Bé gái 15 tuổi bị hai cha con xâm hại: con nay đã hơn 1 tuổi

Suốt một thời gian dài, vùng thôn nghèo yên bình Thuận Hoà 2 (Bình Phước) vẫn chưa hết rung động về chuyện hai cha con thay nhau xâm hại một nữ sinh lớp 9 khiến nạn nhân mang thai và đã sinh con.

Suốt một thời gian dài, vùng thôn nghèo yên bình Thuận Hoà 2 (xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) vẫn chưa hết rung động về chuyện hai cha con thay nhau xâm hại một nữ sinh lớp 9 khiến nạn nhân mang thai và đã sinh con. Nhưng cô bé mới 15 tuổi đầu này chưa biết làm mẹ bằng cách nào và cuộc sống đang đứng trên bờ tuyệt vọng.

Hai cha con gây nên chuyện động trời trên là Nguyễn Văn Minh (SN 1951), Nguyễn Trung Trung (SN 1979, cùng trú tại tổ 1, thôn Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú). Hai đối tượng này đã bị kết án về tội "hiếp dâm trẻ em" và "giao cấu với trẻ em". Dã man hơn, hai cha con này đã thực hiện hành vi tội ác trong suốt 8 năm trời.

Từ sự thật đau lòng…

Trong cơn mưa tầm tã của một ngày tháng 5, chúng tôi chạy xe máy từ Sài Gòn lên Bình Phước qua quãng đường hơn 100 cây số. Từ ngoài đường lộ, chúng tôi phải đi qua những con đường mòn vài cây số trong rừng cao su của xã Thuận Lợi. Đường trơn trượt và đầy ổ gà, đường xóc, nhiều lúc muốn hất văng chúng tôi ra khỏi chiếc xe máy cà tàng.

Mặc dù sự việc được phát hiện ra đã gần hai năm trời, nhưng khi chúng tôi về thôn Thuận Hòa 2 hỏi thăm những người dân ở đây để vào nhà nạn nhân thì cảm giác như chuyện vừa mới xảy ra ngày hôm qua. Hầu hết người dân đều rất bức xúc trước hành vi đồi bại của hai cha con Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Trung Trung. "Làm sao lại có người nào mà đi hành xử đối với một đứa bé suốt thời gian dài 8 năm trời như thế không chứ. Đã thế khi phát hiện ra sự việc, người con không khuyên cha mà lại làm cái chuyện gọi là mất đạo đức hơn thế nữa là cùng cha ruột rắp tâm biến đứa trẻ thành nô lệ tình dục của cả hai cha con. Thật không còn biết nói thế nào mà tả nổi hành vi của hai cha con nhà này. Họ mất hết nhân tính rồi", anh Thành, một người dân chỉ đường nói với chúng tôi.

Bé gái 15 tuổi bị hai cha con xâm hại: con nay đã hơn 1 tuổi
Ảnh minh hoạ.

Trong cái chòi dột nát, được đan bằng những thanh tre nứa, trống trước hở sau, chúng tôi thấy N.T.G. (SN 1996, nạn nhân của hai cha con Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Trung Trung) đang bế trên tay một đứa bé hơn một tuổi. Gương mặt còn búng ra sữa, nhưng đã làm mẹ, N.T.G. ngập ngừng kể lại: "Từ năm 2003, lúc đó cháu đang học lớp 2, gần nhà của ông Minh nên hay đến nhà và chơi với cháu nội của ông ấy. Ngày nào cũng thế và không có chuyện gì xảy ra. Trong một lần khi cháu đến nhà mà không thấy ai ngoài ông Minh nên cháu chạy ra ngoài vườn chơi. Được một lúc thì cháu thấy ông Minh chạy lại gần cháu sờ soạng rồi kéo quần cháu và quần của ông ấy xuống rồi bắt cháu làm "chuyện người lớn".

Cháu đau đớn sợ hãi quá kêu lên thì ông ấy dọa nên cháu sợ quá chỉ còn biết cắn răng chịu đựng mà không dám kêu la, bởi ở đây hoang vắng, nếu cháu kêu thì chắc cũng chẳng có ai cứu cháu được. Sau khi thỏa mãn thú tính, ông Minh còn doạ giết cháu nếu cháu nói ra chuyện này với người nào đó. Tư tưởng sợ vì lời dọa giết của ông ấy cứ đeo đuổi cháu mãi và từ đó cứ khoảng một tuần hoặc l0 hay 15 ngày gì đó là ông ấy lại bắt cháu "phục vụ" ông ta. Mỗi lần như vậy lúc thì ông cho cháu năm hoặc mười ngàn đồng, lúc thì không cho nhưng cứ luôn dọa dẫm và dỗ dành để cháu không dám nói ra chuyện này".

