Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 13/1/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 13/1/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý ngày ngũ hành bất hòa và âm dương không hòa hợp nên trong thời gian này hãy hạn chế việc tranh cãi hay bàn bạc gì đó quan trong bởi khó đạt được mục đích.

Đối với người tuổi Tý may mắn là công việc khá thuận lợi và không có nhiều áp lực. Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ có được những sự hỗ trợ cũng như tập trung trong công việc tốt nên có thể kết thúc sớm công việc của mình. Có điều vận tài lộc không máy sáng sủa và vẫn đang ở trong trạng thái ngủ yên thôi nhé.

Quan hệ tình cảm không có gì nổi bật và cũng có điềm báo dễ gây mất lòng. Cho nên hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tránh va chạm hết sức có thể.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 13/1/2018: Tuổi Thân, Thìn.

Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 13/1/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn - Hình 1

Ảnh minh họa. 

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu nhận định Tị – Sửu tam hợp nên vận trình của bạn có thể gặt hát được sự thành công. Đồng thời, nhiều khả năng bạn có được những cơ hội tốt để có thể cải thiện chuyện công danh, hưởng thêm nguồn tài lộc, gặp may mắn trong hôm nay.

Mối quan hệ xã giao cũng rất hòa hảo vào có thể khéo léo giúp bạn vượt qua những trở ngại và thúc đầy lợi ích chung của các bạn tốt hơn.

Hôm nay, vận tình cảm của người tuổi Sửu cần được xem xét nghiêm túc hơn và đừng để việc cư xử không đúng làm ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm này. Sự trân trọng mới là nền tảng bền vững cho gia đình, tình yêu của bạn hiện tại nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 13/1/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tuổi Dần

Với những người tuổi Dần, tử vi hôm nay nhận thấy bạn có công việc tốt. Thêm vào đó, tinh thần làm việc hết trách nhiệm của mình cũng như kỹ năng lúc bạn được lòng với cấp trên cũng như đạt được hiệu quả công việc tốt.

Về tài chính bạn có thể có được một khoản tiền kha khá và làm việc tốt nên khả năng thời gian tới cũng có một con số tích lũy đáng kể.

Đối với người tuổi Dần dường như hôm nay bạn rất cần được nghỉ ngơi và bồi dưởng bởi sức khỏe đang có cảnh báo không tốt. Hãy tận dụng sự chăm sóc của người thân để có được sức khỏe tốt và không khí vui vẻ, ấm áp bên gia đình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 13/1/2018: Tuổi Dậu, Tuất.

Tuổi Mão

Theo tử vi của những người tuổi Mão nhận thấy hôm nay vận trình của bạn có được nhiều điểm đáng mừng khi có ngũ hành Mộc vượng sinh hỏa. Cho nên bạn có thể gặp được người giúp đỡ và vận tài lộc có phần cải thiện hơn trước đó. Người buôn bán dễ có được nguồn thu tốt và bất ngờ.

Dù là khoản tiền nhỏ nhưng nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý các sử dụng đồng tiền hợp lý, đừng chi tiêu lãng phí.

Đối với chuyện yêu đương hôm nay ngày nhân hòa nên giúp bạn có được các mối quan hệ tốt và kìm chế bản thân tốt. Cho nên chuyện trong nhà ngoài ngõ dễ êm xuôn, đời sống cá nhận được đảm bảo đồng thuận, hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 13/1/2018: Tuổi Mùi, Sửu.

Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn tử vi của bạn cho thấy hôm nay vận ngày mới của bạn có được khá nhiều điều tốt lành trong công việc và tiền bạc. Có thể tài lộc hôm nay đến nó không phải là sự may mắn mà là công sức cố gắng của bạn trong thời gian qua. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng nó và dành cho mình một phần thưởng để tự động viên nhé.

Với người tuổi Thìn thì chuyện tình cảm đang có tiến triển tốt hơn và có thể hóa giải được hiểu lầm, tiến tới tương lai. Những ai còn độc thân cũng có được ấn tượng tốt đối với người khác giới. Bởi vậy, ngày mới của bạn cũng khá suôn sẻ và thuận lợi.

Có điều với người tuổi Thìn hôm nay nên cẩn trọng việc đi đường và tránh bị lôi kéo bởi hiệu ứng đám đông mà đôi khi họa vô đơn trí.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 13/1/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp của người tuổi Tỵ nhận thấy thứ 7 này dường như bạn có một ngày cuối tuần không được bình yên. Tâm trạng lo lắng bồn chồn thúc trực khiến cho bạn không được an lòng, thiếu cẩn trọng và làm việc dễ có sai soi.

