Trấn Thành bị tài xế riêng “hại” trên truyền hình

 Tài xế của Trấn Thành tiếp tục làm "dậy sóng" ở "Thách thức danh hài".

 

Video tiết mục hài của Minh Chiếntài xế của Trấn Thành

Gala 2 của Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng tối 15.2. Trong đó, tài xế riêng của Trấn Thành là Minh Chiến tiếp tục làm "dậy sóng".

Anh xuất hiện cùng với “Biệt đội anh em” gồm có bạn thân của Trấn Thành và ba người bạn phụ diễn. Trước khi "người nhà" của Trấn Thành bắt đầu phần thi, danh hài khẳng định anh không can thiệp vào việc "chuốt" bài vở và sẽ cười công tâm nhất.

 Trấn Thành bị tài xế riêng hại trên truyền hình

Dàn "người nhà" của Trấn Thành tại Gala "Thách thức danh hài"

Trong tiểu phẩm ở vòng 1, Minh Chiến xin vào một công ty bảo vệ và được yêu cầu phải “hạ gục” ba người thì mới được nhận. Anh chàng đã cho một trong số ba người đó “bầm đòn”. Tuy nhiên, người anh đánh lại chính là chủ của công ty. Tình huống này dễ dàng khiến Trấn Thành cười. Tuy nhiên, anh mong muốn thí sinh cần tự tin hơn để bộc lộ hết được vai diễn của mình. 

Ở vòng 2, Minh Chiến và bạn thân của Trấn Thành tên Huy mời danh hài lên phụ diễn. Anh được dắt đi lòng vòng khắp sân khấu để chào khán giả nhưng phía sau lưng lại bị dán dòng chữ “bớt nói lại” mà Trấn Thành không hề hay biết. Điệu bộ ngơ ngác của Trấn Thành đã khiến Trường Giang bật cười. Trấn Thành “hăm dọa” sẽ xem xét lại lương tháng này của Minh Chiến vì tội dám “hãm hại” anh trên sóng truyền hình.

 Trấn Thành bị tài xế riêng hại trên truyền hình

Trấn Thành bị bạn thân và tài xế "hại" trên sóng truyền hình

Tiếp đến vòng 3, thí sinh cùng bạn phụ diễn vào vai Hoàng Thượng và bị truy sát dù được hộ tống. Trấn Thành đùa vui rằng diễn hài thôi mà bất chấp thân thể. Đây chính là lý do khiến anh cười không ngừng nghỉ. 

Bước vào vòng 4, thí sinh cùng với người bạn phụ diễn của mình nhập vai người đi đường và phát hiện một người đàn ông Trung Đông nằm giữa đường. Khi thí sinh dò hỏi thì bất ngờ người nằm giữa đường đó trả lời “mới vừa bị xe cán” và còn ám chỉ đó là chiếc xe đỏ và xe trắng của Trường Giang, Trấn Thành. Câu trả lời "tỉnh rụi” của anh khiến hai danh hài hoảng hốt và Trấn Thành đã bật cười. 

Dành được cơ hội bước vào vòng cuối, tuy nhiên Minh Chiến cho biết anh đã hết kịch bản để dự thi vòng tiếp theo. Ý định lúc đầu của anh chỉ diễn 2, 3 tiết mục cho vui nhưng cuối cùng thí sinh vẫn quyết định thi tiếp.

Ở vòng 5, Minh Chiến và anh Huy tương tác với nhau qua tình huống chụp hình thẻ dạo. Những tưởng khi chụp xong sẽ nhận được tấm hình lấy liền thật to nhưng người chụp hình bất ngờ lấy ra tấm hình 3×4 nhỏ xíu của một người khác khiến thí sinh chưng hửng và “hăm đánh”. Ý tưởng mới lại nhưng tình huống này không thể lấy được tiếng cười của hai giám khảo. 

Theo Danviet

In In

Bài cùng chuyên mục

Bốn huấn luyện viên "bấn loạn" hoàn toàn vì thí sinh The VoiceBốn huấn luyện viên "bấn loạn" hoàn toàn vì thí sinh The Voice
Hà Hồ 'giết người', Thu Minh mang tình cũ dụ dỗ thí sinhHà Hồ 'giết người', Thu Minh mang tình cũ dụ dỗ thí sinh
Năm 'viên ngọc sáng' ở tập thứ tư của The VoiceNăm 'viên ngọc sáng' ở tập thứ tư của The Voice
Showbiz Việt tuần qua: Rộ lấy chồng TâyShowbiz Việt tuần qua: Rộ lấy chồng Tây
Đàm Vĩnh Hưng dọa Hồ Ngọc Hà 'sẽ mang khủng long ra'..Đàm Vĩnh Hưng dọa Hồ Ngọc Hà 'sẽ mang khủng long ra'..
Hồ Ngọc Hà hâm mộ giọng hát thí sinh The VoiceHồ Ngọc Hà hâm mộ giọng hát thí sinh The Voice
Cháu gái Lam Trường khiến Hà Hồ bật khócCháu gái Lam Trường khiến Hà Hồ bật khóc
Cháu Lam Trường sẽ gây sốt tại The Voice?Cháu Lam Trường sẽ gây sốt tại The Voice?
Mariah Carey bị chê nhạt nhẽoMariah Carey bị chê nhạt nhẽo
'Cân đo' cố vấn của các HLV Giọng hát Việt'Cân đo' cố vấn của các HLV Giọng hát Việt

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Thầy trò Đường Tăng bản 1986 tái ngộ trong 'Tây du ký 2017'Thầy trò Đường Tăng bản 1986 tái ngộ trong 'Tây du ký 2017'
Rớt nước mắt với chuyện tình bi thương của cặp đôi vai phụ "Thập lý đào hoa"Rớt nước mắt với chuyện tình bi thương của cặp đôi vai phụ "Thập lý đào hoa"
Fan khóc ròng vì "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình nay đã cụt tay y hệt Dương quáFan khóc ròng vì "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình nay đã cụt tay y hệt Dương quá
Nhiều nuối tiếc đằng sau cái kết "mèo lại hoàn mèo" của "Hoa kiếm Hwarang"Nhiều nuối tiếc đằng sau cái kết "mèo lại hoàn mèo" của "Hoa kiếm Hwarang"
Bà xã Jang Dong Gun đọ sắc với 'nữ hoàng phim 18+'Bà xã Jang Dong Gun đọ sắc với 'nữ hoàng phim 18+'
Màn hôn sâu của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình gây xôn xaoMàn hôn sâu của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình gây xôn xao
Phim Ấn Độ 'cổ xúy' nạn xâm phạm tình dục như thế nào?Phim Ấn Độ 'cổ xúy' nạn xâm phạm tình dục như thế nào?
Lâm Tâm Như sẽ hội ngộ Tô Hữu Bằng sau 'Tân dòng sông ly biệt'Lâm Tâm Như sẽ hội ngộ Tô Hữu Bằng sau 'Tân dòng sông ly biệt'
Bị fan "Thập lý đào hoa" khủng bố, tình địch của Dương Mịch đăng đàn xin lỗiBị fan "Thập lý đào hoa" khủng bố, tình địch của Dương Mịch đăng đàn xin lỗi
Hết tranh giành nữ nhân, Park Seo Joon và Park Hyung Sik lại "giằng co" ngôi vuaHết tranh giành nữ nhân, Park Seo Joon và Park Hyung Sik lại "giằng co" ngôi vua