Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu

“Thấy anh ấy nằm chết trên vũng máu vì tự sát bằng súng, em đã vô cùng hoảng loạn” – Trish Lương chia sẻ.

Tối qua (13/6), tập 24 chương trình Hẹn hò kinh dị – Lựa chọn của trái tim đã lên sóng, với sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt. Chủ trì buổi hẹn hò tuần này là người mẫu Xuân Hùng, 23 tuổi, đến từ Quảng Nam.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 1

Xuân Hùng là người mẫu trẻ khá triển vọng và nổi bật bởi gương mặt ưa nhìn, dễ thương. Anh đã từng tham gia Vietnam’s Next top model mùa 7, Quý ông hoàn hảo 2017 và hiện đang thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Xuân Hùng từng yêu từ năm cấp 2 và trải qua nhiều mối tình, nhưng đều thất bại. Đến với Hẹn hò kinh dị, anh muốn tìm một cô gái của gia đình, hơi mạnh mẽ nhưng lại phải dịu dàng, xinh xắn và dưới 25 tuổi. Anh ghét con gái đanh đá, chanh chua.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 2

Ba cô nàng tham gia hẹn hò cùng Xuân Hùng là:

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 3

Trish Lương – 28 tuổi, ca sỹ tự do

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 4

Hạ Trang – 22 tuổi, người mẫu tự do

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 5

Ngọc Như – 26 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ, diễn viên

Trish Lương: “Kinh hoàng khi thấy bạn chết trên vũng máu”

Trong ba cô gái tham gia hẹn hò, Trish Lương là người nổi bật và quen mặt với khán giả nhất. Cô từng tham gia chương trình Người giấu mặt 2014 và làm dậy sóng người xem bởi tính cách thẳng thắn, bốp chát của mình. Cô cũng vừa lọt top 5 Quý cô hoàn hảo 2018.

Trish Lương từng trải qua một tuổi thơ khó khăn với mẹ. Sau đó, cô sang Mỹ sống cùng bố và phát hiện ra mình là người lưỡng tính, thích cả trai lẫn gái.

Về Việt Nam, Trish Lương theo đuổi con đường ca sĩ tự do và là người hiếm hoi trong showbiz dám công khai giới tính. Cô gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi phong cách tomboy ngổ ngáo của mình.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 6

Trish Lương là người đến hẹn đầu tiên và gây ấn tượng với Xuân Hùng bởi cái tên khá Tây của mình. Còn bản thân cô lại tỏ ra thích thú khi biết đối phương là người mẫu.

Về chuyện tình cảm, Trish Lương quan niệm: “Đối với em, không có cái gọi là tình yêu sét đánh vì cái gì mà đến nhanh quá thì không để lại ấn tượng gì cả“.

Nghe vậy, Xuân Hùng cho rằng: “Đây là một cô gái khô khan“.

Trish Lương thừa nhận với Xuân Hùng mình là một người cá tính mạnh. Cô nói: “Nếu mình tiến xa hơn và anh yêu cầu em thay đổi điều gì của bản thân em vì anh, thì em cũng sẽ làm ngược lại cho công bằng“.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 7

Thấy thế, Xuân Hùng cảm thấy e dè và lưỡng lự. Anh nói: “Cô ấy có một cái tôi rất cao, không dễ để thay đổi được cô ấy“.

Ngoài ra, Trish Lương cũng ngậm ngùi và rùng mình đến run cả người khi chia sẻ về một kỉ niệm đáng sợ hồi cô sống ở nước ngoài:

Ngày trước, em có một người anh cực tốt và anh ấy quen bạn của em. Ai cũng nghĩ họ là một đôi đẹp cho đến khi em nhìn thấy anh ấy buồn một mình. Nhưng em nghĩ đó là chuyện không quan trọng và đã không hỏi han gì.

Thật kinh khủng, khi em về nhà thì đã thấy anh ấy nằm chết trên vũng máu. Thấy anh ấy nằm chết trên vũng máu vì tự sát bằng súng, em đã vô cùng hoảng loạn.

Vì vậy, tới bây giờ em chợt nhận ra,những khúc mắc trong chuyện tình cảm cần phải nói ra, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường“.

Kết thúc buổi hẹn, Xuân Hùng nhận xét: “Tôi cảm thấy cô ấy không hợp mắt mình“.

Trong khi đó, Trish Lương lại cho rằng: “Anh ấy đặt những câu hỏi khá ngây thơ và quê mùa, không hợp với vẻ bề ngoài”.