Suốt thời gian từ đó đến cuối năm 2009, lợi dụng tình cảm ngây thơ, trong trắng của N.T.G., Nguyễn Văn Minh đã hành động không bằng loài cầm thú khi nhiều lần "quan hệ" với cháu N.T.G. Vào cuối năm 2009 trong một lần đang thực hiện trò đồi bại với N.T.G. (khi N.T.G. đang là học sinh lớp 8) thì bị Lê Thị Soạn (là con dâu Nguyễn Văn Minh) bắt gặp. Tuy nhiên, Soạn đã không can ngăn cha chồng mình mà bỏ đi rồi về kể chuyện đó với chồng mình là Nguyễn Trung Trung. Từ đây, trong tâm trí của Trung luôn che giấu sự thèm muốn bệnh hoạn với cháu N.T.G.

N.T.G. bỗng ngừng câu chuyện dang dở của mình bởi đứa bé trong tay thấy dì và cậu (em ruột G) mang theo đĩa hạt mít đến thì khóc đòi. Dỗ dành bé một lúc, cháu kể tiếp: "Từ lúc chị Soạn bắt gặp cháu bị ông Minh xâm hại tình dục chị ấy gọi cháu lại rồi bảo cháu không được làm bậy với ông Minh nữa, nếu không chị ấy sẽ mách ba mẹ cháu và dọa cháu không được nói với ai. Trong một lần vào tháng 3-2010, anh Nguyễn Trung Trung qua nhà cháu chơi, lúc đó ở nhà chỉ có cháu và hai đứa em còn nhỏ đang ngủ. Thấy vậy Trung lôi cháu ra đòi "quan hệ" nhưng bị cháu kháng cự, Trung liền dọa cháu nếu không cho sẽ về mách chuyện ông Minh đã với cháu cho ba mẹ cháu.

Sợ quá cháu đành để Trung thỏa mãn nhưng mới cởi được đồ ra thì nghe tiếng chân của anh trai cháu đi làm về, Trung bỏ ra ngồi ở ngoài coi như không có chuyện gì xảy ra nên anh cháu không biết. Khoảng hai ngày sau đó, khi cháu qua nhà anh Trung xin nước mắm thì anh Trung lại hăm họa để đòi "quan hệ" với cháu buộc cháu phải đồng ý. Sau đó, cứ khoảng một tuần đến l0 ngày là Trung lại tiếp tục dùng chiêu dọa nạt của mình "ép buộc" cháu phải quan hệ với anh ta. Cho đến một hôm, khoảng tháng 4-2010, cháu đang tắm thì anh Trung đi đến chỗ cháu tắm lôi cháu ra một góc vườn rồi tiếp tục xâm hại cháu. Sau đó người cha của anh Trung là ông Minh phát hiện và tiếp tục đến dọa nạt cháu rồi ép cháu "quan hệ".

Đến hậu quả đắng cay

Cứ như vậy, bằng nhiều thủ đoạn dọa nát, ép buộc, khi nào có cơ hội là Trung rồi đến cha mình là Nguyễn Văn Minh thay phiên nhau thực hiện hành vi thú tính đối với cháu N.T.G. trong suốt 8 năm trời. Không biết cháu N.T.G. sẽ phải phục vụ hai cha con Minh và Trung đến bao giờ nếu như hai cha con Minh hoặc Trung không để lại cái thai trong bụng N.T.G. Chuyện chỉ được phát hiện khi nhà trường nơi N.T.G. nhập học vào đầu tháng 9-2010 tổ chức tiêm ngừa uốn ván cho học sinh. Thấy N.T.G. có những biểu hiện bất an về tâm lý, Trưởng trạm y tế xã đã dễ dàng nhận ra điều này nên nhỏ nhẹ khuyên cháu xuống Trạm y tế xã kiểm tra và phát hiện N.T.G. đã có thai. Qua khám thai thực tế tại Bệnh viện Từ Dũ (thành phố Hố Chí Minh) cho thấy N.T.G. đã có thai 25 tuần tuổi vào ngày 2-10-2010.

Nuốt nước mắt vào trong lòng cùng với nỗi cay đắng, ông Nguyễn Tuấn Kiệt gặng hỏi sự tình của con gái và được cháu G. kể ra sự việc như trên. Biết rằng chỉ có pháp luật mới xử lý được cha con kẻ biến thái kia, ngay lập tức, ông Kiệt đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của hai cha con ông Minh lên Công an xã Thuận Lợi. Vì sự việc đặc biệt nghiêm trọng nên công an xã Thuận Lợi đã chuyển vụ việc lên Công an huyện Đồng Phú. Ngay sau đó công an tỉnh Bình Phước đã vào cuộc thụ lý vụ án.

