Gái gọi vật vã kiếm tiền về quê ăn Tết bằng cách… giảm giá

Thời buổi khó khăn, các em “gái gọi mới” cũng buộc phải vận động để kiếm sống, kiếm thu nhập, bằng cách giảm giá, nếu không giảm giá thì chỉ có nước ế khách.

Gái gọi vật vã kiếm tiền về quê ăn Tết bằng cách... giảm giá
Gái mại dâm vào mùa ế khách

Ngồi với tôi trong một quán cafe khu Hồ Đắc Di, đúng trung tâm của “khu công nghiệp tình dục mới của Hà Nội”, K. bắt đầu câu chuyện khá hài hước và “theo dòng thời sự cuộc sống”: "Cái thời này, lĩnh vực nào chả khó khăn, làm ăn khó lắm, bất động sản đóng băng, chứng khoán tụt giảm, đến hàng tiêu dùng thiết thực cho cuộc sống còn khó bán.

Từ ông giám đốc doanh nghiệp đến ông xe ôm đều lo chết đói, vật vã mưu sinh. Cứ bảo chỉ duy nhất có gái mại dâm là vẫn sống khỏe, kiếm tiền đều. Anh nhầm, đến gái giờ cũng khó sống nhé, khó khăn chung mà. Khó, nên phải giảm giá, và phải chiều khách".

K. bảo gái mại dâm là nghề có “tuổi thọ nghề nghiệp” rất ngắn. Tiền thì kiếm được cũng nhanh đấy, bởi khi còn “ngon” thì có em ngày đến cả chục “cuốc”, cứ mỗi cuốc 500 nghìn thì một ngày các em ấy kiếm vài triệu mà tháng chẳng mấy chục triệu ấy, “thu nhập bằng bố cái thằng ăn mày lừa đảo đoạn ngã tư Tôn Đức Thắng – Văn Miếu ấy”, K. khẳng định. K. vốn rất chăm lên mạng, online trên diễn đàn, nên nghe K. nói, K. liên tưởng, quả là khá hay.

Tuy nhiên, chả cô gái nào đủ sức để mà làm liên tục, tiếp khách mật độ cao trong một thời gian dài thế. Thêm nữa, các em dạng gái gọi giỏi lắm thì cũng chỉ “hot” được trong khoảng 1 năm, sau đó thì không còn đông khách nữa.

Với kinh nghiệm dân chơi đi “check hàng” nhiều, K. còn bảo những em “hot” khi đã đông khách thì rất “công nghiệp”, thái độ kém, và tìm cách lên làm “má mì” bằng cách “tráo hàng”, điều em khác đến.

Chính vì tuổi thọ nghề ngắn, nên chỉ một thời gian sau là gái gọi thay một loạt “thế hệ” mới, các em trẻ hơn và em nào cũng “hoàn cảnh” cả nên phải đi làm.

Thời buổi khó khăn, các em “gái gọi mới” cũng buộc phải vận động để kiếm sống, kiếm thu nhập, bằng cách giảm giá, nếu không giảm giá thì chỉ có nước ế khách.

K. bảo rất nhiều “dân chơi” như mình bấy lâu nay rất hạn chế thú vui đi “check hàng”, lâu lâu mới đi, lí do là thời này khó khăn, làm ăn kém, cũng chả có tiền để đi chơi bời nhiều như trước nữa.

Gái gọi vật vã kiếm tiền về quê ăn Tết bằng cách... giảm giá

Trên con phố Hồ Đắc Di, những nhà nghỉ thi nhau mọc lên san sát.

Gái gọi vật vã kiếm tiền về quê ăn Tết

K. bảo, những gái gọi hoạt động ở “khu vực cũ” là Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn, và ở “khu vực mới” là Kim Liên Mới, Đặng Văn Ngữ nắm bắt “thời cuộc” nên đã liên tục có những đợt “giảm giá”, “down giá” để hút khách.

Trước đây “đi” 500 thì giảm xuống 400, 400 thì giảm xuống 300, còn dạng gái già, máy bay thì giờ đây tụt xuống mức bình dân, “dễ chịu” là 200 nghìn cho một lần “vui vẻ”.

Gái gọi hạng sang còn giảm giá ác liệt hơn, từ 2 triệu xuống 1 triệu, mà từ 1 triệu xuống “mức bình dân” chỉ còn 500, nếu không, thì “hàng bán ai mua”.

Để kiểm chứng rõ, K. cho tôi số một em tên L. “cún”, với giới thiệu chi tiết kèm theo “hàng chuẩn cho mức giá 300k”, “ngon lành cho thời bão giá”, hoạt động ngay khu Kim Liên Mới.