Trong công việc cũng có thể có những phát sinh và bạn cần thời gian để khắc phục nó. Mặc khác, dường như khả năng ngoại giao của bạn hôm nay không tốt nên nó có thể khiến cho tuổi Tỵ gặp phải những rào cản trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ.

Hôm nay, có lẽ sự bình yên trong quan hệ tình cảm là điều tốt lành giúp cho bạn có được khoảng không gian để thư thái và giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 13/1/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nhận thấy bạn có ngày Hỏa vượng nên về thể lực không được sung mãn. Cho nên tâm trạng làm việc cũng nhấp nhổm không yên và đôi lúc nó khiến cho bạn mất tập trung, giảm hiệu quả công việc, hoàn thành chậm.

Tuy nhiên, khối lượng công việc ở mức trung bình nên nó có thể giúp cho bạn có được những giới hạn áp lực và có thời gian dành cho gia đình của mình cũng như chuẩn bị cho công việc bận rộn trong thời gian tới.

Hôm nay, bạn cũng nên lưu ý khôn khéo hơn trong quan hệ gia đình và kìm chế sự bóng này một chút để giữ cho gia đình có được không khí tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 13/1/2018: Tuổi Tuất, Thìn.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mùi hôm nay nhận thấy bạn có được vận tài không được khởi sắc. Có lẽ thành tích của bạn chưa đủ để giúp bạn có được ấn tượng tốt và ghi được dấu ấn tỏng công việc. Bởi vậy, mong muốn cải thiện thu nhập của bạn trong thời gian này dường như là khó có thể đạt được.

Với người tuổi Mùi hôm nay có lẽ là ngày tốt bởi tử vi nhận định chuyện tình cảm của bạn khá tốt và gia đình hòa thuận ấm êm. Thêm vào đó, với những ai đang có những bàn định lâu dài thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể giúp nó thành hiện tốt.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 13/1/2018: Tuổi Ngọ, Mão.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của con giáp tuổi Thân dễ có vận tài thăng tiến trong công việc, làm ăn. Do Tị – Thân nhị hợp nên bản mệnh khá nổ lực, có được khách hàng và đối tác ưng ý nên công việc có thể mang lại kết quả và nguồn thu tốt.

Đặc biệt, dự báo càng về cuối năm thì người tuổi Thìn càng có được quan hệ tốt và vận tài lộc cũng thuận đà phát triển đấy.

Hôm nay, nếu bạn dự định phải đi xa thì tốt nhất nên chuẩn bị đầy đủ và chú ý đảm bảo an toàn. Bạn có Kiếp Sát đeo bám hôm nay nên hãy có gắng đề phòng để trành điều xui rủi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 13/1/2018: Tuổi Tý, Mão.

Tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, xem tử vi ngày hôm nay nhận thấy nhật vận của bạn có được vận quan lộ, tài tình khai sáng. Theo https://skvty.com đây là cơ hội tốt để bạn có thể thúc đấy mối quan hệ đối tác và phát triển sự nghiệp. Có thể bạn sẽ gặp được người giúp đỡ, tương trợ hết lòng nên công việc làm gì cũng thuận.

Đồng thời chuyện tình cảm gia đình khá thuận lợi, mọi người biết cách san sẻ trách nhiệm và coi trọng mối quan hệ gia đình. Có điều nên chú ý đến vận sức khỏe bởi có điềm báo ốm đau đấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 13/1/2018: Tuổi Tị, Sửu.

Tuổi Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất hôm nay dự báo, thứ 7 này đường công danh, sự nghiệp không được thuận. Bạn có thể gặp phải họa thị phi và đôi lúc các mối quan hệ đồng nghiệp này có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tin tưởng. Đồng thời công việc bận rộn cũng tạo ra những áp lực không hề nhỏ.

Về vận tài, con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay nên đề phòng họa tán hao tài sản và tránh gây ra những thấp thoát bởi các quyết định tài chính sai lầm.

Chuyện tình cảm cũng dễ gặp phải những vấn đề tranh cãi nên hạn chế lời ra tiếng vào để cửa nhà và quan hệ được bình yên.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 13/1/2018: Tuổi Dần, Thân.

Tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi khi xem bói tử vi hôm nay cho thấy bạ có ngày Tị – Hợi tương xung nên công việc và vận tài không được tốt. Trong việc hợp tác dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh luận và khó có thể tìm được phương hướng giải quyết chung.

