuống đường gây rối ở TPHCM

09:10:46 24/06/2018
Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TPHCM, đến ngày 19.6, đơn vị này đã phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 140 người về trụ sở làm việc vì có hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng những ngày qua ở TPHCM.
Tê tê, rùa, ba ba “ngồi” xe khách sang trọng từ Lào về Việt Nam

Tê tê, rùa, ba ba “ngồi” xe khách sang trọng từ Lào về Việt Nam

07:29:27 24/06/2018
Ngày 23/6, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49), Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ một lớn tê tê, rùa và ba ba trên chiếc xe khách 2 tầng sang trọng có nguồn gốc từ Lào về Việt Nam.
Cướp giật tài sản bỏ chạy khoảng 10km… vẫn bị bắt

Cướp giật tài sản bỏ chạy khoảng 10km… vẫn bị bắt

07:28:15 24/06/2018
Vừa mới ra tù vì tội “Cướp giật tài sản”, Lê Quốc Duy (sinh năm 1986, trú tại khóm Thới An, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, An Giang), lại tiếp tục đi cướp giật tài sản. Dù Quý đã bỏ chạy 10km những vẫn bị công an và người dân bắ...
Cả nhà vào tù vì chống người thi hành công vụ

Cả nhà vào tù vì chống người thi hành công vụ

07:19:47 24/06/2018
TAND tỉnh Sóc Trăng vừa xét xử phúc thẩm vụ án 7 người trong một gia đình ở huyện Cù Lao Dung về hành vi "Chống người thi hành công vụ" và "Gây rối trật tự công cộng".
Tù chung thân vì đánh chết chủ vuông tôm

Tù chung thân vì đánh chết chủ vuông tôm

07:05:48 24/06/2018
TAND tỉnh Cà Mau vừa mở phiên tòa sở thẩm xét xử vụ án “Giết người” đối với bị cáo Đặng Quốc Việt (SN 1965, ngụ ấp Láng Cháo, xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau).
Cục Thuế TPHCM đòi Uber trả 53 tỉ đồng khi hãng taxi phản ứng tiền truy thu thuế

Cục Thuế TPHCM đòi Uber trả 53 tỉ đồng khi hãng taxi phản ứng tiền truy thu thuế

07:00:35 24/06/2018
Vừa qua, Tòa án nhân dân TPHCM đã tiến hành hòa giải lần 2 vụ kiện giữa công ty TNHH Uber B.V với bị đơn là Cục Thuế TPHCM.
Truy tố nguyên Thượng tá công an lừa đảo trên 24 tỷ đồng

Truy tố nguyên Thượng tá công an lừa đảo trên 24 tỷ đồng

06:54:35 24/06/2018
Đưa ra thông tin gian dối là quen biết với nhiều lãnh đạo Bộ công an nên có khả năng xin vào học cũng như xin việc trong ngành công an, nguyên Thượng tá công an đã nhận hàng chục tỷ của 69 bị hại rồi chiếm đoạt số tiền trên.
Cảnh sát nổ súng khống chế nghi phạm sát hại vợ

Cảnh sát nổ súng khống chế nghi phạm sát hại vợ

06:50:50 24/06/2018
Sáng 23/6, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an TP Nha Trang nổ súng khống chế Nguyễn Minh Tiến (SN 1985, đường Đặng Tất, TP Nha Trang) sau khi người đàn ông này sát hại vợ mình.
Vụ gây rối tại UBND tỉnh Bình Thuận: Khởi tố thêm 7 đối tượng

Vụ gây rối tại UBND tỉnh Bình Thuận: Khởi tố thêm 7 đối tượng

06:24:41 24/06/2018
Ngày 22/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ xảy ra tại khu vực UBND tỉnh Bình Thuận vào ngày 10/6/2018.
Nguyên thượng tá công an "quan hệ rộng" lừa hơn 24 tỷ đồng

Nguyên thượng tá công an "quan hệ rộng" lừa hơn 24 tỷ đồng

22:28:48 23/06/2018
Bị cáo Y Tuyến nói có khả năng chạy trường, chạy việc, nhận tiền của 69 bị hại hơn 24 tỷ đồng rồi chiếm đoạt.
Người phụ nữ bị cướp mất 400 triệu khi vừa rời ngân hàng

