Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu

Không gượng ép cảm xúc của người xem, “Mặt trời bé con – Little big shots” đã thành công trong việc khiến khán giả cùng khóc, cùng cười.

Sau 2 tập đầu tiên, Mặt trời bé con – Little big shots bản Việt đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả màn ảnh nhỏ. Chẳng giống như bất cứ chương trình truyền hình nào, Mặt trời bé conlà điểm sáng tươi tắn, hồn nhiên về một thế giới trẻ con nhiều màu sắc. Không thi thố cũng chẳng có bất cứ con điểm nào được đưa ra, Mặt trời bé con đơn giản chỉ là một sân khấu, nơi mà các cô cậu bé được phen trình diễn, chia sẻ quan điểm về cuộc sống quanh ta.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 1

“Little big shots” bản Việt có tên gọi là “Mặt trời bé con”.

Khi chương trình mới công bố kế hoạch phát sóng, nhiều người đã đặt câu hỏi, liệu rằng một chương trình thiên về trẻ con như Little big shots bản Việt có phải là lựa chọn đúng đắn của nhà báo – MC kỳ cựu Lại Văn Sâm lúc đã nghỉ hưu. Khi mà người người nhà nhà vẫn đưa nhau làm show về trẻ con, chất lượng và nội dung các chương trình đang dừng ở mức “tạm bợ” thì việc lo lắng Little big shots bản Việt chẳng thành công là điều dễ dàng lý giải được. Tuy nhiên, đến thời điểm này, có vẻ như những nghi ngại ấy đã dần xua tan. Bởi chỉ qua 10 phần trình diễn của 2 tập phát sóng, khán giả đã nhận ra một tá điều thú vị từ chương trình được mua bản quyền từ Mỹ này.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 2

Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Xúc động, đầy tình thương

Không gồng gánh, gượng ép cảm xúc của người xem, Mặt trời bé conMC Lại Văn Sâm đã dẫn dắt câu chuyện về anh em Phong Bảo – Đại Phong theo cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Như ở tập 2 vừa rồi, Phong Bảo – Đại Phong ngồi yên trên hàng ghế đỏ quyền lực. Sau đó, các em nói về cuộc sống của mình. Chỉ bằng vài câu hỏi, người xem đã vỡ òa vì xót xa cho cuộc sống quá đỗi nhọc nhằn của các em.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 3

Câu chuyện về 2 cậu bé Phong Bảo – Đại Phong gây ám ảnh cho người xem.

Một cậu bé 12 tuổi và một cậu bé 8 tuổi, hằng ngày đến lớp học văn hóa, đến khi về nhà lại rủ nhau đi chơi nhạc ở các đám cưới. Số tiền các em kiếm được gửi hết cả cho mẹ để trang trải chi tiêu. Bố Phong Bảo – Đại Phong bị bại liệt, không còn khả năng lao động; trong khi mẹ của các em lại mắc bệnh tim từ nhỏ, chỉ có thể đỡ đần các con bằng việc đi chăn bò thuê cho người khác.

Hỏi mẹ Phong Bảo – Đại Phong rằng chị có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ công việc chăn bò thuê. Người phụ nữ tảo tần bảo rằng chẳng được đồng nào cả, chị chăn bò theo kiểu “trả đồ vật”, đến khi con bò chị chăn đẻ được con, thì nhà chủ sẽ cho chị con đấy xem như là tiền công. Nhưng làm 2 năm nay, bò vẫn chưa đẻ được con nào.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 4

Không gượng ép cảm xúc, “Mặt trời bé con” gây xúc động bởi ánh mặt trong trẻo, ngây thơ của 2 cậu bé nghèo.

Vậy nên, gánh nặng kinh tế dồn cả lên đôi vai nhỏ nhắn của 2 cậu bé. Những buổi tan tầm tưởng như là vui vẻ, bỗng chốc hóa thành gánh nặng cơm áo gạo tiền. Còn quá bé mà phải bươn chải kiếm sống, sự khởi đầu mà Phong Bảo – Đại Phong đang có khiến cho khán giả truyền hình và cả MC Lại Văn Sâm nhói lòng.

