Nhã Phương được hỏi về Trường Giang: Đêm nay tôi không muốn nói về điều gì khác

Cầm trên tay chiếc cúp Cánh diều 2017 cho vai diễn nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, diễn viên Nhã Phương đã có những chia sẻ cảm xúc về giải thưởng cũng như xung quanh lùm xùm giữa mình và Trường Giang tại lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra tối ngày 15.4 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nhã Phương được hỏi về Trường Giang: Đêm nay tôi không muốn nói về điều gì khác - Hình 1

Nhã Phương xúc động khi lên nhận giải nữ diễn viên chính xuất sắc vai Phương trong phim “Yêu đi đừng sợ”

Nhã Phương có thể chia sẻ về cảm xúc khi nhận được giải thưởng vai nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cánh diều 2017?

- Tôi cảm thấy không có gì hạnh phúc hơn khi đêm nay được cầm trên tay chiếc cúp này. Thấy mình may mắn hơn bởi khi mặt bằng chung của phim remake đều như nhau. Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ giành giải thưởng, khi thấy tên mình có trong danh sách đề cử, tôi chỉ nghĩ mình hy vọng vậy thôi. Nhưng quả thật, quá bất ngờ và hạnh phúc, khi mình cầm trên tay phần thưởng thì tôi mới thấy giải thưởng này đúng là thật.

Vậy khi tên mình được xướng lên, điều Nhã Phương nghĩ tới và muốn cám ơn sẽ là ai đầu tiên?

- Người tôi nghĩ tới và muốn cám ơn đầu tiên chính là ba mẹ của mình, bởi ba mẹ đã luôn ủng hộ tôi. Sau đó tôi cũng phải cám ơn tới quý vị khán giả, các fan những người đã luôn yêu thương tôi.

Vừa nãy khi lên nhận giải Nhã Phương có nói rằng, vào thời điểm này, giải thưởng này như một phao cứu sinh của mình. Nhã Phương có thể chia sẻ cụ thể hơn?

Đôi khi tôi cũng đọc những comment trên trang của mình và tôi nghĩ mình vẫn chưa thuyết phục được khán giả. Hơn nữa, sau tất cả cho tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn được khán giả thương yêu và giành tình cảm cho mình.  Giải thưởng này đã giúp tôi có thêm động lực và có thêm niềm tin lớn, tất cả mọi thứ vào thời điểm này không sao hết. Chỉ cần cố gắng, chỉ cần nỗ lực thì chắc chắn mình sẽ được đón nhận.

Nhã Phương được hỏi về Trường Giang: Đêm nay tôi không muốn nói về điều gì khác - Hình 2

Vậy ngoài ba mẹ mình, Nhã Phương muốn chia sẻ niềm vui giải thưởng này tới ai nữa?

- Ngoài ba mẹ và các fan, là quý vị khán giả thì người tiếp theo tôi thực sự muốn cảm ơn đó là đạo diễn Stephane Gauger rất nhiều, vì anh ấy tin tưởng, giao vai diễn cho Phương. Vừa rồi khi phim được giải Mai vàng – Khán giả yêu thích nhất, cả đoàn làm phim vui vì bộ phim cuối cùng của anh ấy được khán giả đón nhận, tôi nghĩ ở thế giới khác anh ấy chắc vui.

Cầm trên tay giải thưởng danh giá nhất nhì của Cánh diều Vàng 2017, Nhã Phương có thể chia sẻ kỷ niệm về đạo diễn bộ phim “Yêu đi đừng sợ”?

- Tôi còn nhớ một kỷ niệm với đạo diễn của phim, khi tôi đến casting, tôi thấy có nhiều bạn đến thử vai, các bạn ấy rất đẹp nhưng không hợp vai. Tôi hỏi lại đạo diễn: Ủa vậy ý đạo diễn là em không đẹp đúng không? (Cười).

Khi tôi đóng phim, làm việc với đạo diễn, tôi thấy đạo diễn rất hay cười, không khi nào thấy đạo diễn cáu gắt. Đôi khi tôi chợt nghĩ, sao có những lúc khó khăn là vậy mà đạo diễn vẫn cười?

Sau đó đạo diễn có nói với tôi: “Dù có khó khăn gì, em hãy cứ cười trước đã rồi mọi thứ sẽ qua hết”.

Điều đầu tiên tôi cảm thấy sốc khi nghe tin anh mất, bởi anh đang là người hoàn toàn khoẻ mạnh, lúc nào cũng cười, vậy tại sao lại mất được. Khi nhận được tin đạo diễn đã ra đi mà tôi cảm thấy mình không tin đây là sự thật. Thực ra, anh ấy biết mình bị bệnh, nhưng anh vẫn coi mọi thứ rất nhẹ nhàng, vượt qua nó để cười. Điều này khiến tôi nghĩ cuộc sống thật là vô thường, bạn hãy trân trọng cảm xúc, cuộc sống hiện tại.

