Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Tự nhủ chỉ làm cave sinh viên đến khi đỡ khó khăn thì bỏ, nhưng đến lúc muốn thoát mới thấy không dễ.

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Nhiều sinh viên từ thiếu tiền ăn chơi mà bán thân kiếm tiền (Ảnh minh họa)

Đó là lời tâm sự của Linh (sinh viên một trường đại học ở quận 3, TP.HCM). Trong một lần đi xe buýt, Linh vô tình quen biết với một quý bà sang trọng. Chính quý bà ấy đã dẫn dắt Linh vào nghề khi chỉ mới là sinh viên năm nhất.

Linh tâm sự: “Lúc mới đi khách lần đầu tôi thấy rất sợ và lo lắng, nhưng về sau tôi lại có cảm giác yêu nghề. Cứ hôm nào không đi khách là tôi lại thấy chán. Khi tốt nghiệp, tôi xin việc đi làm bình thường như những bạn khác nhưng được một thời gian tôi lại bỏ việc. Tự nhiên chân lại về lối cũ”.

Cũng như Linh, Xuân Anh đã từng là một cave sinh viên có nhiều khách quen quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau khi ra trường, cô đã rũ sạch quá khứ, xin làm kế toán cho một công ty kinh doanh nội thất, và đã có người yêu.

Cô thở phào nhẹ nhõm vì có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Thế nhưng bất chợt một hôm cô tình cờ gặp lại khách hàng cũ của mình, và chuyện gì đến cũng phải đến.

Xuân Anh không thể cưỡng lại đề nghị rất sộp của anh ta nên đã nhận lời “vui vẻ” với nhau. Cứ như vậy, cô và anh ta gặp nhau thường xuyên hơn. Anh ta vẫn trả tiền đều đặn, thậm chí nhiều hơn ngày xưa khi cô còn là sinh viên. Chỉ cần vài hôm là đã đủ bằng số tiền cô đi làm cả tháng. Giờ cô vẫn đang cố giấu người yêu của mình nhưng không biết có thể giấu đến bao giờ.

Quá khứ không buông tha

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Những kết cục buồn cho nữ sinh viên (Ảnh minh họa).

Hầu như cave sinh viên nào cũng muốn thay đổi cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Nhiều cô cho rằng đây là nghề tạm bợ nhàn hạ để có thể vừa đi học vừa kiếm tiền chi tiêu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, có những cô không nghiện sex, cũng không cần tiền nữa nhưng vẫn không thể thoát khỏi nghề.

Chi (sinh viên trường Đại học Đ.N, quận Hà Đông, Hà Nội) kể lại: “Tôi đã từng ngu ngốc nên mới bị mắc bẫy rồi dấn thân vào nghề này. Tôi đã cố thoát khỏi nó nhưng không thể.

Tôi “đi khách” khoảng 1 năm là cảm thấy đã đủ tiền trang trải cho các năm học sắp tới nên tôi quyết định dừng lại. Nhưng trong số những người mà tôi đã từng “đi khách”, có một người đàn ông rất mê tôi. Mặc cho tôi van xin, ông ấy dọa sẽ cho cả trường biết chuyện tôi làm cave nếu tôi dám ngừng việc này.

Tôi không biết tôi phải làm thế nào, nên đành cắn răng chịu đựng và chờ đợi đến lúc ra trường. Tôi sẽ chuyển đi nơi khác sống, có lẽ như vậy mới thoát khỏi”.

Nếu như Chi bị khách hàng ép tiếp tục thì Mai (sinh viên quận Thủ Đức, Tp. HCM) lại bị những người từng dẫn mối cho mình uy hiếp.

Tôi không sợ bị đuổi học nhưng lại sợ gia đình biết chuyện. Bố mẹ tôi vốn nghiêm khắc nên nếu chuyện này bị phát hiện, ông bà sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này. Chính vì vậy mà tôi vẫn phải đi khách hàng ngày, dù tôi đã chán ngấy việc này.

Bán thân xác của mình, tuổi trẻ của mình để cho kẻ khác chà đạp, với số tiền rẻ mạt lại còn bị bọn dắt mối ăn chặn đến hai phần ba. Quả thực quá cay đắng!”, Mai vừa khóc vừa nói.

Theo xahoi

In In

Thảo luận tin Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Bộ Y tế vào cuộc vụ 3 cháu bé tại tử vong sau khi tiêm vắc xinBộ Y tế vào cuộc vụ 3 cháu bé tại tử vong sau khi tiêm vắc xin
Hơn 600 người chết vì TNGT trong năm 2012Hơn 600 người chết vì TNGT trong năm 2012
Gồng mình chống hạn giữa mùa lũGồng mình chống hạn giữa mùa lũ
Công ty Điện lực Hoàn Kiếm dọn “rác trên trời”Công ty Điện lực Hoàn Kiếm dọn “rác trên trời”
Giải “độc” cho người tiêu dùng: “Hô biến” thành hàng sạchGiải “độc” cho người tiêu dùng: “Hô biến” thành hàng sạch
Tử vong tăng cao do ngộ độc rượuTử vong tăng cao do ngộ độc rượu
Khánh Hòa: Giải thể các Đội Thanh niên tình nguyệnKhánh Hòa: Giải thể các Đội Thanh niên tình nguyện
Gần 50.000 SV đại học trước nguy cơ giải thểGần 50.000 SV đại học trước nguy cơ giải thể
Cứu bất động sản là giải nợ xấuCứu bất động sản là giải nợ xấu
Thủ tướng sâu sắc chỉ đạo công tác công anThủ tướng sâu sắc chỉ đạo công tác công an

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

Vụ tai nạn xe khách tại Quảng Ninh: Nhiều sai phạm "giật mình"Vụ tai nạn xe khách tại Quảng Ninh: Nhiều sai phạm "giật mình"
Lực lượng chức năng làm gì để tiếp cận 12 nạn nhân mắc kẹt?Lực lượng chức năng làm gì để tiếp cận 12 nạn nhân mắc kẹt?
Đào đường hầm mới tiếp cận khu vực hầm sậpĐào đường hầm mới tiếp cận khu vực hầm sập
Toàn cảnh cứu hộ vụ sập hầm thủy điện, 12 công nhân mắc kẹtToàn cảnh cứu hộ vụ sập hầm thủy điện, 12 công nhân mắc kẹt
Xót xa tiễn đưa 5 quân nhân tử nạn trong vụ TNGT ở Quảng NamXót xa tiễn đưa 5 quân nhân tử nạn trong vụ TNGT ở Quảng Nam
Giải cứu 12 công nhân: Tiếp tục đào đất, gia cố đường hầmGiải cứu 12 công nhân: Tiếp tục đào đất, gia cố đường hầm
Sập hầm thủy điện: Nghẹt thở ngóng tin nạn nhânSập hầm thủy điện: Nghẹt thở ngóng tin nạn nhân
TNGT 6 người chết: Tài xế container ra đầu thúTNGT 6 người chết: Tài xế container ra đầu thú
Giải cứu 12 nạn nhân vụ sập hầm thủy điện: Chờ đợi từng phút, từng giâyGiải cứu 12 nạn nhân vụ sập hầm thủy điện: Chờ đợi từng phút, từng giây
Pakistan tưởng nhớ 141 nạn nhân vụ thảm sát trường họcPakistan tưởng nhớ 141 nạn nhân vụ thảm sát trường học