Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai

Dù không được nhiều cô gái tỏ tình ở “Vì yêu mà đến” nhưng anh chàng Bảo Kun lại khá đào hoa ở ngoài đời thực.

Sự xuất hiện của Bảo Kun tại chương trình truyền hình Vì yêu mà đến từng gây xôn xao màn ảnh nhỏ bởi ngoại hình có phần “nổi quá lố”. Nguyên cớ là trong những tập phát sóng đầu tiên, Bảo Kun để ngay mái tóc xanh dương chói lóa, nổi bật đến mức nhiều khán giả có sự ác cảm với anh. Thông qua mạng xã hội facebook, không ít người đặt câu hỏi về vẻ ngoài của nam ca sĩ. Nhiều người còn cho rằng chương trình Vì yêu mà đến quá “dở hơi” khi để một anh chàng nhìn “chẳng đáng tin” ngồi vào ghế khách mời.

Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai - Hình 1

Bảo Kun trên sân khấu “Vì yêu mà đến”.

Trò chuyện với Bảo Kun về những điều này, anh chàng khá thoải mái và vui vẻ giải đáp.

Từng trải qua 15 cuộc trình nhưng vẫn lên truyền hình kiếm bạn gái

Lý do vì sao Bảo Kun lại tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”? Bạn có từng theo dõi qua chương trình “Phi thường hoàn mỹ″ trước khi đến với sân khấu này không?

Tôi có nghe qua Phi thường hoàn mỹ nhưng xem thì chưa có. Ban đầu, khi ban tổ chức gửi lời mời, tôi cũng có băn khoăn vì không biết nó có phù hợp với mình không. Tuy nhiên, sau khi về nhà suy nghĩ thì thấy thôi kệ, đến đâu thì đến. Dù gì mình cũng đang độc thân, không có bạn gái mà.

Ở thời điểm này, sau khi đồng hành với chương trình thì tôi mới biết là Vì yêu mà đến không đặt nặng chuyện tỏ tình thành công rồi làm tình nhân. Thông qua chương trình, mình cũng có thể kết bạn, giao lưu và đối xử với nhau như những người bạn. Nghĩ vậy đi cho mọi thứ nhẹ nhàng, chứ làm sao mới gặp mà đã yêu nhau rồi nói lời ngọt ngào dễ dàng được. Tất nhiên cũng có tình yêu sét đánh, nhưng sét đánh đến mức nào thì còn phải tùy vào cô gái đang đứng trước mặt mình.

Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai - Hình 2

Anh chàng từng gây hoang mang với mái tóc xanh ấn tượng.

Trước khi đến với chương trình, Bảo Kun đã từng yêu ai chưa?

Tôi là một người yêu rất nhiều. Nếu tính số bạn gái, chắc cũng phải gần 15 người (Cười). Tin nổi không? Tôi yêu từ khi còn nhỏ. Năm lớp 1 đã có bạn gái rồi. Tiếp tới từng năm, từng giai đoạn, con số cứ tăng dần lên. Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4…. nhiều lắm. Có mối tình kéo dài, có mối tình chỉ là thoáng qua. Hồi còn nhỏ, nhiều khi đấy cũng chẳng được xem là tình yêu đâu, nhưng cảm xúc thích và muốn được ở cạnh bạn gái đó là có thật. Tôi thấy mình cũng hơi đào hoa, yêu nhiều, trải qua nhiều cảm xúc yêu ghét giận hờn. Xem như kinh nghiệm tình trường cũng phong phú đi.

Trong số 15 mối tình đó, có 1 cô gái mà tôi đã yêu suốt 8 năm. Năm nay tôi 22 tuổi, bắt đầu hẹn hò với bạn đó là lúc 14 tuổi. Dĩ nhiên, trong quá trình qua lại cũng có trục trặc và gián đoạn một thời gian. Thời gian này, tôi dành sự quan tâm cho một vào người khác. Nhưng thấy không ổn nên quay trở lại với tình cũ. Đến giờ thì chúng tôi đã chia tay vì thấy không hợp, không thuộc về nhau. Chia tay xong tôi tham gia Vì yêu mà đến luôn. Cũng xem như đây là 1 cách để mình làm mới và thay đổi bản thân sau mối tình 8 năm này.

Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai - Hình 3

Có nhiều bạn gái và đào hoa như thế thì Bảo Kun dễ dàng kiếm người mới ngoài đời thực chứ. Tôi nghĩ, bạn đâu cần phải vào chương trình này làm gì!

Thì như đã nói lúc nãy, tôi xem Vì yêu mà đến như một sân chơi để giao lưu kết bạn. Đâu phải lên đây chỉ để kiếm người yêu. Tôi không đặt kỳ vọng quá cao, nếu tìm được người làm mình rung động thực sự thì tốt. Còn nếu không cũng chẳng hề gì. Mà tôi nghĩ, khả năng tìm được bạn gái ở đây cũng không cao lắm đâu. Nhưng dù sao, vẫn cứ nuôi hy vọng chứ. Ai không cho mình hy vọng đâu. Chẳng hạn, có cô gái đến tỏ tình với tôi nhưng tôi thấy không phù hợp nên đã từ chối. Còn cô gái tôi cảm thấy thích đến mức bước lên sân khấu tỏ tình thì lại từ chối mình thẳng thừng. Nói chung là còn tùy vào cảm xúc, mà cảm xúc thì không thể gượng ép được. (Cười).

