Mai Ngô, Hương Giang Idol sợ hãi khi phải gác đêm trong quân ngũ

Trong tập 2 Sao nhập ngũ, cả Mai Ngô và Hương Giang đều sợ hãi khi phải nhận nhiệm vụ canh gác vào ban đêm tại đơn vị.

Trong tập 2 của chương trình Sao nhập ngũ vừa lên sóng, 4 cô gái là Mai Ngô, Nhung Gumiho, Khả Ngân và Hương Giang Idol đã có bữa cơm đầu tiên tại đơn vị sau một ngày tập luyện mệt mỏi.

Khi tiếng chuông báo cơm reo lên, 4 tân binh phải nhanh chóng chỉnh đốn lại trang phục. Dù rất vội nhưng Hương Giang vẫn tranh thủ tô son môi làm đẹp.

Mai Ngô, Hương Giang Idol sợ hãi khi phải gác đêm trong quân ngũ

Hương Giang để đồng đội phải đợi vì mải ăn dưa hấu.

Trong bữa ăn, Hương Giang cũng “mải mê” ăn dưa hấu, mặc tiểu đội phải chờ đợi. Ngay sau đó, cô nàng còn mơ mộng về những câu chuyện tình như trong phim Hậu duệ mặt trời.

Ngay khi trở về phòng, 4 cô gái có một nhiệm vụ là học thuộc 10 lời thề trong quân ngũ. Hương Giang là tiểu đội trưởng nên có linh cảm là mình sẽ bị gọi đầu tiên.

Nữ ca sĩ ý thức học thuộc lòng mà không cần ai giục nhưng cô lại học bằng cách đọc to giữa phòng.

Sau đó, chỉ huy trưởng xuất hiện tại phòng để kiểm tra lời thề. Hầu hết các cô gái đều toát mồ hôi và không nhớ trọn vẹn.

Nhiệm vụ tiếp theo của Hương Giang Idol và Mai Ngô là phải vượt qua thử thách gác vọng giữa đêm cùng đồng đội. Nhiệm vụ này còn có sự tham gia của 4 nữ chiến sĩ đặc công.

Vốn nhút nhát nên cả Hương Giang và Mai Ngô đều khó tránh khỏi cảm giác sợ hãi.

Mai Ngô cho biết cô đã sợ ma lại còn bị yêu cầu đi canh gác trong đêm. Người mẫu Mai Ngô sợ hãi tột độ, thậm chí hoảng loạn khi đèn bất ngờ bị tắt. Mai Ngô thẳng thắn nói rằng cô “ghét” ê-kíp thực hiện chương trình.

Tương tự như đồng đội, đến lượt mình, Hương Giang cũng hét toáng, cô mếu máo đòi về vì sợ. Ngay sau đó, nữ ca sĩ bất ngờ gặp đối tượng lạ mang theo đồ đạc bước ra từ phòng thông tin.

Theo lời dặn dò của chỉ huy trưởng trước đó, Hương Giang cương quyết trấn giữ thành phần khả nghi và hô “báo động”. Thế nhưng, đối tượng vẫn tẩu thoát được.

Khác với Hương Giang Idol, Mai Ngô tỏ ra mạnh mẽ và khống chế được đối tượng. Nhưng vì bản tính sợ ma, cô đã thoái thác việc canh giữ đối tượng cho đồng đội và chọn cách chạy về báo cáo với chỉ huy trưởng.

Theo Zing

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Mai Ngô, Hương Giang Idol sợ hãi khi phải gác đêm trong quân ngũ

Bài cùng chuyên mục

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy"
Trường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lạiTrường Giang làm MC Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc nài nỉ được trở lại
Ơn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cườiƠn giời: Đứng cùng các bậc tiền bối, Đức Phúc quên cả diễn vì... bận cười
Trác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nítTrác Thúy Miêu nói về chồng kém 8 tuổi: Tôi đã qua tuổi giận hờn còn chồng chỉ là con nít
4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!4 cặp thầy - trò đình đám của The Voice: Người thân thiết, kẻ… lạc mất nhau!
Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"Xuân Bắc: "Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc"
Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"Trường Giang tuyên bố: "Mấy đứa tên Phương đều muốn làm má người ta"
Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng BoleroNhư Quỳnh chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero
Hoài Linh: "Phi Nhung hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành"Hoài Linh: "Phi Nhung hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành"
Bị "gái già" từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!Bị "gái già" từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Mặc bê bối yêu đương, phim Tết của Trường Giang vẫn hút kháchMặc bê bối yêu đương, phim Tết của Trường Giang vẫn hút khách
Cười "té ghế" vì những tình huống hài hước nhất phim Việt năm quaCười "té ghế" vì những tình huống hài hước nhất phim Việt năm qua
Trường Giang ơi, hãy cứ làm anh chăn heo dễ thương thôi, soái ca không hợp với anh chút nào!Trường Giang ơi, hãy cứ làm anh chăn heo dễ thương thôi, soái ca không hợp với anh chút nào!
"Đích tôn độc đắc": Phim hài Tết của Hoài Linh mà, càng không trông đợi càng thấy vui!"Đích tôn độc đắc": Phim hài Tết của Hoài Linh mà, càng không trông đợi càng thấy vui!
10 năm phim truyền hình Việt: Lối đi nào cho dòng phim hình sự?10 năm phim truyền hình Việt: Lối đi nào cho dòng phim hình sự?
"Về quê ăn Tết": Tươi xanh như nhánh mai vàng, ngọt lòng như cảnh cả nhà bên nhau"Về quê ăn Tết": Tươi xanh như nhánh mai vàng, ngọt lòng như cảnh cả nhà bên nhau
Nếu muốn có Valentine yên ổn bên "gấu", hãy tránh xa 5 bộ phim "kinh dị" này!Nếu muốn có Valentine yên ổn bên "gấu", hãy tránh xa 5 bộ phim "kinh dị" này!
798Mười - Lầy duyên dáng như phim Châu Tinh Trì!798Mười - Lầy duyên dáng như phim Châu Tinh Trì!
Để rồi xem, Hoàng Yến Chibi có "xử đẹp" Shim Eun Kyung được như Miu Lê đã từngĐể rồi xem, Hoàng Yến Chibi có "xử đẹp" Shim Eun Kyung được như Miu Lê đã từng
"Cô Thắm về làng 3" tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau"Cô Thắm về làng 3" tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau