Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Tự nhủ chỉ làm cave sinh viên đến khi đỡ khó khăn thì bỏ, nhưng đến lúc muốn thoát mới thấy không dễ.

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Nhiều sinh viên từ thiếu tiền ăn chơi mà bán thân kiếm tiền (Ảnh minh họa)

Đó là lời tâm sự của Linh (sinh viên một trường đại học ở quận 3, TP.HCM). Trong một lần đi xe buýt, Linh vô tình quen biết với một quý bà sang trọng. Chính quý bà ấy đã dẫn dắt Linh vào nghề khi chỉ mới là sinh viên năm nhất.

Linh tâm sự: “Lúc mới đi khách lần đầu tôi thấy rất sợ và lo lắng, nhưng về sau tôi lại có cảm giác yêu nghề. Cứ hôm nào không đi khách là tôi lại thấy chán. Khi tốt nghiệp, tôi xin việc đi làm bình thường như những bạn khác nhưng được một thời gian tôi lại bỏ việc. Tự nhiên chân lại về lối cũ”.

Cũng như Linh, Xuân Anh đã từng là một cave sinh viên có nhiều khách quen quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau khi ra trường, cô đã rũ sạch quá khứ, xin làm kế toán cho một công ty kinh doanh nội thất, và đã có người yêu.

Cô thở phào nhẹ nhõm vì có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Thế nhưng bất chợt một hôm cô tình cờ gặp lại khách hàng cũ của mình, và chuyện gì đến cũng phải đến.

Xuân Anh không thể cưỡng lại đề nghị rất sộp của anh ta nên đã nhận lời “vui vẻ” với nhau. Cứ như vậy, cô và anh ta gặp nhau thường xuyên hơn. Anh ta vẫn trả tiền đều đặn, thậm chí nhiều hơn ngày xưa khi cô còn là sinh viên. Chỉ cần vài hôm là đã đủ bằng số tiền cô đi làm cả tháng. Giờ cô vẫn đang cố giấu người yêu của mình nhưng không biết có thể giấu đến bao giờ.

Quá khứ không buông tha

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Những kết cục buồn cho nữ sinh viên (Ảnh minh họa).

Hầu như cave sinh viên nào cũng muốn thay đổi cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Nhiều cô cho rằng đây là nghề tạm bợ nhàn hạ để có thể vừa đi học vừa kiếm tiền chi tiêu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, có những cô không nghiện sex, cũng không cần tiền nữa nhưng vẫn không thể thoát khỏi nghề.

Chi (sinh viên trường Đại học Đ.N, quận Hà Đông, Hà Nội) kể lại: “Tôi đã từng ngu ngốc nên mới bị mắc bẫy rồi dấn thân vào nghề này. Tôi đã cố thoát khỏi nó nhưng không thể.

Tôi “đi khách” khoảng 1 năm là cảm thấy đã đủ tiền trang trải cho các năm học sắp tới nên tôi quyết định dừng lại. Nhưng trong số những người mà tôi đã từng “đi khách”, có một người đàn ông rất mê tôi. Mặc cho tôi van xin, ông ấy dọa sẽ cho cả trường biết chuyện tôi làm cave nếu tôi dám ngừng việc này.

Tôi không biết tôi phải làm thế nào, nên đành cắn răng chịu đựng và chờ đợi đến lúc ra trường. Tôi sẽ chuyển đi nơi khác sống, có lẽ như vậy mới thoát khỏi”.

Nếu như Chi bị khách hàng ép tiếp tục thì Mai (sinh viên quận Thủ Đức, Tp. HCM) lại bị những người từng dẫn mối cho mình uy hiếp.

Tôi không sợ bị đuổi học nhưng lại sợ gia đình biết chuyện. Bố mẹ tôi vốn nghiêm khắc nên nếu chuyện này bị phát hiện, ông bà sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này. Chính vì vậy mà tôi vẫn phải đi khách hàng ngày, dù tôi đã chán ngấy việc này.