Hai cô gái đến sau là Trish Lương là Hạ Trang và Ngọc Như tuy không để lại ấn tượng xấu và tính cách nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không khiến Xuân Hùng chú ý quá nhiều.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 8

Xuân Hùng loại Hạ Trang

Vì vậy, Trish Lương đã được giữ lại. Xuân Hùng quyết định loại Hạ Trang vì cô từng nói: “Từ trước đến giờ chưa yêu ai dưới 30 tuổi cả. Em thích những người đàn ông đã có gia đình“.

Biết mình bị loại, Hạ Trang nói thẳng vào mặt Xuân Hùng: “Em cũng không muốn hẹn hò với anh“.

Người mẫu đẹp trai bị chính ca sĩ lưỡng tính bỏ rơi vì nữ tính

Trong vòng hẹn hò lâu, Xuân Hùng cùng Trish Lương khởi hành một chuyến đi phượt lên Đà Lạt. Dù Xuân Hùng là đàn ông, nhưng người cầm lái lại là Trish Lương.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 9

Tới Đà Lạt, cả hai cùng đi bộ, leo núi một quãng đường khá xa. Khi đi qua cầu treo, Xuân Hùng chủ động đi trước. 

Thấy vậy, Trish Lương mới nói: “Đến lúc này tôi mới cảm nhận được sự đàn ông trong con người anh ấy“. Dừng lại giữa dốc núi khi đã thấm mệt, họ cùng hát cho nhau nghe rất tình cảm.

Bài hát kết thúc, Trish Lương bất ngờ hỏi: “Anh có thích một người con gái có cá tính mạnh mẽ không?“.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 10

Thay vì trả lời, Xuân Hùng lại hỏi ngược lại: “Em có thích một người con trai như anh không?”(kèm theo hành động khá nữ tính).

Có lẽ vì hành động nữ tính này mà chính Trish Lương đã bỏ rơi Xuân Hùng, dù trước đó, chính anh đã loại Ngọc Như để chọn Trish Lương. 

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 11

Cô nàng để Xuân Hùng phải đến cuộc hẹn cuối một mình.

Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu - Hình 12

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Ca sĩ lưỡng tính Trish Lương: Hoảng loạn khi thấy bạn chết trên vũng máu

Tiêu điểm

Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên: "Tôi không phục kết quả của Trấn Thành và Hari Won"Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên: "Tôi không phục kết quả của Trấn Thành và Hari Won"
06:59:20 15/06/2018
Vì mê trai đẹp, H'Hen Niê thừa nhận: Đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm quaVì mê trai đẹp, H'Hen Niê thừa nhận: Đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm qua
07:04:30 15/06/2018
Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tỏ rõ thái độ ăn thua, chê bai Trấn Thành, giễu cợt Trường GiangHứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tỏ rõ thái độ ăn thua, chê bai Trấn Thành, giễu cợt Trường Giang
12:04:30 15/06/2018
Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quenDuy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen
15:00:37 15/06/2018
Trấn Thành - Việt Hương “bó tay” trước sở thích lạ lùng này của diễn viên Hữu TiếnTrấn Thành - Việt Hương “bó tay” trước sở thích lạ lùng này của diễn viên Hữu Tiến
12:00:34 16/06/2018
Trấn Thành - Hari Won khẳng định: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không vô dụng"Trấn Thành - Hari Won khẳng định: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không vô dụng"
11:05:00 15/06/2018
Noo Phước Thịnh cởi áo vest, ngồi dài ra sân khấu và "dọa" thí sinh phải về với đội mìnhNoo Phước Thịnh cởi áo vest, ngồi dài ra sân khấu và "dọa" thí sinh phải về với đội mình
12:08:15 17/06/2018
Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tạiƯng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tại
11:56:28 17/06/2018
Hoa hậu H'Hen Niê mất kiểm soát, bất ngờ lao lên sân khấu ôm trai đẹpHoa hậu H'Hen Niê mất kiểm soát, bất ngờ lao lên sân khấu ôm trai đẹp
05:36:17 17/06/2018
Ngọc Trai "công kích" Ngô Kiến Huy: "Anh quăng miếng vui quá à! Tự chọc lét rồi cười đi mọi người ơi!"Ngọc Trai "công kích" Ngô Kiến Huy: "Anh quăng miếng vui quá à! Tự chọc lét rồi cười đi mọi người ơi!"
11:26:53 16/06/2018