Người phụ nữ bị cướp mất 400 triệu khi vừa rời ngân hàng

21:07:43 23/06/2018
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát và cướp mất túi tiền.
"Bắt tại trận" 2 cơ sở kinh doanh hải sản bơm tạp chất vào tôm

"Bắt tại trận" 2 cơ sở kinh doanh hải sản bơm tạp chất vào tôm

21:06:26 23/06/2018
Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Cục Cảnh sát môi trường (Bộ Công an) vừa kiểm tra đột xuất 3 cơ sở kinh doanh hải sản tươi sống trên địa bàn thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa). Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành...
22 người bị khởi tố để điều tra hành vi gây rối trụ sở UBND Bình Thuận

22 người bị khởi tố để điều tra hành vi gây rối trụ sở UBND Bình Thuận

20:06:47 23/06/2018
Ngoài việc khởi tố các nghi can, khoảng 60 cảnh sát cũng được đưa đi giám định thương tích để phục vụ việc điều tra mở rộng
Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bãi cỏ

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bãi cỏ

19:54:59 23/06/2018
Thông tin ban đầu phía Công an quận 12 cho biết, khoảng 13h30 cùng ngày, một người dân đi cắt cỏ ở khu vực đường Vườn Lài, đoạn gần phà An Phú Đông, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM, thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể người...
Tới mượn tiền rồi trộm gần 400 triệu đồng đem về nhà cất giấu

Tới mượn tiền rồi trộm gần 400 triệu đồng đem về nhà cất giấu

19:41:28 23/06/2018
Phong khai nhận khi tới mượn tiền, thấy chị Kim Anh cho nhiều tiền nên nảy sinh ý định trộm. Lợi dụng chị Kim Anh đi ra ngoài, Phong trộm gần 400 triệu đồng mang về nhà cất giấu.
Xe khách vận chuyển 1.140 lọ mỹ phẩm không có giấy tờ

Xe khách vận chuyển 1.140 lọ mỹ phẩm không có giấy tờ

15:38:31 23/06/2018
Trên đường vận chuyển 1.140 lọ mỹ phẩm không có giấy tờ, chiếc xe khách đã bị lực lượng CSGT Trạm Diễn Châu (thuộc phòng CSGT công an tỉnh Nghệ An) bắt giữ.
Cô giáo bị hiếp dâm chỉ trực 1 mình và không có bảo vệ trường

Cô giáo bị hiếp dâm chỉ trực 1 mình và không có bảo vệ trường

15:37:29 23/06/2018
Sáng 23/6, trao đổi với PV, thầy B. Hiệu trưởng trường có cô giáo bị kẻ bịt mặt xông vào hiếp dâm cho biết về sự việc đau lòng xảy ra tại trường.
Bắt nghi can đâm chết vợ 18 tuổi trong phòng trọ

Bắt nghi can đâm chết vợ 18 tuổi trong phòng trọ

13:09:45 23/06/2018
Ngày 23.6, Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa bàn giao Nguyễn Minh Tiến, nghi can đâm chết vợ, cho Công an TP.Nha Trang.
Vụ lấn chiếm hàng nghìn m2 đất rừng: Thêm nhiều cán bộ bị xử lý

Vụ lấn chiếm hàng nghìn m2 đất rừng: Thêm nhiều cán bộ bị xử lý

08:28:28 23/06/2018
Sau khi hàng nghìn mét vuông đất thuộc BQL Rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ bị lấn chiếm, hợp thức hóa thành đất cá nhân, lực lượng công an đã vào cuộc và đã bắt tạm giam ông ông Nguyễn Đức- nguyên Trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ....
3 bị can ném đá vào lực lượng chức năng nói gì?

3 bị can ném đá vào lực lượng chức năng nói gì?

08:13:42 23/06/2018
“Tôi không biết mình phạm tội. Mấy anh em khác đừng như tôi, mình đã khổ mà cả gia đình mình khổ theo” - một bị can nói.

