Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Trong tập 521 của “Phi thường hoàn mỹ″, dù bị cô gái từ chối lần tỏ tình đầu tiên, chàng trai Triệu Kiệt vẫn kiên trì bày tỏ tiếp lần nữa để rồi nhận về cái kết đắng.

Tập 521 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của một nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi, xinh đẹp Ngải Đạt (22 tuổi) đến từ Thành Đô, Trung Quốc. Vừa xuất hiện trên sân khấu, cô gái trẻ đã ngay lập tức “hút hồn” chàng trai ngồi ghế số 4 Triệu Kiệt. Anh chàng chia sẻ rằng từ ngoại hình đến công việc nhà thiết kế của Ngải Đạt đều rất phù hợp với tiêu chuẩn bạn gái của anh. Ngoài ra thì những điều mà cô chia sẻ về bản thân mình cũng khiến anh nảy sinh tâm ý muốn bảo vệ và chăm sóc cho cô.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Ngải Đạt.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Triệu Kiệt.

Ngải Đạt lúc nhỏ sống khá khép kín và gần như tự cô lập mình với thế giới bên ngoài. Cô cho biết rằng từ nhỏ đã hướng nội và không thích tiếp xúc với nhiều người vì cho rằng họ không tốt. Ngay cả một người bạn cô cũng không có nốt. Mãi cho đến khi lớn lên, quan niệm có chút thay đổi và cô cũng quyết định đi cắt tóc ngắn để đổi mới bản thân, lúc ấy Ngải Đạt mới chịu mở lòng với mọi người.

Về công việc nhà thiết kế, đối với một cô gái có thân hình nhỏ nhắn như Ngải Đạt thì việc phải chạy đôn chạy đáo tìm kiếm chất liệu vải phù hợp với thiết kế là vô cùng gian nan. Từ khâu phác họa thiết kế đến khâu lựa chọn nguyên liệu rồi bắt tay vào may sau đó là trưng bày để bán tác phẩm của mình, tất cả mọi thứ đều do Ngải Đạt tự làm hết. Có thể thấy dù còn khá trẻ và chỉ mới bước vào ngành thời trang nhưng Ngải Đạt đã thực sự tạo được một vương quốc riêng với những trang phục do chính tay cô làm nên.

Đây chính là điều khiến Triệu Kiệt động lòng. Bản thân cũng là một người làm việc trong lĩnh vực thời trang, anh thấu hiểu sâu sắc cảm giác mệt mỏi và sự khổ cực khi phải bôn ba khắp nơi để hoàn thành được thiết kế của mình. Nhìn thấy một cô gái nhỏ nhắn như Ngải Đạt phải trải qua những điều ấy, Triệu Kiệt vô cùng đau lòng. Anh đã bấm nút hạ màn hình để lên sân khấu bày tỏ với cô và mong muốn có thể được chăm sóc, nâng niu cô.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Từ tính cách, ngoại hình đến những gì Ngải Đạt từng trải qua đã khiến Triệu Kiệt động lòng với cô một cách sâu sắc.

Tuy nhiên Ngải Đạt lại từ chối lời tỏ tình của anh và đáp lại rằng cô đã thích người khác. Dù thất vọng vì bị từ chối nhưng Triệu Kiệt lại nói rằng: “Em từ chối anh, anh lại càng thích em nhiều hơn. Người con trai em sắp tỏ tình tới đây có thể sẽ không ra về cùng em. Nếu điều đó xảy ra, em hãy cho anh thêm một cơ hội nữa”.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Dù tỏ tình lần 1 thất bại và phải nhìn người con gái mình yêu tỏ tình với chàng trai khác nhưng Triệu Kiệt vẫn không chịu được, lên sân khấu giúp cô chuẩn bị cho màn tỏ tình với Tam Mộc.

Chàng trai khiến Ngải Đạt bỏ qua một lựa chọn tốt như Triệu Kiệt chính là Lý Tam Mộc. Khi biết mình là người cô thích, anh cảm thấy vô cùng áy náy và ngại ngùng. Bởi mối quan hệ giữa Triệu Kiệt và Tam Mộc khá tốt, 2 người cũng tương đối thân thiết nên việc người con gái bạn mình thích lại đi thích mình khiến anh thấy có chút không thoải mái. Tuy nhiên Tam Mộc vẫn nhìn nhận tình cảm của Ngải Đạt một cách rất nghiêm túc.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Lý Tam Mộc.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Anh cảm thấy ngại ngùng và áy náy bởi vì mối quan hệ giữa anh và Triệu Kiệt khá tốt.

