Đình chỉ chủ tịch địa phương có mại dâm, xây nhà trái phép

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh tạm đình chỉ công tác chủ tịch UBND các xã, thị trấn để xảy ra tình trạng trên.

Đình chỉ chủ tịch địa phương có mại dâm, xây nhà trái phép

Tháo dỡ nhà xây dựng trái phép ở xã Vinh Lộc A (Bình Chánh) – Ảnh tư liệu

Ông cũng chỉ đạo chủ tịch UBND quận Bình Thạnh tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các phường có liên quan đến việc để xảy ra nạn mại dâm.

Chiều 25/7, theo nguồn tin từ UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh căn cứ tình hình, phạm vi trách nhiệm trong việc để xảy ra tình trạng vi phạm hành chính trên lĩnh vực xây dựng trong thời gian gần đây trên địa bàn, xem xét, tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các xã, thị trấn và cán bộ, công chức có liên quan để kiểm điểm nghiêm túc, kết luận cụ thể, nhất là làm rõ có hay không việc bao che, dung túng; xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức theo quy định, báo cáo kết quả giải quyết cho Chủ tịch UBND TP trước ngày 30/8/2013.

Đặc biệt, yêu cầu làm rõ và xử lý nghiêm số cò đất tổ chức xây dựng trái phép, phá vỡ quy hoạch, gây bức xúc trong xã hội.

Ngoài ra, UBND TP chỉ đạo chủ tịch UBND quận Bình Thạnh tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các phường và cán bộ, công chức có liên quan đến việc để xảy ra tệ nạn mại dâm trên địa bàn quận Bình Thạnh trong thời gian vừa qua.

UBND TP cho rằng việc kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật tại báo cáo số 1246/UBND ngày 12/7/2013 của UBND quận Bình Thạnh chưa đạt yêu cầu, xử lý chưa nghiêm.

UBND TP cũng yêu cầu chủ tịch UBND quận Bình Thạnh căn cứ chỉ thị của UBND TP về tăng cường quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố và tình hình cụ thể, phạm vi trách nhiệm trong việc để xảy ra tệ nạn xã hội trên địa bàn để kiểm điểm nghiêm túc, kết luận cụ thể, nhất là làm rõ có hay không việc bao che, dung túng; xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức theo quy định và báo cáo kết quả giải quyết cho Chủ tịch UBND TP trước ngày 10/8/2013.

Ngoài ra, giao Giám đốc Sở Nội vụ tổ chức thanh tra công vụ, phối hợp với Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan, tổng hợp kết quả thực hiện và báo cáo cho UBND TP trước ngày 15/8/2013.

UBND TP yêu cầu Chủ tịch UBND các quận – huyện tăng cường chỉ đạo trên địa bàn TP, không để xảy ra tình hình vi phạm pháp luật trong xây dựng và tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng đến trật tự an toànxã hội và lòng tin của nhân dân.

Theo xahoi

In In

Thảo luận tin Đình chỉ chủ tịch địa phương có mại dâm, xây nhà trái phép

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Xử nghiêm tổ chức, cá nhân nếu hiện tượng cá chết do con người gây raXử nghiêm tổ chức, cá nhân nếu hiện tượng cá chết do con người gây ra
Nhận "tiền lót tay", cán bộ Hải quan cho thông quan cả xe cũNhận "tiền lót tay", cán bộ Hải quan cho thông quan cả xe cũ
Đà Nẵng khẳng định vùng biển đảm bảo an toànĐà Nẵng khẳng định vùng biển đảm bảo an toàn
Vụ án oan Huỳnh Văn Nén: Không yêu cầu cung cấp tất cả hóa đơnVụ án oan Huỳnh Văn Nén: Không yêu cầu cung cấp tất cả hóa đơn
Gần 200 hộ kinh doanh dược liệu ở Ninh Hiệp "học Luật"Gần 200 hộ kinh doanh dược liệu ở Ninh Hiệp "học Luật"
Phó trưởng CA huyện bị tạm đình chỉ liên quan vụ bà Ngọc tố cát tặcPhó trưởng CA huyện bị tạm đình chỉ liên quan vụ bà Ngọc tố cát tặc
Xử phạt người vi phạm giao thông bằng hình ảnh từ camera di độngXử phạt người vi phạm giao thông bằng hình ảnh từ camera di động
Dùng camera để phạt nóng, phạt nguội vi phạm giao thôngDùng camera để phạt nóng, phạt nguội vi phạm giao thông
Phát hiện xe chở 450kg cá ướp đá từ Quảng Trị vào NamPhát hiện xe chở 450kg cá ướp đá từ Quảng Trị vào Nam
TT-Huế: Phát hiện 450kg cá chết vận chuyển trên xe khách1TT-Huế: Phát hiện 450kg cá chết vận chuyển trên xe khách1

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

95% đàn ông đều có những suy nghĩ này, chị em cần phải nắm rõ!95% đàn ông đều có những suy nghĩ này, chị em cần phải nắm rõ!
8 lý do đàn ông cực thích cặp bồ với phụ nữ hơn tuổi8 lý do đàn ông cực thích cặp bồ với phụ nữ hơn tuổi
Không thể tin tôi đã có thể tìm lại tình yêu chỉ bằng những cách nàyKhông thể tin tôi đã có thể tìm lại tình yêu chỉ bằng những cách này
4 câu nói dối là cầu nối thần kì khi vợ chồng xảy ra “chiến tranh”4 câu nói dối là cầu nối thần kì khi vợ chồng xảy ra “chiến tranh”
Những đặc điểm tướng mặt đàn ông ki bo, keo kiệtNhững đặc điểm tướng mặt đàn ông ki bo, keo kiệt
3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn
5 hành động “nhỏ xíu” giúp hâm lửa các cặp đôi lâu năm5 hành động “nhỏ xíu” giúp hâm lửa các cặp đôi lâu năm
8 điều lúc cãi nhau các đôi đừng làm nếu không muốn xa nhau mãi8 điều lúc cãi nhau các đôi đừng làm nếu không muốn xa nhau mãi
Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn đến “phát thèm”Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn đến “phát thèm”
4 nguyên tắc cần có để vợ chồng luôn yêu nhau như ngày đầu4 nguyên tắc cần có để vợ chồng luôn yêu nhau như ngày đầu