Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Tự nhủ chỉ làm cave sinh viên đến khi đỡ khó khăn thì bỏ, nhưng đến lúc muốn thoát mới thấy không dễ.

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Nhiều sinh viên từ thiếu tiền ăn chơi mà bán thân kiếm tiền (Ảnh minh họa)

Đó là lời tâm sự của Linh (sinh viên một trường đại học ở quận 3, TP.HCM). Trong một lần đi xe buýt, Linh vô tình quen biết với một quý bà sang trọng. Chính quý bà ấy đã dẫn dắt Linh vào nghề khi chỉ mới là sinh viên năm nhất.

Linh tâm sự: “Lúc mới đi khách lần đầu tôi thấy rất sợ và lo lắng, nhưng về sau tôi lại có cảm giác yêu nghề. Cứ hôm nào không đi khách là tôi lại thấy chán. Khi tốt nghiệp, tôi xin việc đi làm bình thường như những bạn khác nhưng được một thời gian tôi lại bỏ việc. Tự nhiên chân lại về lối cũ”.

Cũng như Linh, Xuân Anh đã từng là một cave sinh viên có nhiều khách quen quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau khi ra trường, cô đã rũ sạch quá khứ, xin làm kế toán cho một công ty kinh doanh nội thất, và đã có người yêu.

Cô thở phào nhẹ nhõm vì có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Thế nhưng bất chợt một hôm cô tình cờ gặp lại khách hàng cũ của mình, và chuyện gì đến cũng phải đến.

Xuân Anh không thể cưỡng lại đề nghị rất sộp của anh ta nên đã nhận lời “vui vẻ” với nhau. Cứ như vậy, cô và anh ta gặp nhau thường xuyên hơn. Anh ta vẫn trả tiền đều đặn, thậm chí nhiều hơn ngày xưa khi cô còn là sinh viên. Chỉ cần vài hôm là đã đủ bằng số tiền cô đi làm cả tháng. Giờ cô vẫn đang cố giấu người yêu của mình nhưng không biết có thể giấu đến bao giờ.

Quá khứ không buông tha

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Những kết cục buồn cho nữ sinh viên (Ảnh minh họa).

Hầu như cave sinh viên nào cũng muốn thay đổi cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Nhiều cô cho rằng đây là nghề tạm bợ nhàn hạ để có thể vừa đi học vừa kiếm tiền chi tiêu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, có những cô không nghiện sex, cũng không cần tiền nữa nhưng vẫn không thể thoát khỏi nghề.

Chi (sinh viên trường Đại học Đ.N, quận Hà Đông, Hà Nội) kể lại: “Tôi đã từng ngu ngốc nên mới bị mắc bẫy rồi dấn thân vào nghề này. Tôi đã cố thoát khỏi nó nhưng không thể.

Tôi “đi khách” khoảng 1 năm là cảm thấy đã đủ tiền trang trải cho các năm học sắp tới nên tôi quyết định dừng lại. Nhưng trong số những người mà tôi đã từng “đi khách”, có một người đàn ông rất mê tôi. Mặc cho tôi van xin, ông ấy dọa sẽ cho cả trường biết chuyện tôi làm cave nếu tôi dám ngừng việc này.

Tôi không biết tôi phải làm thế nào, nên đành cắn răng chịu đựng và chờ đợi đến lúc ra trường. Tôi sẽ chuyển đi nơi khác sống, có lẽ như vậy mới thoát khỏi”.

Nếu như Chi bị khách hàng ép tiếp tục thì Mai (sinh viên quận Thủ Đức, Tp. HCM) lại bị những người từng dẫn mối cho mình uy hiếp.

Tôi không sợ bị đuổi học nhưng lại sợ gia đình biết chuyện. Bố mẹ tôi vốn nghiêm khắc nên nếu chuyện này bị phát hiện, ông bà sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này. Chính vì vậy mà tôi vẫn phải đi khách hàng ngày, dù tôi đã chán ngấy việc này.

Bán thân xác của mình, tuổi trẻ của mình để cho kẻ khác chà đạp, với số tiền rẻ mạt lại còn bị bọn dắt mối ăn chặn đến hai phần ba. Quả thực quá cay đắng!”, Mai vừa khóc vừa nói.

Theo xahoi

In In

Bài cùng chuyên mục

hi công cầu vượt làm vỡ ống nước, 8.000 hộ dân bị ảnh hưởnghi công cầu vượt làm vỡ ống nước, 8.000 hộ dân bị ảnh hưởng
HN: Vỡ đường ống, hàng ngàn hộ dân mất nướcHN: Vỡ đường ống, hàng ngàn hộ dân mất nước
Căn hộ phát hỏa, cả chung cư náo loạnCăn hộ phát hỏa, cả chung cư náo loạn
Hoãn thông qua luật Đất đai sửa đổiHoãn thông qua luật Đất đai sửa đổi
Diễn đàn cấp cao CNTT và truyền thông Việt NamDiễn đàn cấp cao CNTT và truyền thông Việt Nam
Tài xế ngủ gật suýt gây họa ở cửa hầm vượt sông Sài GònTài xế ngủ gật suýt gây họa ở cửa hầm vượt sông Sài Gòn
Công ty bỏ rơi khách du lịch ở Thái Lan có... 7 sai phạmCông ty bỏ rơi khách du lịch ở Thái Lan có... 7 sai phạm
Giá vàng “đổ đèo”, xuống thấp nhất 2 năm quaGiá vàng “đổ đèo”, xuống thấp nhất 2 năm qua
3 ông cháu cùng mất tích khi tắm biển3 ông cháu cùng mất tích khi tắm biển
Biển Đông chuẩn bị đón bãoBiển Đông chuẩn bị đón bão

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Tình yêu có 5 giai đoạn nhưng hầu hết chỉ đến thứ 3 là dừngTình yêu có 5 giai đoạn nhưng hầu hết chỉ đến thứ 3 là dừng
Vì sao Valentine rơi vào ngày 14/2?Vì sao Valentine rơi vào ngày 14/2?
Tại sao các chàng phải hẹn hò một nàng giáo viên ngay và luôn?Tại sao các chàng phải hẹn hò một nàng giáo viên ngay và luôn?
Chị em cứ nghĩ cách 'trói' đàn ông: Đây mới là 'chiêu' khôn của cô nàng tân tiếnChị em cứ nghĩ cách 'trói' đàn ông: Đây mới là 'chiêu' khôn của cô nàng tân tiến
Phụ nữ, nhất định phải đọc bài này để không phải đau khổ triền miên vì đàn ông nữaPhụ nữ, nhất định phải đọc bài này để không phải đau khổ triền miên vì đàn ông nữa
'Nói đùa' điều này trong khi làm chuyện ấy đừng hỏi vì sao vợ chồng chán nhau'Nói đùa' điều này trong khi làm chuyện ấy đừng hỏi vì sao vợ chồng chán nhau
8 điều sẽ thay đổi khi bạn gặp và yêu đúng người8 điều sẽ thay đổi khi bạn gặp và yêu đúng người
Ý tưởng hẹn hò cho ngày thánh ValentineÝ tưởng hẹn hò cho ngày thánh Valentine
Đừng vội kết hôn nếu chưa thảo luận rõ ràng được 7 vấn đề nàyĐừng vội kết hôn nếu chưa thảo luận rõ ràng được 7 vấn đề này
Bí chiêu giúp chàng tỏ tình thành công 100% ngày ValentineBí chiêu giúp chàng tỏ tình thành công 100% ngày Valentine