Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!”

Mẹ của 2 cậu bé gây sốt “Little big shots” bản Việt cho biết, sau khi rời khỏi sân khấu, MC Lại Văn Sâm đã gửi tặng các em 2 tháng lương hưu.

Giữa những tiết mục sôi động, vui nhộn của dàn khách mời nhí tài năng thì câu chuyện về hoàn cảnh nghèo khó mà anh em Phong BảoĐại Phong chia sẻ đã làm cho khán giả Mặt trời bé conLittle big shots bản Việt bùi ngùi, xúc động. Phong Bảo năm nay 12 tuổi, em hiện đang học THCS, còn Đại Phong mới 8 tuổi, vẫn còn học Tiểu học. Nhưng các em đã phải gánh vác gia đình từ quá sớm. Do bố Phong Bảo – Đại Phong bị bại liệt, mẹ mắc bệnh tim bẩm sinh nên kinh tế gia đình rơi vào thế bế tắc.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 1

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 2

2 cậu bé Phong Bảo và Đại Phong góp mặt trong tập 2 “Little big shots” bản Việt.

2 cậu bé đáng ra còn ở tuổi ăn tuổi học đã lao ra cuộc sống, kiếm từng đồng nuôi sống 4 miệng ăn. Và vật dụng giúp 2 cậu bé thực hiện điều này chính là chiếc đàn, chiếc trống được các bậc hảo tâm gửi tặng. Không được ai chỉ dạy, cũng chẳng ai cầm tay vẽ đường bắt lối, Phong Bảo – Đại Phong lén xem các cô chú gần nhà chơi đàn, đánh trống rồi cứ thế học theo. Lâu ngày thành quen, các em đã biểu diễn thành thục, điêu luyện đến mức khiến bất cứ ai cũng phải kinh ngạc. Phong Bảo có thể chơi guitar bass, guitar điện, organ và trống, trong khi em trai Đại Phong thì biết chơi organ và trống.

Thấy Phong Bảo – Đại Phong chơi đàn, đánh trống giỏi, hàng xóm xung quanh mới thương tình gọi các em đi diễn đám cưới, đám tiệc. Vậy là thay vì dành thời gian cho những buổi bắn bi, thả diều ở thôn xóm, 2 anh em này lại vui vẻ chơi nhạc kiếm tiền. Khi thì 100 ngàn đồng, lúc thì 50 ngàn đồng, từng đồng lương chơi nhạc ít ỏi đều được các em mang về nhà mua gạo, mua rau. Góp nhặt được chút ít thì mua thuốc cho bố mẹ trị bệnh.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 3

Bố của Phong Bảo bị thương tật đến 85%, còn mẹ thì mắc bệnh tim nên không thể làm việc nặng.

Cay đắng nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn có thật. Đứng trên sân khấu Little big shots bản Việt, Phong Bảo – Đại Phong đã điềm nhiên kể về gia đình mình. Vẫn ánh mắt trong trẻo, ngây thơ, 2 cậu bé hồn nhiên kể từng chi tiết. Theo từng lời kể, hàng ngàn khán giả theo dõi 2 cậu bé qua màn ảnh nhỏ đã bật khóc. Quá ám ảnh với câu chuyện này, MC – nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm đã quyết định tặng Phong Bảo – Đại Phong 2 tháng lương hưu đầu tiên của mình. Ca sĩ Quốc Thiên được Little big shots mời đến biểu diễn cũng tặng cho 2 anh em toàn bộ cát xê ngày hôm đó.

Liên hệ với chị Phan Thị Ngọc Châu – mẹ của 2 cậu bé, người phụ nữ này cho biết đã xúc động đến mức chẳng nói nên lời khi nhận những món quà giá trị từ Lại Văn Sâm, Quốc Thiên và Little big shots bản Việt. Chị Châu nghẹn ngào nói rằng: “Nhà chúng tôi ở xã Thanh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nhà nghèo lắm, không có điều kiện kinh tế nên 2 con phải ra ngoài kiếm tiền từ 4 năm trước. Một bữa nọ, đang ngồi ở nhà thì bên chương trình gọi điện mời Phong Bảo – Đại Phong vào Sài Gòn tham gia Mặt trời bé con. Nhà tôi cũng không biết chương trình này diễn ra thế nào, chỉ nghe nói sơ sơ rồi đưa các con đi thôi. Mọi chi phí bên chương trình lo hết”.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 4

Chị Ngọc Châu và các con.

“Khi thấy 2 đứa nó lên sân khấu, nói chuyện với bác Sâm rồi trình diễn, tôi mừng lắm. Mừng vì mình nghèo, mình không có điều kiện cho các con ăn học mà nay các con được lên TV, lại còn được khán giả bên dưới vỗ tay cổ vũ. Tôi chỉ biết khóc vì xúc động, nói cũng không nổi. Sau khi Phong Bảo – Đại Phong kể chuyện nhà, bác Sâm đã tặng cho các cháu 2 tháng lương hưu. Chương trình vừa hết, xuống sân khấu là bác Sâm gửi tiền cho chúng tôi liền. Bác tự tay đưa chứ không nhờ qua bất cứ người nào hết. Cả ca sĩ Quốc Thiên cũng thế. Anh Thiên gửi tặng gia đình tôi số tiền cát xê đi diễn ngày hôm đó″.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 5

Ngôi nhà nhỏ lụp xụp của Phong Bảo – Đại Phong.

Hỏi chị Châu về kế hoạch sử dụng số tiền vừa được tặng, người mẹ lam lũ lại buông tiếng thở dài: “Gom góp có bao nhiêu, tôi cũng mang đi trả nợ hết. Lần này, được bác Sâm và anh Thiên tặng tiền, tôi cũng trả cho chủ nợ. Đó là số tiền mà gia đình đi vay để điều trị thuốc men cho ba mấy đứa nhỏ. Hồi 4 năm trước, chồng tôi còn khỏe mạnh, anh cũng đi làm phụ hồ khắp nơi. Nhưng rồi anh bị đánh đến mức bại liệt, chẳng còn làm được gì, chỉ biết nằm yên một chỗ. Tôi thì mang bệnh tim, hồi chồng chưa nằm xuống, anh hay chở tôi đi mua thuốc uống. Giờ không có ai chở đi, tôi cũng không uống được thuốc nhiều”.

“Để chữa trị cho chồng, nhà tôi vay mượn, cầm cố hết mọi thứ. Đến bây giờ là nợ hơn 100 triệu đồng. Hồi 4 năm trước, có mấy hội từ thiện tới thăm, thấy Phong Bảo với Đại Phong thích chơi nhạc nên đã mua tặng đàn và trống. Có đàn, trống ở nhà, 2 đứa mới bắt đầu học chơi nhạc. Vậy rồi thành quen, hàng xóm có show diễn đám cưới, đám tiệc liền kêu 2 đứa đi chơi nhạc. 2 đứa còn nhỏ mà, đâu có dám đòi cát xê cao. Mấy cô chú ai cho nhiêu thì lấy đó, rồi 2 đứa mang về nhà cho tôi. Lúc thì mua gạo, lúc thì mua thuốc. Sống qua ngày suốt mấy năm qua cũng được. Nhưng có đợt, cách đây chừng 2 năm, nhà tôi thiếu hụt đến mức chẳng còn gạo nấu cơm. Chỉ biết nấu tạm bó rau rồi vợ chồng con cái cùng ăn”.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 6

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 7

2 anh em vui vẻ trong những bộ quần áo được bà con xóm giềng gửi tặng.