Thêm vào đó, vận quý nhân không tới nên những khó khăn bạn phải đối mặt hôm nay sẽ do chính bạn tự giải quyết. Đây là bất lợi nhưng cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực làm việc của bản thân, yêu cầu bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Nhân duyên không có khởi sắc và đặc biệt những ai tính chuyện trăm năm thì nên cố gắng chọn ngày tốt hơn để kết hợp. Người độc thân hôm nay cũng khó có cơ hội tạo ấn tượng với người bạn thích.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 13/1/2018: Tuổi Mão, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 13/1/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Tiêu điểm

Cuối năm nay, 3 con giáp này trở thành “Đại gia tiền tỷ”, giàu vô địch thiên hạCuối năm nay, 3 con giáp này trở thành “Đại gia tiền tỷ”, giàu vô địch thiên hạ
22:39:08 14/07/2018
5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải
20:36:37 14/07/2018
Chỉ 2 năm nữa thôi những con giáp này sẽ có cả TIỀN lẫn QUYỀN, sắm biệt thự xe hơi sướng không ai bằngChỉ 2 năm nữa thôi những con giáp này sẽ có cả TIỀN lẫn QUYỀN, sắm biệt thự xe hơi sướng không ai bằng
17:10:57 14/07/2018
Nửa năm tới, không ai may mắn bằng 3 con giáp này, chỉ cần cười là có tiền, càng nỗ lực càng giàu cóNửa năm tới, không ai may mắn bằng 3 con giáp này, chỉ cần cười là có tiền, càng nỗ lực càng giàu có
20:54:09 15/07/2018
Tử vi chủ nhật ngày 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhấtTử vi chủ nhật ngày 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất
17:42:47 14/07/2018
Trong 5 tháng tới, 3 con giáp này chỉ cần quơ tay là vớ được tài, cuối năm tiền vô như nước, lại còn may mắn dồi dàoTrong 5 tháng tới, 3 con giáp này chỉ cần quơ tay là vớ được tài, cuối năm tiền vô như nước, lại còn may mắn dồi dào
21:34:01 13/07/2018
Tử vi chủ nhật ngày 15/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý yêu say đắm, tuổi thân tình cảm có mâu thuẫnTử vi chủ nhật ngày 15/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý yêu say đắm, tuổi thân tình cảm có mâu thuẫn
17:39:33 14/07/2018
Sau khi kết hôn, 3 con giáp này sinh con trai tài vô như nước, sinh con gái phúc khí dồi dào, hậu vận gia đạo thịnh vượng rực rỡSau khi kết hôn, 3 con giáp này sinh con trai tài vô như nước, sinh con gái phúc khí dồi dào, hậu vận gia đạo thịnh vượng rực rỡ
21:03:08 14/07/2018
Sang tháng 8, 4 con giáp này sẽ PHÁT TÀI rực rỡ, tiền ngập tư nhà ra sân két sắt cũng không chứa nổiSang tháng 8, 4 con giáp này sẽ PHÁT TÀI rực rỡ, tiền ngập tư nhà ra sân két sắt cũng không chứa nổi
17:36:20 14/07/2018

Tin đang nóng

Những ngôi sao “giờ cao su” chính hiệu showbiz ViệtNhững ngôi sao “giờ cao su” chính hiệu showbiz Việt
18:09:36 16/07/2018
Hoa hậu Kỳ Duyên - “nữ hoàng Vedette” thế hệ mớiHoa hậu Kỳ Duyên - “nữ hoàng Vedette” thế hệ mới
18:18:53 16/07/2018
Mỹ nhân nóng bỏng xứ Đài đổi đời, sống xa xỉ nhờ sinh con cho đại gia máu mặtMỹ nhân nóng bỏng xứ Đài đổi đời, sống xa xỉ nhờ sinh con cho đại gia máu mặt
19:29:19 16/07/2018
Mặc chuyện li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh xinh đẹp rạng rỡ đi sự kiệnMặc chuyện li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh xinh đẹp rạng rỡ đi sự kiện
20:34:15 16/07/2018
'Trai nhảy' Ngọc Thuận: Tôi từ bỏ đóng phim vì cát-xê không đủ sống'Trai nhảy' Ngọc Thuận: Tôi từ bỏ đóng phim vì cát-xê không đủ sống
18:31:11 16/07/2018
Mỹ nhân này là ai mà khiến Huỳnh Anh tụt dốc, Việt Hương gọi 78 cuộc không nghe?Mỹ nhân này là ai mà khiến Huỳnh Anh tụt dốc, Việt Hương gọi 78 cuộc không nghe?
20:45:23 16/07/2018
Bảo Thanh nói gì trước nghi vấn đá xéo vợ chồng Việt Anh "thích diễn trò mèo để câu view"?Bảo Thanh nói gì trước nghi vấn đá xéo vợ chồng Việt Anh "thích diễn trò mèo để câu view"?
19:32:10 16/07/2018
Song Luân khiến Trường Giang ép Nhã Phương bỏ vai: Sự thật ngã ngửaSong Luân khiến Trường Giang ép Nhã Phương bỏ vai: Sự thật ngã ngửa
20:51:58 16/07/2018
Triệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máuTriệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu
18:23:47 16/07/2018
Quyền Linh suýt bỏ túi điện thoại Vertu giá trăm triệu nhặt trên taxiQuyền Linh suýt bỏ túi điện thoại Vertu giá trăm triệu nhặt trên taxi
20:31:21 16/07/2018

