Uyên Linh đang xảy ra xích mích, tạm ngừng liên lạc với Dũng Đà Lạt

Dù từng liên lạc lại, hỗ trợ nhau trong công việc nhưng Uyên Linh cho biết, cô và Dũng Đà Lạt hiện đang có xích mích nhỏ chưa được giải quyết.

Ca sĩ Uyên Linh vừa trở thành khách mời tập 12 talk show “Chuyện tối nay với Thành”. Trong chương trình, giọng ca “Bài hát cho em” đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm và công việc.

Nhắc lại mối tình kéo dài 5 năm với guitar đình đám Dũng Đà Lạt, Uyên Linh không ngại thừa nhận đó là cuộc tình đẹp, sâu đậm nhất của cuộc đời cô.

Uyên Linh đang xảy ra xích mích, tạm ngừng liên lạc với Dũng Đà Lạt

Uyên Linh thẳng thắn chia sẻ về mối tình kéo dài 5 năm nhưng đã tan vỡ với Dũng Đà Lạt.

Uyên Linh kể lại rằng, cô quen bạn trai cũ trong thời điểm thi “Vietnam Idol 2010″. Khi mới được Dũng Đà Lạt tán tỉnh, Uyên Linh chưa thể rung động vì xung quanh cô được nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ đến khi làm việc chung, giọng ca sinh năm 1987 mới bị chinh phục bởi tiếng đàn và sự hài hước, vui tính thường thấy của Dũng Đà Lạt. Uyên Linh cũng khẳng định mối tình kéo dài 5 năm với Dũng Đà Lạt, cô học được ở người xưa cách giao tiếp và vui vẻ mỗi ngày.

Dù trải qua một hành trình dài gắn bó, không ít lần hợp rồi tan và ngược lại, song cuối cùng Uyên Linh và Dũng Đà Lạt cũng đường ai nấy đi trước sự tiếc nuối của rất nhiều đồng nghiệp, khán giả.

Uyên Linh đang xảy ra xích mích, tạm ngừng liên lạc với Dũng Đà Lạt

Uyên Linh cho biết cô đang không nói chuyện với tình cũ vì 2 người xảy ra xích mích nhỏ.

Tiết lộ lý do chia tay, Uyên Linh cho biết cả hai bất đồng quan điểm và có mong muốn, ý định khác biệt nhau nên không thể tiếp tục duy trì chuyện tình cảm.

Khi Trấn Thành thắc mắc về quan hệ của Uyên Linh và Dũng Đà Lạt sau khi chia tay, nữ ca sĩ nói: “Sau chia tay tôi và anh Dũng đứt liên lạc một thời gian rất dài. Không ai nhắn cho ai câu nào.

Khi gặp lại nhau, nói chuyện lại nhưng cũng chỉ là bạn thôi vì tôi có người yêu mới rồi và anh Dũng thì chắc cũng như vậy. Cho tới bây giờ thì anh Dũng vẫn giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Nhưng gần đây, chúng tôi có một xích mích nhỏ và tôi không thèm nói chuyện với anh ấy nữa”.

Trấn Thành hỏi thêm Uyên Linh đang giận nhẹ hay giận nặng Dũng Đà Lạt, cô khẳng định: “Năm nay tôi 30 tuổi rồi. Trong từ điển của tôi không có từ giận nữa. Chỉ có là người đó tồn tại hay không thôi. Nếu người đó làm phiền mình quá, thì họ có đứng trước mặt tôi cũng coi như không tồn tại”.

Clip Uyên Linh chia sẻ chuyện tình cảm, công việc với Trấn Thành.

Cũng trong cuộc trò chuyện thân mật, Trấn Thành cho rằng Uyên Linh dần hiền lành, an toàn hơn với nghệ thuật sau 3 năm hạn chế xuất hiện. Đặc biệt, giọng hát của hiện tượng đình đám một thời cũng bớt điên dại, máu lửa như xưa.