Hỏi chị Châu rằng để Phong Bảo – Đại Phong đi chơi nhạc như thế, việc học của các em có bị ảnh hưởng hay không, chị nói: “Hồi nghỉ hè, 2 đứa diễn nhiều. Ai có show xa gần đều nhận. Nhưng khi vô năm học rồi, chỉ nhận đi diễn thứ Bảy, Chủ nhật thôi. Đi diễn nhiều thì việc học của các con cũng bị ảnh hưởng chứ. Như Phong Bảo hồi trước toàn học sinh giỏi, nay là học sinh khá rồi. Tôi cũng lo, sợ con bỏ bê chuyện học. Nhưng có nhiều lúc cũng tủi thân lắm, vì con mình nhỏ, lâu lâu cũng bị người này người kia mắng chửi, chê bai. Lúc nào Phong Bảo – Đại Phong chơi nhạc mà không đúng ý, họ đều nói nặng nói nhẹ các con”.

Dẫu gia đình có khó khăn đến mấy, người mẹ này vẫn nhất quyết cho con bám lấy mái trường. Vì chị biết, đời bố – đời mẹ quá cơ cực cũng bởi không biết chữ. Nếu để các con vẫn đi theo con đường của mình, đấy sẽ là nỗi hối hận lớn nhất đời chị. “Tôi vẫn cho con đi học chứ không để các cháu ở nhà đi diễn kiếm tiền được. Cái chữ là quan trọng nhất. Tôi với ba mấy đứa chỉ ước ao con học giỏi, thành tài. Nếu dốt thì khổ lắm. Có nghèo mấy cũng ráng cho con đi học”.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 8

Phong Bảo – Đại Phong bên người bà tuổi đã cao.

“Mà cô bác xóm giềng thương lắm. Quần áo mấy đứa mặc thì xin của người ta. 1 bộ mặc được 2 năm. Đi học ngày nào về là đem đồ đi giặt, để còn có cái mai mặc tiếp. Sách thì cũng được cho, không tốn tiền mua. Vở thì các cháu học giỏi, được nhà trường phát. Tiền học phí mình hộ nghèo mà, nhà trường cũng hỗ trợ, không phải đóng. Tôi ước gì một ngày nào đó, con tôi đi theo con đường nghệ thuật thành công. Tôi không ép con học làm kỹ sư, bác sĩ gì hết. Con thích chơi nhạc thì cho con học nhạc. Được cái mấy đứa cũng ngoan, không đua đòi, ăn diện nên tôi cũng an lòng”.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 9

Những chiếc đàn các em có được đều là của các nhà hảo tâm gửi tặng.

Rời sân khấu Little big shots bản Việt, mẹ con chị Châu – Phong Bảo – Đại Phong đã dần quay trở lại với cuộc sống đời thường. Dẫu vậy, tình yêu dành cho nghệ thuật trong 2 cậu bé vẫn còn rất lớn. Bất cứ khi nào có cơ hội được vẫy vùng cùng âm nhạc, các em cũng sẽ chẳng chối từ. Nói về việc có để các con tham gia thi thố, biểu diễn ở một sân khấu nào nữa hay không, chị Châu nói rằng tất cả là tùy duyên, nếu lời mời đến, chị sẵn sàng cùng các con trải nghiệm thêm lần nữa.

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 10

Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!” - Hình 11

Cậu bé Phong Bảo 12 tuổi.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Mẹ 2 bé khiến Lại Văn Sâm tặng lương hưu: “Bác Sâm đưa tiền ngay khi xuống sân khấu!”