Tin mới nhất

3 con giáp sinh ra để đem tài vận đến cho chồng, đàn ông gặp được là phải cưới ngay, không thì hối hận cả đời

3 con giáp sinh ra để đem tài vận đến cho chồng, đàn ông gặp được là phải cưới ngay, không thì hối hận cả đời

20:26:42 16/07/2018
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp xuất thân bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, luôn đem lại tài lộc và may mắn cho chồng.
Trong nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền được xem là mệnh tốt hay mệnh xấu?

Trong nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền được xem là mệnh tốt hay mệnh xấu?

19:09:15 16/07/2018
Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.Người có má lúm đồng tiền thường nhận được sự yêu thương, che chở của bậc bề trên, họ sở hữu nụ cười trong sáng, thuần khiết nên tạo thiện cảm với những người lớn tuổi, vào thời trẻ, cuộc đời của những người có...
4 bộ phận trên gương mặt nếu phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ phá tướng, thay đổi vận mệnh con người

4 bộ phận trên gương mặt nếu phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ phá tướng, thay đổi vận mệnh con người

17:04:07 16/07/2018
Bạn biết không, phẫu thuật thẩm mỹ tuy đang là xu hướng làm đẹp phố biến hiện nay nhưng nó có thể phá tướng, làm thay đổi vận mệnh con người bạn đấy. Đặc biệt với 4 bộ phận dưới đây, bạn đừng nên thay đổi nhé!
Nhà nào có 4 con giáp này nghèo khó chỉ là nhất thời, giàu sang phú quý mới là mãi mãi

Nhà nào có 4 con giáp này nghèo khó chỉ là nhất thời, giàu sang phú quý mới là mãi mãi

16:57:29 16/07/2018
Nếu gia đình nào có thành viên thuộc 4 con giáp này thì hiện tại tuy có thể còn khó khăn vất vả nhưng chỉ 1 thời gian ngắn nữa thôi là mọi chuyện sẽ bước sang trang mới. Những con giáp này là quý nhân của gia đình nên họ sẽ đem đến nhiề...
Tử vi thứ 3 ngày 17/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý cẩn thận gây thù chuốc oán, tuổi Hợi đề phòng tai nạn

Tử vi thứ 3 ngày 17/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý cẩn thận gây thù chuốc oán, tuổi Hợi đề phòng tai nạn

16:54:28 16/07/2018
Hé lộ tiền tài, công danh, tình duyên của 12 con giáp vào ngày mai thứ 3 17/7/2018.
Tử vi thứ 3 ngày 17/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi thứ 3 ngày 17/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

16:51:49 16/07/2018
Cùng xem tử vi nói gì về thứ 3 của 12 cung hoàng đạo nhé!
Cực chuẩn: Nhìn rốn 3 giây, biết ngay số phận sang hèn

Cực chuẩn: Nhìn rốn 3 giây, biết ngay số phận sang hèn

16:49:00 16/07/2018
Hãy dành ra 3 giây nhìn vào rốn của mình, bạn sẽ biết tương lai mình giàu có hay nghèo hèn.
5 cung hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

5 cung hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

16:21:12 16/07/2018
Chiêm tinh sẽ mang đến một vài thử thách nhỏ cho cuộc sống của 5 cung hoàng đạo dưới đây vào tuần mới.
Điều đang chờ 12 cung Hoàng đạo trong tuần làm việc mới (16/7 - 22/7)

Điều đang chờ 12 cung Hoàng đạo trong tuần làm việc mới (16/7 - 22/7)

