Cát Tường – Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách “trị chồng” khi đi với cô gái lạ

Trong tập 319 “Bạn muốn hẹn hò″, Cát TườngQuyền Linh đã tranh cãi khá gay gắt về việc người vợ nên xử lý thế nào nếu chồng đi riêng với cô gái khác.

Tập 319 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 16/10 với nhiều diễn biến thú vị. Út Cường (25 tuổi) là chàng trai quê gốc Nghệ An. Anh làm việc cho một công ty du lịch, tính tình của anh khá nhanh nhẹn, hoạt bát và dễ gần. Đối tượng giấu mặt của anh là Nguyễn Liên (27 tuổi), đến từ Hải Dương. Hiện cô đang giữ chức vụ điều phối nhân viên tiếp thị. 

Cả hai đại diện cho thế hệ bạn trẻ năng động, dốc sức vì công việc và quên mất những lãng mạn cần có trong cuộc sống. Họ cùng làm việc tại TP.HCM, vì thế trở ngại về khoảng cách địa lý gần như không có. Tuy nhiên, nhược điểm của Út Cường – Nguyễn Liên là cùng nóng tính và hay ghen. Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu một trong hai phát hiện người còn lại đi riêng với người khác giới?

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Út Cường – Nguyễn Liên.

Quyền Linh và Cát Tường đặt ra tình huống: Nếu một ngày, Út Cường vô tình bắt gặp Nguyễn Liên đang ngồi sau xe một bạn nam, tay của cô để lên đùi hoặc vòng qua eo bạn nam ấy, thì anh sẽ làm gì? Út Cường cho biết anh sẽ cảm thấy khó chịu và không đồng ý để vợ tương lai làm vậy. Tuy nhiên, Cát Tường và Quyền Linh đều gợi ý anh nên bình tĩnh và nghe lời giải thích từ vợ bởi đôi khi có những tình huống nằm ngoài ý muốn. Ví dụ, vợ của anh vốn không có ý ôm chàng trai kia, nhưng do anh ta thắng gấp nên phải tìm chỗ vịn để khỏi ngã.

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Cát Tường và Quyền Linh đồng quan điểm khi khuyên Út Cường.

Tương tự, khi câu hỏi được đổi lại thành: “Nguyễn Liên sẽ làm gì trong tình huống như vậy?” thì Cát Tường và Quyền Linh đã tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Quyền Linh đã hướng dẫn Nguyễn Liên cách ghen khéo: “Nè, đâu có gì đâu mà khó? Để anh chỉ em nha. Em cứ nhẹ nhàng chạy kế bên rồi nói: “Chào anh. Anh khoẻ ha? Bạn gái dễ thương quá. Chào bạn. Chút rảnh về uống cà phê với mình nha”.

Rồi em đi về lo cơm nước. Anh ấy về cứ nhẹ nhàng cho anh: “Tình hình sao anh?”. Từ từ để anh ấy giải thích. Đừng căng quá. Với về mở cửa ra đã nghe càm ràm, thậm chí la lối om sòm là căng thiệt. Em cứ nhẹ nhàng như thế thì đối phương mới sợ, đối phương mới nể, và đối phương mới khai”.

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Quyền Linh cho rằng sự nhẹ nhàng mới khiến chồng sợ, nể và tự khai.

Trong khi đó, Cát Tường lại có phương án khác: “Đây, kinh nghiệm của chị để biết chồng có rục rịch gì hay không, em chỉ việc chạy lên, bóp kèn tin tin rồi chạy luôn. Mình mắc gì, mình là vợ, là người yêu mà. Nếu người đó chạy theo, năn nỉ rồi giới thiệu: “Ủa? Em ơi em đi đâu vậy? Đây là bé đồng nghiệp anh” hoặc là “Đây là chị đồng nghiệp, anh đang chở giùm qua đây qua kia”, thì cái đó là không có gì. Còn nếu như em bóp kèn tin tin rồi em chạy luôn mà chồng em để em chạy luôn là em hiểu em đi luôn rồi đó″.

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Cát Tường cho rằng chồng mới là người nên chạy theo giải thích.

Quyền Linh cãi lại: “Ngu gì chạy theo? Không phải. Anh là anh chạy luôn, bởi vì mình đường đường thì cứ chạy. Không sợ ai cả”. Cát Tường đôi co: “Ủa thấy vợ mình mà không chạy lên? Anh, bây giờ anh đang chở em đi ngoài đường, hai anh em nói chuyện thì vợ anh chở con chạy đằng trước thấy, rồi anh chạy luôn hả?”. Quyền Linh nhẹ nhàng giải thích: “Đâu có. Anh sẽ nói vợ anh chở con về trước đi rồi lát anh về sau. Cái đó là việc bình thường”.

Cát Tường không chấp nhận lý lẽ của Quyền Linh bởi cô cho rằng vợ anh đã biết rõ mối quan hệ giữa ông mai – bà mối. Còn Nguyễn Liên chưa chắc đã biết Út Cường với cô gái ngồi sau xe là như thế nào. Đợi Cát Tường dứt lời, Quyền Linh mới khuyên nhủ Nguyễn Liên: “Chị Tường đồng phái với em, và chị cũng ghen. Chị có cách xử khác. Anh là người trung gian, anh có cách xử nhẹ nhàng hơn. Nghe anh đi em”. Cát Tường vẫn cự cãi: “Em nghe chị đi em”. Sau cùng, Quyền Linh đành xuống nước trước: “Tùy em xử lý”.