Bà Lê Thị Chung, mẹ nạn nhân N.T.G. cho biết: "Từ ngày biết chuyện mình có thai, dù được gia đình và người thân động viên, thuyết phục đến lớp để tiếp tục việc học, nhưng cháu không dám đến trường vì sợ bạn bè chê cười. Tinh thần suy sụp, suốt ngày cháu chỉ biết nằm ở nhà khóc một mình, không ăn uống gì. Đến nay đã sinh nở mẹ tròn con vuông nhưng nhìn con thơ bế ẵm ngửa đứa con chỉ nhỏ hơn mấy đứa em của nó trong lòng là lòng ruột đau quặn thắt". Gia đình thì quá nghèo, bản thân tôi hằng ngày phải bươn chải làm thuê, cuốc mướn để kiếm sống. Vợ thì bệnh tật triền miên, tôi chỉ đi làm quanh quẩn đâu đây để còn trông bà ấy nữa chứ. Nay lại gặp phải "tai nạn" khủng khiếp này, không biết rồi đây con tôi sẽ phải sống thế nào nữa". Ông Kiệt tiếp lời với giọng buồn bã. Trông gương mặt của ông như già sọm đi kể từ khi đón nhận tin về hai cha con người hàng xóm đã gây ra cái chuyện "động trời" khiến con gái ông phải mang bầu, sinh nở.

Bây giờ, N.T.G. phải tay bồng tay bế, chăm lo cho đứa con của mình và đành dang dở việc học hành khi những năm gần đây em luôn là học sinh ngoan hiền, học giỏi. Nhìn lên bức vách những tấm giấỵ khen được treo ngay ngắn, đôi mắt của N.T.G. ngân ngấn nước mà không muốn rời. Trong khi bạn bè được tung tăng bay nhảy thì giờ đây N.T.G. đang phải hàng ngày ru con bằng những điệu buồn riêng của bản thân mình. Thấy con gái khóc, ông Kiệt cũng sụt sùi theo như muốn nói với chúng tôi rằng chung quy cũng bởi tại cái nghèo. Lúc này chúng tôi mới có dịp nhìn kỹ căn nhà mà gần chục con người trú ngụ, thấy hở trước trống sau.

Bé gái 15 tuổi bị hai cha con xâm hại: con nay đã hơn 1 tuổi
Ảnh minh hoạ.

Ông Kiệt nói trong nước mắt: "Mưa thì dột tứ tung, nước chảy tràn qua nhà, nắng thì nóng hầm hập. Vì căn nhà thấp, ẩm được dựng bằng những tấm phên tre đan lại trên lưng chừng dốc một quả đồi. Cả gia đình tôi chỉ trông chờ vào 5 sào đất nhưng lại khó có thể trồng trọt được gì. Cứ mỗi đợt mưa về, nước chảy như lũ cuốn phăng đi những gốc cây trồng của gia đình đã mang nặng tâm lý của một hoàn cảnh gia đình nghèo". Giờ đây tất cả những người trong gia đình ông Kiệt cũng đang phải sống trong nỗi ám ảnh, xót xa về hình ảnh người con gái bị hai cha con người hàng xóm hãm hại, làm nhục.

Trả giá cho hành vi bỉ ổi

Việc hai cha con Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Trung Trung bị công an huyện Đồng Phú bắt khẩn cấp về tội "Hiếp dâm trẻ em" và tội "Giao cấu với trẻ em" vào tháng 10-2010 đã làm rung động khu vực dân cư nghèo quanh đó. Nhiều người dân sống quanh khu vực đó tỏ ra hết sức bất bình đối với hành vi phạm tội mà người cha là Nguyễn Văn Minh đã phạm phải. Khi con dâu là Lê Thị Soạn biết được không can ngăn, không báo cho chính quyền biết để pháp luật vào cuộc bảo vệ cho nạn nhân. Đây rõ ràng là hành vi của tội "không tố giác tội phạm" được quy định tại điều 314 Bộ luật Hình sự. Không những thế, sau khi nói chuyện với chồng là Nguyễn Trung Trung thì Trung lại âm mưu tìm mọi cách làm "chuyện ấy" với cháu G.

Phẫn nộ trước hành động bỉ ổi của Nguyễn Văn Minh đã làm đối với cháu N.T.G. gần chục năm qua, nhiều người dân còn nói: "mang hai cha con nhà ấy ra mà xử bắn cho rồi, chứ để họ sống càng thấy đau lòng về tội ác họ gây ra đối với cháu G.".