14:45:29 16/07/2018
Bọ Cạp dường như đang trong giai đoạn "chập chờn" trong tình yêu. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy làm tươi mới mối quan hệ bằng những bất ngờ nho nhỏ.
Dự báo tài vận, tình cảm của 12 con giáp tuần mới (16/7 - 22/7): Người gặp may mắn bất ngờ, người nên cẩn thận kẻo hao tài

Dự báo tài vận, tình cảm của 12 con giáp tuần mới (16/7 - 22/7): Người gặp may mắn bất ngờ, người nên cẩn thận kẻo hao tài

09:26:19 16/07/2018
Nhìn chung, vận may của 12 con giáp trong tuần khá bình ổn. Tuy nhiên, có vài con giáp cần phải lưu ý một số điều để tránh đụng đến túi tài.
Tháng 7 tiền đè ngợp thở, tháng 8 thăng tiến vù vù, 4 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ!

Tháng 7 tiền đè ngợp thở, tháng 8 thăng tiến vù vù, 4 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ!

07:23:14 16/07/2018
Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!
Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vui buồn đan xen, tuổi Tỵ may mắn trong công việc

Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vui buồn đan xen, tuổi Tỵ may mắn trong công việc

07:19:30 16/07/2018
Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/7/2018 nhận thấy bạn có nhiều điều không thật sự hài lòng với công việc. May mắn là bạn được đồng nghiệp, bạn bè nhiệt tình hỗ trợ nên khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Dịp này, chuyện tình cảm có t...
Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

21:37:25 15/07/2018
Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu; Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực nếu sẵn sàng bỏ qua một số thứ.
Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

21:34:27 15/07/2018
Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!
Cuối tháng 7/2018, 4 con giáp này TRÚNG QUẢ ĐẬM được thăng chức tăng lương ầm ầm thiên hạ ai cũng ghen tỵ

Cuối tháng 7/2018, 4 con giáp này TRÚNG QUẢ ĐẬM được thăng chức tăng lương ầm ầm thiên hạ ai cũng ghen tỵ

18:32:14 15/07/2018
4 giáp được gọi tên sau đây nhờ có khả năng làm việc xuất sắc cùng với vượng khí dồi dào nên sẽ có cơ hội tăng thu nhập và thăng chức vào cuối tháng 7/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé!
Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

18:29:25 15/07/2018
Thứ 2 ngày 16/ 7/2018 này 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động gì cần chú ý?
15 ngày tới, 3 con giáp này có đường TIỀN TÀI đỏ chót vót, phải đi mua két sắt lớn hơn thôi

15 ngày tới, 3 con giáp này có đường TIỀN TÀI đỏ chót vót, phải đi mua két sắt lớn hơn thôi

18:22:50 15/07/2018
Nhờ thần tài lộc phù hộ, 15 ngày tới 3 con giáp này sẽ bất ngờ có rất nhiều tiền tiêu hoài không hết. Hãy cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé!
3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị "BÙNG", làm ơn mắc oán

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị "BÙNG", làm ơn mắc oán

18:19:59 15/07/2018
Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!
Đàn ông 6 tuổi này Bạc tình đáng sợ, chị em lấy về khổ một đời

Đàn ông 6 tuổi này Bạc tình đáng sợ, chị em lấy về khổ một đời

18:15:32 15/07/2018
Các anh chàng này nổi tiếng là yêu chiều vợ, khiến vợ lên tận mây xanh vì tưởng được chồng yêu chiều nhưng bất cứ lúc nào họ cũng sẵn sàng ném vợ xuống đáy vực sâu, thất vọng vì bị lừa dối
4 con giáp sống lương thiện, được Thần Tài gõ cửa, tiền tiêu không hết trong 5 năm tới

4 con giáp sống lương thiện, được Thần Tài gõ cửa, tiền tiêu không hết trong 5 năm tới

18:12:10 15/07/2018
Trong khoảng 2 – 5 năm tới đây, những con giáp này nhờ sống thiện lương nên được hưởng phước, sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang
Nàng nào thuộc con giáp này sinh ra đã có sức hút khó cưỡng, chẳng cần "thả thính" cũng được vạn người mê như điếu đổ

Nàng nào thuộc con giáp này sinh ra đã có sức hút khó cưỡng, chẳng cần "thả thính" cũng được vạn người mê như điếu đổ

11:00:16 15/07/2018
Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cánh mày râu đã cảm thấy một sức hút kì lạ phát ra từ phía các nàng giáp này và chẳng cần phải làm gì các nàng cũng có thể nắm trọn trái tim chàng luôn rồi.
Giải mã "siêu chuẩn" tính cách thật của bạn thông qua cách bóp ống kem đánh răng