Nhã Phương được hỏi về Trường Giang: Đêm nay tôi không muốn nói về điều gì khác - Hình 3

Nhã Phương khóc nghẹn khi đứng trên sân khấu.

Thời gian qua, khán giả, thậm chí nhiều nghệ sĩ đã có chia sẻ với Nhã Phương về câu chuyện lùm xùm giữa Trường GiangNam Em, Quế Vân. Nhã Phương nói gì trước những chia sẻ này của mọi người giành cho Nhã Phương?

- Vâng. Đêm nay là đêm trao giải Cánh diều Vàng, thực sự bây giờ tôi rất hạnh phúc khi cầm giải thưởng trên tay, tôi không muốn nhắc tới điều gì khác. Bởi điều gì qua đã qua rồi, nên tôi không muốn nói đến. Với tôi bây giờ không có gì hạnh phúc hơn khi có được tình yêu thương từ khán giả.

Nhã Phương còn rất trẻ nhưng đã có khá nhiều giải thưởng, vậy Nhã Phương có nghĩ mình may mắn và có duyên với các giải thưởng?

Đúng là tôi rất may mắn, có những diễn viên đóng một phim đã thành sao và nhiều giải thưởng. Bản thân tôi tới giờ gần 10 năm trong nghề cũng chật vật lắm, từ vai nhỏ đến vai lớn. Đến bây giờ cũng sắp già rồi đó, nên tôi nghĩ may mắn là có. Nói thật trong mặt bằng chung lễ trao giải, mình không tin là mình được giải, mình chỉ may mắn hơn mọi người thôi. Điều may mắn là tình yêu thương của khán giả.

Rất nhiều khán giả đã tỏ ra thất vọng về lễ trao giải Cánh diều Vàng năm nay bởi, cách tổ chức của Ban tổ chức, từ lễ thảm đỏ có vẻ đìu hiu, tới trao giải hơi nhạt. Thậm chí là giải thưởng cũng chưa được xuất sắc… Là người đoạt giải Nhã Phương nghĩ thế nào?

- Nghệ sĩ cả năm trời lao động miệt mài, suốt ngày phim, phim làm sao thành công, mang đến gần khán giả. Tại sao tôi nói giải thưởng là phao cứu sinh bởi cho diễn viên thêm động lực, có niềm tin, bên cạnh đó cũng áp lực lắm. Động lực mình thấy vui, suốt năm qua nỗ lực, mọi người không nên quan niệm cách tổ chức đìu hiu hay không, ý nghĩa thực sự của giải thưởng đối với nghệ sĩ quan trọng.

Mọi người xem phim 45, 90 phút rất nhanh nhưng không biết thành phần đoàn phim nỗ lực thế nào, khó khăn thế nào, chỉ thấy thước phim đẹp, góc máy đẹp của diễn viên chứ không bao giờ thấy ở bên trong. Phần thưởng giúp cho ê kíp thấy mình đã nỗ lực và nỗ lực được đón nhận. Qua những giải thưởng mình được người ta công nhận, được khán giả quý mến. Có thể mọi người hy vọng điều gì đó hoành tráng hơn, nhưng tôi nhìn sâu xa hơn ý nghĩa sâu xa hơn đối với nghệ sĩ.

Trong nghệ thuật Nhã Phương may mắn còn trong cuộc sống riêng thì sao?

- Không riêng tôi, ai cũng gặp khó khăn trong con đường đi của mình thôi. Tôi không tin ai sinh ra chỉ gặp toàn màu hồng từ đầu đến cuối, chắc chắn trên con đường đi sẽ gặp khó khăn. Cái khó khăn đó làm hoàn chỉnh mình hơn. Nếu gặp khó khăn mình né sang một bước, có thể đi xa hơn một chút.

Dường như Nhã Phương đã trưởng thành hơn sau những ngày “giông bão”?

- Đương nhiên rồi, Nhã Phương 28 tuổi rồi, trải qua khá nhiều khó khăn làm cho tôi trưởng thành, cứng cáp hơn.

Nhưng khi nãy khi lên nhận giải thưởng, Nhã Phương vẫn khóc đấy thôi?

- Tại vì tôi sống tình cảm, nên khi được phần thưởng này rất vui và bất ngờ. Tuy nhiên, bản thân tôi khi nào gặp khó khăn tôi cũng không khóc với một ai, chỉ khi nào thành công tôi mới khóc. Tôi chỉ muốn khóc cho một mình nghe thôi. Lúc nào tôi cũng chỉ muốn ba mẹ mình cười. 

Tôi không muốn mình sẽ phải dựa vào một ai đó để đứng lên, tôi không muốn. Tôi sẽ tự mình đứng lên.

Vì sống cảm xúc thì có khiến Nhã Phương chông chênh khi gặp biến cố bên ngoài?

