Con trai, con gái Lê Giang – Duy Phương: Cha mẹ “đấu tố”, bênh ai cho tròn chữ Hiếu?

Cả Lê Lộc lẫn Duy Phước – hai người con của nghệ sĩ Lê GiangDuy Phương đều rất đau lòng sau khi chương trình Sau ánh hào quang tập 10 được phát sóng.

Mẹ lên truyền hình kể bị cha bạo hành cùng cuộc hôn nhân nhiều hờn tủi, cha lên báo phủ nhận và đau đớn khi mang tiếng vũ phu, làm cuộc sống bị ảnh hưởng nặng nề. Đó là hoàn cảnh mà Lê LộcDuy Phước – Hai con của nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương đang phải trải qua, chịu đựng.

Sau chương trình Sau ánh hào quang tập 10, vết thương quá khứ với những lời trái ngược của cha và mẹ đã khiến hai diễn viên trẻ rơi vào vòng xoáy của lùm xùm, không biết bênh ai cho trọn.

Con trai, con gái Lê Giang – Duy Phương: Cha mẹ “đấu tố”, bênh ai cho tròn chữ Hiếu? - Hình 1

CHA NÓI XUÔI, MẸ NÓI NGƯỢC – HAI CON ĐAU LÒNG

Trước đông đảo khán giả truyền hình, nghệ sĩ Lê Giang nói về cuộc đời nhiều đau khổ của mình, trong đó có việc bị chồng cũ đánh. Cô nói: ”Ông nóng tính lắm nên tôi bị đánh hoài. Có lần, tôi còn bị liệng từ cầu thang xuống. Tôi đau lắm mà không làm gì được.” Nữ danh hài cũng thấy oan uổng khi vướng tin đồn “thuê giang hồ xử chồng” khiến đồng nghiệp ghét và cô lập cô. “Bà mẹ hai con” kể mình đã tự tử bằng thuốc ngủ vì bị đổ oan nhưng may mắn được cứu.  “Tôi hận ông lắm, nhưng rồi cũng thôi”, Lê Giang nói.

Ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ ý định muốn đâm đơn kiện Đài truyền hình phát sóng chương trình Sau ánh hào quang vì không đúng sự thật và làm danh dự lẫn cuộc sống của ông chịu tác động nặng nề. Danh hài Duy Phương bày tỏ ông không đánh vợ cũ Lê Giang, không hề có hành vi ném xuống cầu thang như cô kể trong chương trình. Ông đau đớn nói mình “không phải con thú” mà đối xử như vậy. Người cha hơn 60 tuổi còn kể đã giúp đỡ gia đình vợ cũ thế nào giữa lúc bản thân ông đang khốn đốn.

Con trai, con gái Lê Giang – Duy Phương: Cha mẹ “đấu tố”, bênh ai cho tròn chữ Hiếu? - Hình 2

Lê Lộc – Duy Phước, 2 người con của đôi nghệ sĩ một thời là người đã chứng kiến những biến cố gia đình từ khi còn nhỏ. Họ đã chịu ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Cả hai từng từ mặt mẹ, sống với vợ sau của cha và không được gọi tiếng mẹ. Nhưng có lẽ đó chưa phải những ngày đắng nghẹn nhất đời của 2 diễn viên trẻ, mà là lúc này. Khi dư luận tranh cãi về, trách móc về cha hay mẹ mình. Cả hai đều có những chia sẻ sau sự việc

LÊ LỘC: KHÔNG THỂ THƯƠNG NGƯỜI NÀY, GHÉT NGƯỜI KIA

Lê Lộc chia sẻ, cô cứ nghẹn trong lòng sau khi đọc bài viết mà cha – nghệ sĩ Duy Phương nói trên báo chí, rằng ông muốn chết vì Lê Giang nói ông bạo hành. Cô cũng bày tỏ: ”Chúng con không trách ba mẹ, xin mọi người cũng đừng trách ba mẹ của chúng con!!! Mồ côi khổ lắm ai ơi…”

Con trai, con gái Lê Giang – Duy Phương: Cha mẹ “đấu tố”, bênh ai cho tròn chữ Hiếu? - Hình 3

Đồng thời, Lê Lộc tâm sự: “Trước giờ phát sóng Sau ánh hào quang, Mẹ và Lộc lại có chuyện không vui vì có một bài báo lên với tựa đề: “Lê Giang đi vũ trường nên mới bị Duy Phương ném xuống cầu thang ” và Lộc nhận lời tham gia Sau ánh hào quang là vì: Chương trình muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào? Lộc không hề biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho Mẹ trước đó ra sao. Và thật sự bây giờ Lộc không bênh Ba và cũng không bênh Mẹ, vì đó là quá khứ. Có thể Mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể Ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai! Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân.

Lộc bênh Ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với Mẹ, Lộc bênh Mẹ thì nói Lộc bất hiếu với Ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu? Ba Mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của Ba Mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia”.

Không chỉ khó xử, cô con gái của hai nghệ sĩ cũng như anh trai mình còn cảm thấy bị dày vò: “Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên! Mọi người đừng lên án Ba và cũng đừng trách móc Mẹ! Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc!”

DUY PHƯỚC: CHÚNG TÔI CÓ TỘI TÌNH GÌ?