Có thể bạn quan tâm

Số phận đất ‘vàng’ cạnh Hồ Tây của UDIC sắp được định đoạt

Số phận đất ‘vàng’ cạnh Hồ Tây của UDIC sắp được định đoạt

Đời sống

13:52:49 24/06/2018
Hà Nội yêu cầu lập phương án bồi thường GPMB làm cơ sở báo cáo Sở TN&MT, trình Thành phố thu hồi khu đất tại 282 Lạc Long Quân hiện đang được Tổng Công ty Đầu phát triển hạ tầng đô thị UDIC quản lý, sử dụng để xây dựng trường mầm non cô...
Ngôi nhà trong núi vô cùng độc đáo với phần mái “lợp cỏ“

Ngôi nhà trong núi vô cùng độc đáo với phần mái “lợp cỏ“

Kinh tế

13:50:11 24/06/2018
Thuộc khu vực dãy núi Rocky (Mỹ), ngôi nhà hiện đại sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, mang đến không gian sống tiện nghi, hòa hợp với thiên nhiên.
Nghĩa “bảo kê” phim Quỳnh búp bê: Đánh Thanh Hương đến bật máu môi, diễn xong phải xin lỗi

Nghĩa “bảo kê” phim Quỳnh búp bê: Đánh Thanh Hương đến bật máu môi, diễn xong phải xin lỗi

Phim việt

13:50:00 24/06/2018
Sau mỗi cảnh quay tra tấn, đánh đập các cô gái trong phim Quỳnh búp bê, Duy Hưng, nam diễn viên thủ vai Nghĩa “bảo kê” – cho hay: "Tôi tự thấy mình dã man quá".
Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

Phim châu á

13:41:19 24/06/2018
Không chỉ "Thử Thách Thần Chết", nhiều phim khác như "Pirates", "Tazza",... cũng được cho là sẽ sớm thực hiện phần mới trong thời gian tới.
Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm

Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm

Sao việt

13:32:35 24/06/2018
Những hình ảnh của “Em gái mưa” Hương Tràm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ gởi cảm đầy nóng bỏng.
Sau khi rời SM, Tiffany khẳng định: 'Công việc là công việc, còn chị em vẫn mãi là chị em”

Sau khi rời SM, Tiffany khẳng định: 'Công việc là công việc, còn chị em vẫn mãi là chị em”

Sao châu á

13:26:20 24/06/2018
Các thành viên SNSD luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt dù hiện tại, 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seolhyun đã tách nhóm.
Kendall Jenner mặc bikini khoét hông cao khoe da thịt đầy táo bạo

Kendall Jenner mặc bikini khoét hông cao khoe da thịt đầy táo bạo

Sao âu - mỹ

13:17:45 24/06/2018
Kendall Jenner lại vừa gây sốt Instagram với hình ảnh khoe thân đầy gợi cảm.
"Á hậu Biển có vòng ba 1 mét" chi 90 triệu đồng sang Nga xem CR7 đá World Cup

"Á hậu Biển có vòng ba 1 mét" chi 90 triệu đồng sang Nga xem CR7 đá World Cup

Sao thể thao

13:12:53 24/06/2018
Á hậu biển Khánh Phương cổ vũ cho đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2018.
[Chế biến] - Gà viên chiên - món ngon nhâm nhi mùa World Cup

[Chế biến] - Gà viên chiên - món ngon nhâm nhi mùa World Cup

Ẩm thực

12:34:57 24/06/2018
Tất cả các thành viên trong nhà chắc chắn sẽ mê tít nếu bạn vào bếp chuẩn bị món gà viên chiên xù giòn rụm, ngon lành này!
Vừa "trọng thương" vì nhôm thép, EU chuẩn bị "lĩnh đòn" với ôtô nhập khẩu

Vừa "trọng thương" vì nhôm thép, EU chuẩn bị "lĩnh đòn" với ôtô nhập khẩu

Thế giới

12:14:29 24/06/2018
Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa áp thuế 20% đối với tất cả các loại ôtô lắp ráp của Liên minh châu Âu, một tháng sau khi chính quyền bắt đầu điều tra xem liệu ôtô nhập khẩu có đe dọa an ninh quốc gia không.
iPhone X bản giá rẻ lộ diện với camera đơn

iPhone X bản giá rẻ lộ diện với camera đơn

Đồ 2-tek

11:55:15 24/06/2018
Dù vẫn có tai thỏ, thiết bị lớn hơn với màn hình 6,1 inch và mặt lưng chỉ còn camera đơn thay vì dạng kép như iPhone X hiện tại.