- Đương nhiên khi gặp khó khăn điều đầu tiên tôi luôn thấy nó kinh khủng nhưng khi nhìn lại, qua thời gian bước qua thì thấy nhỏ đi. Dù có khó khăn gì, thì tôi thấy vấp ở đâu đứng dậy ở đó. Mình cố gắng bước đi theo con đường của mình. Tôi may mắn vì được khán giả yêu thương, gia đình là động lực phía sau.

Xin cám ơn Nhã Phương!

Theo Danviet

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Nhã Phương được hỏi về Trường Giang: Đêm nay tôi không muốn nói về điều gì khác

Bài cùng chuyên mục

Trọn vẹn bộ ảnh nude 100% táo bạo, nóng bỏng mắt của Ngọc TrinhTrọn vẹn bộ ảnh nude 100% táo bạo, nóng bỏng mắt của Ngọc Trinh
Khoe ảnh ngực trần vạm vỡ trên giường được Hà Hồ vào bình luận, Kim Lý ngay lập tức đáp trả 'cực mùi mẫn'Khoe ảnh ngực trần vạm vỡ trên giường được Hà Hồ vào bình luận, Kim Lý ngay lập tức đáp trả 'cực mùi mẫn'
Sau khi nhá hàng, Ngọc Trinh chính thức tung bộ ảnh nude nóng bỏng ‘đốt mắt’ khán giảSau khi nhá hàng, Ngọc Trinh chính thức tung bộ ảnh nude nóng bỏng ‘đốt mắt’ khán giả
Sao nữ lên tiếng chuyện bị Trường Giang lợi dụng ôm hôn trên truyền hìnhSao nữ lên tiếng chuyện bị Trường Giang lợi dụng ôm hôn trên truyền hình
Mặc đồ chợ 130 ngàn/chiếc, Hà Hồ "thua" Minh Tú 3 chiếc/150 ngànMặc đồ chợ 130 ngàn/chiếc, Hà Hồ "thua" Minh Tú 3 chiếc/150 ngàn
Khối tài sản của Vũ Hoàng Việt có được sau khi chia "tình già" Yvonne Thúy HoàngKhối tài sản của Vũ Hoàng Việt có được sau khi chia "tình già" Yvonne Thúy Hoàng
Nhan sắc hiện tại của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người không khỏi bất ngờNhan sắc hiện tại của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
Minh Béo bị chỉ trích gay gắt khi mượn tên Mỹ Tâm để câu kháchMinh Béo bị chỉ trích gay gắt khi mượn tên Mỹ Tâm để câu khách
"Angela Phương Trinh tập gym hay cố tình khoe vòng 3 đồ sộ?""Angela Phương Trinh tập gym hay cố tình khoe vòng 3 đồ sộ?"
Hơn Phương Mỹ Chi 1 tuổi, Thiện Nhân thay đổi khác biệt sau 4 năm gia nhập showbizHơn Phương Mỹ Chi 1 tuổi, Thiện Nhân thay đổi khác biệt sau 4 năm gia nhập showbiz

Chuyên mục ẩm thực có gì hay?

[Chế biến] - Mực chiên giòn chồng khen ngon, con mê tít[Chế biến] - Mực chiên giòn chồng khen ngon, con mê tít
[Chế biến] - Mách bạn cách làm bánh gạo chiên kiểu Hàn ăn vặt cực đã[Chế biến] - Mách bạn cách làm bánh gạo chiên kiểu Hàn ăn vặt cực đã
[Chế biến] - Cá đuối xào sả ớt[Chế biến] - Cá đuối xào sả ớt
[Chế biến] - Canh cua vừa ngon ngọt lại thanh mát cho ngày hè sắp đến[Chế biến] - Canh cua vừa ngon ngọt lại thanh mát cho ngày hè sắp đến
Bữa ăn hơn 100 nghìn đồng cho 5 người ăn đầy ắp món hấp dẫnBữa ăn hơn 100 nghìn đồng cho 5 người ăn đầy ắp món hấp dẫn
[Chế biến] - Cả nhà tôi đã bị "đổ gục" với món thịt chiên được làm theo cách này[Chế biến] - Cả nhà tôi đã bị "đổ gục" với món thịt chiên được làm theo cách này
[Chế biến] - Cánh gà xào sả ớt ngon xuýt xoa, ngửi mùi đã nghiện[Chế biến] - Cánh gà xào sả ớt ngon xuýt xoa, ngửi mùi đã nghiện
[Chế biến] - Bánh trôi tàu ngon chuẩn vị[Chế biến] - Bánh trôi tàu ngon chuẩn vị
[Chế biến] - Sườn hấp mà làm kiểu này chắc chắn bạn phải nấu thêm cơm cho bữa tối[Chế biến] - Sườn hấp mà làm kiểu này chắc chắn bạn phải nấu thêm cơm cho bữa tối
[Chế biến] - Tôm xào bầu ngọt mát lành[Chế biến] - Tôm xào bầu ngọt mát lành