Trấn Thành, Chi Pu nể phục MC nhí 4 tuổi

 Cây hài dành nhiều lời khen ngợi sau khi nghe phần thuyết trình của cô bé Mộc Quế Anh trong tập 5 Biệt tài tí hon được phát sóng tối 12/2.

Tối 12/2, tập 5 chương trình Biệt tài tí hon tiếp tục được lên sóng với sự quay trở lại của hai khách mời là ca sĩ Quang Vinh – đội Trấn Thành và diễn viên Chi Pu – đội Mỹ Linh. Trong tập này, thí sinh nhí 4 tuổi có tên gọi đặc biệt là Thái Đại Mộc Quế Anh tạo ấn tượng với ban bình luận lẫn khán giả.

Trong  clip giới thiệu, cô bé thể hiện khả năng cắm hoa thuần thục. Điều này khiến ban bình luận “căng não” dự đoán tài năng thật của em. Sau khi cân nhắc, đội Trấn Thành chọn khả năng thuyết trình về hoa còn đội Mỹ Linh chọn tài năng dẫn chương trình.

Trấn Thành, Chi Pu nể phục MC nhí 4 tuổi

MC nhí 4 tuổi thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình trôi chảy. Ảnh: ĐQ.

Đúng như diva dự đoán, cô bé xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài duyên dáng và trổ tài làm MC giới thiệu về chương trình dân ca Nam bộ. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Quế Anh dẫn lưu loát một chương trình dài mà không bị vấp hay quên lời. Không những vậy, cô bé còn có sự tương tác với hai đội bình luận trong quá trình dẫn khiến khán giả thích thú.

Sau phần thi, Trấn Thành chia sẻ anh rất nể phục và dành không ngớt lời khen cho Quế Anh. Ông xã Hari Won còn cho rằng cô bé chính là “Nam Bộ thu nhỏ”. Đồng tình, Chi Pu cũng bày tỏ sự khâm phục trước tài năng nhí.

Để chiêu dụ thí sinh nhí về đội, Trấn Thành không ngần ngại ngồi bệt xuống sân khấu. Ngay sau lời thuyết phục của A Xìn, thí sinh nhí lựa chọn về đội danh hài mặc cho đội Mỹ Linh và Chi Pu chưa đưa ra lời thuyết phục. Lúc này, Mỹ Linh “đá xéo” Trấn Thành nếu thất nghiệp hãy chuyển sang nghề bán nhà bán xe cho ba mẹ cô bé.

Trấn Thành, Chi Pu nể phục MC nhí 4 tuổi

Trấn Thành vui mừng khi chiêu dụ được tài năng nhí Mộc Quế Anh. Ảnh: ĐQ.   

Trấn Thành sau đó còn khiến người xem phấn khích khi nhắn nhủ cô bé kêu gọi khán giả bình chọn cho mình để nhận được một chiếc xe.

Không quá bất ngờ khi “thần đồng MC” -  Quế Anh cũng là thí sinh có số phiều bầu cao nhất tập 5 nên giành được chiến thắng và bước vào vòng bán kết. Điều này đồng nghĩa với việc đội Trấn Thành – Quang Vinh cũng giành được chiến thắng.

Tập 6 Biệt tài tí hon tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h chủ nhật (19/2) trên HTV7.

Theo Zing

In In

Bài cùng chuyên mục

“Rơi nước mắt” với bài nhảy nghị lực của cậu bé mồ côi mẹ“Rơi nước mắt” với bài nhảy nghị lực của cậu bé mồ côi mẹ
Thu Thủy cùng 2 trai đẹp nhí nhảnh trên sàn tậpThu Thủy cùng 2 trai đẹp nhí nhảnh trên sàn tập
Nghệ sĩ Quyền Linh và mối lương duyên cùng Gia đình tài tửNghệ sĩ Quyền Linh và mối lương duyên cùng Gia đình tài tử
Quang Đăng dạy fan vũ đạo 'Em của ngày hôm qua'Quang Đăng dạy fan vũ đạo 'Em của ngày hôm qua'
Khoảnh khắc ngộ nghĩnh trong hậu trường The Voice KidsKhoảnh khắc ngộ nghĩnh trong hậu trường The Voice Kids
Thí sinh Sao Mai điểm hẹn gọi Huy Tuấn là 'chú'Thí sinh Sao Mai điểm hẹn gọi Huy Tuấn là 'chú'
Thanh Lam phấn khích vì các thí sinh "Sao Mai Điểm Hẹn"Thanh Lam phấn khích vì các thí sinh "Sao Mai Điểm Hẹn"
Giám khảo Sao Mai điểm hẹn đòi lột phụ kiện của thí sinhGiám khảo Sao Mai điểm hẹn đòi lột phụ kiện của thí sinh
Ốc Thanh Vân bật khóc vì thí sinh mồ côi mẹỐc Thanh Vân bật khóc vì thí sinh mồ côi mẹ
BNHV nhí tập 3: Sân khấu ngập nước mắt với cậu bé vừa mồ côi mẹBNHV nhí tập 3: Sân khấu ngập nước mắt với cậu bé vừa mồ côi mẹ

Chuyên mục học hành có gì hay?

Người sáng lập TH School nói gì về học phí hơn 500 triệu đồng một năm?Người sáng lập TH School nói gì về học phí hơn 500 triệu đồng một năm?
Thủ tướng chỉ thị bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh đại học 2017Thủ tướng chỉ thị bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh đại học 2017
Chân dung cô giáo 9X trường Amsterdam đoạt giải tài năng, duyên dángChân dung cô giáo 9X trường Amsterdam đoạt giải tài năng, duyên dáng
Học sinh đờ đẫn vì sáng thi Khoa học tự nhiên, chiều làm Ngoại ngữHọc sinh đờ đẫn vì sáng thi Khoa học tự nhiên, chiều làm Ngoại ngữ
Tổ hợp khoa học xã hội: Tránh thuộc lòngTổ hợp khoa học xã hội: Tránh thuộc lòng
Trung úy công an mở lớp luyện thi miễn phí cho học sinh nghèoTrung úy công an mở lớp luyện thi miễn phí cho học sinh nghèo
Nữ sinh tố giám thị gian lận đoạt giải nhì học sinh giỏi tỉnh Nghệ AnNữ sinh tố giám thị gian lận đoạt giải nhì học sinh giỏi tỉnh Nghệ An
Học ngành gì để không bị robot thay thế?Học ngành gì để không bị robot thay thế?
Tạm đình chỉ hiệu trưởng dốc ngược trẻ vào máy vặt lông gàTạm đình chỉ hiệu trưởng dốc ngược trẻ vào máy vặt lông gà
Trần tình của hiệu trưởng dốc ngược trẻ vào máy vặt lông gàTrần tình của hiệu trưởng dốc ngược trẻ vào máy vặt lông gà