Quảng Bình: Săn gái mại dâm vùng cát trắng

Lướt qua khu phố, nhiều gái mại dâm đứng dọc chào mời nhiệt tình, các em “show hàng” đến nóng cả mặt.

Không chỉ đứng, gái mại dâm còn gọi, vẫy và cò kè “bớt một thêm hai” làm náo loạn cả một vùng trong đêm vắng…

Macau giữa lòng thành phố…

Không khó khăn để tìm đến với những “động” mại dâm này, chỉ cần lên xe ôm hoặc xe taxi thì lái xe có thể đưa đến tận nơi và tìm cho du khách nơi nào có gái mại dâm tốt nhất, chỉ cần yêu cầu đến phòng nghỉ, họ sẵn sàng nhấc điện thoại và gọi gái giúp những khách hàng có yêu cầu.

Lên chiếc taxi 7 chỗ, mấy anh em yêu cầu bác tài kiếm cho “thiên đường” nào đảm bảo gái trẻ, nhiệt tình và giá cả tương đối, không cần nói nhiều, anh lái xe dẫn chúng tôi vòng vèo qua vài con phố đến khu “Macau”, nơi cho hơn chục nhà nghỉ người người ra vào tấp nập, hai bên khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm này hàng loạt nhà nghỉ với cái tên như nhà nghỉ T.T, A.T, S.T; QT…
 
Quảng Bình: Săn gái mại dâm vùng cát trắng
Gái mại dâm chờ khách dọc QL1A. (Ảnh minh hoạ)

Lướt qua khu phố, nhiều gái mại dâm đứng dọc chào mời nhiệt tình, các em “show hàng” đến “mát” cả mắt. Không chỉ đứng, gái mại dâm còn gọi, vẫy và cò kè “bớt một thêm hai” làm náo loạn cả một vùng trong đêm vắng.

Sau hai vòng lướt trên xe máy ngó nghiêng khu phố mại dâm này, chúng tôi ghé vào một nhà nghỉ ở đường Huy Cận có tên là Thái Tuyết, vừa dừng xe, bà chủ trạc 45 tuổi đon đả chào mời “mấy chú vô đây, các em chiều khách lắm, không như những nơi khác mô…”. Hất đầu, thằng bạn đi cùng hỏi: Bao nhiêu?

"Hai xị rưỡi (250.000 đồng) chú à! Không chỗ nào gái tốt như ở đây đâu, em đi coi cả chục nhà nghỉ tại khu vực này xem là biết, mà giá cả cũng vậy, 250.000 đồng/khách đi “tàu nhanh”. Giá chừng đấy, em không đi thì thôi chứ giờ mấy em còn phải đóng thêm tiền “bảo kê” nữa chứ 2 xị (hai trăm ngàn đồng) làm sao đủ chi phí hả em? Không tin em đi chỗ khác mà xem?…"

Đang ngã giá, một người đàn ông trạc 50 tuổi lững thững bước ra trả tiền và nắn bóp các em bằng tuổi con, tuổi cháu mình. Có vẻ họ đã “cực thân” sau những phút “mây mưa”. Bất chợt ông này lên tiếng: “Hàng ngon đó, mấy chú vô thử cho biết mùi đời…”?!

Mại dâm vùng ven đô…

Có thể nói, tệ nạn mại dâm ở Quảng Bình đã và đang bùng phát mạnh mẽ, không chỉ ở chốn phồn hoa đô thị mà ngay ở những làng quê vẫn còn tồn tại nhiều những quán xá, nhà nghỉ chứa chấp gái mại dâm. Một trong những “khu mại dâm” có tiếng ở Quảng Bình đó là Thanh Khê (Tranh Trạch, Bố Trạch). Dọc con đường QL1A chừng 300 m nhưng có hàng chục nhà nghỉ dăm ba tầng mọc lên “như nấm sau mưa” với loạt nhà nghỉ có tên như S.Gianh, Y.Bình…

Phần đa, mỗi nhà nghỉ ở đây chứa từ 1-2 gái mại dâm nhưng khi cần họ có thể điều về cả chục gái mại dâm để phục vụ du khách. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, khách làng chơi đến với khu “mại dâm” ở đây chủ yếu là khách qua đường và một số thanh niên ở các vùng lân cận có nhu cầu.