Ngoại hình của Ngải Đạt thật sự rất hợp ý Tam Mộc, tuy nhiên anh cũng rất thẳng thừng nói cho cô biết rằng hiện tại anh rất nghiêm túc với chuyện tình cảm. Anh sẽ chỉ chấp nhận ra về cùng cô gái mà anh thật sự yêu và rung động. Đáng buồn rằng cô gái ấy lại không phải Ngải Đạt. Vừa bị anh từ chối, cô liền quay lưng ra về ngay lập tức. Thế nhưng lúc này Triệu Kiệt lại lần nữa đứng lên khỏi ghế và bảo cô đợi một chút.

Triệu Kiệt nói: “Em có nhớ lúc nãy anh nói gì không, nếu người con trai em thích không ra về cùng em thì hãy cho anh thêm một cơ hội. Mỗi bước chân anh sẽ nói với em một câu”. Triệu Kiệt từ tốn bước đến đứng đối diện với Ngải Đạt nhưng cách một khoảng 10m. Mỗi bước chân tiến tới gần nơi cô đứng, anh đều nói một câu rất thâm tình: “Anh thích em”, “Anh muốn cùng em ở bên nhau”, “Muốn cùng em ngắm mặt trời mọc”, “Và cùng em ngắm mặt trời lặn”, “Muốn cùng em xây dựng sự nghiệp”, “Rồi cùng nhau về thăm gia đình”, “Anh rất thích em”, “Em đồng ý đưa anh về chứ?”.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Mỗi bước đi, Triệu Kiệt đều nói một câu khiến người khác động lòng.

Sự si tình của Triệu Kiệt đã khiến Ngải Đạt vô cùng bối rối. Cô chỉ biết lặng im đứng cười rồi nhìn chằm chằm vào mắt anh. Những tưởng sau những lời nói đầy cảm động của Triệu Kiệt và lần thứ 2 tỏ tình Ngải Đạt sẽ rung động. Nhưng may mắn có lẽ vẫn chưa mỉm cười với anh khi Ngải Đạt lại lắc đầu từ chối. Cô cho rằng giữa 2 người nên có một khoảng cách và vẫn cứ nên giữ mãi như thế, đừng thay đổi. Dù vậy, Triệu Kiệt vẫn kiên trì nói với cô rằng: “Anh vẫn sẽ ở đây chờ em”.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Dù bị từ chối lần 2, Triệu Kiệt vẫn hứa sẽ đợi Ngải Đạt.

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp Tư Kỳ (24 tuổi) đến từ Thượng Hải, hiện đang làm công việc PR nhãn hiệu. Vừa xuất hiện, Tư Kỳ khiến các chàng trai há hốc mồm vì chiều cao khủng của cô. Đã thế Tư Kỳ còn đang đi giày cao gót nên càng làm các nam khách mời trở nên choáng ngợp, đặc biệt là anh chàng Lâm Chí Dũng vì anh chỉ cao có 1m78 mà thôi.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Tư Kỳ.

Chia sẻ về bản thân, Tư Kỳ cho biết cô lựa chọn bạn trai dựa trên yêu cầu của bản thân lẫn của mẹ cô. Mà mẹ thì lại có mắt nhìn khá đặc biệt. Điều kiện đầu tiên mà bà chấm chính là con rể tương lai phải có hàm răng đều và đẹp. Thứ hai là người đó không được quá gầy. Còn đối với bản thân cô, Tư Kỳ mong muốn bạn trai mình phải có chút lãng mạn.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Với đôi chân dài và chiều cao 1m77, Tư Kỳ khiến các chàng trai choáng ngợp.

Nghe xong, chàng trai số 12 Lưu Ủy Thần đã không kìm được mà rung động trước vẻ ngoài xinh đẹp của Tư Kỳ. Anh bước lên sân khấu, bày tỏ lòng mình và nói rằng: “Theo anh nghĩ, khi yêu nhau, người ta có thể vì người mình yêu mà thay đổi và làm tất cả mọi thứ cho dù đó có là điều họ không thích. Anh có thể vì em mà thay đổi bản thân, làm mọi thứ vì em. Em có đồng ý ra về cùng anh không?”. Dù rất cảm động trước những điều Ủy Thần nói nhưng Tư Kỳ vẫn từ chối lời tỏ tình của anh. Bởi vì cô đã có người trong lòng mất rồi.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Lưu Ủy Thần.

