Khổ không nói lên lời vì cô hàng xóm ở bẩn, tính mang con sang ngủ trưa nhờ mấy tháng hè

Mới đây trên diễn đàn một nhóm kín dành cho phụ nữ xuất hiện một phụ nữ kể khổ về việc bị cô hàng xóm “có duyên nhất quả đất” tự ý mang các con sang nhà chiếm chỗ ngủ trưa tránh nóng.

Đang trong lúc mọi người than phiền về thời tiết nóng nực cùng chia sẻ kinh nghiệm tránh nóng thì trên mạng lại xuất hiện một câu chuyện oái oăm thu hút sự chú ý của công đồng mạng.

Đó là chia sẻ của một cô gái tự xưng là con chủ căn nhà nơi mấy mẹ con cô hàng xóm “khó nhằn” thường sang ngủ trưa nhờ. Câu chuyện như sau:

Khổ không nói lên lời vì cô hàng xóm ở bẩn, tính mang con sang ngủ trưa nhờ mấy tháng hè - Hình 1

Khổ chủ đăng diễn đàn “bán thảm” khi gặp phải hàng xóm “khó chơi” – ảnh facebook.

“Nhà em ốp gạch giả đá cả nhà, có nghĩa là tường nhà em cũng ốp cao tầm 2m bằng gạch đấy. Nên mấy hôm nay vào mùa hè rồi nhưng trộm vía nhà em cũng không hầm hập như cái lò than. Ai đến nhà em cũng bảo mát thế.

Chuyện như vậy thì chả có gì. Nhưng mấy hôm nay nắng quá, cái nhà đường sau của nhà em, cô ấy sang và kêu la với mẹ em rằng: “Ôi chị Hoa ơi, nhà em nóng lắm thôi, nóng nó phả vào tường, hầm hập lên, bọn con nít nó không ngủ được, nóng quá”. Nhà cô ấy có 3 đứa con nít.

Rồi ngồi nói chuyện với mẹ em được một lúc, cô ấy nói luôn là: “Từ mai mấy đứa ăn trưa xong, đứa nào ăn nhanh thì được sang bác Hoa ngủ”.

Tự quyết định luôn chứ không phải là hỏi ý kiến hay xin gì mẹ em đâu ạ. Mẹ em tưởng nói trêu bọn con nít để chúng nó ăn cơm, nên mẹ em cũng hùa vào theo: “Nhà bác mát, cho bọn nó sang đây chơi cũng được, đứa nào ngoan thì được sang”.

Em không thích nhà ấy lắm, bẩn lắm các mẹ ạ. Thời buổi này mà cả nhà có chí trên đầu, hốc tai thì vàng khè, cổ thì ghét nó ngấn ngấn ở cổ.

Sang thì con chị cứ chạy khắp nhà em, tự nhiên mở tủ lạnh rồi đứng cho mát, tự mở cửa các phòng xem đồ, cứ chạy lục lọi như thế. Em quát bảo không được như thế, thì nó vẫn lì mặt ra, nó vẫn chạy đi lục đồ.

Hôm sau, đến trưa nhà em ăn cơm xong, không thấy cô ấy sang, em chắc mẩm chắc hôm qua chỉ là đùa thôi. Ai dè 3h cô ấy cùng đàn con sang, tự giác giật 2 cái quạt treo tường ở hành lang, rồi mấy mẹ con nằm ở đấy.

Không hề hỏi qua hay là như thế nào. Con trớ, con tiểu tiện cũng kệ thôi, hết nắng thì đi về. Đến ngày hôm sau nữa, buổi trưa nhà em hay khoá cửa đi ngủ.

Cô ấy gọi cửa các mẹ ạ. 12h hơn cô ấy đứng ở cổng gọi cửa bảo: “Bác hoa ơi, cho mấy mẹ con em vào ngủ với, nhà em nóng lắm không chịu được!”.

Mẹ em thương mấy đứa con nít. Nên mở cửa cho vào. Thế là cô ấy lại vào và tự bật quạt, tự vào phòng nhà em lấy gối ra mấy mẹ con nằm ngủ ngon lành. Ôi em nhìn cái gối mà em sợ, sợ con chí nó mò ra gối, rồi lây lan cho nhà em.

Em ghét cái tính tự tiện, tự quyết định như vậy. Mẹ em thì nể vì hàng xóm sang mà chả lẽ lại bảo không cho sang.

Em bảo mẹ em sao nhà cô ấy không lắp điều hoà, mẹ em bảo cô ấy bảo năm sau lắp, năm nay cũng tháng 7 tháng 8 rồi, còn ít nữa là hết mùa hè nên sang nhà bác hoa ngủ tạm. Vâng, là ngủ tạm mấy tháng hè thôi ạ”.

Câu chuyện với nhiều tình tiết bi hài bên trên vừa được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng “500 chị em” trong hội nhóm đăng tải.

