Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’

Showbiz Việt đang bùng nổ các gameshow nhưng phần lớn các gameshow chỉ thực sự gây chú ý ở vòng đầu tiên và ‘nhạt vị’ dần khiến khán giả thất vọng.

Mở đầu hoành tráng với những buổi chụp hình cực đẹp và những cuộc chiến gay gắt tại nhà chung nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 lại kết thúc một cách chóng vánh và hời hợt. Khán giả đợi chờ một đêm chung kết gây ấn tượng mạnh của Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 nhưng đêm chung kết khiến khán giả hoàn toàn thất vọng.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh đầu voi đuôi chuột

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh đầu voi đuôi chuột

Khán giả đặt câu hỏi liệu rằng BTC “Vietnam’s Next Top Model” đang quá bận rộn nhiều công việc hay quá chủ quan cho đêm thi quan trọng cuối cùng?

Khi cấu trúc chương trình với một kịch bản buồn tẻ, nghèo nàn về ý tưởng và nhiều hạt sạn đến khó tin từ một chương trình tìm kiếm tài năng số 1.

Thêm vào đó màn trình diễn catwalk được mong đợi nhất từ các người mẫu lại thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu cùng với lỗi trang phục ‘đập’ vào mắt khán giả xem truyền hình.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh đầu voi đuôi chuột

Từ một khởi đầu gây bão trên tất cả phương tiện thông tin, từ những ồn ào trong những tập đầu nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 lại khép màn sân khấu bằng một tấm rèm thiếu màu sắc trong nhãn quan khán giả đã dành trọn yêu thương theo dõi xuyên suốt chương trình.

Gương mặt Thương hiệu 2017 mùa thứ hai kết thúc với chiến thắng thuộc về Tú Hảo, cô gái sinh năm 1996 ở đội Lan Khuê. Chương trình năm nay ghi điểm với phần thiết kế sân khấu hiện đại, ánh sáng đẹp, tôn vinh trang phục và người biểu diễn. Tuy nhiên, đêm chung kết tiếp tục bị chê bai về âm nhạc lẫn nội dung các phần thi.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh đầu voi đuôi chuột

Khi khán giả đợi chờ một đêm chung kết với màn biểu diễn xuất sắc tìm ra gương mặt thương hiệu 2017 thì trong đêm chung kết sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời như Only C, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương trong màn catwalk cuối khiến chương trình ồn ào như vỡ chợ.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh đầu voi đuôi chuột

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh đầu voi đuôi chuột

Giữa sự đổ bộ hàng loạt các gameshow truyền hình, khi yếu tố giải trí được đặt ngang hàng chuyên môn thì các gameshow vòng đầu tiên luôn có nhiều sự bất ngờ, thú vị hơn cả để thu hút khán giả nhưng để giữ nhiệt xuyên suốt mỗi gameshow là câu chuyện mà mỗi BTC gameshow Việt phải cân nhắc để xây dựng chương trình truyền hình có dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Theo PNN

In In

Thảo luận tin Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’

Bài cùng chuyên mục

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"
Trường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lạiTrường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lại
Ơn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cườiƠn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cười
Trác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nítTrác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nít
4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!
Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"
Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"
Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng BoleroNhư Quỳnh chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero
Hoài Linh: "Phi Nhung hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành"Hoài Linh: "Phi Nhung hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành"
Bị "gái già" từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!Bị "gái già" từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Cosplay cô nàng Rem rất tuyệt đẹp trong Re:Zero - Càng ngắm càng mêCosplay cô nàng Rem rất tuyệt đẹp trong Re:Zero - Càng ngắm càng mê
Anh muốn ăn sô-cô-la hay là...?Anh muốn ăn sô-cô-la hay là...?
Tạm biệt trường lớp thân thương, tớ nghỉ Tết đây!Tạm biệt trường lớp thân thương, tớ nghỉ Tết đây!
Choáng với mức thu nhập khủng mà nữ Cosplay xinh đẹp Nhật Bản tiết lộ!Choáng với mức thu nhập khủng mà nữ Cosplay xinh đẹp Nhật Bản tiết lộ!
Bỏng cả mắt với bộ ảnh cosplay Girls' Frontline của nữ coser TashaBỏng cả mắt với bộ ảnh cosplay Girls' Frontline của nữ coser Tasha
Nghẹt thở với vòng một hớp hồn!Nghẹt thở với vòng một hớp hồn!
Cô dâu Kotori Minami cần tuyển chú rể gấp!!!Cô dâu Kotori Minami cần tuyển chú rể gấp!!!
Thành phố đã lên đèn, và em đã... lên đồ!Thành phố đã lên đèn, và em đã... lên đồ!
[GÓC BỔ MẮT] Cosplay Miss Fortune Kẹo Ngọt cực nóng bỏng trong mùa đông lạnh giá[GÓC BỔ MẮT] Cosplay Miss Fortune Kẹo Ngọt cực nóng bỏng trong mùa đông lạnh giá
Hóng cái Tết đã về bên cửa sổ!Hóng cái Tết đã về bên cửa sổ!