Đình chỉ chủ tịch địa phương có mại dâm, xây nhà trái phép

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh tạm đình chỉ công tác chủ tịch UBND các xã, thị trấn để xảy ra tình trạng trên.

Đình chỉ chủ tịch địa phương có mại dâm, xây nhà trái phép

Tháo dỡ nhà xây dựng trái phép ở xã Vinh Lộc A (Bình Chánh) – Ảnh tư liệu

Ông cũng chỉ đạo chủ tịch UBND quận Bình Thạnh tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các phường có liên quan đến việc để xảy ra nạn mại dâm.

Chiều 25/7, theo nguồn tin từ UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh căn cứ tình hình, phạm vi trách nhiệm trong việc để xảy ra tình trạng vi phạm hành chính trên lĩnh vực xây dựng trong thời gian gần đây trên địa bàn, xem xét, tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các xã, thị trấn và cán bộ, công chức có liên quan để kiểm điểm nghiêm túc, kết luận cụ thể, nhất là làm rõ có hay không việc bao che, dung túng; xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức theo quy định, báo cáo kết quả giải quyết cho Chủ tịch UBND TP trước ngày 30/8/2013.

Đặc biệt, yêu cầu làm rõ và xử lý nghiêm số cò đất tổ chức xây dựng trái phép, phá vỡ quy hoạch, gây bức xúc trong xã hội.

Ngoài ra, UBND TP chỉ đạo chủ tịch UBND quận Bình Thạnh tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các phường và cán bộ, công chức có liên quan đến việc để xảy ra tệ nạn mại dâm trên địa bàn quận Bình Thạnh trong thời gian vừa qua.

UBND TP cho rằng việc kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật tại báo cáo số 1246/UBND ngày 12/7/2013 của UBND quận Bình Thạnh chưa đạt yêu cầu, xử lý chưa nghiêm.

UBND TP cũng yêu cầu chủ tịch UBND quận Bình Thạnh căn cứ chỉ thị của UBND TP về tăng cường quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố và tình hình cụ thể, phạm vi trách nhiệm trong việc để xảy ra tệ nạn xã hội trên địa bàn để kiểm điểm nghiêm túc, kết luận cụ thể, nhất là làm rõ có hay không việc bao che, dung túng; xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức theo quy định và báo cáo kết quả giải quyết cho Chủ tịch UBND TP trước ngày 10/8/2013.

Ngoài ra, giao Giám đốc Sở Nội vụ tổ chức thanh tra công vụ, phối hợp với Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan, tổng hợp kết quả thực hiện và báo cáo cho UBND TP trước ngày 15/8/2013.

UBND TP yêu cầu Chủ tịch UBND các quận – huyện tăng cường chỉ đạo trên địa bàn TP, không để xảy ra tình hình vi phạm pháp luật trong xây dựng và tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng đến trật tự an toànxã hội và lòng tin của nhân dân.

Theo xahoi

In In

Thảo luận tin Đình chỉ chủ tịch địa phương có mại dâm, xây nhà trái phép

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Đôi tình nhân chui lỗ thông gió khách sạn trộm tài sảnĐôi tình nhân chui lỗ thông gió khách sạn trộm tài sản
Hà Tĩnh: Khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp nhiều xe máyHà Tĩnh: Khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp nhiều xe máy
Bắt một "cò" đất lừa đảoBắt một "cò" đất lừa đảo
Thua cá độ bóng đá, đến công an vờ báo mất trộmThua cá độ bóng đá, đến công an vờ báo mất trộm
Cảnh báo nạn lừa đảo qua điện thoại bằng hình thức trúng thưởngCảnh báo nạn lừa đảo qua điện thoại bằng hình thức trúng thưởng
"Bi hài" tên cướp bảo xe ôm tránh xa 3 bước để cướp xe..."Bi hài" tên cướp bảo xe ôm tránh xa 3 bước để cướp xe...
Ngày mai (19-6), xét xử phúc thẩm vụ án vườn mítNgày mai (19-6), xét xử phúc thẩm vụ án vườn mít
Một điều nhịn, chín điều lànhMột điều nhịn, chín điều lành
TIền Giang: Liên tiếp các màn lừa đảo nhằm vào những số phận cùng quẫnTIền Giang: Liên tiếp các màn lừa đảo nhằm vào những số phận cùng quẫn
Quảng Bình: Bị đánh đập dã man vì... chửi đổng vịt hàng xóm đến phá lúaQuảng Bình: Bị đánh đập dã man vì... chửi đổng vịt hàng xóm đến phá lúa

Chuyên mục sao việt có gì hay?

Trịnh Thăng Bình bức xúc vì bị chửi khi dự sự kiện tại Hà NộiTrịnh Thăng Bình bức xúc vì bị chửi khi dự sự kiện tại Hà Nội
Những mỹ nhân tuổi Ngọ quyến rũ nhất năm 2014Những mỹ nhân tuổi Ngọ quyến rũ nhất năm 2014
Những chiếc nhẫn cưới kim cương đắt giá của sao ViệtNhững chiếc nhẫn cưới kim cương đắt giá của sao Việt
Hai nhóc tì nhà Hồng Nhung ríu rít như đôi chim sẻHai nhóc tì nhà Hồng Nhung ríu rít như đôi chim sẻ
Tóc Tiên xuất hiện xinh đẹp trong video của David BeckhamTóc Tiên xuất hiện xinh đẹp trong video của David Beckham
Quản lý cũ Bà Tưng khoe ảnh mập ú khác lạ trước khi thẩm mỹQuản lý cũ Bà Tưng khoe ảnh mập ú khác lạ trước khi thẩm mỹ
Trúc Diễm lấy gì để vào top 100 người đẹp thế giới?Trúc Diễm lấy gì để vào top 100 người đẹp thế giới?
Hoa hậu Thùy Lâm, Ngọc Thảo xinh đẹp rạng rỡ dự “Thank you party”Hoa hậu Thùy Lâm, Ngọc Thảo xinh đẹp rạng rỡ dự “Thank you party”
Con gái Vũ Thu Phương 'xúng xính' với áo dài khăn xếpCon gái Vũ Thu Phương 'xúng xính' với áo dài khăn xếp
HH Hình thể Quý bà Diễm Kyly mang niềm vui đến với bệnh nhiHH Hình thể Quý bà Diễm Kyly mang niềm vui đến với bệnh nhi