Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh “ngôi sao”

Trong tập 1 “Masterchef Vietnam” phiên bản người nổi tiếng, giữa siêu mẫu Đức Vĩnh và MC Thu Hằng đã xuất hiện bất đồng quan điểm và mâu thuẫn khi họ buộc phải thực hiện thử thách cùng nhau.

Tập 1 của chương trình Masterchef Vietnam - Vua đầu bếp Việt phiên bản người nổi tiếng lên sóng vào tối 22/10 với những thử thách đầu tiên. So với các mùa trước thì mùa 5 năm nay có chút đổi mới về dàn thí sinh tham gia dự thi. Thay vì là các đầu bếp gia đình không chuyên, Vua đầu bếp Việt năm nay chào đón các thí sinh là người nổi tiếng. Vốn dĩ khán giả luôn cho rằng người nổi tiếng khá bận rộn và thường không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng. Thế nhưng phiên bản mới này của Vua đầu bếp Việt sẽ khiến khán giả kinh ngạc trước khả năng bếp núc của dàn thí sinh đặc biệt năm nay.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Bộ 3 giám khảo: Jack Lee, Tịnh Hải, Tuấn Hải.

Vẫn là bộ 3 giám khảo đầy quyền lực Jack LeeTịnh Hải và Tuấn Hải nắm giữ số phận các thí sinh trong cuộc thi năm nay. Trước đó, những thông tin hé lộ danh tính của dàn thí sinh nổi tiếng đã khiến khán giả đứng ngồi không yên và không ngừng mong chờ để được chiêm ngưỡng kỹ năng nấu nướng của họ. Mở đầu cho tập 1 là màn đối đầu nảy lửa giữa 4 thí sinh đáng gờm: siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, MC – người mẫu Thu Hằng và siêu mẫu Hoàng Long. Tuy chỉ mới là phần mở đầu cho mùa thi năm nay thế nhưng tập 1 Vua đầu bếp Việt đã xảy mâu thuẫn giữa các thí sinh khi họ bị buộc phải làm việc nhóm cùng nhau.

Thử thách đầu tiên dành cho 4 người là thử thách đồng đội. Các thí sinh sẽ được chia ra thành nhóm 2 người thông qua thử thách phụ bịt mắt đoán gia vị. Đội đỏ gồm Hà Anh – Hoàng Long và đội xanh gồm Đức Vĩnh – Thu Hằng. Các thí sinh sẽ phải nấu ra món ăn thể hiện được chủ đề mà ban giám khảo đưa ra. Chủ đề đầu tiên mà 2 đội nhận được chính là “Tình yêu đầu tiên đối với ẩm thực”.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

4 thí sinh được chia ra thành 2 đội xanh và đỏ.

Đội đỏ của Hà Anh và Hoàng Long quyết định nấu món gà rim nước mắm và canh gà lá giang. Đây vốn là 2 món ăn mà cả Hà Anh và Hoàng Long từng được người thân của mình nấu cho ăn trong quá khứ và đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng họ. Ngay từ khi mới bắt đầu, đội của Hà Anh đã có sự phân công và phối hợp với nhau khá tốt. Dù vậy nhưng đội đỏ vẫn lo lắng về mặt thời gian vì họ vẫn chưa quen với căn bếp mới và mất thời gian để tìm các nguyên liệu, dụng cụ.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Từ đầu, đội đỏ đã có sự phối hợp và phân công khá tốt.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Dù có sự chuẩn bị kĩ càng nhưng đội đỏ vẫn khá lo lắng vì phải thực hiện món ăn tại một căn bếp lạ.

Trong khi đó, đội xanh của Đức Vĩnh và Thu Hằng lại quyết định chọn một món ăn mang hơi hướng Châu Âu là bò Úc phi lê áp chảo. So với màn kết hợp khá ăn ý của đội đỏ thì đội xanh lại gặp phải chút mâu thuẫn và bất đồng ý kiến. Đức Vĩnh nhận nhiệm vụ làm bếp chính còn Thu Hằng sơ chế nguyên liệu. Thế nhưng khi Thu Hằng thái khoai tây và nấm đuôi gà thì Đức Vĩnh lại tỏ ý không hài lòng và bảo cô phải gọt nhỏ các nguyên liệu lại.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Đội xanh của Đức Vĩnh và Thu Hằng khá tự tin với món ăn mà mình chọn.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Thế nhưng khi bắt tay vào làm thì giữa 2 người lại xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm.

Dù gặp phải những khó khăn nhất định nhưng cả 2 đội đều hoàn thành món ăn trong thời gian quy định. Món ăn của đội xanh nhận được sự đánh giá của ban giám khảo trước. Do không đủ thời gian nên phần giữa miếng phi lê bò của đội xanh vẫn chưa đạt được độ chín hoàn hảo. Tuy nhiên bù lại phần sốt ăn kèm lại được đội xanh làm rất tốt và nhận được lời khen từ các vị giám khảo.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Món “Phi lê bò Úc áp chảo” của đội xanh.

So với đội xanh thì đội đỏ nhận được những nhận xét tích cực hơn. 2 món cánh gà chiên nước mắm và canh gà lá giang của đội đỏ đã khiến giám khảo Jack Lee nhớ về quá khứ của anh lúc còn nhỏ, khi anh vẫn thường hay được mẹ chiên cánh gà cho ăn. Ngoài ra thì giám khảo Tịnh Hải cũng dành nhiều lời khen cho Hà Anh và Hoàng Long: “Đội em có chiến lược rất thông minh. Phần nêm nếm của món canh cũng rất ngon”.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Món “Cánh gà chiên nước mắm” và “Canh gà lá giang” của đội Hà Anh và Hoàng Long.

