Đạo diễn Zack Snyder gọi Ben Affleck là Batman xuất sắc nhất

Trong ngày kỷ niệm Batman, đạo diễn Zack Snyder không ngần ngại gọi Ben AffleckBatman xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Trên trang cá nhân, Zack Snyder kỷ niệm ngày Batman bằng cách tôn vinh tài tử Ben Affleck trong nhân vật của anh trên màn ảnh. Đạo diễn Batman v Superman: Dawn of Justice không ngần ngại khen Ben Aflleck là Người Dơi xuất sắc nhất mọi thời đại.

Mặc dù có vẻ đây là một sự thật hiển nhiên vì thực tế Snyder là người tạo ra phiên bản Batman của Ben Affleck trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Nhưng khẳng định này của vị đạo diễn DC cũng gây nên nhiều tranh luận.

Công chúng thường phân chia sự yêu thích dành cho nhân vật Batman thành ba nhóm: phiên bản của Michael Keaton trong hai bộ phim Batman năm 1989 và 1992 của Tim Burton; phiên bản Christian Bale trong bộ ba tác phẩm The Dark Knight của Christopher Nolan và phiên bản của Ben Affleck của Zack Snyder.

Đạo diễn Zack Snyder gọi Ben Affleck là Batman xuất sắc nhất

Ben Affleck có màn thể hiện tốt trong bộ phim gây tranh cãi Batman V Superman: Dawn of Justice. Ảnh: Warner Bros.

Dù có doanh thu cao nhưng Batman V Superman bị vấp phải làn sóng tranh cãi của khán giả và giới phê bình phim. Thậm chí nhiều người cho rằng đây là một trong những phim dở nhất trong 9 bộ phim về Batman cho đến nay.

Tuy phim còn nhiều sạn liên quan tới mạch truyện song phần lớn mọi người, kể cả các nhà phê bình đều đồng ý rằng chính Batman là điểm sáng kéo lại cả tác phẩm.

Mặc dù nhân vật Batman của Ben Affleck không được xây dựng nhiều chiều sâu nhiều như những người tiền nhiệm, Affleck đuợc xem là có màn hoá thân hoàn hảo vào vai diễn.

Phiên bản này của Bruce Wayne hoàn toàn khác so với lần xuất hiện trước đó. Đánh đấm giỏi hơn, khôn ngoan mưu mẹo hơn, trông giống với truyện tranh và thể hiện tâm lý tốt là những điều khán giả có thể nhìn thấy ở phiên bản Batman của Ben Affleck.

Đạo diễn Zack Snyder gọi Ben Affleck là Batman xuất sắc nhất

Zack Snyder tôn vinh Ben Affleck là Batman xuất sắc nhất mọi thời đại.

Kể từ khi sau thất bại của Suicide Squad, tương lai của Ben Affleck trong DCEU gặp nhiều tin đồn tiêu cực. Thậm chí từng có thông tin về việc Ben Affleck sẽ từ bỏ bộ áo Người Dơi.

Còn với dự án phim riêng về Batman, ban đầu Ben Affleck dự kiến vừa làm đạo diễn, biên kịch và đóng chính. Tuy nhiên vào tháng 1, nam diễn viên quyết định nhường lại vị trí đạo diễn cho Matt Reeves. Ngoài ra, Reeves cũng sẽ can thiệp để thay đổi phần kịch bản gốc của nam tài tử.

Sắp tới, khán giả sắp được chứng kiến sự quay trở lại của Người Dơi Ben Affleck trong bom tấn rất được mong đợi là Justice League, dự kiến ra mắt vào ngày 16/11 năm nay.

Sau khi xem xuất chiếu sớm, một số người mô tả Justice League là một “thiên anh hùng ca”. Có người trước đó hoàn toàn thất vọng với Batman v Superman cũng tỏ ra hài lòng với bom tấn lần này của DC.

Theo Zing

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Đạo diễn Zack Snyder gọi Ben Affleck là Batman xuất sắc nhất

Bài cùng chuyên mục

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã lâu mới xuất hiện cùng nhauVợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã lâu mới xuất hiện cùng nhau
Dữ dội cùng Tom Cruise trong bộ phim có quá nhiều cảnh nóngDữ dội cùng Tom Cruise trong bộ phim có quá nhiều cảnh nóng
Mỹ nam 'Sở kiều truyện' bị chê thậm tệMỹ nam 'Sở kiều truyện' bị chê thậm tệ
Hậu trường cảnh ân ái của robot trong 'Blade Runner 2049'Hậu trường cảnh ân ái của robot trong 'Blade Runner 2049'
Rose McGowan - nỗi đau bị cưỡng hiếp và cuộc chiến chống WeinsteinRose McGowan - nỗi đau bị cưỡng hiếp và cuộc chiến chống Weinstein
20 năm kể từ khi Titanic lên sóng: Dàn diễn viên bây giờ ra sao?20 năm kể từ khi Titanic lên sóng: Dàn diễn viên bây giờ ra sao?
Cảnh nam chính khỏa thân lộ liễu trong "Mẹ chồng" khiến dân mạng xôn xaoCảnh nam chính khỏa thân lộ liễu trong "Mẹ chồng" khiến dân mạng xôn xao
Ngỡ ngàng khi biết nhân vật trên phim khác xa với lịch sửNgỡ ngàng khi biết nhân vật trên phim khác xa với lịch sử
Cảnh phim khiến nam chính bị sét đánh ngay trong quá trình quayCảnh phim khiến nam chính bị sét đánh ngay trong quá trình quay
Cảnh quái vật phá tan lồng ngực khán giả nào đã xem đều nhớ trong 'Alien'Cảnh quái vật phá tan lồng ngực khán giả nào đã xem đều nhớ trong 'Alien'

Chuyên mục thế giới số có gì hay?

Apple tung iPhone X đã mở khóa, có thể đặt mua onlineApple tung iPhone X đã mở khóa, có thể đặt mua online
Đánh giá HTC U11 Life: Xuất sắc vượt trội, giá quá mềmĐánh giá HTC U11 Life: Xuất sắc vượt trội, giá quá mềm
iPhone 2018 sẽ trang bị thỏi pin hình chữ LiPhone 2018 sẽ trang bị thỏi pin hình chữ L
LG G7 sẽ có tính năng quét mống mắt 'tất cả trong một' tiên tiếnLG G7 sẽ có tính năng quét mống mắt 'tất cả trong một' tiên tiến
Microsoft Edge vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên AndroidMicrosoft Edge vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Android
Huawei sẽ mang tính năng notch của iPhone X lên smartphone P11?Huawei sẽ mang tính năng notch của iPhone X lên smartphone P11?
Cách chặn cuộc gọi đến iPhone hiển thị trên Mac và iPadCách chặn cuộc gọi đến iPhone hiển thị trên Mac và iPad
Vẫn có iPhone 'giá rẻ' dùng màn hình LCD trong năm 2018Vẫn có iPhone 'giá rẻ' dùng màn hình LCD trong năm 2018
Apple bỏ 400 triệu USD mua ứng dụng nhận dạng âm thanhApple bỏ 400 triệu USD mua ứng dụng nhận dạng âm thanh
Bất ngờ cái tên giữ "ngôi vương" trong giới smartphone pin "trâu"Bất ngờ cái tên giữ "ngôi vương" trong giới smartphone pin "trâu"