Hầu hết các chị em vô cùng bức xúc. Họ khuyên chị chủ nhà nên nói thẳng với người hàng xóm quá “vô tư” kia, đưa rất nhiều kiến nghị hòng giải vây giúp cô nàng bên trên thoát khỏi tình huống nóng càng thêm nóng vào mùa hè này.

Nickname Phạm Thu Hiếu chia sẻ: ”Đến trưa thì cất hết chăn gối đi, rồi mấy mẹ con bà đó sang thể nào cũng tìm gối thì bảo cháu thấy có chí (chấy) bò ở gối sợ quá, eo ôi sao giờ cô còn để tụi nhỏ có chí trên đầu.

Lây sang cháu thì cháu rồ mất. Vậy là tự ái sẽ có ý thức hơn hoặc sẽ không thèm sang ngủ nhờ nữa đâu”.

“Dù có thân đến mấy cũng không thể tự tiện vào nhà người khác. Đã vậy còn tùy tiện coi nhà người khác như nhà mình. Mình thấy bạn nên nói thẳng chứ để vậy lâu người ta chẳng còn phân biệt được ai là chủ nhà nữa”, B.H bình luận.

Chị gái Luyên Lê thì nói: ”Ghét nhất cái tính tự tiện, nhiều khi nhà mình có nóng cỡ mấy cũng chả dám sang nhà anh em ngủ kiểu ý chứ đừng nói hàng xóm, vì tâm lý mình hiểu đặt địa vị mình mà sang nhà họ mà con như thế cũng ngại.

Con mình nhiều khi nghịch còn hạn chế cho sang hàng xóm chơi, sợ nó nghịch phá hỏng đồ nhà người ta. Khổ thân, đã nóng nực thì chớ còn rước thêm bực vào mình, cứ nói thẳng đi, nhất là chuyện vệ sinh cá nhân ấy, sạch sẽ, đàng hoàng thì ai nói làm gì”.

“Đóng cửa, khóa cửa luôn mom ạ, khóa mấy ngày không nói năng gì cho đứng ngoài gọi đi, chán thì ôm nhau về ý.

Với kiểu trơ thì mình cũng nên trơ lại chứ cứ nể nể làm gì? Gì chứ em ghét nhất là chăn ga gối đệm của mình ai động vào.

Cứ vậy sau này họ leo lên tới bàn thờ nhà mình ngồi luôn đó. Mẹ nể thì mom nói, khỏi sợ gì hết, mất lòng trước, được việc sau” - cô nàng Lê Huyền Anh cũng chia sẻ hòa vào dòng bình luận.

Và ngoài những chia sẻ như bên trên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, con nít không có tội, tất cả đều do người lớn. Nhiều người khuyên nên thông cảm cho gia đình kia. Thay vì trở mặt khiến tình hàng xóm bị rạn vỡ thì chị chỉ nên nhắc nhở những đứa trẻ một cách nhẹ nhàng vì người xưa có câu “bán bà con xa mua láng giềng gần”.

Theo Doisongphapluat

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Khổ không nói lên lời vì cô hàng xóm ở bẩn, tính mang con sang ngủ trưa nhờ mấy tháng hè

Tiêu điểm

Bức ảnh chụp vụ tai nạn nhưng dân mạng lại chú ý đến hình ảnh thú vị phản chiếu từ gương xeBức ảnh chụp vụ tai nạn nhưng dân mạng lại chú ý đến hình ảnh thú vị phản chiếu từ gương xe
18:34:31 17/07/2018
Chân dung anh chàng được bạn gái “bật đèn xanh” khi vào nhà nghỉ nhưng chỉ hôn, nắm tay rồi... quay lưng ngủChân dung anh chàng được bạn gái “bật đèn xanh” khi vào nhà nghỉ nhưng chỉ hôn, nắm tay rồi... quay lưng ngủ
11:01:53 17/07/2018
Hot girl Trâm Anh lại bị đồn hẹn hò PewPew chỉ để "kiếm fame"Hot girl Trâm Anh lại bị đồn hẹn hò PewPew chỉ để "kiếm fame"
09:36:00 17/07/2018
Bất ngờ nữ sinh thay đổi ngoại hình không nhờ phẫu thuật sau 60 lần thất bại xin việc vì xấuBất ngờ nữ sinh thay đổi ngoại hình không nhờ phẫu thuật sau 60 lần thất bại xin việc vì xấu
10:15:27 18/07/2018
Cô dâu Quảng Ngãi khóc ở đám hỏi bị nhầm là người yêu cũ của chú rểCô dâu Quảng Ngãi khóc ở đám hỏi bị nhầm là người yêu cũ của chú rể
10:07:52 18/07/2018
Các thành viên nhóm hài BB&BG đình đám một thời giờ ra sao?Các thành viên nhóm hài BB&BG đình đám một thời giờ ra sao?
10:28:54 19/07/2018
"Mr. Bean" qua đời đột ngột ở tuổi 62: Sự thật ngã ngửa"Mr. Bean" qua đời đột ngột ở tuổi 62: Sự thật ngã ngửa
18:31:07 19/07/2018
Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử 'không giống ai' của anh chồngBắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử 'không giống ai' của anh chồng
15:37:10 19/07/2018
Cháu tổ chức sinh nhật, bà nội chẳng cho đồng nào còn "cầm hộ", tiêu hết veo 5 triệu tiền mừng trong 1 đêmCháu tổ chức sinh nhật, bà nội chẳng cho đồng nào còn "cầm hộ", tiêu hết veo 5 triệu tiền mừng trong 1 đêm
10:47:34 17/07/2018

