Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái

Trong tập 373 “Bạn muốn hẹn hò″, mọi sự chú ý của khán giả đã vô tình đổ dồn vào cô nàng 24 tuổi Kim Xuyến.

Tập 373 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 8/4 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Thanh Bình (30 tuổi) – chàng trai ở cặp đôi số hai đã khiến MC Quyền Linh không hài lòng khi liên tục nhắc tới bạn gái cũ trong lúc đang tìm hiểu người mới. Tuy nhiên, điều bất ngờ là chỉ có số ít tỏ ra khó chịu với cách cư xử không khéo léo của Thanh Bình. Còn lại, phần đông khán giả đã chĩa mũi dùi vào Kim Xuyến (24 tuổi), cô bạn gái mà Thanh Bình đang tìm hiểu vì lý do… lỗi trang phục.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 1

Thanh Bình – Kim Xuyến.

Kim Xuyến đến từ Đồng Nai và hiện đang làm trợ lý giám đốc của một công ty tại TP.HCM. Khi giới thiệu về bản thân, Kim Xuyến cho hay cô là người nấu ăn không thật sự giỏi. Đồng thời, dù tham gia chương trình hẹn hò nhưng cô chưa muốn cưới vội. Nguyên nhân là bởi cô muốn dành thời gian từ 1 đến 2 năm để mua được một miếng đất, an cư rồi mới tính tới chuyện chồng con. Cô cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng chia tay vì bạn trai cũ hút thuốc và thích kiểm soát.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 2

Kim Xuyến là một cô gái có ngoại hình khá, trắng trẻo xinh xắn và sở hữu nụ cười duyên dáng. Tuy nhiên, không ít khán giả “gai mắt” khi cô chọn cho mình chiếc đầm hai dây khá ngắn, để lộ ra vòng một “màu mỡ” ngay trên sóng truyền hình. Họ cho rằng Bạn muốn hẹn hò là chương trình dành cho khán giả ở mọi độ tuổi. Vì thế, trang phục mà Kim Xuyến đã chọn không được hợp lý.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 3

Khán giả “gai mắt” khi cô chọn cho mình trang phục không được hợp lý.

Đối tượng mà Kim Xuyến tìm hiểu là Thanh Bình (30 tuổi) đến từ Quảng Nam và hiện đang kinh doanh bất động sản tại TP.HCM. Anh từng trải qua hai mối tình nhưng không có kết quả, bởi ở thời điểm đó, anh vẫn còn muốn rong chơi còn bạn gái cũ thì muốn kết hôn. Sau cùng, họ đã quyết định chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 4

Thanh Bình.

Thanh Bình thừa nhận mình là người đàn ông không tài lẻ, không lãng mạn cũng không ga lăng. Điểm cộng của anh chàng là không rượu, bia hay thuốc lá. Tuy nhiên, trong suốt buổi nói chuyện, từ lúc chưa gặp gỡ chính thức tới khi tấm màn nhung được kéo lên, Thanh Bình rất hay nhắc tới người yêu cũ. Những câu nói đáng nhớ của anh bao gồm: “Theo lời bạn gái cũ thì anh vô tâm lắm”, “Với kinh nghiệm của anh quen bạn gái cũ 5 năm thì tầm 6 tháng tìm hiểu là kết hôn được rồi”, “Kỉ niệm lãng mạn nhất của anh và bạn gái cũ là hôn nhau ở trên một tòa nhà cao”. Chính Quyền Linh cũng phải nhắc nhở “nhẹ″ Thanh Bình rằng chuyện quá khứ hãy để qua đi chứ không nên nhắc lại.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 5

Thanh Bình rất hay nhắc tới người yêu cũ.

Thanh Bình và Kim Xuyến là hai con người có tính cách trái ngược. Một vui vẻ, một chững chạc. Một thích sự lãng mạn, một thực tế quá mức. Cuối cùng, dù Thanh Bình bấm nút nhưng Kim Xuyến đã không cho anh cơ hội. Cô thừa nhận rằng mình chưa rung động với Thanh Bình. Vì thế, nếu bấm nút, cô sẽ làm lãng phí thời gian của cả.

Tập 373 “Bạn muốn hẹn hò″: Thanh Bình – Kim Xuyến

Trước đó là sự tham gia của cặp đôi thứ nhất, Phước Toan (28 tuổi) và Hiểu Mi (27 tuổi). Phước Toan là kĩ sư hóa học và sinh ra lớn lên tại TP.HCM. Anh tự nhận mình là một người khó tính, sống vì gia đình và không phạm tứ đổ tường. Phước Toan từng trải qua một mốt tình nhưng chính sự không khéo léo của anh đã khiến tình cảm ấy rạn nứt. Hiện tại, anh đang tìm cho mình một đối tượng thích hợp nhưng không bắt buộc cô phải làm dâu. Anh cho rằng: “Lấy vợ về để làm con (của bố mẹ) chứ không phải để làm dâu”.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 7

Phước Toan.