Hoạt động mại dâm cũng theo chu kỳ thời tiết, đặc biệt là những hôm sáng trăng, lượng tàu bè đi biển từ các tỉnh bạn ghé qua neo đậu không có việc gì làm nên họ lên bờ để “tìm tí của lạ”. Vì lẽ đó mà giá cả ở đây cũng bình dân. Khách chỉ phải trả “trọn gói” 350.000 đồng/khách để “mua vui” với gái mại dâm trong một đêm.

Tìm gái mại dâm dọc QL1A từ “thượng vàng” đến “hạ cám” đều có. Những khu Macau, Thanh Khê chất lượng gái được đánh giá là “tốt” về tuổi đời cũng như sự nhiệt tình trong quan hệ thì ở những nơi phố “đèn đỏ” phố “gái vẫy” như khu vực Đá Nhảy (Bố Trạch); Lộc Đại (Lộc Ninh, Đồng Hới) hay Hưng Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) là những nơi chứa chấp nhiều gái già, gái dạt để mua bán dâm cho những khách có nhu cầu.

Tệ nạn mại dâm hiện đang bị lên án mạnh mẽ và hệ luỵ từ tệ nạn này đáng phải báo động. Lướt qua nhiều điểm chứa gái chúng tôi cũng không bất ngờ khi các điểm tệ nạn này vẫn ngang nhiên tồn tại mà không thấy bất kể một bóng dáng của lực lượng chức năng nào kiểm tra kiểm soát.

Theo Giadinh.net.vn

In In

Thảo luận tin Quảng Bình: Săn gái mại dâm vùng cát trắng

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hàng loạt đối tượng trốn nã ra đầu thú và sa lưới pháp luậtHàng loạt đối tượng trốn nã ra đầu thú và sa lưới pháp luật
Thua độ, giết chết vợ rồi tự tử nhưng bất thànhThua độ, giết chết vợ rồi tự tử nhưng bất thành
Những bóng hồng gây tò mò về hình ảnh trong trại giamNhững bóng hồng gây tò mò về hình ảnh trong trại giam
Truy sát kinh hoàng ở "phố Tây"Truy sát kinh hoàng ở "phố Tây"
Bình Dương: Phát hiện xác chết trong khu công nghiệpBình Dương: Phát hiện xác chết trong khu công nghiệp
Lộ thêm nhiều “chân dài” trong đường dây mại dâm của Mỹ XuânLộ thêm nhiều “chân dài” trong đường dây mại dâm của Mỹ Xuân
Hậu quả khôn lường từ tín dụng đenHậu quả khôn lường từ tín dụng đen
NÓNG 24h: Đoạt mạng bạn rượu trên bàn nhậuNÓNG 24h: Đoạt mạng bạn rượu trên bàn nhậu
Nỗi đau vị tiến sỹ kéo con gái bị án tùNỗi đau vị tiến sỹ kéo con gái bị án tù
Dùng công ty “ma” để mua bán hóa đơnDùng công ty “ma” để mua bán hóa đơn

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Phablet hỗ trợ hai sim, tích hợp 3 camera của HuaweiPhablet hỗ trợ hai sim, tích hợp 3 camera của Huawei
Mở hộp smartphone Wing P4000 pin dung lượng caoMở hộp smartphone Wing P4000 pin dung lượng cao
Ảnh chính thức AsusPro BU201Ảnh chính thức AsusPro BU201
Laptop bền bỉ, cân nặng chỉ 1,27 kg của AsusLaptop bền bỉ, cân nặng chỉ 1,27 kg của Asus
Máy tính bảng nhôm nguyên khối giá rẻ của HuaweiMáy tính bảng nhôm nguyên khối giá rẻ của Huawei
Lenovo ra mắt điện thoại nghe nhạc di độngLenovo ra mắt điện thoại nghe nhạc di động
Mở hộp Nexus 6 tại Việt NamMở hộp Nexus 6 tại Việt Nam
Mở hộp điện thoại Nexus 6 đầu tiên về Việt NamMở hộp điện thoại Nexus 6 đầu tiên về Việt Nam
Ảnh thực tế Oppo HA-2 và PM-3Ảnh thực tế Oppo HA-2 và PM-3
Phụ kiện tăng lực âm thanh cho smartphone từ OppoPhụ kiện tăng lực âm thanh cho smartphone từ Oppo