Tiêu điểm

Mỹ Tâm nói về việc Đức Phúc ngồi ghế nóng gây tranh cãi: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo, không bàn cãi"Mỹ Tâm nói về việc Đức Phúc ngồi ghế nóng gây tranh cãi: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo, không bàn cãi"
00:39:18 23/06/2018
Hari Won nức nở: "Em làm cái gì từ đầu cũng sai hết, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi"Hari Won nức nở: "Em làm cái gì từ đầu cũng sai hết, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi"
01:19:54 24/06/2018
Cùng là Hoa hậu nhưng Kỳ Duyên và Hương Giang lại có dáng ngồi quá khác nhau!Cùng là Hoa hậu nhưng Kỳ Duyên và Hương Giang lại có dáng ngồi quá khác nhau!
13:15:33 25/06/2018
Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?”Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?”
14:24:15 25/06/2018
Chồng Tuyền Mập kiện vợ ra tòa vì thói ghen tuông "siêu tưởng"Chồng Tuyền Mập kiện vợ ra tòa vì thói ghen tuông "siêu tưởng"
09:30:48 23/06/2018
Trấn Thành bối rối với cặp mẹ con đi kén rể nhưng lại kể tật xấu của nhauTrấn Thành bối rối với cặp mẹ con đi kén rể nhưng lại kể tật xấu của nhau
12:37:14 23/06/2018
Mỹ Tâm: "Thời gian gần đây, ai muốn làm ca sĩ thì làm mà không cần biết luật lệ"Mỹ Tâm: "Thời gian gần đây, ai muốn làm ca sĩ thì làm mà không cần biết luật lệ"
00:36:50 23/06/2018
Lam Trường, Chi Pu đỏ rực trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018Lam Trường, Chi Pu đỏ rực trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018
08:22:16 24/06/2018
Được khen giống Hari Won, Hà Thu vẫn bị "đội sổ" tại "Gương mặt thân quen"Được khen giống Hari Won, Hà Thu vẫn bị "đội sổ" tại "Gương mặt thân quen"
08:19:19 24/06/2018
Đi hẹn hò lần đầu mà hỏi thế này, cô nàng y tá xinh đẹp muốn bạn trai phải sống sao?Đi hẹn hò lần đầu mà hỏi thế này, cô nàng y tá xinh đẹp muốn bạn trai phải sống sao?
11:27:17 25/06/2018

Tin đang nóng

Vợ chồng mỹ nhân "Cung Tỏa Tâm Ngọc" mua biệt thự 250 tỷ hâm nóng tình cảm sau scandal ngoại tình?Vợ chồng mỹ nhân "Cung Tỏa Tâm Ngọc" mua biệt thự 250 tỷ hâm nóng tình cảm sau scandal ngoại tình?
16:57:49 25/06/2018
Phụ nữ "lên đỉnh" như thế nào?Phụ nữ "lên đỉnh" như thế nào?
16:58:47 25/06/2018
Mặc quần cạp trễ, "bà mẹ hai con" Elly Trần khoe vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc ở độ tuổi 31Mặc quần cạp trễ, "bà mẹ hai con" Elly Trần khoe vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc ở độ tuổi 31
17:03:38 25/06/2018
Những quả "bom sex" hàng đầu xứ sở Kim ChiNhững quả "bom sex" hàng đầu xứ sở Kim Chi
17:40:10 25/06/2018
Võ Hoàng Yến và những lần “hớ hênh” trên sàn diễnVõ Hoàng Yến và những lần “hớ hênh” trên sàn diễn
17:19:54 25/06/2018
Ghê người, "bãi đáp" giữa rừng cây của gái mại dâm và khách làng chơiGhê người, "bãi đáp" giữa rừng cây của gái mại dâm và khách làng chơi
16:04:02 25/06/2018
Hết hợp tác với Jessica lại like ảnh Taengsic thân thiết, SM đang ngầm ám chỉ về sự tái hợp?Hết hợp tác với Jessica lại like ảnh Taengsic thân thiết, SM đang ngầm ám chỉ về sự tái hợp?
17:00:57 25/06/2018
Bị đá phũ phàng, thanh niên giết bạn gái rồi phân xác phi tangBị đá phũ phàng, thanh niên giết bạn gái rồi phân xác phi tang
18:15:45 25/06/2018
Đại tá Vũ Hồng Văn thay tướng Rơi làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk LắkĐại tá Vũ Hồng Văn thay tướng Rơi làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk
16:59:14 25/06/2018
Ngưỡng mộ cô gái có body siêu chuẩnNgưỡng mộ cô gái có body siêu chuẩn
16:31:46 25/06/2018