Từ đầu chương trình đến giờ, tôi thấy chỉ có duy nhất 1 cô gái lên sân khấu tỏ tình với bạn, trong khi các anh chàng khác lại được khá nhiều người tỏ tình. Bảo Kun có thấy mình bị “thiệt thòi” không?

À, nói tới vấn đề này thì đúng là ngay chỗ tôi muốn chia sẻ nhất. Thật sự, tôi cũng thấy tủi thân chứ. Mình ngồi giữa sân khấu với 7 anh còn lại, thế là chỉ duy nhất được 1 cô gái tỏ tình. Ế show quá (Cười). Đến tập thứ 10 vẫn chưa hề được tỏ tình. Sau đó mới được bạn Thủy Phương bày tỏ cảm xúc, nhưng tôi đã từ chối với lý do chỉ xem như em gái.

Lúc bạn ấy tỏ tình, tôi vui lắm. Vì sau thời gian dài cuối cùng mình cũng thoát ế. Cái cảm giác nhìn quanh, thấy các anh cứ lần lượt tiến lên sân khấu, nghĩ xem, không tủi thân mới lạ. Ở chương trình này, anh Quang Bảo, anh Phạm Hồng Hải Quân và anh Cường Seven là những người đắt show nhất. Hầu như tập nào các anh cũng được tỏ tình. Nhưng mà ngồi xem các anh xử lý tình huống cũng thú vị lắm. Tôi học hỏi thêm nhiều điều để sau này áp dụng cho cuộc sống và công việc của mình.

Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai - Hình 4

Phải nhuộm lại tóc đen vì tóc xanh bị chê quá nhiều

Có khi nào bạn nghĩ đến lý do vì sao mình “ế show” không?

Chắc vì không đặt nặng vấn đề phải tìm kiếm bạn gái ở chương trình quá. Tức là tôi làm theo cảm xúc của mình. Tôi chẳng biết có ai diễn trên sân khấu không, điều quan trọng là nếu thích thì tôi tiến tới, không thích thì thôi. Tôi không có gượng ép bản thân phải tỏ ra thích cô này, cô kia.

Cũng có người bảo tôi phải mạnh dạn lên, thậm chí là “chiêu trò″ thêm một chút để bản thân được nổi bật trước ống kính. Nhưng tôi thấy kỳ quá, lỡ mình làm thế mà nó “lố” thì khán giả sẽ mắng chửi nhiều hơn.

Từ lúc tham gia chương trình tôi cũng gặp nhiều chuyện bi hài lắm. Chẳng hạn như nhuộm tóc xanh để được nổi bật trong số 8 chàng trai. Nào ngờ, nhìn nó hơi bị chói mắt quá. Khán giả cũng phản ứng và chê tóc xanh của tôi rất nhiều. Sau khi nghe lời góp ý từ quản lý, tôi quyết định đi nhuộm lại tóc đen để mọi người dễ nhìn hơn.

Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai - Hình 5

Bảo Kun có bị áp lực bởi những chỉ trích từ khán giả về chuyện “Vì yêu mà đến” mời các nghệ sĩ tham gia show chứ không mời người thường như bản gốc “Phi thường hoàn mỹ″ không?

Đương nhiên là có rồi. Thú thật, tôi đã buồn. Vì tự nhiên bị chê như thế. Nghệ sĩ nam cũng là đàn ông mà, cũng có quyền được lên chương trình tìm bạn gái hay giao lưu, kết bạn chứ. Đâu thể nói là nghệ sĩ rồi không cho tham gia nữa đâu.

Nói thế là hơi tội cho nghệ sĩ, vì chúng tôi cũng làm việc chăm chỉ và cống hiến cho xã hội mà. Tất nhiên, tôi cũng hiểu tâm lý của khán giả là nghĩ rằng nghệ sĩ thì khó hẹn hò với các cô gái bình thường được. Nhưng mà mọi người cứ chờ xem đã, chưa đến điều hấp dẫn nhất mà.

Những nhận xét, góp ý của mọi người, tôi nghĩ nhà sản xuất họ có tiếp thu đó. Dần dà về sau, điều chưa tốt sẽ được xử lý gọn gàng để khán giả thấy chương trình hay hơn.

Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai - Hình 6

Bạn sẽ lựa chọn cô gái như thế nào khi ngồi trên ghế nóng của “Vì yêu mà đến”?

Tôi không quan trọng là cô gái đó phải quá xinh đâu, chỉ cần dễ nhìn là được. Cô gái ấy phải vui vẻ và có thể ở bên cạnh tôi, đồng hành cùng con đường tôi đã chọn. Tôi quan trọng nhất là cảm giác, nhìn cô ấy mà thấy tim đập thình thịch, thấy mình có khả năng tiến tới thì cứ tỏ tình thôi. Còn thất bại hay thành công là do người kia quyết định, mình chỉ biết cố gắng và chân thành nhất có thể.