Giải mã "siêu chuẩn" tính cách thật của bạn thông qua cách bóp ống kem đánh răng

10:18:26 15/07/2018
Theo các nhà nghiên cứu, những việc làm tưởng chừng nhỏ nhặt như cách bóp kem đánh răng... đã tạo nên thói quen hàng ngày, và những thói quen này có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách và trạng thái tinh thần hiện tại của bạn đấy!
5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

09:49:38 15/07/2018
Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.
3 loại cây này là “thần giữ cổng”, xua đuổi hết xui xẻo, mang thịnh vượng, may mắn đến cho cả gia đình

3 loại cây này là “thần giữ cổng”, xua đuổi hết xui xẻo, mang thịnh vượng, may mắn đến cho cả gia đình

20:51:44 14/07/2018
Từ xưa đến nay, người ta vẫn hay trồng 1 trong 3 loại cây này trước cổng nhà với mong muốn mang đến sự may mắn về tài lộc, sức khỏe, xua tan đi xui xẻo.
Đừng tin hoàn toàn vào phát ngôn của 3 cung Hoàng đạo chuyên nói những lời trái lòng này

Đừng tin hoàn toàn vào phát ngôn của 3 cung Hoàng đạo chuyên nói những lời trái lòng này

18:58:11 14/07/2018
Những cung Hoàng đạo này có thói quen giấu cảm xúc vào sâu trong lòng và biểu hiện, nói những câu đi ngược lại với cảm xúc của bản thân.
Có vợ thuộc 4 tuổi này GIỮ SẠCH TIỀN thì nhà mới GIÀU được, cả đời không lo túng quẫn

Có vợ thuộc 4 tuổi này GIỮ SẠCH TIỀN thì nhà mới GIÀU được, cả đời không lo túng quẫn

17:32:53 14/07/2018
Ông chồng nào mà có vợ thuộc 4 con giáp này thì đi làm về cứ đưa sach tiền cho vợ bởi họ sẽ giúp bạn cai quản chuyện chi tiêu vô cùng hợp lý. Nhờ đó, gia đình sẽ nhanh chóng giàu lên, không bao giờ lâm và...
Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

16:18:35 14/07/2018
Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.
3 con giáp có tính cách dễ "bùng cháy" nhất trong mọi tình huống

3 con giáp có tính cách dễ "bùng cháy" nhất trong mọi tình huống

15:55:59 14/07/2018
Dưới đây là những con giáp có khả năng bùng nổ trong mọi tình huống, cùng check xem họ là ai nhé!
Dự đoán chính xác vận mệnh của một người, giàu nghèo, phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người, giàu nghèo, phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

08:55:38 14/07/2018
Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.
8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

21:51:46 13/07/2018
Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.
Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

21:48:12 13/07/2018
Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.
Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra là để làm Sếp, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra là để làm Sếp, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

21:15:10 13/07/2018
Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc may mắn cho gia đình không những thế con còn là một người rất thông minh, sáng suốt nha cha mẹ
12 con giáp gặp ĐẠI HẠN ở những độ tuổi nào trong đời?

12 con giáp gặp ĐẠI HẠN ở những độ tuổi nào trong đời?

21:12:18 13/07/2018
Đây là những tuổi mà 12 con giáp gặp đại hạn trong đời, chị em cùng vào xem để biết mà phòng tránh nhé.
6 nốt ruồi không may cản trở vận may, công danh sự nghiệp của bạn, cần loại bỏ ngay

6 nốt ruồi không may cản trở vận may, công danh sự nghiệp của bạn, cần loại bỏ ngay

18:40:22 13/07/2018
Nếu như sở hữu 6 nốt ruồi này thì đây là điều không may mắn với bạn, theo nhân tướng học 6 nốt ruồi này sẽ cản trở con đường thăng tiến, công danh sự nghiệp của bạn sẽ không được thuận lợi.
3 con giáp cần tránh xa cờ bạc nếu không "ra đê mà ở", tài lộc ngày càng xuống dốc từ cuối tháng 7/2018

3 con giáp cần tránh xa cờ bạc nếu không "ra đê mà ở", tài lộc ngày càng xuống dốc từ cuối tháng 7/2018

18:33:24 13/07/2018
Theo sách tử vi, bắt đầu từ cuối tháng 7/2018 trở đi nếu không muốn hao tài tốn của thì 3 con giáp này tuyệt đối không nên đụng đến cờ bạc.
3 ngày nữa, 3 con giáp này mở mắt thức dậy là 1 bước trở thành đại gia có khối tài sản "kếnh xù"