Tin đang nóng

Xuất hiện nghi vấn Hoài Lâm đã có con, gia đình của bạn gái nam ca sĩ nói gì?Xuất hiện nghi vấn Hoài Lâm đã có con, gia đình của bạn gái nam ca sĩ nói gì?
20:11:16 19/07/2018
Phản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy điPhản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy đi
21:09:54 19/07/2018
Khắc khẩu trên phim là thế nhưng ngoài đời, ba chị em của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" lại thân thiết và nhắng nhít thế này!Khắc khẩu trên phim là thế nhưng ngoài đời, ba chị em của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" lại thân thiết và nhắng nhít thế này!
20:31:35 19/07/2018
Kim So Yeon: "Ác nữ xứ Hàn" từng bị chê già hơn tuổi nhưng sắc vóc và cuộc sống tuổi U40 lại là niềm mơ ước của khối chị emKim So Yeon: "Ác nữ xứ Hàn" từng bị chê già hơn tuổi nhưng sắc vóc và cuộc sống tuổi U40 lại là niềm mơ ước của khối chị em
20:25:33 19/07/2018
Sao Việt "đứng hình" khi chạm mặt tình cũSao Việt "đứng hình" khi chạm mặt tình cũ
21:17:38 19/07/2018
Liên tục thể hiện tình ý, Kim Jong Kook cuối cùng tiết lộ thực hư mối quan hệ ngoài đời với Hong Jin YoungLiên tục thể hiện tình ý, Kim Jong Kook cuối cùng tiết lộ thực hư mối quan hệ ngoài đời với Hong Jin Young
21:30:12 19/07/2018
"Bái sư" Johnny Trí Nguyễn, người đẹp Tây đô lột xác nóng bỏng ngỡ ngàng"Bái sư" Johnny Trí Nguyễn, người đẹp Tây đô lột xác nóng bỏng ngỡ ngàng
21:26:53 19/07/2018
Đi rừng, kinh hãi gặp quái thú ‘nửa người, nửa chó’Đi rừng, kinh hãi gặp quái thú ‘nửa người, nửa chó’
21:10:18 19/07/2018
Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận mỗi tháng mỗi tăng, trở thành tỷ phú lúc nào không hayVợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận mỗi tháng mỗi tăng, trở thành tỷ phú lúc nào không hay
20:59:07 19/07/2018
Rung động nhan sắc đời thường của hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quangRung động nhan sắc đời thường của hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang
21:43:46 19/07/2018

Tin mới nhất

Hình ảnh nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cúi gập mình trước hành khách khiến cộng đồng mạng tò mò xen lẫn thích thú

Hình ảnh nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cúi gập mình trước hành khách khiến cộng đồng mạng tò mò xen lẫn thích thú

15:02:07 19/07/2018
Các nhân viên thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) trong đồng phục của hãng hàng không Vietnam Airlines đã đồng loạt cúi chào khách tại quầy thủ tục. Hình ảnh này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Chia sẻ câu chuyện cuộc sống của ông nội như Robison trên đảo hoang, vậy nhưng, gương mặt của cô bé đứng cạnh mới gây chú ý hơn cả

Chia sẻ câu chuyện cuộc sống của ông nội như Robison trên đảo hoang, vậy nhưng, gương mặt của cô bé đứng cạnh mới gây chú ý hơn cả

14:59:13 19/07/2018
Đăng tải câu chuyện và hình ảnh của ông nội lên Facebook tâm sự cùng cộng đồng mạng, anh Khoa không ngờ nhân vật được chú ý hơn cả lại là cô con gái 9 tuổi của mình.
Bị dọa làm thịt, con vịt đi theo chủ như hình với bóng

Bị dọa làm thịt, con vịt đi theo chủ như hình với bóng

10:45:55 19/07/2018
Con vịt bỗng dưng đi theo chủ nhà như hình với bóng, không rời nửa bước sau khi ông Văn bàn với vợ về việc đến Tết sẽ làm thịt chú vịt đang nuôi.
Bộ ảnh 'Viết cho thanh xuân tớ và cậu': Những mùa hè không mãi mãi gây sốt cộng đồng mạng

