Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Tự nhủ chỉ làm cave sinh viên đến khi đỡ khó khăn thì bỏ, nhưng đến lúc muốn thoát mới thấy không dễ.

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Nhiều sinh viên từ thiếu tiền ăn chơi mà bán thân kiếm tiền (Ảnh minh họa)

Đó là lời tâm sự của Linh (sinh viên một trường đại học ở quận 3, TP.HCM). Trong một lần đi xe buýt, Linh vô tình quen biết với một quý bà sang trọng. Chính quý bà ấy đã dẫn dắt Linh vào nghề khi chỉ mới là sinh viên năm nhất.

Linh tâm sự: “Lúc mới đi khách lần đầu tôi thấy rất sợ và lo lắng, nhưng về sau tôi lại có cảm giác yêu nghề. Cứ hôm nào không đi khách là tôi lại thấy chán. Khi tốt nghiệp, tôi xin việc đi làm bình thường như những bạn khác nhưng được một thời gian tôi lại bỏ việc. Tự nhiên chân lại về lối cũ”.

Cũng như Linh, Xuân Anh đã từng là một cave sinh viên có nhiều khách quen quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau khi ra trường, cô đã rũ sạch quá khứ, xin làm kế toán cho một công ty kinh doanh nội thất, và đã có người yêu.

Cô thở phào nhẹ nhõm vì có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Thế nhưng bất chợt một hôm cô tình cờ gặp lại khách hàng cũ của mình, và chuyện gì đến cũng phải đến.

Xuân Anh không thể cưỡng lại đề nghị rất sộp của anh ta nên đã nhận lời “vui vẻ” với nhau. Cứ như vậy, cô và anh ta gặp nhau thường xuyên hơn. Anh ta vẫn trả tiền đều đặn, thậm chí nhiều hơn ngày xưa khi cô còn là sinh viên. Chỉ cần vài hôm là đã đủ bằng số tiền cô đi làm cả tháng. Giờ cô vẫn đang cố giấu người yêu của mình nhưng không biết có thể giấu đến bao giờ.

Quá khứ không buông tha

Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Những kết cục buồn cho nữ sinh viên (Ảnh minh họa).

Hầu như cave sinh viên nào cũng muốn thay đổi cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Nhiều cô cho rằng đây là nghề tạm bợ nhàn hạ để có thể vừa đi học vừa kiếm tiền chi tiêu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, có những cô không nghiện sex, cũng không cần tiền nữa nhưng vẫn không thể thoát khỏi nghề.

Chi (sinh viên trường Đại học Đ.N, quận Hà Đông, Hà Nội) kể lại: “Tôi đã từng ngu ngốc nên mới bị mắc bẫy rồi dấn thân vào nghề này. Tôi đã cố thoát khỏi nó nhưng không thể.

Tôi “đi khách” khoảng 1 năm là cảm thấy đã đủ tiền trang trải cho các năm học sắp tới nên tôi quyết định dừng lại. Nhưng trong số những người mà tôi đã từng “đi khách”, có một người đàn ông rất mê tôi. Mặc cho tôi van xin, ông ấy dọa sẽ cho cả trường biết chuyện tôi làm cave nếu tôi dám ngừng việc này.

Tôi không biết tôi phải làm thế nào, nên đành cắn răng chịu đựng và chờ đợi đến lúc ra trường. Tôi sẽ chuyển đi nơi khác sống, có lẽ như vậy mới thoát khỏi”.

Nếu như Chi bị khách hàng ép tiếp tục thì Mai (sinh viên quận Thủ Đức, Tp. HCM) lại bị những người từng dẫn mối cho mình uy hiếp.

Tôi không sợ bị đuổi học nhưng lại sợ gia đình biết chuyện. Bố mẹ tôi vốn nghiêm khắc nên nếu chuyện này bị phát hiện, ông bà sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này. Chính vì vậy mà tôi vẫn phải đi khách hàng ngày, dù tôi đã chán ngấy việc này.

Bán thân xác của mình, tuổi trẻ của mình để cho kẻ khác chà đạp, với số tiền rẻ mạt lại còn bị bọn dắt mối ăn chặn đến hai phần ba. Quả thực quá cay đắng!”, Mai vừa khóc vừa nói.

Theo xahoi

In In

Thảo luận tin Bi kịch cave sinh viên trót nghiện đi khách

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Đi chơi dịp 20.11, một học sinh thiệt mạngĐi chơi dịp 20.11, một học sinh thiệt mạng
Hai người bị điện giật cháy xémHai người bị điện giật cháy xém
Hai tuyến đường sắt đô thị Hà Nội vẫn 'dậm chân tại chỗ'Hai tuyến đường sắt đô thị Hà Nội vẫn 'dậm chân tại chỗ'
Dựng lều canh cà phêDựng lều canh cà phê
Biệt phủ của đại gia vàng trên núi Hải Vân có được phép tồn tại?Biệt phủ của đại gia vàng trên núi Hải Vân có được phép tồn tại?
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh “chưa khéo” nhưng “đã nói lên sự thật”Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh “chưa khéo” nhưng “đã nói lên sự thật”
Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội lo lắng tình trạng “quân xanh-quân đỏ”Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội lo lắng tình trạng “quân xanh-quân đỏ”
Vụ muốn nhận con phải trả phí: “Khai tử” trung tâm từ thiện Bạch TuyếtVụ muốn nhận con phải trả phí: “Khai tử” trung tâm từ thiện Bạch Tuyết
Tai nạn lao động đang gia tăng, lặp lại về tính chất nghiêm trọngTai nạn lao động đang gia tăng, lặp lại về tính chất nghiêm trọng
Nửa đêm "nhặt được" trẻ sơ sinh trước cổng nhàNửa đêm "nhặt được" trẻ sơ sinh trước cổng nhà

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Những phim ấn tượng của diễn viên Star Trek vừa tử nạnNhững phim ấn tượng của diễn viên Star Trek vừa tử nạn
‘The LEGO Movie 2’ lỗi hẹn với khán giả‘The LEGO Movie 2’ lỗi hẹn với khán giả
Những siêu trộm lừng danh trên phim của HollywoodNhững siêu trộm lừng danh trên phim của Hollywood
Mỹ nhân lưỡng tính sụt cân trầm trọng, đe dọa đến vai diễnMỹ nhân lưỡng tính sụt cân trầm trọng, đe dọa đến vai diễn
Bản phim hơn 3 tiếng của ‘Batman v Superman’ có gì thú vị?Bản phim hơn 3 tiếng của ‘Batman v Superman’ có gì thú vị?
Minh tinh 70 tuổi gia nhập ‘Fast & Furious 8’Minh tinh 70 tuổi gia nhập ‘Fast & Furious 8’
Những bộ phim khiến khán giả đột tử vì sợNhững bộ phim khiến khán giả đột tử vì sợ
Cụ ông qua đời khi đang xem ‘The Conjuring 2’Cụ ông qua đời khi đang xem ‘The Conjuring 2’
'Game of Thrones' và dàn diễn viên thế thân đóng cảnh khó'Game of Thrones' và dàn diễn viên thế thân đóng cảnh khó
Lady Gaga xem xét đóng phim của Bradley CooperLady Gaga xem xét đóng phim của Bradley Cooper