Trao đổi với báo chí, bà Võ Thị Tứ – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thuận Lợi cho rằng: "Hội Phụ nữ xã chúng tôi xét thấy đây là một hành vi vô cùng xảo quyệt, là một vụ án nghiêm trọng gây rối loạn dư luận trong nhân dân. Để bảo vệ cho bà mẹ và trẻ em, nhất là trẻ em chưa đến tuổi thành niên, Hội Phụ nữ đề nghị cần phải nghiêm trị nghiêm khắc đối với cha con Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Trung Trung".

Khi chúng tôi nói chuyên với N.T.G. về những định hướng cho tương lai sắp tới và cảm giác của mình được làm mẹ, N.T.G. chỉ biết lắc đầu nói không có sự chuẩn bị nào. Đáng lý ra cái tuổi thơ ngây của N.T.G. đang còn được tung tăng cắp sách đến trường, chỉ vì sự biến thái của hai cha con người hàng xóm đã cướp đi của em cái tuổi vui tươi hồn nhiên nhất. Trả giá cho hành vi đồi bại này, hai cha con Minh, Trung đã phải nhận tổng cộng 37 năm tù giam. Kẻ làm cha Nguyễn Văn Minh nhận mức án 24 năm tù giam và người con Nguyễn Trung Trung cũng bị kết án 13 năm tù giam.

Theo ANTD

In In

Thảo luận tin Bé gái 15 tuổi bị hai cha con xâm hại: con nay đã hơn 1 tuổi

Bài cùng chuyên mục

CSGT bắt cướp trong mưaCSGT bắt cướp trong mưa
Phá sới bạc ở Mê LinhPhá sới bạc ở Mê Linh
Đóng giả người đi buôn dê để bắt trộm dêĐóng giả người đi buôn dê để bắt trộm dê
Vận chuyển trái phép gần 5.000 viên ma túy tổng hợpVận chuyển trái phép gần 5.000 viên ma túy tổng hợp
Cảnh giác trước các thủ đoạn cướp giậtCảnh giác trước các thủ đoạn cướp giật
Khởi tố đối tượng làm sập mỏ đá Lèn Rỏi ở Nghệ AnKhởi tố đối tượng làm sập mỏ đá Lèn Rỏi ở Nghệ An
Bắt 3 đối tượng vận chuyển 21 bánh cần sa khô từ Lào về Việt NamBắt 3 đối tượng vận chuyển 21 bánh cần sa khô từ Lào về Việt Nam
Hơn 90% ô tô dừng đỗ trái phép vì thiếu chỗHơn 90% ô tô dừng đỗ trái phép vì thiếu chỗ
“Lãi” của Công an Hà Nội!“Lãi” của Công an Hà Nội!
Chuyên án 314L trận phục kích Mường KhămChuyên án 314L trận phục kích Mường Khăm

Chuyên mục tv show có gì hay?

Con gái Cẩm Ly giành giải thưởng 130 triệu đồng ở Cháu ơi cháu àCon gái Cẩm Ly giành giải thưởng 130 triệu đồng ở Cháu ơi cháu à
Hòa Minzy nhảy popping phụ họa cho Thanh Duy ca cải lươngHòa Minzy nhảy popping phụ họa cho Thanh Duy ca cải lương
Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng "hết hồn" vì nữ thí sinh xinh đẹp hát quá "liêu trai"Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng "hết hồn" vì nữ thí sinh xinh đẹp hát quá "liêu trai"
Hóa "nàng sen" ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừngHóa "nàng sen" ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng
Kiều Oanh khuyên Võ Minh Lâm giả gái nhưng đừng bôi bác phụ nữKiều Oanh khuyên Võ Minh Lâm giả gái nhưng đừng bôi bác phụ nữ
Hoài Linh nghẹn ngào kể về con trai bị tự kỷ trên truyền hìnhHoài Linh nghẹn ngào kể về con trai bị tự kỷ trên truyền hình
Mỹ Tâm, Khắc Việt choáng với 'Hồ Ngọc Hà phiên bản nam' cực bốc lửaMỹ Tâm, Khắc Việt choáng với 'Hồ Ngọc Hà phiên bản nam' cực bốc lửa
Ngỡ ngàng trước cảnh Lệ Quyên - Ngọc Sơn đi catwalk giành thí sinh BoleroNgỡ ngàng trước cảnh Lệ Quyên - Ngọc Sơn đi catwalk giành thí sinh Bolero
Trường Giang phản ứng bất ngờ sau khi bị chỉ trích "mặt lạnh"Trường Giang phản ứng bất ngờ sau khi bị chỉ trích "mặt lạnh"
Sốc với anh chàng thích chọn vợ bằng cách xem ngón tay, ngón chân đẹpSốc với anh chàng thích chọn vợ bằng cách xem ngón tay, ngón chân đẹp