Bộ ảnh 'Viết cho thanh xuân tớ và cậu': Những mùa hè không mãi mãi gây sốt cộng đồng mạng

10:41:39 19/07/2018
“Bầu trời năm 18 tuổi của tôi mang một màu sắc hiền hòa, là trời xanh, là mây trắng, là những ánh mặt trời đan lẫn vào nhau. Cậu, là ba mùa tuổi trẻ của tôi”.
Bị cư dân mạng thách thức, nữ MC nhảy lầu tự tử khi đang livestream

Bị cư dân mạng thách thức, nữ MC nhảy lầu tự tử khi đang livestream

10:35:26 19/07/2018
Bị cư dân mạng thách thức trong khi đang livestream, một nữ MC đang được yêu thích ở Hàn Quốc đã nhảy lầu tự tử từ tầng 8 toà chung cư.
Bé gái 12 tuổi nhảy lầu từ tầng 15 tự tử vì không làm hết bài tập Tết

Bé gái 12 tuổi nhảy lầu từ tầng 15 tự tử vì không làm hết bài tập Tết

10:18:57 19/07/2018
Mới đây, dư luận Trung Quốc lại rộ lên sau sự việc bé gái 12 tuổi nghĩ quẩn nhảy từ tầng 15 chung cư xuống chỉ vì áp lực trong học tập.
Cảnh sát bị gãy cột sống vì đỡ người nhảy lầu tự tử

Cảnh sát bị gãy cột sống vì đỡ người nhảy lầu tự tử

10:14:38 19/07/2018
Một cảnh sát người Trung Quốc đã được mọi người ca ngợi hành động anh hùng sau khi dùng tay không đỡ một phụ nữ rơi từ trên cao xuống.
Xe chở lô iPhone phát nổ, máy văng la liệt khắp mặt đường

Xe chở lô iPhone phát nổ, máy văng la liệt khắp mặt đường

10:09:46 19/07/2018
Hình ảnh và video về một vụ tai nạn xe tải khiến rất nhiều điện thoại iPhone rớt xuống lòng đường đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Ký ức đẹp sau trào lưu 'cosplay' Hàm Hương, Ngũ A Ca của thế hệ 9X

Ký ức đẹp sau trào lưu 'cosplay' Hàm Hương, Ngũ A Ca của thế hệ 9X

10:01:24 19/07/2018
Hóa trang thành các nhân vật trong phim để chụp ảnh "để đời" có thể nói là ký ức hài hước, khó quên của nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ 9X.
9X Nghệ An thường bị nhầm là 'mẹ trẻ' khi đi với em ruột kém 18 tuổi

9X Nghệ An thường bị nhầm là 'mẹ trẻ' khi đi với em ruột kém 18 tuổi

09:57:42 19/07/2018
Câu chuyện hài hước "cứ đứng gần nhau lại thành mẹ con" của cặp chị em ruột chênh nhau gần 20 tuổi hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.
Liên tiếp bị giật dây chuyền 2 lần chỉ trong 5 giây nhưng “chị đại” vẫn bản lĩnh hơn người

Liên tiếp bị giật dây chuyền 2 lần chỉ trong 5 giây nhưng “chị đại” vẫn bản lĩnh hơn người

09:54:45 19/07/2018
4 thanh niên giật dây chuyền của người phụ nữ phải tay trắng bỏ đi vì thực hiện phi vụ thất bại.
Mẹ trêu bé gọi ‘ma ma’ sẽ được ăn, cún con bên cạnh nhanh nhảu phát âm khiến cả nhà ôm bụng cười

Mẹ trêu bé gọi ‘ma ma’ sẽ được ăn, cún con bên cạnh nhanh nhảu phát âm khiến cả nhà ôm bụng cười

09:44:38 19/07/2018
Chú cún háu ăn dưới đây không ngờ có thể phát âm một cách rõ ràng và tròn trịa đến như vậy.
Hot girl Trâm Anh lộ clip uống bia thần sầu "gây bão" mạng

Hot girl Trâm Anh lộ clip uống bia thần sầu "gây bão" mạng

09:40:12 19/07/2018
Hot girl World Cup bất ngờ lộ clip uống bia như nước lọc khi chưa nổi tiếng khiến dân mạng xôn xao.
CĐM phẫn nộ khi người lớn vô tư cho bé trai ngậm ếch sống để quay clip giải trí câu "like"

CĐM phẫn nộ khi người lớn vô tư cho bé trai ngậm ếch sống để quay clip giải trí câu "like"

09:09:25 19/07/2018
Việc để một đứa trẻ vô tư ngậm con ếch còn sống khiến người quay đoạn clip bị cộng đồng mạng lên án dữ dội. Đây thực sự là điều không thể đem ra đùa giỡn được!
Chủ vừa qua đời, chú chó nhỏ buồn bã bỏ cả ăn để túc trực bên linh cữu không chịu rời