Bán thân xác của mình, tuổi trẻ của mình để cho kẻ khác chà đạp, với số tiền rẻ mạt lại còn bị bọn dắt mối ăn chặn đến hai phần ba. Quả thực quá cay đắng!”, Mai vừa khóc vừa nói.

Theo xahoi

In In

Bài cùng chuyên mục

Pepsico Việt Nam: Vấn đề dư luận quan tâm chưa được làm rõPepsico Việt Nam: Vấn đề dư luận quan tâm chưa được làm rõ
Thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Hội của VinastasThủ tướng yêu cầu kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Hội của Vinastas
Doanh nghiệp nào thực sự đứng đằng sau khảo sát "nước mắm asen" của Vinastas?Doanh nghiệp nào thực sự đứng đằng sau khảo sát "nước mắm asen" của Vinastas?
Còn hơn 1 tháng để người dân đăng ký sang tên đối với xe qua nhiều đời chủCòn hơn 1 tháng để người dân đăng ký sang tên đối với xe qua nhiều đời chủ
Xúc động hình ảnh em bé ngủ trong vòng tay chiến sỹ CSCĐXúc động hình ảnh em bé ngủ trong vòng tay chiến sỹ CSCĐ
Vụ Sở có 44 lãnh đạo, 2 nhân viên: Nhiều phó phòng sẽ “trả lại chức”Vụ Sở có 44 lãnh đạo, 2 nhân viên: Nhiều phó phòng sẽ “trả lại chức”
Hợp tác Quốc phòng Việt-Nhật toàn diện, thực chất và tin cậy lẫn nhauHợp tác Quốc phòng Việt-Nhật toàn diện, thực chất và tin cậy lẫn nhau
Thi tuyển công chức “căng” như thi tuyển đại họcThi tuyển công chức “căng” như thi tuyển đại học
Điều động, bổ nhiệm nhân sự cao cấp Quân đội, Công anĐiều động, bổ nhiệm nhân sự cao cấp Quân đội, Công an
Tè bậy nơi công cộng có thể bị phạt tới 3 triệu đồngTè bậy nơi công cộng có thể bị phạt tới 3 triệu đồng

Chuyên mục tv show có gì hay?

Cô bé 5 tuổi hát nhạc chế 'gây bão' ở 'Biệt tài tí hon'Cô bé 5 tuổi hát nhạc chế 'gây bão' ở 'Biệt tài tí hon'
Hot girl Hàn Quốc khiến Thu Minh 'tiêu tan mọi đau buồn'Hot girl Hàn Quốc khiến Thu Minh 'tiêu tan mọi đau buồn'
Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về cuộc đời Thanh ThảoĐàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về cuộc đời Thanh Thảo
Chí Tài ghen với 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư trong game show hàiChí Tài ghen với 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư trong game show hài
Yến Trang và nhóm 'Mây Trắng' hợp sức vẫn thua Bảo Thy tại The RemixYến Trang và nhóm 'Mây Trắng' hợp sức vẫn thua Bảo Thy tại The Remix
Thu Minh, Tóc Tiên 'phá bĩnh' Noo Phước Thịnh ở hậu trườngThu Minh, Tóc Tiên 'phá bĩnh' Noo Phước Thịnh ở hậu trường
Chí Tài gọi Gia Bảo là 'thằng điên diễn hài'Chí Tài gọi Gia Bảo là 'thằng điên diễn hài'
Diễn viên hài Tuyền Mập nhiều lần khóc ấm ức vì Châu Gia KiệtDiễn viên hài Tuyền Mập nhiều lần khóc ấm ức vì Châu Gia Kiệt
Vân Sơn tiết lộ Trấn Thành đãi tiệc cưới toàn 'bom và táo'Vân Sơn tiết lộ Trấn Thành đãi tiệc cưới toàn 'bom và táo'
Mr Đàm mắng Quang Lê "trở mặt" trên sóng truyền hìnhMr Đàm mắng Quang Lê "trở mặt" trên sóng truyền hình