3 ngày nữa, 3 con giáp này mở mắt thức dậy là 1 bước trở thành đại gia có khối tài sản "kếnh xù"

18:30:10 13/07/2018
Thời gian trước đây, 2 con giáp này có số mệnh khá vất vả, truân chuyên. Thế nhưng, chỉ 3 ngày nữa thôi họ sẽ đổi đời hoàn toàn, một bước vươn lên thành đại gia sở hữu khối tài sản "kếch xù" khiến ai cũn...
Tử vi thứ 7 ngày 14/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi thứ 7 ngày 14/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

18:27:36 13/07/2018
Ngày cuối tuần của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào? Hãy khám phá ngay nhé!
5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

18:03:14 13/07/2018
Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.
Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

17:56:46 13/07/2018
Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Nhân: 'Tôi có đại gia về mặt tinh thần chống lưng nên xác định mục tiêu là giành chiến thắng'

Mỹ Nhân: 'Tôi có đại gia về mặt tinh thần chống lưng nên xác định mục tiêu là giành chiến thắng'

Sao việt

21:24:39 16/07/2018
Trương Mỹ Nhân đã có những chia sẻ với SAOstar sau khi quyết định đến với Miss Supranational Vietnam 2018.
Dụng cụ nhà bếp trở nên sáng bóng nhờ những mẹo đơn giản này

Dụng cụ nhà bếp trở nên sáng bóng nhờ những mẹo đơn giản này

Sáng tạo

21:24:19 16/07/2018
Các đồ dùng trong nhà bếp như bát đĩa ly tách dùng lâu ngày nếu không biết cách cọ rửa sẽ khiến chúng bị xỉn màu, làm mất đi giá trị thật của chúng. Các cách dưới đây sẽ khiến đồ làm bếp nhà bạn luôn luôn được sáng bóng như mới.
Phấn Nước April Skin, Sản Phẩm Kiềm Dầu Cho Da Nhờn Cực Hoàn Hảo

Phấn Nước April Skin, Sản Phẩm Kiềm Dầu Cho Da Nhờn Cực Hoàn Hảo

Mua sắm

21:22:11 16/07/2018
April skin đang là mỹ phẩm dành cho da dầu và mụn nhận được cơn mưa lời khen từ các chuyên gia trang điểm đến đông đảo người dùng. Không chỉ ma thuật trong việc tạo nền trang điểm, April skin còn là bảo bối kiềm dầu cho da hoàn hảo cho ...
Ông Trump nháy mắt khi gặp ông Putin?

Ông Trump nháy mắt khi gặp ông Putin?

Thế giới

21:20:05 16/07/2018
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể đã nháy mắt với người đồng cấp Nga Vladimir Putin khi hai nhà lãnh đạo gặp gỡ truyền thông trước khi bắt đầu họp kín chiều nay 16/7. Khoảnh khắc thú vị này đã được phóng viên của Sky News ghi lại.
Biểu cảm siêu đáng yêu của "tiểu Lukaku" đốn tim fan hâm mộ bóng đá

Biểu cảm siêu đáng yêu của "tiểu Lukaku" đốn tim fan hâm mộ bóng đá

Hài hước

21:19:12 16/07/2018
Hình ảnh cậu bé da đen được ví là "tiểu Lukaku" được chia sẻ thu hút hàng chục nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.
Mau Mau “Nạp” 7 Loại Thực Phẩm Làm Đẹp Da Và Tóc Sau!

Mau Mau “Nạp” 7 Loại Thực Phẩm Làm Đẹp Da Và Tóc Sau!

Làm đẹp

21:18:50 16/07/2018
Để có mái tóc bóng khỏe và làn da săn chắc, sử dụng các dưỡng chất từ mỹ phẩm thôi chưa đủ. Bổ sung những thực phẩm làm đẹp da và tóc để nuôi dưỡng chúng từ bên trong mới là chìa khoá hoàn thiện “cuộc chơi làm đẹp” của nàng. Check ngay!
7 món đồ tưởng vô hại nhưng là nguồn gây bệnh CỰC KỲ NGUY HIỂM, mẹ chớ dại cho con dùng chung

7 món đồ tưởng vô hại nhưng là nguồn gây bệnh CỰC KỲ NGUY HIỂM, mẹ chớ dại cho con dùng chung

Sức khỏe

21:15:29 16/07/2018
Sức đề kháng của trẻ nhỏ rất yếu, cho trẻ dùng chung những loại đồ vật này với người lớn có thể khiến bé lây nhiễm bệnh.
Những cuộc hôn nhân nguội lạnh của sao châu Á: Người che đậy bằng vẻ ngoài xa hoa, kẻ bị dồn đến nước tự tử vẫn không chịu thừa nhận