Quá ám ảnh với câu chuyện này, Lại Văn Sâm đã tặng cho cậu bé 2 tháng lương hưu. Trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả, anh bộc bạch: “Đến nay tôi đã nhận được 2 tháng lương hưu đầu tiên, tôi cứ nghĩ mãi sẽ làm gì với hai tháng lương này, thì trong chương trình hôm nay tôi đã tìm ra cho mình cách xử lý hai tháng lương này, đó là bác sẽ tặng cho 2 cháu 2 tháng lương hưu đầu tiên của bác. Mong các cháu vui vẻ nhận. Nó không nhiều đâu nhưng đó là tấm lòng của bác”.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 5

Lại Văn Sâm đã có lựa chọn đúng đắn khi góp mặt trong chương trình này.

Và tấm lòng nhỏ bé ấy đã chinh phục được người xem. Lại Văn Sâm có thể còn chưa phải là MC hoàn hảo trong mắt một số người. Nhưng ít nhất, ở khía cạnh tình thương, ông đã hoàn toàn thuyết phục số đông khán giả. Gửi tặng 2 bé Phong Bảo – Đại Phong những tháng lương hưu đầu tiên của mình cũng giống như việc lựa chọn góp mặt trong chương trình này, Lại Văn Sâm đã làm một điều vô cùng đúng đắn. Khi tình thương đến với nhau bằng cách nhẹ nhàng, chẳng cần bất cứ lời nói hoa mỹ nào, nó vẫn khiến cho người xem cảm thấy ấm áp và vui vẻ.

Bạn nhỏ từ khắp thế giới cũng đến đây rồi

Không chỉ có tình tiết xúc động, Mặt trời bé con của Lại Văn Sâm còn nhiều lần làm khán giả cười đến tít cả mắt bởi những câu chuyện thú vị từ dàn khách mời vô cùng đặc biệt. Đó là cô bé Bella 5 tuổi đến từ nước Nga xa xôi hay cậu bé Jianyu 12 tuổi với đôi bàn tay như có phép thuật.

Bạn nhỏ từ khắp bốn phương đã cùng đến với sân khấu này, có bạn vui vẻ chạy nhảy khắp sân khấu nhưng cũng có bạn chỉ ngồi một chỗ và nói chuyện cực kỳ “người lớn”. Dẫu vậy, màu sắc tươi mới mà các bạn mang đến cũng góp phần làm cho Mặt trời bé con thêm phần cuốn hút.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 6

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 7

Bạn nhỏ Jianyu 12 tuổi đến từ Trung Quốc.

Bởi từ trước đến nay, các chương trình truyền hình trong nước hiếm khi có người chơi – người tham gia là người ngoại quốc. Nếu có, cũng chỉ mang tính chất “qua loa”, các khách mời ngoại quốc này chỉ lên sân khấu biểu diễn rồi trở về nước ngay. Riêng với Little big shots bản Việt, khách mời ngoại quốc có nhiều đất “phô diễn” bản thân hơn. Thông qua những màn đối đáp, giao lưu với Lại Văn Sâm, thế giới trẻ con của các cô cậu bé lần lượt được lật mở.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 8

Đấy có thể là câu chuyện về Jianyu nhiều lần đoạt giải thưởng chơi rubik quốc tế hay Bella xinh xắn với khả năng học ngoại ngữ phi thường. Không còn ranh giới địa lý, văn hóa, các bạn nhỏ đến với sân khấu này đơn giản chỉ là cùng chia sẻ câu chuyện hay ho. Đâu cần thi thố, tranh giành giải thưởng hay danh hiệu, Little big shots chỉ cần là cầu nối cho bạn nhỏ khắp thế giới trò chuyện cùng nhau thì đã mang đến trải nghiệm thú vị lắm rồi.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 9

Bạn nhỏ Bella 5 tuổi đến từ nước Nga xa xôi.