Chủ vừa qua đời, chú chó nhỏ buồn bã bỏ cả ăn để túc trực bên linh cữu không chịu rời

23:37:37 18/07/2018
Cảm động với tình cảm của chú chó nhỏ tên Lu, người nhà thậm chí còn đeo khăn tang cho Lu như một thành viên trong gia đình.
Đẹp hơn cả ngôn tình: Cặp đôi quen nhau năm 11 tuổi, trải qua 12 năm thanh xuân để về chung một nhà

Đẹp hơn cả ngôn tình: Cặp đôi quen nhau năm 11 tuổi, trải qua 12 năm thanh xuân để về chung một nhà

23:31:25 18/07/2018
Tình yêu tuổi học trò không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa, hãy nhìn tình yêu của cặp đôi ở Thái Bình này thì biết.
Chàng trai dành 4 giờ rửa bát cho bạn gái lý giải lý do cực đáng yêu

Chàng trai dành 4 giờ rửa bát cho bạn gái lý giải lý do cực đáng yêu

23:25:54 18/07/2018
Bức ảnh chụp hơn 10 rổ bát được để gần nhau kèm theo chia sẻ của bạn nam là "một mình mình rửa hết đống bát" đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.
Sen và boss cùng nhau khiêu vũ, bà nội ngồi cạnh ngỡ ngàng không hiểu 2 đứa nó làm sao

Sen và boss cùng nhau khiêu vũ, bà nội ngồi cạnh ngỡ ngàng không hiểu 2 đứa nó làm sao

23:22:04 18/07/2018
Bên cạnh việc khen ngợi chú boss có kỹ năng nhảy 2 chân điêu luyện, thì dân mạng còn chú ý đến cả... thái độ của bà nội đang ăn cơm bên cạnh.
Người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa ngã tư để ''buôn'' điện thoại như ở nhà

Người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa ngã tư để ''buôn'' điện thoại như ở nhà

23:17:24 18/07/2018
Bất chấp những con sóng lớn dồn dập xô vào bờ, người mẹ vẫn để bé trai đứng ngoài biển nghịch nước, chỉ khi bé bị sóng xô ngã mới chạy ra đỡ dậy. Đoạn clip ghi lại sự việc này xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình.
Cây hồng cổ giá 30 triệu bị đánh cắp, khổ chủ xót xa

Cây hồng cổ giá 30 triệu bị đánh cắp, khổ chủ xót xa

23:07:37 18/07/2018
Cây hoa hồng cổ gần 20 năm tuổi rất đẹp đã bị người lạ trộm mất. Khổ chủ không khỏi xót xa.
Dân mạng tranh cãi vụ cô gái ngủ với nồi cơm điện, bát đũa trên giường ký túc xá

Dân mạng tranh cãi vụ cô gái ngủ với nồi cơm điện, bát đũa trên giường ký túc xá

23:01:23 18/07/2018
Chiếc giường nho nhỏ tại ký túc xá nữ không còn chỗ nào trống, bởi ngoài chăn gối, balo, quần áo thì bên cạnh cô gái đang ngủ vẫn còn nguyên rổ rau, bát đĩa, nồi cơm điện, thậm chí là...lọ đựng gia vị.
Nhặt tổ trứng chim khi đi làm đồng, cô gái bỗng dưng có đàn boss cưng muốn xỉu

Nhặt tổ trứng chim khi đi làm đồng, cô gái bỗng dưng có đàn boss cưng muốn xỉu

22:54:58 18/07/2018
Tự nhiên có mất cục nhỏ nhỏ xinh xinh cứ lon ton chạy theo thế này cũng cưng lắm đấy chứ. Cố gắng chăm sóc các bé thật tốt nha cô gái.
3 anh em chó Shiba nổi tiếng trên mạng, có trang web bán hàng online

3 anh em chó Shiba nổi tiếng trên mạng, có trang web bán hàng online

22:25:17 18/07/2018
Hinata, Aoi và Sora là 3 chú chó giống Shiba đến từ Nhật Bản. Chúng thu hút 237.000 lượt theo dõi trên Instagram, có trang web bán hàng online.
3.000 bạn trẻ cùng xem chung kết World Cup tại TP.HCM

3.000 bạn trẻ cùng xem chung kết World Cup tại TP.HCM

22:05:26 18/07/2018
Tối 15/7, Budweiser tổ chức sự kiện theo dõi chung kết World Cup tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thu hút hơn 3.000 nghìn bạn trẻ cổ vũ và hòa mình trong không khí cuồng nhiệt.
Dân mạng ‘bùng nổ’ phong trào xin lỗi Linh Ka