Tin mới nhất

Bức ảnh của 3 mỹ nam "The Face" khiến khán giả "xoắn não"

Bức ảnh của 3 mỹ nam "The Face" khiến khán giả "xoắn não"

17:45:59 25/06/2018
Thi "The Face" mà thí sinh nam lại được mặc áo crop top sao?
Tuyền Mập ghen bất chấp khiến chồng bức xúc

Tuyền Mập ghen bất chấp khiến chồng bức xúc

16:52:43 25/06/2018
Có lần cô đã phóng xe từ Sài Gòn về Đồng Tháp vào lúc 2h sáng chỉ vì ông xã không nghe điện thoại.
Chàng rể "bá đạo" rơi nước mắt trên truyền hình vì thấy có lỗi với vợ và gia đình vợ

Chàng rể "bá đạo" rơi nước mắt trên truyền hình vì thấy có lỗi với vợ và gia đình vợ

11:23:45 25/06/2018
Trong tập 67 "Mẹ chồng nàng dâu", Thế Vinh không kìm được nước mắt khi nói lời xin lỗi với vợ mình trên sóng truyền hình.
Nhạc hội song ca: Vì hành động này, Hoàng Yến Chibi bị "mắng yêu" là... vô duyên

Nhạc hội song ca: Vì hành động này, Hoàng Yến Chibi bị "mắng yêu" là... vô duyên

08:56:06 25/06/2018
Hoàng Yến Chibi được thí sinh "tán tỉnh" trên sân khấu "Nhạc hội song ca 2018".
Hoài Linh: "Tôi rất nể phục Ngọc Sơn"

Hoài Linh: "Tôi rất nể phục Ngọc Sơn"

08:45:37 25/06/2018
Danh hài Hoài Linh đã dành những lời khen tặng chân thật tới Ngọc Sơn và Việt Trinh.
Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình

08:39:51 25/06/2018
Trên sân khấu của chương trình truyền hình "Cao thủ đấu nhạc", Akira Phan đã gửi đến Trang Pháp lời tỏ tình.
Giọng hát Việt: Hoàng Dương - Đức Tâm được ghép thành nhóm nhạc, Hoa hậu chuyển giới dừng chân

Giọng hát Việt: Hoàng Dương - Đức Tâm được ghép thành nhóm nhạc, Hoa hậu chuyển giới dừng chân

06:59:07 25/06/2018
Nhiều diễn biến bất ngờ đã được hé lộ trong tập đầu tiên vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2018".
Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg!

Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg!

06:52:49 25/06/2018
Nữ ảo thuật gia duy nhất và trẻ nhất "Ảo thuật siêu phàm" đã mang đến món quà đáng sợ cho giám khảo Lý Nhã Kỳ.
Đức Phúc vẫn lựa chọn thí sinh từng chê bai mình đi tiếp

Đức Phúc vẫn lựa chọn thí sinh từng chê bai mình đi tiếp

08:18:22 24/06/2018
Nam thí sinh từng nói xấu Đức Phúc trong hậu trường vẫn được bộ 3 giám khảo lựa chọn đi tiếp.
Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình

Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình

12:45:07 23/06/2018
Có 1 Khả Ngân cực lầy khi đi show thực tế!
Thiên đường ẩm thực: Diệu Nhi "tổn thương" khi bị Gin Tuấn Kiệt đưa cho... đồ đang ăn dở

Thiên đường ẩm thực: Diệu Nhi "tổn thương" khi bị Gin Tuấn Kiệt đưa cho... đồ đang ăn dở