Trong khi đó, Hiểu Mi hiện đang làm việc tại ủy ban nhân dân Đồng Nai trong ban xóa đói giảm nghèo. Cô là người khó tin tưởng trong chuyện tình cảm và không thích những mối quan hệ không nghiêm túc. Quan niệm của cô là yêu thì phải cưới, còn nếu chỉ để tìm hiểu thì tuyệt đối không. Bởi vậy, suốt 27 năm qua, Hiểu Mi đã “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” và chưa có mảnh tình vắt vai nào. Ở nhà, mẹ cô đã sốt ruột tới mức dặn con gái: ”Mày lên mà mày không bấm là tao nhảy lên bấm giùm”.

Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái - Hình 8

Hiểu Mi.

Phước Toan – Hiểu Mi quả thực xứng đôi vừa lứa. Do cả hai trò chuyện còn hợp nhau nên họ đã quyết định cho nhau cơ hội thoát ế. Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Tập 373 “Bạn muốn hẹn hò″: Phước Toan – Hiểu Mi

Theo Helino

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào… ngực của cô gái

Bài cùng chuyên mục

Ốc Thanh Vân: "Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác"Ốc Thanh Vân: "Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác"
Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam bất ngờ xuất hiện ngay tập mở màn "Giọng hát Việt 2018"Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam bất ngờ xuất hiện ngay tập mở màn "Giọng hát Việt 2018"
Ốc Thanh Vân: "Tôi và chồng chia tay do tôi chọn con đường nghệ thuật"Ốc Thanh Vân: "Tôi và chồng chia tay do tôi chọn con đường nghệ thuật"
Mẹ Hoa hậu Hương Giang than phiền về con gái: "Sao làm ngực to thế"Mẹ Hoa hậu Hương Giang than phiền về con gái: "Sao làm ngực to thế"
Lam Trường bùng nổ, nhẫn tâm bấm nút chặn Thu Phương vì quá phấn khích với thí sinh The VoiceLam Trường bùng nổ, nhẫn tâm bấm nút chặn Thu Phương vì quá phấn khích với thí sinh The Voice
Show truyền hình "Trời sinh một cặp" tuyên bố cắt bỏ Phạm Anh Khoa khỏi chương trìnhShow truyền hình "Trời sinh một cặp" tuyên bố cắt bỏ Phạm Anh Khoa khỏi chương trình
Ca sĩ Tim: "Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào"Ca sĩ Tim: "Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào"
Trấn Thành choáng váng khi biết diễn viên Vũ Ngọc Ánh từng 'say nắng' mìnhTrấn Thành choáng váng khi biết diễn viên Vũ Ngọc Ánh từng 'say nắng' mình
Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôiTrấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi
Hương Giang: Cầm tiền sang Thái một mình để phẫu thuật trong 4 tiếng, chứng kiến biết bao đau đớnHương Giang: Cầm tiền sang Thái một mình để phẫu thuật trong 4 tiếng, chứng kiến biết bao đau đớn

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Loạt sao Hoa ngữ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹLoạt sao Hoa ngữ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Góc nghiêng của dàn quốc bảo nhan sắc xứ Hàn: Đẹp như Song Hye Kyo, Lee Young Ae có đánh bại được Han Ga In?Góc nghiêng của dàn quốc bảo nhan sắc xứ Hàn: Đẹp như Song Hye Kyo, Lee Young Ae có đánh bại được Han Ga In?
Nữ thần nội y Nhật Bản bị đe dọa vì quá gợi cảm, phải cầu cứu cảnh sátNữ thần nội y Nhật Bản bị đe dọa vì quá gợi cảm, phải cầu cứu cảnh sát
Từng có tình bạn đẹp khiến bao người ngưỡng mộ, sao Hoa ngữ “trở mặt thành thù” trong cuộc chiến địa vị và tình áiTừng có tình bạn đẹp khiến bao người ngưỡng mộ, sao Hoa ngữ “trở mặt thành thù” trong cuộc chiến địa vị và tình ái
Đàn em của Song Joong Ki hầu tòa vì hành vi dùng dao đe dọa, quấy rối tình dục đồng nghiệp nữĐàn em của Song Joong Ki hầu tòa vì hành vi dùng dao đe dọa, quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ
Ngôi sao bắt trợ lý phải quỳ che ô, lau giày: Hoạnh họe, yêu sách hay là chuyện thường tình?Ngôi sao bắt trợ lý phải quỳ che ô, lau giày: Hoạnh họe, yêu sách hay là chuyện thường tình?
Sinh ba con cho đại gia, siêu mẫu xứ Đài được tặng hàng chục nghìn tỷ nhưng không có danh phậnSinh ba con cho đại gia, siêu mẫu xứ Đài được tặng hàng chục nghìn tỷ nhưng không có danh phận
Ca sĩ thần tượng Nhật bỏ hát đi đóng phim nóngCa sĩ thần tượng Nhật bỏ hát đi đóng phim nóng
Xinh như tiên nữ giáng trần, vậy mà ai đó "có tâm" photoshop đôi chân của Angela Baby ra thành 2 mét thế này?Xinh như tiên nữ giáng trần, vậy mà ai đó "có tâm" photoshop đôi chân của Angela Baby ra thành 2 mét thế này?
Ôn Bích Hà bị đả kích vì để trợ lý quỳ gối che ôÔn Bích Hà bị đả kích vì để trợ lý quỳ gối che ô