Ở phiên bản gốc, chuyện khách mời quốc tế được mời đến chương trình để giao lưu với MC Steve Harvey là quá đỗi thường xuyên. Với Little big shots bản Việt, qua 2 tập phát sóng, chỉ mới có 2 bạn nhỏ ngoại quốc được mời đến. Nhưng không phải vì thế mà chương trình bớt hay ho, thông qua cách dẫn dắt của Lại Văn Sâm, khán giả vẫn đang mong chờ sẽ có thêm nhiều bạn nhỏ đáng yêu, ngộ nghĩnh như thế cùng xuất hiện ở sân khấu này.

Bố mẹ tha hồ khám phá thế giới của các con

Cũng cần phải nói thêm, chẳng phải tất cả bạn nhỏ đến với Mặt trời bé con đều là “thần đồng”. Nhiều cô cậu bé chỉ có chút năng khiếu, hay đơn giản là đáng yêu, ngộ nghĩnh cũng được mời đến nốt. Như cô bé Minh Quyên ở tập 2 vừa rồi, bé chẳng làm gì ngoài việc kể cho Lại Văn Sâm nghe về những giấc mơ cổ tích của mình.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 10

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 11

Cô bé Minh Quyên nhỏ nhắn tự tin kể về thế giới cổ tích của mình.

Minh Quyên người bé tí tẹo, nói chuyện còn chưa rõ chữ, ấy thế mà tự tin khẳng định rằng: “Công chúa ngủ trong rừng thực ra không phải ngủ trong rừng, cô ấy ngủ ở trong phòng của cô ấy”. Vô vàn khái niệm thú vị, ngộ nghĩnh đã được cô bé này đặt ra. Và thông qua lăng kính của Minh Quyên, các ông bố bà mẹ đã được dịp hiểu thêm về con trẻ. Hóa ra, khi không có bố mẹ gần bên, các con cũng có thể tự tin bày tỏ quan điểm về cuộc sống thế này. Dù là non nót và ngây thơ quá đỗi, song điều ấy chẳng hề hấn gì. Bởi quan trọng là bố mẹ có dịp hiểu và chia sẻ với con nhiều hơn.

Hay như “thánh nói” 5 tuổi Minh Khang với câu chuyện về tấm bản đồ thế giới. Chỉ vài phút ngắn ngủi thôi mà Minh Khang đã cung cấp cho người xem lượng kiến thức rộng lớn về văn hóa – lịch sử – địa lý. Khi thì tự tin nói về dãy núi Andes, lúc lại lật mở kiến thức về con sông Nile, Minh Khang làm MC Lại Văn Sâm sửng sờ, ngạc nhiên quá đỗi. Có thể, với một số người, những điều Minh Khang nói chẳng có gì hay ho. Nhưng với lăng kính của 1 cậu bé 5 tuổi, ấy vẫn là nét tươi mới đáng để trân trọng.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 12

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 13

“Thánh nói” Minh Khang làm cả trường quay sửng sốt vì kiến thức đa dạng.

Bằng câu chuyện của Minh Khang, Little big shots gửi gắm câu chuyện là các bậc phụ huynh nên hạn chế cho con chơi game quá nhiều, thay vào đó hãy dành thời gian để con mở mang kiến thức. Các bé còn nhiều khả năng tiềm ẩn mà người lớn chưa biết hết được. Và khi khám phá đến tận cùng thế giới con trẻ, chắc hẳn ông bố bà mẹ nào cũng phải ngạc nhiên.

Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu - Hình 14

2 tập phát sóng đầu tiên với hàng tá điều thú vị. Hẳn nhiên, Little big shots bản Việt của Lại Văn Sâm vẫn còn nhiều điều điều chưa tốt cần được khắc phục, dẫu vậy, thay vì quá khắt khe đánh giá, khán giả hãy cứ nhẹ nhàng cùng khám phá thế giới đa sắc màu của trẻ thơ.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Little big shots bản Việt là lựa chọn sáng suốt của Lại Văn Sâm khi đã về hưu

