Thanh Hương “Người phán xử” khóc nấc trước cảnh tù tội của “cha ruột” Tự Long

Nữ diễn viên Thanh Hương đã xử lý tình huống thông minh khiến khán giả không cầm được nước mắt khi xem tập 2 “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tập 2 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối 9/12 có sự góp mặt của các khách mời: Jun PhạmThanh HươngLiêu Hà Trinh và Trinh Trinh. Các trưởng phòng đón tiếp dàn khách mời gồm có: Hoài LinhTrấn ThànhTrường GiangHồng Đào.

Phòng thứ 2 với sự tham gia của diễn viên Thanh Hương đã mang đến một tình huống cảm động khiến khán giả không khỏi rưng rưng nước mắt khi theo dõi. Gặp ngay trưởng phòng Tự Long và phó phòng Trương Thế Vinh, Thanh Hương đã khẳng định khả năng xử lý tình huống và tài diễn xuất của mình khi ứng biến khá tốt. Vào vai một người con gái có người bố đi tù mới về, Thanh Hương bị đẩy vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, bị giằng co giữa chữ hiếu với bố và tình yêu đối với gia đình nhỏ của mình.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Thanh Hương nhập vai một cô con gái có người cha già từng có tiền án tù tội trong phòng 2.

Trương Thế Vinh vào vai người chồng của Thanh Hương nhưng anh lại tỏ thái độ khá kỳ thị bố vợ. Trước là khinh thường ông từng ở tù, sau anh lại nghi ngờ ông trộm tiền của mình khi phát hiện tiền bỗng dưng biến mất. Điều này đã khiến Tự Long bị tổn thương sâu sắc. Đỉnh điểm là khi ông được Trương Thế Vinh đưa cho đoạn tin nhắn với nội dung: “Anh hãy làm điều đó thay em. Dù sao em cũng là con gái ruột của ông, em không thể làm như thế được”. Tự Long xót xa nhận ra cô con gái mình nuôi lớn nay lại ruồng bỏ mình mà lại còn không có dũng khí để đối mặt, phải nhờ chồng nó ra mặt thay.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Trương Thế Vinh tìm cớ đuổi bố Thanh Hương là Tự Long về quê.

Cộng thêm việc Trương Thế Vinh vu oan ông ăn cắp tiền của mình, Tự Long đau đớn rời khỏi nhà khiến Thanh Hương không biết phải cư xử thế nào. Giữa muôn trùng vây của các nghệ sĩ chủ nhà, Thanh Hương nhận được nhiều lời khen của NSƯT Hoài Linh vì nắm bắt tâm lý nhân vật tinh tế, chủ động trong xử lý tình huống và lối diễn ấm áp của cô.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Thanh Hương bật khóc nức nở vì không biết phải chọn ai giữa bố ruột và gia đình nhỏ.

Người “mở hàng” căn phòng đầu tiên là anh chàng Jun Phạm với vai trò một bác sĩ tâm thần. Anh bác sĩ “đẹp mà điên” mới vào đã phải đối đầu với “bệnh nhân” khó nhằng Trường Giang. Khán giả đã bị đưa vào tình huống rối bời tâm trí khi vai trò bác sĩ – bệnh nhân giữa Trường Giang và Jun Phạm liên tục bị thay đổi và xoay vòng. Tình huống bị làm cho xáo trộn đến mức khán giả không thể nhận biết được đâu mới là bác sĩ thật còn đâu mới là bệnh nhân bị điên thực sự.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Jun Phạm vào vai một bác sĩ tâm thần đụng phải bệnh nhân “oái oăm” Trường Giang.

Trường Giang đã cố tình đẩy Jun Phạm vào “thế bí” khi anh bất ngờ nhận mình là bác sĩ và chỉ mặc đồ bệnh nhân để gần gũi hơn với bệnh nhân mà thôi. Trong khi đó, Jun Phạm đang ở vị thế là người trị bệnh đột nhiên bị cho thành bệnh nhân. Anh chàng đã nhanh trí ứng biến và nhập vai bệnh nhân ngay tức khắc.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

2 người đã tạo ra những tình huống “dở khóc dở cười” khiến khán giả không khỏi “căng não” khi theo dõi.

Đang ngồi kể khổ về chuyện từng là bác sĩ nhưng lại đi hát phòng trà rồi còn bán thuốc giả nên mới bị điên, Jun Phạm khiến Trường Giang “mất cảnh giác” và lơ là phòng thủ. Ngay lập tức, Jun Phạm phản công bằng đón chí mạng bằng cách tự nhận mình là “bác sĩ Trường Giang” còn Trường Giang mới chính là bệnh nhân Phạm Duy Thuận (tên thật của Jun Phạm). Điều này khiến Trường Giang bất thình lình không kịp trở tay và giúp Jun Phạm lần nữa lấy lại được ưu thế.