Chàng trai khiến Tư Kỳ từ chối Ủy Thần chính là người ngồi ở ghế số 2, Viên Thế Trung. Ngoài việc hội tụ đủ những điều kiện của cô, anh còn là người có chí tiến thủ và thích vận động. Tuy nhiên Thế Trung lại cho rằng 2 người hợp nhau chắc chắn sẽ thuộc về nhau. Còn nếu không hợp thì là không hợp, chứ anh chàng không hề có ý định thay đổi vì bất kỳ ai. Và đối với Tư Kỳ, anh không có cảm giác rung động nên đành nói lời xin lỗi với cô.

Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Viên Thế Trung cho rằng 2 người không hợp nhau thì sẽ chẳng thể lâu bền được.

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Chàng trai tỏ tình tận 2 lần, hứa hẹn đủ điều nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

Bài cùng chuyên mục

Không chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọtKhông chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọt
Đây là câu trả lời của BTC "Thách thức danh hài" về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành TâmĐây là câu trả lời của BTC "Thách thức danh hài" về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành Tâm
Giám khảo bức xúc, dạy dỗ cô gái trẻ quyết "không sống chung mẹ chồng" gây sốtGiám khảo bức xúc, dạy dỗ cô gái trẻ quyết "không sống chung mẹ chồng" gây sốt
Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi!"Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi!"
4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!
Vì yêu mà đến: Cặp nào tan vỡ, cặp nào hạnh phúc?Vì yêu mà đến: Cặp nào tan vỡ, cặp nào hạnh phúc?
Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"
Những câu nói "chất phát ngất" dân mạng tâm đắc trong Táo quân 2018Những câu nói "chất phát ngất" dân mạng tâm đắc trong Táo quân 2018
Giáo sư Xoay nói gì về kịch bản của Táo Quân "miệt thị" giới LGBT?Giáo sư Xoay nói gì về kịch bản của Táo Quân "miệt thị" giới LGBT?
Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, tậu nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, tậu nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Cuộc đời đắng cay của Trương Bá Chi: Scandal ảnh nóng chấn động và sự cô độc ở tuổi 37Cuộc đời đắng cay của Trương Bá Chi: Scandal ảnh nóng chấn động và sự cô độc ở tuổi 37
Huỳnh Hiểu Minh nóng lòng muốn có con gái, Angela Baby hứa hẹn 3 năm nữa sẽ sinh thêmHuỳnh Hiểu Minh nóng lòng muốn có con gái, Angela Baby hứa hẹn 3 năm nữa sẽ sinh thêm
Không chỉ ‘Song Song couple’, Kpop còn một cặp đôi cũng quyền lực không kémKhông chỉ ‘Song Song couple’, Kpop còn một cặp đôi cũng quyền lực không kém
'Biểu tượng gợi cảm Nhật' lên xe hoa sau 2 năm bỏ người chồng thứ hai'Biểu tượng gợi cảm Nhật' lên xe hoa sau 2 năm bỏ người chồng thứ hai
Lột xác từ 60kg thành mỹ nhân, nữ thần tượng mới nổi của Kpop bị nghi "dao kéo" để trùng tu toàn bộLột xác từ 60kg thành mỹ nhân, nữ thần tượng mới nổi của Kpop bị nghi "dao kéo" để trùng tu toàn bộ
HOT: "Ngộ Không" Lee Seung Gi, mỹ nam Yook Sung Jae và dàn sao siêu hot sắp sang Việt Nam thăm HLV Park của U23HOT: "Ngộ Không" Lee Seung Gi, mỹ nam Yook Sung Jae và dàn sao siêu hot sắp sang Việt Nam thăm HLV Park của U23
Hình ảnh vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng nhau đi ăn tối vô cùng ngọt ngàoHình ảnh vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng nhau đi ăn tối vô cùng ngọt ngào
Cận cảnh nhan sắc tinh khôi, rạng rỡ dù đã là "mẹ bỉm sữa" của Angela Baby tại sự kiệnCận cảnh nhan sắc tinh khôi, rạng rỡ dù đã là "mẹ bỉm sữa" của Angela Baby tại sự kiện
Harry Lu sau 20 lần phẫu thuật: Đẹp trai và thư sinh đốn tim fan nữHarry Lu sau 20 lần phẫu thuật: Đẹp trai và thư sinh đốn tim fan nữ
Chân Tử Đan có xứng với cát-xê gần 300 tỷ đồng cho "Diệp Vấn 4"?Chân Tử Đan có xứng với cát-xê gần 300 tỷ đồng cho "Diệp Vấn 4"?