Dân mạng ‘bùng nổ’ phong trào xin lỗi Linh Ka

21:03:04 18/07/2018
Sau khi Đoàn thanh tra của Bộ GD&ĐT công bố kết quả chấm thẩm định, dân mạng đã ‘ bùng nổ’ phong trào phong trào xin lỗi Linh Ka.
Cả khu phố chung tay giải cứu một chú chim lớn mắc kẹt trên dây điện nhiều ngày

Cả khu phố chung tay giải cứu một chú chim lớn mắc kẹt trên dây điện nhiều ngày

15:34:40 18/07/2018
Sự việc được đăng lên mạng xã hội ngày 17/07, tại Phan Xích Long, thành phố Hồ Chí Minh, ngay cả cư dân mạng cũng ầm ầm hiến kế.
Người chơi Ai là triệu phú 'cứng' nhất năm: Đi ngược với ý kiến của 100% khán giả trường quay

Người chơi Ai là triệu phú 'cứng' nhất năm: Đi ngược với ý kiến của 100% khán giả trường quay

15:30:05 18/07/2018
Với sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình cố ấy đã có kết quả vô cùng bất ngờ khiến mọi người trong trường quay đều phải tâm phục khẩu phục.
Nam thanh niên Việt vô tư hát Fake Love giữa phố nhận ngay ánh nhìn kỳ thị của người đi đường

Nam thanh niên Việt vô tư hát Fake Love giữa phố nhận ngay ánh nhìn kỳ thị của người đi đường

15:25:55 18/07/2018
Bắt chước QPark với một clip đưa hit Kpop ra đường, nam thanh niên bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì phá nát Fake Love của BTS.
Đây là cách Trâm Anh đáp trả khi bị CĐM chê bai đẹp nhờ dao kéo sau loạt ảnh quá khứ bị "đào mộ"

Đây là cách Trâm Anh đáp trả khi bị CĐM chê bai đẹp nhờ dao kéo sau loạt ảnh quá khứ bị "đào mộ"

15:15:48 18/07/2018
Sau khi những bức ảnh thời “trẻ trâu” bị dân mạng “đào mộ” khác xa hình ảnh xinh đẹp hiện tại, trong đoạn livestream mới đây nhất, Trâm Anh đã có tiết lộ gây sốc về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
Selena viết tâm thư gửi Justin gây "bão" MXH: người cảm động khóc ngất, người hô hào đồ giả mạo

Selena viết tâm thư gửi Justin gây "bão" MXH: người cảm động khóc ngất, người hô hào đồ giả mạo

15:11:13 18/07/2018
Nhiều người đã rơi nước mắt trước bức tâm thư mà Selena dành cho người cũ, mối tình cũ với Justin Bieber. Từng lời đầy cảm xúc của công chúa Disney đã chạm đến trái tim người đọc, khiến bất cứ ai, dù có yêu mến Selena hay không cũng đều...
Màn trình diễn đánh trống trên cơ thể 4 người phụ nữ, khi nhạc nổi lên ai cũng bất ngờ

Màn trình diễn đánh trống trên cơ thể 4 người phụ nữ, khi nhạc nổi lên ai cũng bất ngờ

14:59:55 18/07/2018
Màn trình diễn vô cùng đặc biệt chưa từng xuất hiện tại chương trình Got talent. Khiến cho mọi người và giám khảo vô cùng kinh ngạc.
Chú khỉ "gây bão" với gương mặt hoang mang như "mất sổ gạo"

Chú khỉ "gây bão" với gương mặt hoang mang như "mất sổ gạo"

14:52:30 18/07/2018
Tại một sở thú ở Trung Quốc, các du khách đã bất ngờ khi quay được đoạn phim về chú khỉ có biểu cảm giống như một người đàn ông đang hoang mang.
Cô gái trẻ lên tiếng sau khi câu chuyện “lương cứng 5 triệu/tháng có thể du học, mua chung cư 1,5 tỷ và đi du lịch” gây tranh cãi

Cô gái trẻ lên tiếng sau khi câu chuyện “lương cứng 5 triệu/tháng có thể du học, mua chung cư 1,5 tỷ và đi du lịch” gây tranh cãi

14:49:37 18/07/2018
Tối 17/7, Trang Nguyễn đã lên tiếng trên facebook cá nhân sau khi câu chuyện “lương cứng 5 triệu/tháng có thể du học tự túc, mua chung cư và đi du lịch” của cô bị "ném đá tơi bời".
Những câu chuyện đáng yêu của bác tài xe buýt 54 và rổ tiền lẻ đầy tình người giữa Sài Gòn: "Nếu quên, bạn cứ lấy tiền lẻ để mua vé"

Những câu chuyện đáng yêu của bác tài xe buýt 54 và rổ tiền lẻ đầy tình người giữa Sài Gòn: "Nếu quên, bạn cứ lấy tiền lẻ để mua vé"