12:41:56 23/06/2018
2 "cô trò" Diệu Nhi - Gin Tuấn Kiệt lại được tái ngộ trong tập 2 "Thiên đường ẩm thực".
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài đi dép lê đùa nghịch ở hậu trường

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài đi dép lê đùa nghịch ở hậu trường

11:29:58 23/06/2018
Nữ diễn viên cười tít mắt, thoải mái tạo dáng khi bị phát hiện kết hợp dép lê với áo dài tại hậu trường tập 8 'Ảo thuật siêu phàm'.
The Debut: Thí sinh chê Đức Phúc lọt thẳng vào vòng trong

The Debut: Thí sinh chê Đức Phúc lọt thẳng vào vòng trong

00:45:50 23/06/2018
Hồng Phúc đã có phần thể hiện thuyết phục được các Oraz của "The Debut".
Vì sao Đức Phúc bị thí sinh coi thường nhưng vẫn "nóng" hơn Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh?

Vì sao Đức Phúc bị thí sinh coi thường nhưng vẫn "nóng" hơn Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh?

14:58:45 22/06/2018
Do trẻ tuổi nên Đức Phúc khiến nhiều người nghi ngờ năng lực của anh. Tuy nhiên sự ngây ngô của Đức Phúc lại giúp anh thu hút sự chú ý của khán giả, truyền thông.
Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018

14:32:01 22/06/2018
Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Hùng Thuận ở "Gương mặt thân quen 2018", Quang Linh đã bất ngờ đòi bỏ ghế nóng.
Được trai đẹp tặng hoa dâm bụt, Hoàng Thùy vô tư cười để lộ niềng răng

Được trai đẹp tặng hoa dâm bụt, Hoàng Thùy vô tư cười để lộ niềng răng

11:40:56 22/06/2018
Do quá vui khi được tặng hoa ở "Quý ông đại chiến", Hoàng Thùy đã bung xõa đến mức để lộ niềng răng.
Trấn Thành nhắc Hari Won: "Em ơi, khẩu nghiệp con mình dính"

Trấn Thành nhắc Hari Won: "Em ơi, khẩu nghiệp con mình dính"

09:15:00 22/06/2018
Thấy Hari Won vì nóng giận mà chì chiết người khác quá lời, Trấn Thành đã phải nhắc vợ: "Em ơi, khẩu nghiệp con mình dính".
Thu Phương điều chỉnh cách ăn nói với Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh tại The Voice

Thu Phương điều chỉnh cách ăn nói với Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh tại The Voice

07:19:44 22/06/2018
Nữ ca sĩ không đồng tình với quan điểm cho rằng các "đàn em" không xứng đáng ngồi ghế huấn luyện viên cùng cô và Lam Trường.
Hari Won không nhận ra mình trong bức tranh fan tặng

Hari Won không nhận ra mình trong bức tranh fan tặng

17:06:08 21/06/2018
Nữ ca sĩ bất ngờ khi được khán giả chúc mừng sinh nhật sớm tại trường quay 'Người hát tình ca'.
Màn khỏa thân trình diễn của thí sinh America's Got Talent gây xôn xao

Màn khỏa thân trình diễn của thí sinh America's Got Talent gây xôn xao

15:37:49 21/06/2018
Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay khăn trải bàn truyền thống Nhật Bản", anh chàng này liền thoăn thoắt lột sạch đồ trên cơ thể trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Đã hứa chuyển về quê cùng tôi nhưng vợ lại nuốt lời

Đã hứa chuyển về quê cùng tôi nhưng vợ lại nuốt lời

Tâm sự

18:57:28 25/06/2018
Bên nhà vợ không xem tôi ra gì, lúc nào cũng chỉ cần con và cháu thôi, còn tôi không quan trọng.
Góc hồn nhiên: Bị bắt trộm xe đền cá độ, vào tù nam thanh niên vẫn cố hỏi có được xem World Cup không?

