Vừa rút tiền lương đã gặp cướp

Thấy chị Nguyễn Thị Tú Truyền vừa rút tiền lương từ cây ATM ra, 4 tên cướp chờ sẵn và ra tay giật túi xách, nhưng hiệp sỹ đường phố đã có mặt kịp thời, bắt băng cướp giật nhí.

Vào 16 giờ chiều ngày 2/3, chị Nguyễn Thị Tú Truyền (nhân viên văn phòng, ngụ tại Gò Vấp) cùng một người bạn vừa rút tiền lương từ cây ATM ở phường 14 quận Tân Bình và đang đi bộ trên đường thì bị hai tên Phạm Quang Lộc (ngụ tại quận Tân Phú) ngồi sau xe Tạ Thanh Bình (ngụ tại quận Tân Bình, đều sinh năm 1997) áp sát vào giật chiếc túi xách của chị Truyền.

Trước đó, thấy tên Lộc, Bình và đồng bọn có dấu hiệu nghi vấn là cướp, nên anh Lê Ngọc Phúc và Trần Văn Hoàng là thành viên trong nhóm “hiệp sỹ” đường phố do anh Lưu Viễn Thuận (32 tuổi) – là cán bộ công an của Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, (PV28) Công an TP.HCM làm nhóm trưởng đang theo dõi hành động của băng cướp này từ phía sau.
 
Khi thấy tên Bình chở tên Lộc đang giật chiếc túi xách của chị Truyền anh Hoàng và anh Phúc đã lao vào bắt 2 tên Lộc và Bình.

Thấy đồng bọn bị bắt hai tên Trần Doãn Thiện Ân (1998) và Ngô Văn Tường (sinh năm 1995) đều ngụ tại quận Tân Bình lao vào đánh các “hiệp sỹ” để giải cứu đồng bọn, nhưng ngay lập tức cũng bị hai “hiệp sỹ” Phúc và Hoàng khống chế, vây bắt cả 4 tên cướp về giao cho công an phường 14, quận Tân Bình xử lý.

Tại công an phường Lộc khai nhận do nhà nghèo bố chạy xe ôm, mẹ đi ủi vải thuê, cả gia đình đều ở trọ, lại không có tiền đóng học nên đang học dở lớp 9, Lộc bỏ học (nhường cho chị gái đang học lớp 12) đi xin việc làm, nhưng thấy Lộc còn nhỏ nên không ai thuê. Rồi bạn bè rủ Lộc đi cướp chia nhau lấy tiền tiêu xài.

Cũng tại cơ quan công an chị Tuyền là nạn nhân của băng cướp nhí này, không giấu được cảm xúc vui mừng khi toàn bộ tài sản trong túi xách của chị vẫn còn nguyên vẹn. Và điều khiến chị vui mừng hơn nữa là cả 4 tên này đã bị các “hiệp sỹ” đường phố bắt giữ giao cho công an.

Vừa rút tiền lương đã gặp cướp

Người bị hại Nguyễn Thị Tú Truyền và chiếc túi xách bị băng cướp nhí giật.

Hiện công an phường 14 đang hoàn tất hồ sơ để chuyển 4 tên cướp này về đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận Tân Bình để tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Theo dantri

In In

Thảo luận tin Vừa rút tiền lương đã gặp cướp

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Lạng lách, đánh võng hàng chục km đường để trốn CSGTLạng lách, đánh võng hàng chục km đường để trốn CSGT
Lập hội đồng thẩm định vụ cắt xén quà tết của gia đình chính sáchLập hội đồng thẩm định vụ cắt xén quà tết của gia đình chính sách
Bộ cảnh phục “dỏm” khiến 17 thiếu nữ mất cả tình lẫn tiềnBộ cảnh phục “dỏm” khiến 17 thiếu nữ mất cả tình lẫn tiền
Gặp lại ôsin sát hại chủ nhà, cướp tiền, vàngGặp lại ôsin sát hại chủ nhà, cướp tiền, vàng
Ghi được cảnh trộm lẻn vào hiệu vàng, khoắng cả tỷ đồngGhi được cảnh trộm lẻn vào hiệu vàng, khoắng cả tỷ đồng
5E – Bí quyết thành công trong kinh doanh dịch vụ5E – Bí quyết thành công trong kinh doanh dịch vụ
Mại dâm ế ẩm, chuyển "nghề" trộm cắpMại dâm ế ẩm, chuyển "nghề" trộm cắp
Tội phạm và cảnh báo P.45: Chém đứt cổ, giết bạn nhậu vì những lý do ‘con kiến’Tội phạm và cảnh báo P.45: Chém đứt cổ, giết bạn nhậu vì những lý do ‘con kiến’
"Nghịch tử" sát hại mẹ ruột vì say rượu"Nghịch tử" sát hại mẹ ruột vì say rượu
Chân dung 4 kẻ bắt Việt kiều quỳ lạy giữa phố, cướp 8.000 USDChân dung 4 kẻ bắt Việt kiều quỳ lạy giữa phố, cướp 8.000 USD

Chuyên mục thể thao có gì hay?

Hình thể khỏe khoắn của ‘đả nữ’ Gina CaranoHình thể khỏe khoắn của ‘đả nữ’ Gina Carano
Những bóng hồng "đốt mắt" sàn đấu WWENhững bóng hồng "đốt mắt" sàn đấu WWE
Fan xứ Nghệ nín thở chờ tin Văn QuyếnFan xứ Nghệ nín thở chờ tin Văn Quyến
Vợ chồng Buffon 'gương vỡ lại lành'Vợ chồng Buffon 'gương vỡ lại lành'
Alexis Sanchez làm bạn gái cũ mang bầuAlexis Sanchez làm bạn gái cũ mang bầu
Cặp chân dài ngực bự hâm mộ RealCặp chân dài ngực bự hâm mộ Real
Chelsea và Man City bắt tay với bóng đá Việt NamChelsea và Man City bắt tay với bóng đá Việt Nam
Drogba ra mắt thương hiệu đồ lótDrogba ra mắt thương hiệu đồ lót
Có một Serena hoàn toàn khácCó một Serena hoàn toàn khác
HLV hot nhất thế giới Juergen Klopp: Tự hào vợ đẹp, giỏi giangHLV hot nhất thế giới Juergen Klopp: Tự hào vợ đẹp, giỏi giang