11:00:07 18/07/2018
Mỗi ngày, bác tài xế tên Huy đổi 50.000 đồng tiền lẻ để sẵn trong chiếc rổ trên xe, để phòng trường hợp hành khách đi xe buýt mà quên đem theo tiền. Trên chiếc xe đáng yêu của bác tài luôn có sẵn kẹo ngọt, lâu lâu là móc chìa khoá hay b...
Em bé cá heo bị thương trôi dạt vào bờ biển và "hồi sinh" nhờ những người tử tế khiến cộng đồng mạng cảm động

Em bé cá heo bị thương trôi dạt vào bờ biển và "hồi sinh" nhờ những người tử tế khiến cộng đồng mạng cảm động

10:46:35 18/07/2018
Đến trưa ngày 1/7, bé cá heo chính thức có tên gọi là Lucky - cái tên có ý nghĩa "may mắn" như số phận của chính em khi được gặp những người lạ tử tế không ngừng nỗ lực, chung tay cứu chữa và đồng hành cùng em trên một hành trình dài từ...
Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình

10:40:49 18/07/2018
Vì chồng sắp cưới quá bận rộn, để mặc Ánh lo liệu từ trang phục tới ảnh cưới nên cô nàng giận dỗi và quyết định phục thù bằng cách chẳng giống ai.
Chồng tự tay chọn váy, là lượt phẳng phiu vì không muốn vợ mặc áo phông đi sinh nhật: "Vợ đẹp thì đàn ông mình đi đâu cũng mát mày mát mặt"

Chồng tự tay chọn váy, là lượt phẳng phiu vì không muốn vợ mặc áo phông đi sinh nhật: "Vợ đẹp thì đàn ông mình đi đâu cũng mát mày mát mặt"

10:18:21 18/07/2018
Cô vợ định mặc áo phông đi sinh nhật bạn nhưng anh chồng nhất quyết không cho, bắt vợ phải mặc váy, trang điểm cho thật đẹp mới được ra đường. Anh còn khuyên những ông chồng khác nên dành thời gian đưa vợ đi mua sắm, vì "vợ đẹp thì đàn ...
Thành phố Paris ngổn ngang, tan hoang sau những đêm ăn mừng chiến thắng

Thành phố Paris ngổn ngang, tan hoang sau những đêm ăn mừng chiến thắng

09:51:11 18/07/2018
Người Pháp đã phải đợi tới 20 năm để một lần nữa chạm tay vào chiếc cúp vô địch, vì vậy cuộc ăn mừng của họ cũng trở nên quá đà khi mọi ngõ ngách của thành phố Paris giờ đây ngập trong rác thải và tàn tích của một đêm vừa chơi, vừa phá.
Cư dân mạng hoang mang khi nhìn thấy nhiều bình khí lạ được đặt ngay dưới ghế ngồi của xe bus

Cư dân mạng hoang mang khi nhìn thấy nhiều bình khí lạ được đặt ngay dưới ghế ngồi của xe bus

09:44:11 18/07/2018
Sự việc được hành khách chụp lại bằng điện thoại tại tuyến xe bus 03 thành phố Bắc Giang - thị trấn Thắng, sau đó đăng lên mạng xã hội vào ngày 16/07.
Mất 600 nghìn cho 1 tiếng ngồi xích lô, hai du khách tây vẫn bị lừa trả lại 900 nghìn... vàng mã

Mất 600 nghìn cho 1 tiếng ngồi xích lô, hai du khách tây vẫn bị lừa trả lại 900 nghìn... vàng mã

09:40:02 18/07/2018
Sự việc xảy ra tại Hà Nội, sau đó đăng lên mạng xã hội ngày 17/07.
Thánh Bút Dứa Táo Bút ngày ấy - bây giờ: Thu nhập hàng triệu đô, hôn nhân viên mãn với vợ trẻ

Thánh Bút Dứa Táo Bút ngày ấy - bây giờ: Thu nhập hàng triệu đô, hôn nhân viên mãn với vợ trẻ

09:34:54 18/07/2018
Quý ông Piko Taro từng nổi lên như một hiện tượng toàn cầu với ca khúc dài vỏn vẹn 45 giây mang tựa đề: Pen - Pineapple - Apple - Pen (PPAP).
Thanh niên đeo balo hồng trên xe bus được 500 chị em ầm ầm "xin link" dù chỉ nhìn thấy... lưng

Thanh niên đeo balo hồng trên xe bus được 500 chị em ầm ầm "xin link" dù chỉ nhìn thấy... lưng

09:30:38 18/07/2018
Nhìn ô hồng với ba lô hồng thế kia là đã auto dễ thương rồi. Mà phụ nữ là những người đơn giản, cái gì dễ thương thì chị em ta thích thôi, thế nhé!
8X, 9X đời đầu đâu chỉ có Yahoo Messenger để nhớ

8X, 9X đời đầu đâu chỉ có Yahoo Messenger để nhớ

09:25:34 18/07/2018
Lâu lắm rồi 8X, 9X đời đầu mới bồi hồi đến thế. Lời vĩnh biệt Yahoo Messenger vô tình kéo theo một trời kỷ niệm của tuổi thơ ùa về.

