Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Tự nhủ chỉ làm cave sinh viên đến khi đỡ khó khăn thì bỏ, nhưng đến lúc muốn thoát mới thấy không dễ.

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Nhiều sinh viên từ thiếu tiền ăn chơi mà bán thân kiếm tiền (Ảnh minh họa)

Đó là lời tâm sự của Linh (sinh viên một trường đại học ở quận 3, TP.HCM). Trong một lần đi xe buýt, Linh vô tình quen biết với một quý bà sang trọng. Chính quý bà ấy đã dẫn dắt Linh vào nghề khi chỉ mới là sinh viên năm nhất.

Linh tâm sự: “Lúc mới đi khách lần đầu tôi thấy rất sợ và lo lắng, nhưng về sau tôi lại có cảm giác yêu nghề. Cứ hôm nào không đi khách là tôi lại thấy chán. Khi tốt nghiệp, tôi xin việc đi làm bình thường như những bạn khác nhưng được một thời gian tôi lại bỏ việc. Tự nhiên chân lại về lối cũ”.

Cũng như Linh, Xuân Anh đã từng là một cave sinh viên có nhiều khách quen quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau khi ra trường, cô đã rũ sạch quá khứ, xin làm kế toán cho một công ty kinh doanh nội thất, và đã có người yêu.

Cô thở phào nhẹ nhõm vì có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Thế nhưng bất chợt một hôm cô tình cờ gặp lại khách hàng cũ của mình, và chuyện gì đến cũng phải đến.

Xuân Anh không thể cưỡng lại đề nghị rất sộp của anh ta nên đã nhận lời “vui vẻ” với nhau. Cứ như vậy, cô và anh ta gặp nhau thường xuyên hơn. Anh ta vẫn trả tiền đều đặn, thậm chí nhiều hơn ngày xưa khi cô còn là sinh viên. Chỉ cần vài hôm là đã đủ bằng số tiền cô đi làm cả tháng. Giờ cô vẫn đang cố giấu người yêu của mình nhưng không biết có thể giấu đến bao giờ.

Quá khứ không buông tha

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Những kết cục buồn cho nữ sinh viên (Ảnh minh họa).

Hầu như cave sinh viên nào cũng muốn thay đổi cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Nhiều cô cho rằng đây là nghề tạm bợ nhàn hạ để có thể vừa đi học vừa kiếm tiền chi tiêu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, có những cô không nghiện sex, cũng không cần tiền nữa nhưng vẫn không thể thoát khỏi nghề.

Chi (sinh viên trường Đại học Đ.N, quận Hà Đông, Hà Nội) kể lại: “Tôi đã từng ngu ngốc nên mới bị mắc bẫy rồi dấn thân vào nghề này. Tôi đã cố thoát khỏi nó nhưng không thể.

Tôi “đi khách” khoảng 1 năm là cảm thấy đã đủ tiền trang trải cho các năm học sắp tới nên tôi quyết định dừng lại. Nhưng trong số những người mà tôi đã từng “đi khách”, có một người đàn ông rất mê tôi. Mặc cho tôi van xin, ông ấy dọa sẽ cho cả trường biết chuyện tôi làm cave nếu tôi dám ngừng việc này.

Tôi không biết tôi phải làm thế nào, nên đành cắn răng chịu đựng và chờ đợi đến lúc ra trường. Tôi sẽ chuyển đi nơi khác sống, có lẽ như vậy mới thoát khỏi”.

Nếu như Chi bị khách hàng ép tiếp tục thì Mai (sinh viên quận Thủ Đức, Tp. HCM) lại bị những người từng dẫn mối cho mình uy hiếp.

Tôi không sợ bị đuổi học nhưng lại sợ gia đình biết chuyện. Bố mẹ tôi vốn nghiêm khắc nên nếu chuyện này bị phát hiện, ông bà sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này. Chính vì vậy mà tôi vẫn phải đi khách hàng ngày, dù tôi đã chán ngấy việc này.

Bán thân xác của mình, tuổi trẻ của mình để cho kẻ khác chà đạp, với số tiền rẻ mạt lại còn bị bọn dắt mối ăn chặn đến hai phần ba. Quả thực quá cay đắng!”, Mai vừa khóc vừa nói.

Theo xahoi

In In

Thảo luận tin Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Chuyện của một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vượt qua số phậnChuyện của một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vượt qua số phận
Bí ẩn bộ xương người bị tách rời hộp sọ giữa rừng mây ở Quảng NamBí ẩn bộ xương người bị tách rời hộp sọ giữa rừng mây ở Quảng Nam
3 nhà trong hẻm cháy, cả khu dân cư náo loạn3 nhà trong hẻm cháy, cả khu dân cư náo loạn
Xưởng may cháy lớn, hàng trăm công nhân hốt hoảng tháo chạyXưởng may cháy lớn, hàng trăm công nhân hốt hoảng tháo chạy
Thủ tướng chỉ đạo, nhiều phương tiện cứu hộ Việt Nam tham gia tìm kiếm máy bay mất tíchThủ tướng chỉ đạo, nhiều phương tiện cứu hộ Việt Nam tham gia tìm kiếm máy bay mất tích
Nữ triệu phú đôla trẻ nhất Việt Nam là ai?Nữ triệu phú đôla trẻ nhất Việt Nam là ai?
Bài học quý giá từ vụ thắng kiện đòi bồi thường 3,7 tỷ USDBài học quý giá từ vụ thắng kiện đòi bồi thường 3,7 tỷ USD
Điện Biên: Đổi tên đường 7/5 thành Võ Nguyên GiápĐiện Biên: Đổi tên đường 7/5 thành Võ Nguyên Giáp
Phát hiện vệt dầu có thể từ chiếc máy bay rơiPhát hiện vệt dầu có thể từ chiếc máy bay rơi
Lạ lùng nơi phụ nữ ăn thịt, uống mật và máu rái cá sinh con giống... TâyLạ lùng nơi phụ nữ ăn thịt, uống mật và máu rái cá sinh con giống... Tây

Chuyên mục ẩm thực có gì hay?

[Chế biến] - Tự làm bánh phở cuốn ngon như ngoài tiệm[Chế biến] - Tự làm bánh phở cuốn ngon như ngoài tiệm
4 món sườn heo ăn hoài chẳng chán4 món sườn heo ăn hoài chẳng chán
[Chế biến] - Bún trộn tôm thơm ngon, thanh mát[Chế biến] - Bún trộn tôm thơm ngon, thanh mát
[Chế biến] - Miến trộn thịt gà viên siêu ngon[Chế biến] - Miến trộn thịt gà viên siêu ngon
[Chế biến] - Súp lơ xanh sốt dầu hào chống ngán sau ngày lễ[Chế biến] - Súp lơ xanh sốt dầu hào chống ngán sau ngày lễ
[Chế biến] - Gà kho cay đậm đà ngon cơm[Chế biến] - Gà kho cay đậm đà ngon cơm
[Chế biến] - Nộm chân gà rút xương cho ông xã nhậu chơi ngày lễ[Chế biến] - Nộm chân gà rút xương cho ông xã nhậu chơi ngày lễ
4 cách làm lẩu ngon cho ngày nghỉ lễ4 cách làm lẩu ngon cho ngày nghỉ lễ
Những món phở hấp dẫn cho tuần mớiNhững món phở hấp dẫn cho tuần mới
Bữa cơm hấp dẫn cho Ngày Quốc tế lao độngBữa cơm hấp dẫn cho Ngày Quốc tế lao động