Tiêu điểm

Ưng Đại Vệ: "Tôi mất hết công ty, mất tất cả và phải ngừng hát"Ưng Đại Vệ: "Tôi mất hết công ty, mất tất cả và phải ngừng hát"
07:27:41 20/06/2018
Màn khỏa thân trình diễn của thí sinh America's Got Talent gây xôn xaoMàn khỏa thân trình diễn của thí sinh America's Got Talent gây xôn xao
15:37:49 21/06/2018
Thí sinh khiến Đức Phúc nổi giận vì bị coi thường: "Tôi quá yêu quý Đức Phúc"Thí sinh khiến Đức Phúc nổi giận vì bị coi thường: "Tôi quá yêu quý Đức Phúc"
07:42:00 19/06/2018
Anh chàng khỏa thân bị phản đối dữ dội tại "Got Talent Mỹ"Anh chàng khỏa thân bị phản đối dữ dội tại "Got Talent Mỹ"
10:46:12 21/06/2018
Đức Phúc bị thí sinh The Debut nói xấu trong hậu trườngĐức Phúc bị thí sinh The Debut nói xấu trong hậu trường
11:19:51 21/06/2018
Hari Won không nhận ra mình trong bức tranh fan tặngHari Won không nhận ra mình trong bức tranh fan tặng
17:06:08 21/06/2018
Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏViệt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ
15:30:29 19/06/2018
Hà Thu sau màn phát biểu "sợ rap hay hơn Taylor": "Lần đầu tiên tôi nhận gạch đá nhiều như vậy"Hà Thu sau màn phát biểu "sợ rap hay hơn Taylor": "Lần đầu tiên tôi nhận gạch đá nhiều như vậy"
13:51:19 20/06/2018
Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang!Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang!
19:56:36 20/06/2018
Hẹn hò lần đầu mà bỏ về trước, chàng trai bị cô gái cá tính loại không thương tiếcHẹn hò lần đầu mà bỏ về trước, chàng trai bị cô gái cá tính loại không thương tiếc
11:34:51 21/06/2018

Tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê "hết thời", cát-xê chỉ bằng sao hạng BHồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê "hết thời", cát-xê chỉ bằng sao hạng B
20:39:16 21/06/2018
Cuộc sống hiện tại của “bé” Xuân Nghi - thần đồng âm nhạc nổi tiếng một thờiCuộc sống hiện tại của “bé” Xuân Nghi - thần đồng âm nhạc nổi tiếng một thời
20:34:50 21/06/2018
Sau khi công khai ảnh cưới, Tú Anh tiếp tục hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trong ngày sinh nhậtSau khi công khai ảnh cưới, Tú Anh tiếp tục hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trong ngày sinh nhật
21:42:25 21/06/2018
Nàng Á hậu Hong Kong và cú sốc ám ảnh cả đời vì chồng đột tử lúc đang ngủNàng Á hậu Hong Kong và cú sốc ám ảnh cả đời vì chồng đột tử lúc đang ngủ
22:32:54 21/06/2018
Có mọi thứ trong tay nhưng sao Việt vẫn đau đớn vì thừa nhận vết thương lòng do đấng sinh thành gây raCó mọi thứ trong tay nhưng sao Việt vẫn đau đớn vì thừa nhận vết thương lòng do đấng sinh thành gây ra
22:37:24 21/06/2018
Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặtNguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt
21:58:04 21/06/2018
Nam giới quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tháng là tốt nhấtNam giới quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tháng là tốt nhất
00:12:16 22/06/2018
Khoảnh khắc dễ thương gây sốt: Con gái Beyoncé xấu hổ che mặt khi thấy bố mẹ diễn sexy với nhauKhoảnh khắc dễ thương gây sốt: Con gái Beyoncé xấu hổ che mặt khi thấy bố mẹ diễn sexy với nhau
21:39:31 21/06/2018
Chết cười với những chú chó gặp họa chỉ vì 'tin lời ong bướm'Chết cười với những chú chó gặp họa chỉ vì 'tin lời ong bướm'
21:42:28 21/06/2018
NSND Hồng Vân trong 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Đứa nào làm ra tiền nuôi con gái tui thì tui thương hơn!'NSND Hồng Vân trong 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Đứa nào làm ra tiền nuôi con gái tui thì tui thương hơn!'
21:14:33 21/06/2018

