Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Rin team Phạm Hương sau khi “The Look” kết thúc.

Sau khi tập phát sóng cuối cùng của “The Look Vietnam 2017″ phiên bản “The Hair” tiết lộ Quán quân thuộc về Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên, trang fanpage của nhãn hàng tài trợ bất ngờ gây dậy sóng khi công bố chương trình có đến 2 Quán quân là Linh Rin và Vũ Ngọc Châm.

Trong khi thí sinh team Phạm Hương trước đó đã xin rút lui nhưng lại nhận được phần thưởng ngang ngửa người chiến thắng gây ra một thắc mắc lớn cho khán giả. 

Trên trang cá nhân của Linh Rin cũng chia sẻ lại hình ảnh 2 Quán quân với chú thích “Thông tin chính thức từ nhà tài trợ. Hãy tiếp tục ủng hộ cho Linh với các hoạt động cùng thương hiệu sắp tới nhé các tình yêu“.

Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân” - Hình 1

Hình ảnh được Linh Rin chia sẻ

Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân” - Hình 2

Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân” - Hình 3

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Rin sau khi “The Look” kết thúc:

Chào Linh Rin, bạn cảm thấy thế nào khi team Kỳ Duyên thắng trọn gói còn team mình không thắng lần nào?

Đối với riêng bản thân mình, tôi cảm thấy hụt hẫng bởi có nhiều thử thách team Phạm Hương hoàn thành tốt hơn và được đánh giá cao hơn. Nhưng kết quả cuối cùng lại như vậy, có lẽ do team mình bị xui rồi!

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về quyết định rút lui, từ đâu mà bạn lại quyết định như vậy?

Khi quyết định tham gia cuộc chơi này, ai cũng đặt cho mình một mục tiêu nhất định chứ không phải tham gia đơn thuần chỉ là để vui. Tôi cũng suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định đó, khi khả năng không được công nhận thì ở lại… để làm gì?

HLV Phạm Hương có đóng góp hay chia sẻ với bạn về quyết định này không vì cô ấy cũng nở nụ cười rồi tỏ vẻ đồng tình?

Có lẽ nụ cười của HLV Phạm Hương với tôi thì chỉ giữa 2 người có thể hiểu được. Tôi cảm thấy việc mình lựa chọn vào team của HLV Phạm Hương là một quyết định sáng suốt nhất. Tôi và HLV Phạm Hương đều đồng điệu về hướng đi cũng như quan điểm nên việc tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân cũng như tôn trọng HLV của mình. Và tôi không hề hối hận với quyết định của mình.

Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân” - Hình 4

Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân” - Hình 5

Phạm Hương mỉm cười khi Linh Rin xin rút lui

Bạn rút lui có phải để tạo drama không? Vì biết trước thế nào cũng bị loại nên rút trước cho lành?

Đương nhiên là không, nếu tôi là người muốn tạo drama thì sao phải đợi đến cuối cùng. Không ai biết trước được điều gì cả, tôi dừng lại vì tôi muốn dừng lại thôi, ai biết được ai sẽ bị loại chứ?

Xin rút lui nhưng cuối cùng vẫn nhận được giải thưởng ngang ngửa Quán quân, bản thân bạn có tự phản lại lời mình nói không?

Giải thưởng đâu phải do tôi tự quyết định và ai nghĩ ra được sẽ có bất ngờ như thế này đối với những gì mình đã cố gắng. Tôi rất rất cảm ơn nhãn hàng về sự nhìn nhận và đánh giá này, bản thân tôi đã rất xúc động khi nhận được phần thưởng này!

Bạn nghĩ sao về Quán quân Vũ Ngọc Châm, khả năng lẫn tính cách? Cô ấy có xứng đáng hay không?

Theo tôi, để nói một cách công bằng thì top 4 chung cuộc đều đủ khả năng để trở thành một quán quân chứ không riêng gì thí sinh Vũ Ngọc Châm. 

Còn về việc xứng đáng hay không thì tôi không muốn bàn tới chiến thắng của chị Châm, hãy để khán giả sẽ là những người nhận định về kết quả này.

Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân” - Hình 6

Cảm ơn những chia sẻ của Linh Rin!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Linh Rin (The Look): “Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân”

Bài cùng chuyên mục

Vừa thấy cô gái sau tấm rèm BMHH, chàng trai quay ngoắt 180 độ: "Mình không hợp nhau, làm bạn thôi!"Vừa thấy cô gái sau tấm rèm BMHH, chàng trai quay ngoắt 180 độ: "Mình không hợp nhau, làm bạn thôi!"
Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹLoạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ
Đây là câu trả lời của BTC "Thách thức danh hài" về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành TâmĐây là câu trả lời của BTC "Thách thức danh hài" về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành Tâm
Trường Giang: "Hãy để quá khứ ngủ yên, đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ"Trường Giang: "Hãy để quá khứ ngủ yên, đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ"
Vì yêu mà đến: Cặp nào tan vỡ, cặp nào hạnh phúc?Vì yêu mà đến: Cặp nào tan vỡ, cặp nào hạnh phúc?
Chị gái Nam Em quay lưng khóc khi giám khảo đang nhận xétChị gái Nam Em quay lưng khóc khi giám khảo đang nhận xét
Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào... ngực của cô gáiChàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào... ngực của cô gái
Làm mẹ đơn thân, cô gái trẻ vẫn mạnh dạn lên truyền hình tìm người yêu mớiLàm mẹ đơn thân, cô gái trẻ vẫn mạnh dạn lên truyền hình tìm người yêu mới
Quý Cô Hoàn Hảo: Lê Giang đòi 'táng sấp mặt' cô gái chửi mẹ chồng Thiên Kỳ vì quá hỗn láoQuý Cô Hoàn Hảo: Lê Giang đòi 'táng sấp mặt' cô gái chửi mẹ chồng Thiên Kỳ vì quá hỗn láo
Giám khảo bức xúc, dạy dỗ cô gái trẻ quyết "không sống chung mẹ chồng" gây sốtGiám khảo bức xúc, dạy dỗ cô gái trẻ quyết "không sống chung mẹ chồng" gây sốt

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Đừng biến con thành những “cỗ máy” biết nói vì cách dạy sai lầm này!Đừng biến con thành những “cỗ máy” biết nói vì cách dạy sai lầm này!
Cảnh sát phong tỏa bờ sông Sài Gòn vì hai quả đạn cốiCảnh sát phong tỏa bờ sông Sài Gòn vì hai quả đạn cối
Phong lá đỏ "nhuộm" xanh phố Hà Nội sau thời gian bị nghi ngờPhong lá đỏ "nhuộm" xanh phố Hà Nội sau thời gian bị nghi ngờ
Thừa Thiên- Huế tổ chức làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuầnThừa Thiên- Huế tổ chức làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần
Hà Nội: Đánh thuế tài sản nhà 700 triệu làm “nóng” buổi tiếp xúc cử triHà Nội: Đánh thuế tài sản nhà 700 triệu làm “nóng” buổi tiếp xúc cử tri
Nước Hồ Gươm đổi màu do tảo độcNước Hồ Gươm đổi màu do tảo độc
Thủ tướng: Không để cò đất lộng hành ở 3 đặc khuThủ tướng: Không để cò đất lộng hành ở 3 đặc khu
Con gái 16 thế thân mẹ yêu ông lão U70: Nghi án bùa yêu?Con gái 16 thế thân mẹ yêu ông lão U70: Nghi án bùa yêu?
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Tháng 6 phải công bố xếp hạng chung cư an toànBí thư Nguyễn Thiện Nhân: Tháng 6 phải công bố xếp hạng chung cư an toàn
Giá đất tại Vân Đồn đang thi nhau “nhảy múa”Giá đất tại Vân Đồn đang thi nhau “nhảy múa”