Giám khảo Hoài Linh đã dành lời khen cho Jun Phạm: “Đây là lần thứ 2 Jun Phạm quay lại “Ơn giời” nhưng cậu vẫn giữ nguyên được phong độ và xử lý tình huống khá tốt”. Đặc biệt là khoảnh khắc khi Jun đảo ngược tình thế và nhận mình là Trường Giang, Hoài Linh đã bật cười và vỗ tay khen ngợi anh vì đã xử lý quá tài tình.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Vì mất cảnh giác, Trường Giang bại trận dưới tay Jun Phạm.

Là một MC, Liêu Hà Trinh đã có cú đá chéo sân ngoạn mục tại căn phòng thứ 3 của Ơn giời2017. Tại đây, Liêu Hà Trinh đã chạm trán với người anh đồng nghiệp Trấn Thành. Là bạn thân nhưng Trấn Thành vẫn hết mực “hãm hại” Hà Trinh. Trong bối cảnh Ai Cập cổ đại, “nữ hoàng” Liêu Hà Trinh – Rô Mi Nê đã tái ngộ người tình ngàn năm An Toilet – Trấn Thành giữa nơi tẩm ướp xác. Trong 1 tiếng, Trấn Thành đặt điều kiện Liêu Hà Trinh phải tìm mọi cách để thu hút sinh lực, giúp mình tái sinh.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Liêu Hà Trinh và Trấn Thành tại phòng 3.

Từ bỏ hình ảnh thùy mị của một cô MC, Liêu Hà Trinh liên tục phát ra âm thanh lạ và cùng Trấn Thành niệm thần chú. Không những thế, cô còn trổ tài làm thơ để trêu ghẹo giám khảo Hoài Linh. Bị Trấn Thành nghi ngờ tình cảm, Liêu Hà Trinh trần tình người theo đuổi mình nhiều như cát trên sa mạc nhưng tình yêu dành riêng cho Trấn Thành mãi sáng như ánh trăng.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Tuy là 1 MC nhưng Liêu Hà Trinh lại có “độ điên” chẳng kém một diễn viên hài là bao.

Liêu Hà Trinh miêu tả Trấn Thành mang một gương mặt như “trăng cô hồn tháng 7″. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không tin và tiết lộ Liêu Hà Trinh có khuôn mặt “muốn ăn hết trai trên thế giới này”. Nam trưởng phòng còn nhận định: “Liêu Hà Trinh phải đầu thai mới hết bệnh mê trai”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét trưởng phòng Trấn Thành đã quan sát khách mời rất kỹ để đưa ra tình huống. Thử thách mà anh đặt ra đã tôn lên khả năng của Liêu Hà Trinh. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng dành lời khen ngợi cho sự nhạy bén và kiến thức sâu rộng của nữ MC “én vàng”.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Cô nàng còn liên tục dùng loại ngôn ngữ của “thế giới khác” để gọi hồn giúp Trấn Thành.

Có thể nói Trinh Trinh là khách mời kỳ cựu nhất trong tập 2. Chính vì thế, trưởng phòng Hồng Đào, Hoàng Sơn và Lâm Vỹ Dạ đã phải cùng nhau xuất chiêu để đối đầu Trinh Trinh tại căn phòng số 4. Vào vai một cô đào thương, Trinh Trinh không chỉ thành công trên sân khấu, được khán giả đón nhận mà còn là một bà mẹ viên mãn. Là một nghệ sĩ cải lương, Trinh Trinh nhanh nhẹn nắm bắt tình huống, nhập tâm lý và kết hợp lối ca diễn tài tình của mình. Chỉ vỏn vẹn vài phút, Trinh Trinh đã chứng minh khả năng biến hóa đa dạng, cùng khóc cùng cười với những chi tiết do các nghệ sĩ chủ nhà đưa ra.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh trong căn phòng số 4.

Đang hạnh phúc cùng con, cô đào thương Trinh Trinh bất ngờ bị nghệ sĩ Hồng Đào – một phụ nữ nghèo tiếp cận. Giả dạng làm lao công, Hồng Đào lật bộ mặt giả dối của Trinh Trinh. Lúc xưa, Hồng Đào mới chính là đào thương còn Trinh Trinh chỉ là một diễn viên phụ. Vì ghen ghét, Trinh Trinh đã xô ngã Hồng Đào vào lửa cháy khiến cô bị hủy hoại dung nhan và giật đổ hạnh phúc gia đình Hồng Đào.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Trưởng phòng Hồng Đào.

Không chút ân hận, Trinh Trinh khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ khi tự biến mình thành vai phản diện, “mạt sát” Hồng Đào. Với lối diễn sắc lẹm, Trinh Trinh đã cùng Hồng Đào tái hiện chân thật góc khuất sau bức màn nhung. NSƯT Hoài Linh nhận xét đây là một tình huống khá dễ dàng so với người giàu kinh nghiệm như Trinh Trinh.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Trinh Trinh là khách mời được cho là giàu kinh nghiệm nhất so với 3 người còn lại.