Tin mới nhất

Khúc hát se duyên: Chàng trai rơi nước mắt khi thấy bạn gái cũ tìm được tình yêu mới trên sân khấu

Khúc hát se duyên: Chàng trai rơi nước mắt khi thấy bạn gái cũ tìm được tình yêu mới trên sân khấu

08:54:54 21/06/2018
"Khúc hát se duyên" khép lại mùa đầu tiên với câu chuyện nhiều nước mắt.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong trang phục thể thao

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong trang phục thể thao

08:22:59 21/06/2018
Thí sinh miền Nam Hoa hậu Việt Nam khoe chân dài, eo thon trong hậu trường tập luyện trước đêm thi chung khảo.
Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ

Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ

07:13:37 21/06/2018
Hình ảnh tình cảm của cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trấn Thành tiết lộ đang phụ bố mẹ tìm ý trung nhân cho em gái út xinh như hot girl

Trấn Thành tiết lộ đang phụ bố mẹ tìm ý trung nhân cho em gái út xinh như hot girl

06:25:48 21/06/2018
Ngoài Huỳnh Mi vừa lên xe hoa, Trấn Thành còn một cô em út Huỳnh Ân xinh xắn chưa kết hôn.
Danh hài Thúy Nga khẳng định thí sinh "Kỳ tài lộ diện" có thể làm ảo thuật như David Copperfield

Danh hài Thúy Nga khẳng định thí sinh "Kỳ tài lộ diện" có thể làm ảo thuật như David Copperfield

09:06:18 20/06/2018
Giám khảo Thúy Nga gây chú ý với lời nhận xét chắc như đinh đóng cột trong buổi họp báo ra mắt "Kỳ tài lộ diện" mùa 2.
Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai "mẹ điên"

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai "mẹ điên"

07:20:37 20/06/2018
Trong vai người mẹ mất con thời chiến tranh và trở nên điên dại, Cẩm Ly một lần nữa khiến fan thán phục về trình độ diễn xuất trong tiết mục hỗ trợ học trò ở Bán kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018".
Hết mang bầu, Trấn Thành lại công khai mở "đại lý kén rể" trên truyền hình

Hết mang bầu, Trấn Thành lại công khai mở "đại lý kén rể" trên truyền hình

06:53:28 20/06/2018
Trấn Thành lần đầu tiên đảm nhận vai trò "ông mai" trong chương trình truyền hình mới toanh "Đại chiến kén rể".
Team "tài sắc" của Noo Phước Thịnh sẵn sàng "đối đầu" với đội hình 9, thay vì 10 thành viên

Team "tài sắc" của Noo Phước Thịnh sẵn sàng "đối đầu" với đội hình 9, thay vì 10 thành viên

14:56:07 19/06/2018
Năm nay, team Noo Phước Thịnh bước vào vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2018" với đội hình 9 thành viên.
Tóc Tiên tung bộ ảnh giới thiệu 10 học trò cá tính của team "Giọng hát Việt 2018"

Tóc Tiên tung bộ ảnh giới thiệu 10 học trò cá tính của team "Giọng hát Việt 2018"

14:49:26 19/06/2018
Cùng điểm lại 10 chiến binh thuộc team Tóc Tiên trong "The Voice - Giọng hát Việt 2018"!
Quyền Linh - Cát Tường “cạn lời” với cô nàng y tá có tài nấu nướng như đang... đánh đố nhau

Quyền Linh - Cát Tường “cạn lời” với cô nàng y tá có tài nấu nướng như đang... đánh đố nhau

12:26:19 19/06/2018
Trong tập 394 "Bạn muốn hẹn hò", Hồng Đào đã khiến Quyền Linh méo mặt với "tài" nấu ăn của mình.
Việt Hương: "Chú Nguyễn Ánh 9 hiền quá nên mới bị phụ bạc"

Việt Hương: "Chú Nguyễn Ánh 9 hiền quá nên mới bị phụ bạc"