Tin đang nóng

Chi Pu xứng đáng được gỡ bỏ danh xưng "thảm họa" của showbiz Việt!Chi Pu xứng đáng được gỡ bỏ danh xưng "thảm họa" của showbiz Việt!
21:37:08 17/06/2018
Ghen tị với cách Kim Lý tỏ tình với Hà Hồ mỗi ngàyGhen tị với cách Kim Lý tỏ tình với Hà Hồ mỗi ngày
21:39:48 17/06/2018
Nhìn những cặp sao Việt này mới thấy khi tình yêu lên tiếng thì tuổi tác đến cuối cùng cũng chỉ là 'con số'Nhìn những cặp sao Việt này mới thấy khi tình yêu lên tiếng thì tuổi tác đến cuối cùng cũng chỉ là 'con số'
21:42:48 17/06/2018
Sao Vbiz và những "đôi đũa lệch" chênh nhau đến tận gần 20 tuổi vẫn hạnh phúc bất chấp mọi lời bàn tán, dị nghịSao Vbiz và những "đôi đũa lệch" chênh nhau đến tận gần 20 tuổi vẫn hạnh phúc bất chấp mọi lời bàn tán, dị nghị
22:43:10 17/06/2018
Những cái chết tức tưởi vì phẫu thuật thẩm mỹNhững cái chết tức tưởi vì phẫu thuật thẩm mỹ
22:36:53 17/06/2018
Choáng váng vì Hương Tràm khoe đồng hồ và loạt phụ kiện đắt tiềnChoáng váng vì Hương Tràm khoe đồng hồ và loạt phụ kiện đắt tiền
21:37:34 17/06/2018
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân hạnh phúc khoe con trai gần 1 tháng tuổi nhân Ngày của chaChúng Huyền Thanh và Jay Quân hạnh phúc khoe con trai gần 1 tháng tuổi nhân Ngày của cha
22:31:01 17/06/2018
Hoa hậu từng bị ném đá nhiều nhất Việt Nam Lê Âu Ngân Anh: Thấy vui vì hình ảnh mình đang đẹp dần lênHoa hậu từng bị ném đá nhiều nhất Việt Nam Lê Âu Ngân Anh: Thấy vui vì hình ảnh mình đang đẹp dần lên
22:19:03 17/06/2018
Siêu sao hành động Fast & Furious đi dép lê "đánh bật" dàn mỹ nhân Hoa ngữSiêu sao hành động Fast & Furious đi dép lê "đánh bật" dàn mỹ nhân Hoa ngữ
21:10:10 17/06/2018
Ngày mai 18/6/2018 5 con giáp dưới đây cực kỳ may mắnNgày mai 18/6/2018 5 con giáp dưới đây cực kỳ may mắn
21:45:13 17/06/2018

Tin mới nhất

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng "thủ đoạn" để giành cô gái xinh đẹp

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng "thủ đoạn" để giành cô gái xinh đẹp

01:02:44 18/06/2018
Cả 4 huấn luyện viên "The Voice 2018" đã không thể ngồi yên khi cô gái xinh đẹp Minh Ngọc cất tiếng hát.
Quyền Linh sửng sốt khi bị Việt Hương vu họa đứng cùng sân khấu với "người yêu cũ"

Quyền Linh sửng sốt khi bị Việt Hương vu họa đứng cùng sân khấu với "người yêu cũ"

17:48:31 17/06/2018
Chứng kiến cảnh Quyền Linh bị một cô gái làm lơ, Việt Hương đã bịa ra câu chuyện cô gái ấy chính là "người yêu cũ" của nam MC.
Gương mặt thân quen: Xuất hiện Taylor Swift nói giọng... Huế khiến khán giả phì cười

Gương mặt thân quen: Xuất hiện Taylor Swift nói giọng... Huế khiến khán giả phì cười

11:53:25 17/06/2018
Á hậu Hà Thu đã có màn hóa thân thành Taylor Swift đầy sáng tạo trong tập 2 "Gương mặt thân quen 2018".
Sao nhập ngũ: Gin Tuấn Kiệt ném lựu đạn quá gần, bị... "hy sinh" mà không biết lý do tại sao

Sao nhập ngũ: Gin Tuấn Kiệt ném lựu đạn quá gần, bị... "hy sinh" mà không biết lý do tại sao

11:30:35 17/06/2018
Những tình huống dở khóc dở cười đã đến với bộ ba Hoàng Tôn - Gin Tuấn Kiệt - Bảo Kun trong tập 6 "Sao nhập ngũ".
Khả Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng khi lên truyền hình