Uyên Linh phân trần: “Tôi cho rằng những việc này nó đang đi theo sự tự nhiên với sự trưởng thành của mình. Thời điểm tôi bước ra từ một cuộc thi âm nhạc, mọi thứ đến với mình bất ngờ và có rất nhiều thứ tôi muốn thể hiện hết ra ngoài.

Còn sau nhiều năm làm việc, nếm trải nhiều thứ, từ một cô gái trẻ tôi dần thành một người phụ nữ. Tôi bớt nóng tính, bớt thích gì nói đó và dần dần chọn cho mình những bước đi an toàn hơn.

Nếu cho chọn lựa giữa hình ảnh Uyên Linh những ngày đầu máu lửa và bây giờ, tôi vẫn thích tôi ở thời điểm hiện tại này hơn”.

Bên cạnh phần trò chuyện, cuối chương trình, Uyên Linh cũng gửi tặng Trấn Thành và khán giả xem truyền hình tiết mục biểu diễn ca khúc “Bài hát cho em”.

Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Uyên Linh đang xảy ra xích mích, tạm ngừng liên lạc với Dũng Đà Lạt

Bài cùng chuyên mục

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"
Minh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũMinh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ
Trường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lạiTrường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lại
Vợ Chánh Tín: "Chánh Tín ngoại tình nhiều lần, bị công an bắt"Vợ Chánh Tín: "Chánh Tín ngoại tình nhiều lần, bị công an bắt"
Ơn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cườiƠn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cười
Chương trình Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì coi thường phụ nữChương trình Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì coi thường phụ nữ
Soái ca có ba căn nhà Sài Gòn "cưa đổ" cô gái trẻ hơn 11 tuổiSoái ca có ba căn nhà Sài Gòn "cưa đổ" cô gái trẻ hơn 11 tuổi
Trác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nítTrác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nít
4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!
Chấm bạn gái được 30% ca sỹ Khởi My, chàng trai bị từ chối hẹn hòChấm bạn gái được 30% ca sỹ Khởi My, chàng trai bị từ chối hẹn hò

Chuyên mục giới tính có gì hay?

9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa
Nam giới ‘yêu’ sung nhất vào... tháng 8Nam giới ‘yêu’ sung nhất vào... tháng 8
Thăng hoa chuyện ấy từ... bếpThăng hoa chuyện ấy từ... bếp
Nam giới có điểm G không: Đến các quý ông cũng không biết đáp án chính xácNam giới có điểm G không: Đến các quý ông cũng không biết đáp án chính xác
‘Yêu’ trong ngày ‘đèn đỏ’ - nguy hiểm hay có lợi?‘Yêu’ trong ngày ‘đèn đỏ’ - nguy hiểm hay có lợi?
Phụ nữ ‘xuất’ gì khi ‘yêu’, câu trả lời khiến chị em phải ‘tim đập chân run’...Phụ nữ ‘xuất’ gì khi ‘yêu’, câu trả lời khiến chị em phải ‘tim đập chân run’...
Để "cuộc yêu” an toàn khi thời tiết thất thườngĐể "cuộc yêu” an toàn khi thời tiết thất thường
Để đêm nào gần nhau cũng lên đỉnh: Khuyến cáo các cặp vợ chồng đã bên nhau trên 3 năm nên đọc gấp!Để đêm nào gần nhau cũng lên đỉnh: Khuyến cáo các cặp vợ chồng đã bên nhau trên 3 năm nên đọc gấp!
Khác với phụ nữ, CÁNH MÀY RÂU có thể nhịn "yêu" được bao lâu và khi "GIỌT NƯỚC TRÀN LY" chàng sẽ làm gì...Khác với phụ nữ, CÁNH MÀY RÂU có thể nhịn "yêu" được bao lâu và khi "GIỌT NƯỚC TRÀN LY" chàng sẽ làm gì...
Chàng chỉ cần chạm vào 5 "điểm nóng" này nàng sẽ run bần bật và "lên đỉnh" ngay lập tứcChàng chỉ cần chạm vào 5 "điểm nóng" này nàng sẽ run bần bật và "lên đỉnh" ngay lập tức