Một phụ nữ tố người tình tung clip ‘ân ái’ lên mạng

Quen nhau qua tin nhắn quảng cáo, chị B. đã bị người tình quay lại cảnh nóng rồi tung clip sex lên mạng.

Một phụ nữ tố người tình tung clip ân ái lên mạng

Trước đó, để tìm hiểu rõ vụ việc, phóng viên TS đã tìm đến ấp Phú Thịnh 1 (xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).

Cán bộ UBND xã An Thái xác nhận có nhân vật như tên gọi trong đoạn video clip sex tung lên mạng trong thời gian gần đây.

Được sự hướng dẫn của cán bộ xã, chúng tôi có mặt tại nhà chị Đ.T. B. (SN 1977), nhân vật trong đoạn video clip sex.

Chị B. tâm sự, đoạn video clip do người đàn ông tên P.N.Đ (SN 1973, tạm trú xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) tung lên mạng có ý đồ xấu muốn làm nhục danh dự, nhân phẩm chị. Trước đó, Đ. cũng đã dùng "chiêu" in các hình ảnh sex giữa hai người rồi phát tán tại những nơi đông người gần nơi chị ở.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc nói trên, theo chị B., do "người tình" Đ. trả thù chị. Do hai người không còn quan hệ tình cảm với nhau nữa nhưng chị B. có cho Đ. mượn số tiền 50 triệu đồng để làm ăn, dự tính mở cửa hàng tại Bình Dương để tiện bề đi lại. Tuy nhiên, dự tính bất thành do mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra.

Theo chị B., chị đã có gia đình, có chồng và hai con trai nhưng không may chồng và con trai lớn bị tai nạn giao thông lần lượt ra đi bỏ lại chị và con nhỏ nên chị buồn, chỉ biết chí thú làm ăn lo con trai nhỏ.

Thân phụ nữ đơn chiếc, cần lắm bờ vai người đàn ông để làm chỗ dựa. Tình cờ có tin nhắn quảng cáo gửi đến giới thiệu cách làm quen qua điện thoại, chị B. nhắn tin đến số máy của Đ.

"Kể từ đó, hai người thường xuyên nhắn tin, điện thoại qua lại. Người chồng chết, người đã li dị vợ, nên dường như hai người thông hiểu được hoàn cảnh của nhau. Sau đó, anh Đ. hẹn tôi xuống thành phố để có cơ hội gặp mặt, rồi cả hai cùng hẹn đi dự đám cưới một người bạn. Cũng từ đó, hai bên có dắt nhau ra mắt hai bên gia đình. Gia đình anh Đ. ở Ninh Bình, quê tôi ở Thái Bình. Cả hai dự tính tiến tới hôn nhân, hai bên gia đình đều biết" – chị B. kể.

Tình cảm nảy sinh, nhưng do hai bên vẫn còn xa cách, chị B. ở Phú Giáo, Bình Dương, còn Đ. ở TP.HCM nên thỉnh thoảng, Đ điện thoại chị B. xuống thành phố, hai người cùng nhau trò chuyện và "tâm sự".

Nguyên nhân quay video clip sex, theo chị B., do lúc còn tình cảm với nhau, anh Đ. nói do hai đứa ở xa nên quay để làm kỷ niệm cho đỡ nhớ những lúc vắng chị B.

Liên quan đến vụ việc, chị B. đã gửi đơn đến nơi cư ngụ của mình cũng như nơi cư trú của Đ. đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý kẻ có chủ đích xấu, tung đoạn video clip lên mạng; đồng thời, chị B. yêu cầu gỡ bỏ đoạn video clip sex trên mạng xuống.

Ngày 27/6, Thượng tá Phạm Xuân Trường – Chánh văn phòng CA tỉnh Bình Dương, cho biết cho đến thời điểm này vẫn chưa nhận được đơn của những người liên quan đến vụ tung video clip sex trên mạng.

Nếu có thì phải theo trình tự, cơ quan công an xã thụ lý, chuyển lên công an huyện Phú Giáo, rồi mới đến công an tỉnh Bình Dương.

Theo vietbao

In In

Thảo luận tin Một phụ nữ tố người tình tung clip ‘ân ái’ lên mạng

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

​Thu hồi tài sản tham nhũng, khó cũng phải làm​Thu hồi tài sản tham nhũng, khó cũng phải làm
Vụ Công an xã xịt hơi cay vào mắt dân: Dân lại tố công an "ép" làm chứng khốngVụ Công an xã xịt hơi cay vào mắt dân: Dân lại tố công an "ép" làm chứng khống
Chợ vũ khí tràn ngập trên mạng: Cả kẻ bán, người mua đều có thể bị truy tố hình sựChợ vũ khí tràn ngập trên mạng: Cả kẻ bán, người mua đều có thể bị truy tố hình sự
Chủ quán cà phê bán Shisha cho học sinh lớp 6Chủ quán cà phê bán Shisha cho học sinh lớp 6
Truy bắt những đầu nậu ma túy bên kia biên giớiTruy bắt những đầu nậu ma túy bên kia biên giới
Giật mình trước nhóm trộm toàn học sinh nghiện gameGiật mình trước nhóm trộm toàn học sinh nghiện game
Cả gia đình cùng buôn bán phụ nữCả gia đình cùng buôn bán phụ nữ
Lập biên bản quán cà phê bán shisha cho học sinh tiểu họcLập biên bản quán cà phê bán shisha cho học sinh tiểu học
Thanh Hóa: Xe khách vận chuyển 1,5 tấn bì lợn bốc mùi hôi thốiThanh Hóa: Xe khách vận chuyển 1,5 tấn bì lợn bốc mùi hôi thối
Giáo viên thể dục cởi áo đánh dân, hành hung công an xãGiáo viên thể dục cởi áo đánh dân, hành hung công an xã

Chuyên mục game online có gì hay?

Chơi thử Touch Online trước khi ra mắt game thủ ViệtChơi thử Touch Online trước khi ra mắt game thủ Việt
Game mới Thư Kiếm Ân Cừu Lục cập bến Việt NamGame mới Thư Kiếm Ân Cừu Lục cập bến Việt Nam
5 vũ khí nào mạnh nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung?5 vũ khí nào mạnh nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung?
Game thủ đang bỏ lại sau lưng những gì khi lựa chọn Game Online?Game thủ đang bỏ lại sau lưng những gì khi lựa chọn Game Online?
Thu Thảo - Thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong Truy KíchThu Thảo - Thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong Truy Kích
DECO sẽ phát hành webgame tại Việt Nam không phải tin vịtDECO sẽ phát hành webgame tại Việt Nam không phải tin vịt
Túy Online chính thức Closed Beta vào ngày 07/04Túy Online chính thức Closed Beta vào ngày 07/04
Siêu phẩm RPG Celestia: Broken Sky tung trailer "hút hồn" game thủSiêu phẩm RPG Celestia: Broken Sky tung trailer "hút hồn" game thủ
Titans - cuộc chiến của những người khổng lồTitans - cuộc chiến của những người khổng lồ
Điểm danh những game online hot sắp ra mắt làng game ViệtĐiểm danh những game online hot sắp ra mắt làng game Việt