Có thể bạn quan tâm

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy khẳng định cô và 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng tuyệt đối không thể là một đôi vì điều này

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy khẳng định cô và 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng tuyệt đối không thể là một đôi vì điều này

Sao châu á

22:29:32 19/07/2018
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ về cuộc tái ngộ giữa cô và Tô Hữu Bằng khi 2 người cùng nhau tham gia chương trình "Nhà hàng Trung Hoa 2".
Phản ứng của vợ Minh Tiệp khi ngày đầu về làm dâu mẹ chồng dặn dậy từ 5h xuống bóp chân, nấu ăn sáng cho mẹ

Phản ứng của vợ Minh Tiệp khi ngày đầu về làm dâu mẹ chồng dặn dậy từ 5h xuống bóp chân, nấu ăn sáng cho mẹ

Sao việt

22:27:11 19/07/2018
Đứng sau thành công của Minh Tiệp là người vợ xinh đẹp, đảm đang - Thùy Dương. Ít người biết rằng, Thùy Dương từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 và cực khéo khi 'Sống chung với mẹ chồng'.
Sao nữ biến hóa như thế nào với váy áo vải tweed?

Sao nữ biến hóa như thế nào với váy áo vải tweed?

Thời trang

22:26:49 19/07/2018
Vải tweed với đặc tính dày dặn mang đến sự cá tính, hiện đại pha trộn vẻ sang trọng, cổ điển cho siêu mẫu Thanh Hằng, Phí Phương Anh và các sao nữ trên thế giới.
Mang hung khí đi gây hỗn chiến vì chuyện tiền bạc, bị đâm tử vong

Mang hung khí đi gây hỗn chiến vì chuyện tiền bạc, bị đâm tử vong

Pháp luật

22:20:54 19/07/2018
Ngày 19.7, Công an TX.La Gi phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 3 người thương vong.
Linh kiện iPhone X tồn kho kỷ lục

Linh kiện iPhone X tồn kho kỷ lục

Thế giới số

22:19:24 19/07/2018
Quá kỳ vọng vào mẫu smartphone này, các nhà máy cung ứng linh kiện cho Apple đang bị tồn dư hàng ở mức cao.
2 học sinh tiểu học bị đuối nước

2 học sinh tiểu học bị đuối nước

Đời sống

22:16:23 19/07/2018
Sáng nay (19/7), Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao quà hỗ trợ tới gia đình 2 bé trai bị đuối nước tại xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương.
Sản phẩm mặt nạ dưỡng da đa năng không thể thiếu cho chị em cho những chuyến đi

Sản phẩm mặt nạ dưỡng da đa năng không thể thiếu cho chị em cho những chuyến đi

Mua sắm

22:13:45 19/07/2018
Các sản phẩm mặt nạ dưỡng da hội tụ đủ tính đa năng, tiện lợi và dễ sử dụng.
Hơn 50 ngôi nhà của người Việt tại Campuchia bị thiêu rụi trong đêm

Hơn 50 ngôi nhà của người Việt tại Campuchia bị thiêu rụi trong đêm

Thế giới

22:12:17 19/07/2018
Một đám cháy lớn đã xảy ra trong nhiều giờ và thiêu rụi 56 căn nhà cùng tài sản của 76 gia đình người Campuchia gốc Việt. Bộ Ngoại giao cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng Campuchia để có biện pháp giúp bà con sớm khắc phục...
Mách bạn cách chăm sóc da cực kỳ đơn giản lại không tốn kém

Mách bạn cách chăm sóc da cực kỳ đơn giản lại không tốn kém

Làm đẹp

22:09:16 19/07/2018
Ngoài việc được sử dụng vào nấu ăn để tăng thêm hương vị cho thực phẩm, dầu mè còn mang đến một số lợi ích tuyệt vời cho làn da.
Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Đề nghị xử lý nghiêm cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa

Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Đề nghị xử lý nghiêm cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa

Sự kiện nóng

22:03:38 19/07/2018
Trong quá trình điều tra, bị can Nguyễn Thanh Hóa - nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao chưa hợp tác, thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình, đổ lỗi cho người khác, trốn tránh trách nhiệm hìn...
Cặp đôi phụ trong siêu phẩm ‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ tương phùng với dự án phim mới

Cặp đôi phụ trong siêu phẩm ‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ tương phùng với dự án phim mới

Phim châu á

21:52:14 19/07/2018
Vợ chồng Meun Reung - Junward của "Ngược dòng thời gian để yêu anh" xuyên không đến hiện đại để yêu nhau trong phim hành động mới.