07:38:27 19/06/2018
"Khi tôi ngồi bên chú Nguyễn Ánh 9 và được nghe chú tâm sự, tôi có cảm giác vì chú hiền quá nên mới bị phụ bạc" – Việt Hương chia sẻ.
Thi người mẫu phải thoát y như phim cấp 3, thí sinh nữ òa khóc vì sợ hãi

Thi người mẫu phải thoát y như phim cấp 3, thí sinh nữ òa khóc vì sợ hãi

01:10:06 19/06/2018
Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người mẫu.
Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng "Ảo thuật siêu phàm"

Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng "Ảo thuật siêu phàm"

00:52:31 19/06/2018
Giám khảo Lý Nhã Kỳ luôn luôn là đối tượng mà các thí sinh "Ảo thuật siêu phàm" nhắm đến.
Tuyên bố "sợ rap hay hơn Taylor Swift", Á hậu Hà Thu nhận lượt dislike khủng tại "Gương mặt thân quen"

Tuyên bố "sợ rap hay hơn Taylor Swift", Á hậu Hà Thu nhận lượt dislike khủng tại "Gương mặt thân quen"

00:47:27 19/06/2018
Tiết mục hóa Taylor Swift của Hà Thu đang gây nhiều tranh cãi nhất tập 2 "Gương mặt thân quen 2018".
Con dâu kể chuyện mẹ chồng bắt uống sữa cũng phải... xem ngày

Con dâu kể chuyện mẹ chồng bắt uống sữa cũng phải... xem ngày

21:26:25 18/06/2018
Trong tập 66 "Mẹ chồng nàng dâu", Thủy Tiên chia sẻ cô từng bị mẹ chồng "cấm" không cho uống sữa chỉ vì... ngày không tốt, uống sẽ không có tác dụng.
Chưa gặp đối phương lần nào, cô gái 27 tuổi vẫn phác thảo được chân dung của bạn trai khiến ai nấy đều bất ngờ

Chưa gặp đối phương lần nào, cô gái 27 tuổi vẫn phác thảo được chân dung của bạn trai khiến ai nấy đều bất ngờ

17:41:42 18/06/2018
Trong tập 393 "Bạn muốn hẹn hò", Ngân Vy đã nằm mơ thấy bạn trai tương lai và phác họa chân dung anh.
Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này

17:37:46 18/06/2018
Văn Mai Hương khẳng định rằng cô tuy nhỏ tuổi nhưng lại có thâm niên nghề nghiệp đủ để làm giám khảo chương trình âm nhạc.
Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy biến thành thảm họa sau khi nhận thử thách nhảy của Hoàng Yến Chibi

Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy biến thành thảm họa sau khi nhận thử thách nhảy của Hoàng Yến Chibi

13:36:20 18/06/2018
Trước thử thách nhảy của Hoàng Yến Chibi, Dương Triệu Vũ và Ngô Kiến Huy đã không ngại "làm lố" trên sân khấu và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Tiết lộ lý do "dìm hàng" con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh

Tiết lộ lý do "dìm hàng" con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh

11:14:06 18/06/2018
Khi bị con gái "kiện" vì thường xuyên tung ảnh dìm hàng, kể xấu mình trên facebook, nam diễn viên Hữu Tiến đã có những chia sẻ xúc động trong chương trình Phiên tòa tình yêu.
Nổi da gà với "Sao cũng được"

Nổi da gà với "Sao cũng được"

10:15:31 18/06/2018
"Sao cũng được" - 3 từ này nếu được một cô nàng thốt ra thì thôi xong, chắc chắn là có chuyện thật rồi. Thế nhưng, nếu một chàng trai nói với bạn "Em sao cũng được" thì hãy tin lời anh ấy nhé! Vì thực tế là đã yêu rồi thì với con trai, ...

Có thể bạn quan tâm

Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột

Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột

Phim châu á

00:38:43 22/06/2018
Vừa mới xuất hiện trong "The Undateables" được vài tập, bạn gái tin đồn của G-Dragon đã gây chú ý với thân hình hoàn hảo khó tin.
Hồ Ngọc Hà từng khiêm nhường trước Lệ Quyên như thế này!

Hồ Ngọc Hà từng khiêm nhường trước Lệ Quyên như thế này!