Những cuộc hôn nhân nguội lạnh của sao châu Á: Người che đậy bằng vẻ ngoài xa hoa, kẻ bị dồn đến nước tự tử vẫn không chịu thừa nhận

Sao châu á

21:15:29 16/07/2018
Ông bà ta có câu: "Chớ trông mặt mà bắt hình dong" chớ có sai. Những đôi vợ chồng này từng là biểu tượng hôn nhân hoàn hảo nhưng ai ngờ rằng đằng sau đó là mối quan hệ rạn nứt, thậm chí không thể cứu vãn.
Hai vụ giết người dã man trong cùng một ngày:Những lời khai lạnh lùng

Hai vụ giết người dã man trong cùng một ngày:Những lời khai lạnh lùng

Sự kiện nóng

21:13:41 16/07/2018
Nhát dao đoạt mạng vợ được Vũ Văn Mạnh (trú tại thôn 8, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, Quảng Ninh) thực hiện trong cơn cuồng sát khi đã sử dụng rượu. Nhưng khi tỉnh rượu rồi, Mạnh lạnh lùng nhận tội, không hề tỏ ra ăn năn, hối lỗi.
“Kiểm điểm làm rõ trách nhiệm đối với lãnh đạo UBND TP Hải Phòng”

“Kiểm điểm làm rõ trách nhiệm đối với lãnh đạo UBND TP Hải Phòng”

Đời sống

21:12:37 16/07/2018
Thanh tra Chính phủ kiến nghị kiểm điểm làm rõ trách nhiệm đối với lãnh đạo UBND TP Hải Phòng phụ trách đầu tư xây dựng qua các thời kỳ để xảy ra sai phạm, khuyết điểm đã nêu trong Kết luận thanh tra về quản lý nhà nước và thực hiện phá...
Cùng mừng chiến thắng đội Pháp với món khoai tây chiên phủ sốt phô mai đặc biệt

Cùng mừng chiến thắng đội Pháp với món khoai tây chiên phủ sốt phô mai đặc biệt

Ẩm thực

21:09:09 16/07/2018
Pháp cũng có món khoai tây chiên nổi tiếng được chế biến theo cách riêng. Nay hãy cùng ăn mừng đội tuyển Pháp đã chiến thắng với món khoai tây chiên phủ sốt phô mai vô cùng đặc biệt với "topping" giòn rụm từ thịt bacon nhé!
Kết đắng cho bị cáo dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội

Kết đắng cho bị cáo dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội

Pháp luật

21:07:49 16/07/2018
Khai về các đoạn clip, hình ảnh khiêu dâm trong điện thoại của mình, Hùng giải thích anh ta lưu trữ để phục vụ cuộc sống vợ chồng, không phát tán hay nhằm mục đích nào khác.
Đừng nghĩ mặc jeans là không điệu được, cứ nhìn các nàng blogger lên đồ cực xinh qua 15 set đồ này sẽ biết ngay

Đừng nghĩ mặc jeans là không điệu được, cứ nhìn các nàng blogger lên đồ cực xinh qua 15 set đồ này sẽ biết ngay

Thời trang

20:57:55 16/07/2018
Không chỉ mỗi áo phông mới mặc đẹp cùng jeans, ngay cả đến những thiết kế áo blouse siêu điệu cũng cực kỳ "hợp gu" với chiếc quần bụi bặm, phóng khoáng này.
Hải Phòng: Thưởng 700 triệu đồng tới 2 học sinh đoạt giải Olymic Toán quốc tế 2018

Hải Phòng: Thưởng 700 triệu đồng tới 2 học sinh đoạt giải Olymic Toán quốc tế 2018

Học hành

20:47:37 16/07/2018
Thông tin từ Sở GD&ĐT Hải Phòng cho biết, UBND TP. Hải Phòng đã quyết định tặng thưởng 700 triệu đồng tới 2 học sinh của thành phố vừa đoạt giải Olymic Toán quốc tế 2018 tại Romania.
Viên chức trốn việc cả thập kỷ mà không ai hay biết

Viên chức trốn việc cả thập kỷ mà không ai hay biết

Chuyện lạ

20:35:10 16/07/2018
Một viên chức ở Tây Ban Nha đã bị cấm làm việc tại các cơ quan nhà nước trong 9 năm sau khi liên tục trốn việc suốt 10 năm mà không ai hay biết.