Trong tình huống kịch cuối cùng, bộ đôi Hoài Linh – Trung Dân lại trở thành oan gia, chia 4 khách mời thành 2 phe để đối đầu cùng nhau. Làm chủ của hai quán bún đặt gần nhau, Hoài Linh đã “chỉ đạo” Liêu Hà Trinh, Thanh Hương dùng chiêu sexy, quyến rũ để giành giật khách hàng từ đội Trung Dân. Không chịu thua, Trung Dân liền cùng Jun Phạm & Trinh Trinh khoe đùi, dồn dập tố giác hành vi buôn bán gian xảo của Hoài Linh. Khép lại tập 2 của Ơn giời, cậu đây rồi, Hoài Linh quyết định trao chiếc cúp của tập này cho “nữ hoàng Ai Cập” Liêu Hà Trinh nhờ phần ứng biến đầy hài hước của cô.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Màn khoe chân vừa dài, vừa trắng của đội Hoài Linh.

Thanh Hương Người phán xử khóc nấc trước cảnh tù tội của cha ruột Tự Long

Hoài Linh trao chiếc cúp của tập 2 “Ơn giời, cậu đây rồi 2017″ lại cho Liêu Hà Trinh.

Crissi / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Thanh Hương “Người phán xử” khóc nấc trước cảnh tù tội của “cha ruột” Tự Long

Bài cùng chuyên mục

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"
Minh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũMinh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ
Trường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lạiTrường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lại
Vợ Chánh Tín: "Chánh Tín ngoại tình nhiều lần, bị công an bắt"Vợ Chánh Tín: "Chánh Tín ngoại tình nhiều lần, bị công an bắt"
Ơn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cườiƠn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cười
Chương trình Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì coi thường phụ nữChương trình Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì coi thường phụ nữ
Soái ca có ba căn nhà Sài Gòn "cưa đổ" cô gái trẻ hơn 11 tuổiSoái ca có ba căn nhà Sài Gòn "cưa đổ" cô gái trẻ hơn 11 tuổi
Trác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nítTrác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nít
Chấm bạn gái được 30% ca sỹ Khởi My, chàng trai bị từ chối hẹn hòChấm bạn gái được 30% ca sỹ Khởi My, chàng trai bị từ chối hẹn hò
Bạch Long: Đi diễn, chọc cười khán giả khi mẹ nuôi vừa chết, chưa được bỏ vào quan tài!Bạch Long: Đi diễn, chọc cười khán giả khi mẹ nuôi vừa chết, chưa được bỏ vào quan tài!

Chuyên mục âm nhạc có gì hay?

Từng chung một mái nhà, nay 3 cái tên này sẽ "tương tàn" trên sàn đấu Kpop tháng 1Từng chung một mái nhà, nay 3 cái tên này sẽ "tương tàn" trên sàn đấu Kpop tháng 1
"Người lạ ơi" xuất hiện phiên bản Parody cực lầy: Trấn Thành, Đại Nghĩa "mắng chửi" Lan Ngọc té tát"Người lạ ơi" xuất hiện phiên bản Parody cực lầy: Trấn Thành, Đại Nghĩa "mắng chửi" Lan Ngọc té tát
Lại đăng video tập vũ đạo, Sulli thất bại trong diễn xuất nên muốn quay lại làm ca sỹ?Lại đăng video tập vũ đạo, Sulli thất bại trong diễn xuất nên muốn quay lại làm ca sỹ?
Bằng chứng cho thấy 1998 là năm của những bản nhạc huyền thoạiBằng chứng cho thấy 1998 là năm của những bản nhạc huyền thoại
Hát bài tập luyện suốt 3 năm, thành viên boygroup tên tuổi vẫn phải lột mặt nạ trong show giấu mặtHát bài tập luyện suốt 3 năm, thành viên boygroup tên tuổi vẫn phải lột mặt nạ trong show giấu mặt
Lệ Quyên đính chính về phát ngôn "hát bolero thì không ai có thể thay thế được" gây tranh cãiLệ Quyên đính chính về phát ngôn "hát bolero thì không ai có thể thay thế được" gây tranh cãi
"Thánh bán đĩa" và "thánh nhạc số" thống trị Kpop 2017"Thánh bán đĩa" và "thánh nhạc số" thống trị Kpop 2017
Baekhyun gây sốt với nhan sắc "tiên tử" khi biểu diễn tại "Grammy Hàn Quốc"Baekhyun gây sốt với nhan sắc "tiên tử" khi biểu diễn tại "Grammy Hàn Quốc"
Lệ Quyên: ‘Muốn học kĩ thuật có được khi hát bolero để đưa vào nhạc Trịnh’Lệ Quyên: ‘Muốn học kĩ thuật có được khi hát bolero để đưa vào nhạc Trịnh’
Đài MBC xin lỗi T-ara, đính chính tin đồn thất thiệt ‘siêu xe và 9 tỷ won’Đài MBC xin lỗi T-ara, đính chính tin đồn thất thiệt ‘siêu xe và 9 tỷ won’