Sao việt

00:30:29 22/06/2018
Thời điểm còn thân thiết nhau, Hà Hồ không ngại tôn vinh tài năng của đàn chị.
[Chế biến] - Bánh bông lan kiểu Tàu xốp ẩm thơm ngon ăn một lần là nhớ mãi

[Chế biến] - Bánh bông lan kiểu Tàu xốp ẩm thơm ngon ăn một lần là nhớ mãi

Ẩm thực

00:21:46 22/06/2018
Thử ngay công thức bánh bông lan này xem có ngon hơn cách cũ bạn vẫn làm không nhé!
Kylie Jenner bị nhận xét trông như đang diện... đồ bảo hộ lao động đi dự sự kiện sang trọng

Kylie Jenner bị nhận xét trông như đang diện... đồ bảo hộ lao động đi dự sự kiện sang trọng

Sao âu - mỹ

00:12:55 22/06/2018
Hình ảnh vàng chóe của Kylie Jenner làm dân tình cứ ngỡ cô mượn bộ đồ của nam diễn viên trong "Breaking Bad".
Làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không

Làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không

Giới tính

00:07:08 22/06/2018
Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 1cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên, hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp… Vậy làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không?
Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ Việt chuyển sang chơi server Ấn Độ

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ Việt chuyển sang chơi server Ấn Độ

Game online

23:55:49 21/06/2018
Ấn Độ là khu vực mới nhất của Arena of Valor - Liên Quân Mobile, do Tencent Games trực tiếp phát hành với file cài đặt riêng.
Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ: Faker đã không luyện tập cùng SKT T1 nữa

Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ: Faker đã không luyện tập cùng SKT T1 nữa

Esport

23:53:20 21/06/2018
Ngày Faker rời khỏi SKT T1 không còn xa?
Nếu muốn thay đổi bạn gái từ ghét thành yêu game, hãy "dụ" cô ấy chơi ngay tựa game này

Nếu muốn thay đổi bạn gái từ ghét thành yêu game, hãy "dụ" cô ấy chơi ngay tựa game này

Game offline

23:51:36 21/06/2018
Các bạn thấy đó, game đâu có nghĩa là tàn phá, bạo lực hay chém giết. Game hoàn toàn có thể gắn kết người với người theo cách thức vô cùng ngọt ngào.
Có nên nhận lời đi công tác xa khi tôi mới vào làm

Có nên nhận lời đi công tác xa khi tôi mới vào làm

Tâm sự

23:07:15 21/06/2018
Vừa vào làm thì chúng tôi phải sang đó để gặp mặt, nhưng ai cũng ngăn tôi, bảo mới vào làm sao phải đi sang đó.
World Cup: Tuyển Đan Mạch mua vé máy bay cho hậu vệ về nước gấp vì chuyện này

World Cup: Tuyển Đan Mạch mua vé máy bay cho hậu vệ về nước gấp vì chuyện này

Thế giới

22:58:40 21/06/2018
Hậu vệ Jonas Knudsen bay về Đan Mạch thăm con gái vừa chào đời ngay sau chiến thắng trước Peru.
Vụ thi thể bị trói tay chân: Giết nạn nhân để khỏi trả nợ

Vụ thi thể bị trói tay chân: Giết nạn nhân để khỏi trả nợ

Sự kiện nóng

22:45:00 21/06/2018
Chiều tối 21.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hùng Dũng (50 tuổi) và vợ là Lê Thị Phương Oanh (49 tuổi, trú Chung cư C2, đường Dương Vân Nga, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi...
Vận chuyển 500kg gà thải từ Lộc Bình về Bắc Giang để bán kiếm lời

Vận chuyển 500kg gà thải từ Lộc Bình về Bắc Giang để bán kiếm lời

Pháp luật

22:37:41 21/06/2018
Sau khi đấu tranh trực tiếp với ông Nguyễn Đức Mạnh, người điều khiển phương tiện, ông này khai nhận đã mua số gia cầm nói trên của một số người dân tại khu vực biên giới Chi Ma, Lộc Bình sau đó vận chuyển về Bắc Giang để bán kiếm lời.