Kết quả cuối cùng, đội đỏ đã giành chiến thắng và nhận được ưu thế là được an toàn vào thẳng vòng sau. Ngược lại, 2 thành viên của đội xanh là Đức Vĩnh và Thu Hằng sẽ phải bước vào vòng thi áp lực và 1 trong 2 người sẽ phải ra về nếu làm không tốt.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Đội đỏ chiến thắng trong thử thách đội và nhận được đặc quyền an toàn tiến thẳng vào vòng sau.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Tuy đã rất cố gắng và nhận được lời khen của giám khảo là có nước sốt ngon nhưng đội xanh vẫn thất bại trước đội đỏ.

Đề tài cho vòng thi áp lực của Đức Vĩnh và Thu Hằng được giám khảo Tuấn Hải đưa ra chính là họ phải thực hiện lại món Cá hồi lạnh sốt tar tar. 2 thí sinh buộc phải nấu lại món ăn này sao cho thật giống với phiên bản gốc do Tuấn Hải nấu trước đó cả về phần trình bày lẫn hương vị. 2 thí sinh có 30 giây để đặt câu hỏi về món ăn cho giám khảo Tuấn Hải trước khi bắt tay vào thực hiện.

Dù khá lo lắng vì không cho vào món ăn toàn bộ nguyên liệu giống như giám khảo Tuấn Hải nhưng Thu Hằng lại có sự sắp xếp thứ tự công việc khá tốt. Suốt quá trình thi, Thu Hằng đều thực hiện mọi thứ khá từ tốn và gọn gàng. Trong khi đó, Đức Vĩnh lại làm mọi việc khá lộn xộn và không theo bất cứ trật tự nào.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Thu Hằng thực hiện các bước khá từ tốn…

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

… trong khi Đức Vĩnh lại làm mọi thứ khá lộn xộn.

Kết quả là Thu Hằng nhận được khá nhiều lời khen từ phía giám khảo cả về hương vị món ăn lẫn kỹ năng và thao tác chế biến. Về phần Đức Vĩnh, các giám khảo cho biết họ cảm thấy “thót tim” khi quan sát anh thực hiện món ăn này. Vì mắc phải những lỗi nhỏ như vỏ chanh bầm chưa nhuyễn, cá hồi thái chưa đều nên Đức Vĩnh buộc phải dừng chân tại cuộc thi. Thu Hằng, Hà Anh cùng với Hoài Long là 3 thí sinh đầu tiên bước vào vòng trong.

Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh ngôi sao

Thu Hằng là người được bước tiếp vào vòng trong và Đức Vĩnh là người phải ra về.

Đón xem tập 2 của Masterchef Vietnam – Vua đầu bếp Việt phiên bản người nổi tiếng vào lúc 20g00 ngày 29/10 trên kênh VTV3.

Crissi / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Mới tập đầu nhưng Vua đầu bếp Việt đã xảy ra mâu thuẫn giữa các thí sinh “ngôi sao”

Bài cùng chuyên mục

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"
Trường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lạiTrường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lại
Ơn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cườiƠn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cười
Trác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nítTrác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nít
4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!
Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"
Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"
Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng BoleroNhư Quỳnh chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero
Hoài Linh: "Phi Nhung hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành"Hoài Linh: "Phi Nhung hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành"
Bị "gái già" từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!Bị "gái già" từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!

Chuyên mục sáng tạo có gì hay?

Bất ngờ với khả năng làm mềm quần áo, chống gỉ, bôi trơn máy,... của dầu xả tócBất ngờ với khả năng làm mềm quần áo, chống gỉ, bôi trơn máy,... của dầu xả tóc
Tết đến, nhà nhiều vỏ cam, chanh cứ lấy ra ngâm giấm sẽ thấy kết quả không ngờTết đến, nhà nhiều vỏ cam, chanh cứ lấy ra ngâm giấm sẽ thấy kết quả không ngờ
Tự chế 5 loại thuốc trừ sâu thiên nhiên cực hiệu quả, cả năm rau không sâu bệnhTự chế 5 loại thuốc trừ sâu thiên nhiên cực hiệu quả, cả năm rau không sâu bệnh
Cách đuổi ruồi, muỗi "sạch bách" không còn một con trong nhà chỉ với một cây nếnCách đuổi ruồi, muỗi "sạch bách" không còn một con trong nhà chỉ với một cây nến
Điều hòa dùng suốt mà sử dụng sai lầm thế này, bảo sao tiền điện cứ "đội nón ra đi"Điều hòa dùng suốt mà sử dụng sai lầm thế này, bảo sao tiền điện cứ "đội nón ra đi"
8 mẹo giúp quần áo dính bẩn trắng sáng trong "tích tắc" mà không cần dùng thuốc tẩy8 mẹo giúp quần áo dính bẩn trắng sáng trong "tích tắc" mà không cần dùng thuốc tẩy
Bỏ túi 4 mẹo gói bánh chưng luôn xanh và ngonBỏ túi 4 mẹo gói bánh chưng luôn xanh và ngon
Mẹo hay "cứu" ga trải giường khi dính dấu vết "đèn đỏ"Mẹo hay "cứu" ga trải giường khi dính dấu vết "đèn đỏ"
Cải cầu vồng vừa đẹp vừa ngon, chị em nên xem ngay mà trồngCải cầu vồng vừa đẹp vừa ngon, chị em nên xem ngay mà trồng
Bật mí 5 mẹo "nhỏ mà có võ" giúp tường bếp lúc nào cũng sạch bong sáng bóngBật mí 5 mẹo "nhỏ mà có võ" giúp tường bếp lúc nào cũng sạch bong sáng bóng