Khả Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng khi lên truyền hình

09:29:48 17/06/2018
Trong tập 1 "Ca sĩ thần tượng", vì phấn khích bày tỏ lòng mến mộ với Văn Phong – thí sinh mới 19 tuổi mà Khả Như bị người anh Trấn Thành khuyên nên giữ ý tứ trên sóng truyền hình.
Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ "hận"

Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ "hận"

05:32:38 17/06/2018
Vì một nữ thí sinh có giọng hát được ca ngợi là "Diva", Lam Trường - Thu Phương đã chuyển từ bạn sang thù.
Khả Như 'hăm dọa' Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trên sân khấu

Khả Như 'hăm dọa' Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trên sân khấu

09:23:42 16/06/2018
Nữ diễn viên khẳng định không để yên cho cặp đôi MC trong suốt quá trình ghi hình chương trình 'Nhạc hội song ca mùa hai'.
Đã đến lúc Hoa hậu không cần thi bikini, không cần khoe mông ngực?

Đã đến lúc Hoa hậu không cần thi bikini, không cần khoe mông ngực?

02:16:43 16/06/2018
Theo TS Minh Thái, thời gian qua, các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam bị loạn về các danh hiệu. Nhiều hoa hậu sau đêm đăng quang ngay lập tức bị dư luận phản ứng.Theo TS Minh Thái, thời gian qua, các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam bị loạn ...
Nghệ sĩ Kim Phương bật khóc nghe con trai hát về chồng đã mất

Nghệ sĩ Kim Phương bật khóc nghe con trai hát về chồng đã mất

00:33:42 16/06/2018
Trước tiết mục tái hiện lại sự ra đi của người chồng mà con trai thể hiện, nghệ sĩ Kim Phương không khỏi xúc động.
The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng

00:21:53 16/06/2018
Trước khi bắt đầu đưa ra ý kiến, Đức Phúc đã yêu cầu thí sinh này có một lời chào nghiêm túc.
Bị thắc mắc về style váy tụt, đây là câu trả lời hài hước của Chi Pu!

Bị thắc mắc về style váy tụt, đây là câu trả lời hài hước của Chi Pu!

00:42:11 15/06/2018
Chi Pu vừa trở thành khách mời của "Quý ông đại chiến" bên cạnh Hoa hậu H'Hen Niê.
Bạn gái hot girl của cầu thủ Quang Hải bất ngờ xuất hiện thi hát

Bạn gái hot girl của cầu thủ Quang Hải bất ngờ xuất hiện thi hát

16:52:48 14/06/2018
Teaser tập 2 "The Debut - Dự án số 1" khiến nhiều người tò mò.
Hari Won trêu Trấn Thành: "Lần đầu tiên thấy chồng em im lặng lâu vậy!"

Hari Won trêu Trấn Thành: "Lần đầu tiên thấy chồng em im lặng lâu vậy!"

17:19:38 13/06/2018
Trấn Thành vốn là một người hoạt ngôn, nói liến thoắng mà Hari Won phải nhận xét như vậy là biết anh chàng tập trung thế nào rồi.
Chỉ vì một câu nói của Hứa Vĩ Văn trên trailer tập 4, Kỳ Duyên ngay lập tức lại bị... ném đá vì máu ăn thua

Chỉ vì một câu nói của Hứa Vĩ Văn trên trailer tập 4, Kỳ Duyên ngay lập tức lại bị... ném đá vì máu ăn thua

17:13:54 13/06/2018
Kỳ Duyên có vẻ không được lòng khán giả khi tham gia "Khi đàn ông mang bầu".
Hành trình từ ông bố 6 con đến chủ nhân nút vàng America'sGot Talent

Hành trình từ ông bố 6 con đến chủ nhân nút vàng America'sGot Talent

17:09:11 13/06/2018
uất hiện trong chương trình America's Got Talent, Michael Ketterer không chỉ đem giọng hát nội lực trời phú chinh phục ban giám khảo, khán giả, mà anh còn khiến người xem xúc động trước câu chuyện ẩn chứa đằng sau giọng hát đó.
Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập

12:25:25 13/06/2018
Thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Ốc Thanh Vân không kìm được cơn giận liền ném dép qua phần ghế của Huỳnh Lập.
Sự thật sau hôn nhân hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển: "Người ta gọi chúng tôi là vô đạo đức"

Sự thật sau hôn nhân hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển: "Người ta gọi chúng tôi là vô đạo đức"

09:06:26 13/06/2018
"Gia đình cấm đoán chúng tôi, còn xã hội lên án. Người ta gọi chúng tôi là vô đạo đức", Khánh Thi bật khóc nhớ lại.