Vậy, trong tình huống của Nguyễn Liên, liệu bạn sẽ chọn cách nhẹ nhàng, bình tĩnh và kiên nhẫn đợi đối phương tự khai báo như Quyền Linh? Hay sẽ chọn cách đối diện ngay thời điểm phát hiện như Cát Tường?

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Vậy bạn theo phe Quyền Linh…

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

… hay Cát Tường?

Quay trở lại với cặp đôi Út Cường – Nguyễn Liên, dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai đã bị cuốn hút bởi đối phương trong lần đầu gặp gỡ. Vì thế, họ đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi thứ hai tham gia chương trình là Thanh Bình (40 tuổi) và Ngọc Châu (36 tuổi). Thanh Bình là nhân viên ngân hàng làm việc tại TP.HCM với tình hình kinh tế ổn định, dư giả điều kiện để tính chuyện lâu dài với bạn gái. Trước đây, anh từng trải qua 3 mối tình, nhưng có 2 mối tình vì… xui xẻo mà kết thúc. Theo lời Thanh Bình, anh từng bị gãy chân 2 lần, đúng thời điểm 2 cô bạn gái năm xưa có suất đi nước ngoài. Dù đã hứa hẹn sẽ cùng nhau đi tới cùng trời cuối đất nhưng vì gãy chân mà Thanh Bình đành lỡ duyên.

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Thanh Bình.

Về Ngọc Châu, cô hiện là nhân viên truyền thông cho 1 công ty tại TP.HCM. Cô biết nấu ăn, chăm sóc người khác và rất yêu trẻ con. Tuy nhiên, do duyên chưa tới nên tới nay Ngọc Châu vẫn lẻ bóng 1 mình. Lần cuối cùng cô hẹn hò cách đây cũng không lâu, và họ chia tay bởi bạn trai cô chỉ muốn yêu mà không muốn cưới.

Cát Tường - Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách trị chồng khi đi với cô gái lạ

Ngọc Châu.

Cả Thanh Bình và Ngọc Châu đều ở độ tuổi trưởng thành và muốn tìm cho mình bến đỗ cuối đời. Do trò chuyện hợp nhau, lại phát hiện nhiều điểm tương đồng trong tính cách nên họ đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu và bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Cát Cát / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Cát Tường – Quyền Linh dạy khách mời Bạn muốn hẹn hò cách “trị chồng” khi đi với cô gái lạ

Bài cùng chuyên mục

Chàng học sinh cưới cô giáo chủ nhiệm 10 năm trước giờ ra sao?Chàng học sinh cưới cô giáo chủ nhiệm 10 năm trước giờ ra sao?
Lý Hải: Cay đắng khi bị hắt hủi, buộc phải giải nghệ và đi học nghề mayLý Hải: Cay đắng khi bị hắt hủi, buộc phải giải nghệ và đi học nghề may
Đây là những cô gái có khuôn mặt "tỉ lệ vàng" của Việt NamĐây là những cô gái có khuôn mặt "tỉ lệ vàng" của Việt Nam
Trai ế 32 tuổi gây hốt hoảng khi đem 21 câu hỏi đến Bạn muốn hẹn hòTrai ế 32 tuổi gây hốt hoảng khi đem 21 câu hỏi đến Bạn muốn hẹn hò
Việt Trinh lần đầu tiết lộ lý do chia tay chồngViệt Trinh lần đầu tiết lộ lý do chia tay chồng
Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: "Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!"Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: "Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!"
Những thí sinh thật thà còn hơn cả Ngọc Trinh tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'Những thí sinh thật thà còn hơn cả Ngọc Trinh tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'
Erik hát bolero khiến các danh ca gạo cội tranh luậnErik hát bolero khiến các danh ca gạo cội tranh luận
NSND Ngọc Giàu đau đớn "nát cõi lòng" khi con gái qua đời vì ung thư máuNSND Ngọc Giàu đau đớn "nát cõi lòng" khi con gái qua đời vì ung thư máu
Không cần đăng quang, những thí sinh về nhì thậm chí còn nổi bật hơn cả Quán quânKhông cần đăng quang, những thí sinh về nhì thậm chí còn nổi bật hơn cả Quán quân

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

Nếu lạm dụng thứ này có thể bạn sẽ chết vì ung thư daNếu lạm dụng thứ này có thể bạn sẽ chết vì ung thư da
Muốn tránh bệnh tim, hãy ăn các loại hạtMuốn tránh bệnh tim, hãy ăn các loại hạt
Ngừa ung thư nhờ quả lựuNgừa ung thư nhờ quả lựu
Ngừa bệnh từ húng quếNgừa bệnh từ húng quế
Đậu nành, vũ khí chống ung thư vúĐậu nành, vũ khí chống ung thư vú
10 lợi ích tuyệt vời khi uống sữa với mật ong mỗi ngày10 lợi ích tuyệt vời khi uống sữa với mật ong mỗi ngày
Những quan niệm sai lầm về sức khỏe rất hay gặpNhững quan niệm sai lầm về sức khỏe rất hay gặp
Thứ lá bỏ đi, trồng chỉ để làm cảnh lại là thần dược vô cùng quýThứ lá bỏ đi, trồng chỉ để làm cảnh lại là thần dược vô cùng quý
Loại cây chỉ để cho lợn ăn nhưng có tác dụng chữa bệnh thần kỳLoại cây chỉ để cho lợn ăn nhưng có tác dụng chữa bệnh thần kỳ
Giải cứu cậu bé 13 tuổi khỏi chiếc nhẫn bị mắc kẹt ở 'cậu nhỏ'Giải cứu cậu bé 13 tuổi khỏi chiếc nhẫn bị mắc kẹt ở 'cậu nhỏ'