Góc hồn nhiên: Bị bắt trộm xe đền cá độ, vào tù nam thanh niên vẫn cố hỏi có được xem World Cup không?

Chuyện lạ

18:53:06 25/06/2018
Chắc hẳn nam thanh niên phải rất mê bóng đá và World Cup mới có thể hồn nhiên hỏi cán bộ như vậy.
12 cung hoàng đạo xem World Cup như thế nào?

12 cung hoàng đạo xem World Cup như thế nào?

Trắc nghiệm

18:49:47 25/06/2018
12 cung hoàng đạo đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá. Hãy cùng xem phong cách xem World Cup của 12 cung hoàng đạo thế nào nhé!
Tìm hiểu nguồn gốc bài thơ làm nên dấu ấn của đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia năm nay

Tìm hiểu nguồn gốc bài thơ làm nên dấu ấn của đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia năm nay

Học hành

18:46:50 25/06/2018
Trong cuốn tùy bút của mình, nhà thơ Nguyễn Duy đã có những ghi chép về hành trình ra đời của bài thơ 'Đánh thức tiềm lực'.
11 người bị bắn chết khi xem World Cup ở Mexico

11 người bị bắn chết khi xem World Cup ở Mexico

Thế giới

18:38:37 25/06/2018
Hơn 10 người đã thiệt mạng trong các vụ xả súng xảy ra liên tiếp tại Mexico vào hôm 23/6, thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Mexico và Hàn Quốc trong khuôn khổ giải World Cup 2018 tại Nga.
Con gái hiếu thảo thấy mẹ bị nấm liền mua thuốc khử trùng để ngâm chân, 3 ngày sau bà nhập viện vì suýt hoại tử

Con gái hiếu thảo thấy mẹ bị nấm liền mua thuốc khử trùng để ngâm chân, 3 ngày sau bà nhập viện vì suýt hoại tử

Sức khỏe

18:36:52 25/06/2018
Sự cố xảy ra khiến bác sĩ không khỏi hoang mang, hiện tại tình hình của người mẹ đã dần ổn định và vết thương suýt hoại tử cũng được xử lý kịp thời.
Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

Sao việt

18:32:33 25/06/2018
Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã có những chia sẻ về lý do cũng như rắc rối mà team Sang đang gặp phải, riêng Thuỳ Dương từ chối bàn đến mâu thuẫn với 2 thành viên còn lại.
"Trai hư" Trần Quán Hy phong độ cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp

"Trai hư" Trần Quán Hy phong độ cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp

Sao châu á

18:28:29 25/06/2018
Sau khi lên chức bố, Trần Quán Hy càng ngày "ngoan" hơn xưa.
"Mr. Cần Trô" gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước

"Mr. Cần Trô" gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước

Hài hước

18:12:57 25/06/2018
Bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị được dân mạng đào lại đoạn clip tham gia "Nhanh như chớp" đầy hài hước của anh.
Thiếu nữ Nhật "phát sốt" vì bikini kiểu ninja

Thiếu nữ Nhật "phát sốt" vì bikini kiểu ninja

Thời trang

17:58:38 25/06/2018
Các thiếu nữ lẫn phụ nữ Nhật Bản đang phát sốt với mẫu bikini mới theo kiểu ninja vừa sexy hết cỡ vừa mạnh mẽ, cuốn hút.
Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt

Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt

Thế giới số

17:55:35 25/06/2018
Không chỉ sử dụng chip mạnh mẽ mà các trang bị về camera hoặc khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng cũng sẽ giúp người dùng có một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá rẻ.
Trương Quỳnh Anh khoe nét xuân thì với váy ren nữ tính

Trương Quỳnh Anh khoe nét xuân thì với váy ren nữ tính

Người đẹp

17:46:15 25/06/2018
Khoác lên mình những trang phục chấm bi và ren nữ tính, Trương Quỳnh Anh khiến khán giả quên mất cô đã là "mẹ một con".