Một cái hẹn được “set up” rất nhanh, L. là hạng “gái trẻ”, em bảo trước em đi 500 nhưng giờ chỉ 300 thôi, tiền ít đi nhưng khách gọi nhiều hơn thì cũng kiếm được, chứ giữ giá cao như trước thì chả có mấy khách.

Bên cạnh việc giảm giá, thì để “bán hàng” gái gọi cũng phải có những chiêu “khuyến mại” thêm, nâng cao chất lượng phục vụ để cạnh tranh.

L. bảo quê em tận một huyện vùng cao ở Yên Bái, nhà nghèo có mấy chị em. Xuống Hà Nội đi làm, tiền đi khách mỗi lần em còn phải cắt cho “bố mì”, giữ lại chẳng được bao nhiêu. Còn phải lo tiền thuê nhà, tiền ăn uống, rồi cũng phải mua quần áo, mỹ phẩm phục vụ “công việc”. Một bạn nữa của L. cũng làm cái nghề này, thì còn phải gửi tiền về lo thuốc thang cho mẹ chữa bệnh.

L. tâm sự: “Tết nhất đến nơi rồi, em muốn kiếm chút tiền về quê ăn Tết mà khó khăn quá anh ơi”. Khó khăn, nên gái gọi cũng phải giảm giá, cũng khó khăn, cũng vật vã như bao người, nghe cũng đến mủi lòng.

Theo xahoi

In In

Thảo luận tin Gái gọi vật vã kiếm tiền về quê ăn Tết bằng cách… giảm giá

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

TP.HCM: Vác dao giải quyết mâu thuẫn chém luôn công anTP.HCM: Vác dao giải quyết mâu thuẫn chém luôn công an
Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại bắt con gái ruột làm "nô lệ tình dục"Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại bắt con gái ruột làm "nô lệ tình dục"
Bộ Công an mở đợt cao điểm truy bắt đối tượng truy nãBộ Công an mở đợt cao điểm truy bắt đối tượng truy nã
Kẻ ôm bình gas cố thủ gục ngã dưới tay thượng tá công an thế nào?Kẻ ôm bình gas cố thủ gục ngã dưới tay thượng tá công an thế nào?
Nhóm côn đồ vô cớ đập phá nhà dânNhóm côn đồ vô cớ đập phá nhà dân
Chém công an, ôm bình gas cố thủChém công an, ôm bình gas cố thủ
Cảnh sát bắt người đi bộ ở đường trên caoCảnh sát bắt người đi bộ ở đường trên cao
Bắt giam 3 nghi can chống người thi hành công vụBắt giam 3 nghi can chống người thi hành công vụ
Trưởng ban chuyên án vụ giết thiếu phụ: 'Tôi đã quá tin cấp dưới'Trưởng ban chuyên án vụ giết thiếu phụ: 'Tôi đã quá tin cấp dưới'
Cựu vận động viên cử tạ lần thứ hai lĩnh án tùCựu vận động viên cử tạ lần thứ hai lĩnh án tù

Chuyên mục game online có gì hay?

Tào Tháo Truyện gây ấn tượng với những cái “đầu tiên” thú vịTào Tháo Truyện gây ấn tượng với những cái “đầu tiên” thú vị
Tìm được người yêu nhờ game bị “sập”Tìm được người yêu nhờ game bị “sập”
Tiên Quốc Chiến phong độ như thế nào tại quê nhà?Tiên Quốc Chiến phong độ như thế nào tại quê nhà?
Màn trình diễn Flashmob sôi động của MCCorp và cộng đồng game thủMàn trình diễn Flashmob sôi động của MCCorp và cộng đồng game thủ
Mộng Võ Lâm: Thông tin có thể chưa biết về Chiến trường Đoạn ThiênMộng Võ Lâm: Thông tin có thể chưa biết về Chiến trường Đoạn Thiên
Tây Du Ngoại Truyện: Họa bút khác về Tây Du KýTây Du Ngoại Truyện: Họa bút khác về Tây Du Ký
Blitz 2: Battle Line - Game tank đình đám ấn định ngày mở cửaBlitz 2: Battle Line - Game tank đình đám ấn định ngày mở cửa
Soul Master - Game hành động đặc sắc chính thức mở cửaSoul Master - Game hành động đặc sắc chính thức mở cửa
Hình ảnh diện kiến công chúa đầu tiên của Ngự Long Tại ThiênHình ảnh diện kiến công chúa đầu tiên của Ngự Long Tại Thiên
Cùng soi Linh Vương 2 ngày mở cửa tại Việt NamCùng soi Linh Vương 2 ngày mở cửa tại Việt Nam