Có thể bạn quan tâm

Lợi dụng Taliban-Afghanistan ngừng bắn, IS tung đòn tấn công đẫm máu

Lợi dụng Taliban-Afghanistan ngừng bắn, IS tung đòn tấn công đẫm máu

Thế giới

01:37:18 18/06/2018
Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa tổ chức vụ đánh bom xe đẫm máu, giết hại ít nhất 26 người thuộc phiến quân Taliban và lực lượng vũ trang Afghanistan ở thành phố Nangarhar.
Chẳng 'úp mở' như thời yêu Công Phượng, Hòa Minzy giờ thoải mái gọi tên anh yêu trên Facebook

Chẳng 'úp mở' như thời yêu Công Phượng, Hòa Minzy giờ thoải mái gọi tên anh yêu trên Facebook

Sao việt

01:21:12 18/06/2018
Hòa Minzy đang rất hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia giàu có. Không chỉ đăng ảnh chụp chung mà nữ ca sĩ còn công khai nhắc tên bạn trai trên trang cá nhân.
Sau thu nhỏ vòng 1, Võ Hoàng Yến tự tin diện đồ khoét cổ sâu

Sau thu nhỏ vòng 1, Võ Hoàng Yến tự tin diện đồ khoét cổ sâu

Người đẹp

01:16:40 18/06/2018
Đã quá quen thuộc với hình ảnh cá tính và đậm thần thái sang chảnh trên sàn diễn, nhưng khi biến hoá với một phong cách hoàn toàn khác, Võ Hoàng Yến vẫn cuốn hút khó rời mắt.
Dù đang vướng nhiều thị phi, Phạm Băng Băng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho em trai

Dù đang vướng nhiều thị phi, Phạm Băng Băng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho em trai

Sao châu á

01:14:19 18/06/2018
Hành động ấm áp từ Phạm Băng Băng cho thấy cô rất yêu thương và luôn dõi theo từng bước đi của em trai Phạm Thừa Thừa.
5 thói quen dưỡng da con gái Hàn Quốc học được từ mẹ

5 thói quen dưỡng da con gái Hàn Quốc học được từ mẹ

Làm đẹp

01:08:53 18/06/2018
Ngay từ nhỏ, con gái Hàn đã được mẹ truyền dạy nhiều bí quyết dưỡng da!
Chân dài nóng bỏng giúp sao Man City quên sầu ở nhà xem World Cup

Chân dài nóng bỏng giúp sao Man City quên sầu ở nhà xem World Cup

Sao thể thao

01:00:48 18/06/2018
Sao trẻ Man City - Leroy Sane tình tứ bên bạn gái chân dài, ngó lơ World Cup. Bạn gái của anh có nhan sắc y hệt Rihanna.
6 bom tấn truyền hình Hàn tốn kém tiền của bậc nhất năm 2018 sắp đổ bộ

6 bom tấn truyền hình Hàn tốn kém tiền của bậc nhất năm 2018 sắp đổ bộ

Phim châu á

00:51:16 18/06/2018
Với kinh phí "khủng" không hề kém cạnh các bom tấn điện ảnh, 6 dự án truyền hình Hàn Quốc này liệu có thể làm nên chuyện khi chính thức lên sóng?
Top 10 phim kinh dị đáng sợ bậc nhất trên Netflix không dành cho người yếu tim

Top 10 phim kinh dị đáng sợ bậc nhất trên Netflix không dành cho người yếu tim

Phim âu - mỹ

00:45:23 18/06/2018
Cùng “mát lạnh” mùa hè với top 10 phim kinh dị bậc nhất trên Netflix thôi nào!
[Chế biến] - Công thức làm bánh dừa hấp kiểu Thái vừa ngon vừa đẹp

[Chế biến] - Công thức làm bánh dừa hấp kiểu Thái vừa ngon vừa đẹp

Ẩm thực

00:25:25 18/06/2018
Món bánh dừa hấp kiểu Thái này ngọt nhẹ lại thơm thơm mùi nước cốt dừa ai ăn cũng mê.
Các cặp đôi "phi công lái máy bay" ở Hollywood: Người cách nhau chục tuổi, kẻ lớn hơn cả mẹ của bạn trai

Các cặp đôi "phi công lái máy bay" ở Hollywood: Người cách nhau chục tuổi, kẻ lớn hơn cả mẹ của bạn trai

Sao âu - mỹ

00:14:41 18/06/2018
Chuyện tình của các cặp đôi "phi công lái máy bay" ở Hollywood cũng có những kết cục khác nhau.