Xuân Bắc: “Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên”

“Nếu Đức Trí có thể che được khuyết điểm của ban nhạc khiến không ai nhìn ra thì tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên còn lại”, Xuân Bắc nói thẳng.

Tối qua (14/1), tập  9 chương trình Ban nhạc Việt đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị.

Học trò Đức Trí bị chê thậm tệ

Trong 4 huấn luyện viên tại Ban nhạc Việt, Đức Trí là người được đánh giá cao nhất về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Tuy nhiên, học trò của anh là nhóm Black Pearl hôm nay lại bị chê nhiều nhất.

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Nhóm Black Pearl

Cụ thể, sau khi nhóm trình diễn xong ca khúc Phai nhòa, các huấn luyện viên đã chê xối xả. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mở màn khá nhẹ nhàng, anh nói:

“Thật lòng mà nói, các bạn có tiến bộ so với vòng một, nhưng không nhiều. Lựa chọn bài hát của các bạn chưa phù hợp”.

Nhưng Phương Uyên lại tỏ ra khá dữ dội khi chê trách nặng nề: “Tôi nghĩ Đức Trí ít xen vào phần huấn luyện bài hát này. Các bạn chơi nó như những người lầm lì và không có trật tự. Các bạn không để lại ấn tượng nào”.

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng thẳng thắn phê bình: “Tôi có chung cảm nhận với chị Uyên. Tôi chưa thấy màn trình diễn của các bạn để lại ấn tượng với tôi. Không chỉ chưa gắn kết được với khán giả mà chính các bạn cũng chưa gắn kết được với nhau”.

Màn trình diễn của nhóm Black Pearl

Về phía mình, Đức Trí thừa nhận: “So với các ban nhạc khác, khả năng chơi nhạc của các bạn có phần hạn chế hơn. Tôi có thể che cái đó đi cũng được. Nhưng nếu tôi che thì các bạn sẽ bị ảo tưởng mình hay”.

Trước chia sẻ này của Đức Trí, Xuân Bắc đã thẳng thừng nhận định: “Nếu Đức Trí có thể che được khuyết điểm của ban nhạc khiến không ai nhìn ra thì tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên còn lại”.

Nghe xong phát ngôn của Xuân Bắc, cả Phương UyênMỹ Linh đều có vẻ không vui, mặt ngắn lại đầy lạnh lùng. Chỉ có Nguyễn Hải Phong là vẫn vui vẻ đáp lại lời danh hài.

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Vẻ mặt của Phương Uyên và Mỹ Linh

Mỹ Linh hò dân ca Nam Bộ ngọt ngào

Chương trình tuần này cũng đem đến một bất ngờ lớn cho khán giả, đó là việc Mỹ Linh lần đầu cất giọng hát để hò một bài dân ca Nam Bộ.

Cụ thể, trong tiết mục world music Lý ngựa ô của nhóm Tritone (học trò của Mỹ Linh), nữ ca sĩ hát chính đã xuống tận chỗ Đức Trí để ca một bài hò Nam Bộ.

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Nhóm Tritone

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Phần diễn này đã gây thích thú cho các huấn luyện viên và được đánh giá tốt. Đức Trí còn thú nhận: “Tôi bấn loạn vì hành động này. Bạn hò Nam Bộ rất thú vị”.

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Thấy vậy, Mỹ Linh bèn lên tiếng: “Thực ra, ý tưởng này là của Mỹ Linh”.

Sau khi bị Phương Uyên yêu cầu hát một đoạn hò nhỏ, Mỹ Linh đã không ngần ngại cất giọng. Quả nhiên, nữ diva hò rất hay, ấm áp, phát âm theo chất Nam Bộ, luyến láy mượt mà, legato mềm mại. Cô hát thậm chí còn hay hơn nhiều so với thí sinh của mình, thể hiện rõ đẳng cấp master.

Xuân Bắc: Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên

Nghe Mỹ Linh hò xong, Xuân Bắc đã phải thốt lên: “Đừng đùa với Mỹ Linh”.

Mỹ Linh hò dân ca Nam Bộ

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Xuân Bắc: “Tôi nghi ngờ trình độ của các huấn luyện viên”

Bài cùng chuyên mục

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"
Không chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọtKhông chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọt
Trường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lạiTrường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lại
Ơn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cườiƠn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cười
Trác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nítTrác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nít
4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!
Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"
Những câu nói "chất phát ngất" dân mạng tâm đắc trong Táo quân 2018Những câu nói "chất phát ngất" dân mạng tâm đắc trong Táo quân 2018
Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, tậu nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, tậu nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’
Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Thủy thủ mặt trăng khoe chân dài miên man!Thủy thủ mặt trăng khoe chân dài miên man!
Ngày Tết khỏi lo ốm đau, vì đã có...Ngày Tết khỏi lo ốm đau, vì đã có...
Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Natalya và Violet cực rực rỡ trong ngày đầu năm mớiLiên Quân Mobile: Ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Natalya và Violet cực rực rỡ trong ngày đầu năm mới
Rạo rực với cosplay đón ngày đầu năm!Rạo rực với cosplay đón ngày đầu năm!
Cùng ngắm cosplay D.Va "mặt búng ra sữa" trong OverwatchCùng ngắm cosplay D.Va "mặt búng ra sữa" trong Overwatch
Cosplay cô nàng Rem rất tuyệt đẹp trong Re:Zero - Càng ngắm càng mêCosplay cô nàng Rem rất tuyệt đẹp trong Re:Zero - Càng ngắm càng mê
Anh muốn ăn sô-cô-la hay là...?Anh muốn ăn sô-cô-la hay là...?
Tạm biệt trường lớp thân thương, tớ nghỉ Tết đây!Tạm biệt trường lớp thân thương, tớ nghỉ Tết đây!
Choáng với mức thu nhập khủng mà nữ Cosplay xinh đẹp Nhật Bản tiết lộ!Choáng với mức thu nhập khủng mà nữ Cosplay xinh đẹp Nhật Bản tiết lộ!
Bỏng cả mắt với bộ ảnh cosplay Girls' Frontline của nữ coser TashaBỏng cả mắt với bộ ảnh cosplay Girls' Frontline của nữ coser Tasha