Tôi không may mắn sinh ra ở gia đình giàu có, bố mẹ tôi là công nhận, con đường học vấn của tôi cũng chẳng vẻ vang gì cả. Tôi theo đuổi nghệ thuật là vì đam mê và mong muốn kiếm tiền giúp đỡ cho bố mẹ. Lúc học cấp 3, tôi cũng từng có nhiều mơ ước lắm. Nhưng vì thi vào đại học công lập không đủ điểm nên tôi mới học ở một trường dân lập. Do chưa suy tính nhiều, tôi chọn trường có mức học phí hơi quá sức với gia đình.

Mỗi môn học đóng vài triệu đồng, rớt 1 môn là thấy lo sợ, không dám về nhà gặp bố mẹ luôn. Học được 1 thời gian thì tôi nói với bố mẹ là thôi để con đi hát, kiếm tiền lo cho bản thân, chứ sống thế này hoài sợ bố mẹ không lo nổi. Vậy là từ đó, tôi “lăn lộn” vào showbiz và chập chững theo đuổi nghề ca hát. Đến giờ, mọi thứ cũng chưa ổn định lắm đâu, nhưng đã tốt hơn giai đoạn 1 năm trước rất nhiều. Cô gái yêu tôi phải hiểu điều này. Tôi nghĩ, tình yêu mà có sự cảm thông thì mới lâu bền được.

Xin cám ơn Bảo Kun vì đã dành thời gian chia sẻ!

Thu Thảo / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Anh chàng ế nhất “Vì yêu mà đến”: Yêu từ lớp 1, đã có đến 15 mối tình vắt vai

Bài cùng chuyên mục

Vừa thấy cô gái sau tấm rèm BMHH, chàng trai quay ngoắt 180 độ: "Mình không hợp nhau, làm bạn thôi!"Vừa thấy cô gái sau tấm rèm BMHH, chàng trai quay ngoắt 180 độ: "Mình không hợp nhau, làm bạn thôi!"
Không chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọtKhông chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọt
Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹLoạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ
Đây là câu trả lời của BTC "Thách thức danh hài" về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành TâmĐây là câu trả lời của BTC "Thách thức danh hài" về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành Tâm
Trường Giang: "Hãy để quá khứ ngủ yên, đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ"Trường Giang: "Hãy để quá khứ ngủ yên, đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ"
Vì yêu mà đến: Cặp nào tan vỡ, cặp nào hạnh phúc?Vì yêu mà đến: Cặp nào tan vỡ, cặp nào hạnh phúc?
Chị gái Nam Em quay lưng khóc khi giám khảo đang nhận xétChị gái Nam Em quay lưng khóc khi giám khảo đang nhận xét
Chàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào... ngực của cô gáiChàng trai bị Quyền Linh nhắc nhở vì kể về tình cũ, nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào... ngực của cô gái
Làm mẹ đơn thân, cô gái trẻ vẫn mạnh dạn lên truyền hình tìm người yêu mớiLàm mẹ đơn thân, cô gái trẻ vẫn mạnh dạn lên truyền hình tìm người yêu mới
Quý Cô Hoàn Hảo: Lê Giang đòi 'táng sấp mặt' cô gái chửi mẹ chồng Thiên Kỳ vì quá hỗn láoQuý Cô Hoàn Hảo: Lê Giang đòi 'táng sấp mặt' cô gái chửi mẹ chồng Thiên Kỳ vì quá hỗn láo

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Lamborghini Aventador mui trần 40 tỷ chuyển hộ khẩu vào Sài GònLamborghini Aventador mui trần 40 tỷ chuyển hộ khẩu vào Sài Gòn
Ford Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất thế giới 2017Ford Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất thế giới 2017
Huyền thoại Honda Super Cub độ nhẹ vẫn hút mắtHuyền thoại Honda Super Cub độ nhẹ vẫn hút mắt
2018 SYM VF3i lên kệ, dọa nạt Honda RS150R2018 SYM VF3i lên kệ, dọa nạt Honda RS150R
Xem trước Suzuki GSX-S300 qua mô hình HaoJue HJ300Xem trước Suzuki GSX-S300 qua mô hình HaoJue HJ300
Hyundai Accent 2018 ra mắt, giá từ 425 triệu đồngHyundai Accent 2018 ra mắt, giá từ 425 triệu đồng
So giá Hyundai Accent 2018 với Vios, City và Mazda2 tại Việt NamSo giá Hyundai Accent 2018 với Vios, City và Mazda2 tại Việt Nam
Ra mắt Honda Vario 2018 - tương tự Air Blade giá chỉ 36 triệu đồngRa mắt Honda Vario 2018 - tương tự Air Blade giá chỉ 36 triệu đồng
Ngắm Honda Wave S xanh độ vành vàng đẹp lung linhNgắm Honda Wave S xanh độ vành vàng đẹp lung linh
Mercedes-Benz không chia sẻ động cơ V6 cho Nissan NavaraMercedes-Benz không chia sẻ động cơ V6 cho Nissan Navara