Còn con trai Duy Phương đã quá áp lực, anh tha thiết mong mọi người đừng đặt câu hỏi về gia đình mình. Nam diễn viên chia sẻ: ”Chúng tôi là con, chúng tôi có tội tình gì… Gia đình tôi không bình yên, gia đình tôi không hạnh phúc và ai cũng đã biết điều đó…”  Anh bày tỏ: “Đau lắm, không ai hiểu được cảm giác khi thấy trước mặt mình những giọt nước mắt từ cha mẹ″.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, anh đã nói lên mặt trái của talkshow: “Trước khi phát sóng talkshow Sau Ánh Hào Quang, tôi biết sau chuơng trình này Mẹ tôi sẽ được khán giả thương mến nhiều hơn và ngược lại sẽ có những ý kiến bình luận trái chiều về Ba tôi. Tiêu chí của một chương trình thực tế là sự Chân Thật. Câu chuyện Mẹ tôi kể đó là những kỷ niệm và những khó khăn đã trải qua trong cuộc sống, tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm, không ai muốn đem kỷ niệm không vui chia sẻ cả, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng mẹ tôi tâm sự về câu chuyện này”.

Con trai, con gái Lê Giang – Duy Phương: Cha mẹ “đấu tố”, bênh ai cho tròn chữ Hiếu? - Hình 4

Mong muốn nhất của Duy Phước lúc này là khán giả đừng ghét ba mẹ mình: ”Quý vị khán giả thân mến, mỗi gia đình sẽ có một câu chuyện, mỗi nhà sẽ có một hoàn cảnh, mỗi nguời sẽ có một tính cách, nghệ sĩ cũng là những con người và nghệ sĩ cũng sẽ có những góc khuất đầy nước mắt. Không ai nói truớc được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời mình. Tôi hi vọng quý vị hãy hiểu và hãy thuơng cảm nhiều hơn.

Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi… Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của Mẹ, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì còn Ba, Ba tôi cho tôi tất cả, thời gian tôi cũng khôn lớn nhờ Ba và hình hài này bây giờ đã biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em tôi được nên người.

Mẹ con tôi không hận thù Ba, không oán trách Ba và tôi tin quý vị cũng sẽ như vậy. Hãy mến mộ Ba Mẹ tôi bằng những nụ cười niềm vui mà Ba Mẹ tôi dành cho quý vị. Còn sau bức màn nhung, tôi chỉ xin quý vị cho gia đình tôi 2 từ ĐỒNG CẢM.”

Có lẽ bấy nhiêu cũng đủ hiểu, cả hai con của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương đang chịu tổn thương như thế nào. Người thiệt thòi nhất vẫn là họ. Cả hai đều mong muốn khép lại câu chuyện gia đình mình tại đây và để quá khứ ngủ yên sau những bão giông cuộc đời của cha, của mẹ và của chính họ.

Theo An Bình

Khám Phá

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Con trai, con gái Lê Giang – Duy Phương: Cha mẹ “đấu tố”, bênh ai cho tròn chữ Hiếu?

Bài cùng chuyên mục

Trọn vẹn bộ ảnh nude 100% táo bạo, nóng bỏng mắt của Ngọc TrinhTrọn vẹn bộ ảnh nude 100% táo bạo, nóng bỏng mắt của Ngọc Trinh
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên Hoa hậu Mỹ LinhQuang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên Hoa hậu Mỹ Linh
Sau khi nhá hàng, Ngọc Trinh chính thức tung bộ ảnh nude nóng bỏng ‘đốt mắt’ khán giảSau khi nhá hàng, Ngọc Trinh chính thức tung bộ ảnh nude nóng bỏng ‘đốt mắt’ khán giả
Ngọc Trai nhắn nhủ quản lý Bùi Tiến Dũng: 'Em khuyên chị đừng có dùng kế hèn tiểu nhân làm phiền người quân tử'Ngọc Trai nhắn nhủ quản lý Bùi Tiến Dũng: 'Em khuyên chị đừng có dùng kế hèn tiểu nhân làm phiền người quân tử'
Bình Minh thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ nhưng không phải tiền mặt, lại có thể thu lợi gấp nghìn lần?Bình Minh thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ nhưng không phải tiền mặt, lại có thể thu lợi gấp nghìn lần?
Trước khi mượn sân khấu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đã gọi bạn gái ra ngoài nhưng không thành?Trước khi mượn sân khấu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đã gọi bạn gái ra ngoài nhưng không thành?
Phía Nhã Phương lên tiếng trước thông tin chia tay Trường Giang, hẹn hò với Nhan Phúc VinhPhía Nhã Phương lên tiếng trước thông tin chia tay Trường Giang, hẹn hò với Nhan Phúc Vinh
Minh Béo bị chỉ trích gay gắt khi mượn tên Mỹ Tâm để câu kháchMinh Béo bị chỉ trích gay gắt khi mượn tên Mỹ Tâm để câu khách
Á hậu Thanh Tú nói gì về hành động chống tay lên đùi thủ môn Tiến Dũng?Á hậu Thanh Tú nói gì về hành động chống tay lên đùi thủ môn Tiến Dũng?
Đàm Vĩnh Hưng xông đất nhà Hồ Ngọc Hà 30 phút giá 3 tỷĐàm Vĩnh Hưng xông đất nhà Hồ Ngọc Hà 30 phút giá 3 tỷ

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

Aurah Ruiz - tình cũ rực lửa của sao Tây Ban NhaAurah Ruiz - tình cũ rực lửa của sao Tây Ban Nha
Hậu trường sân cỏ 18/3: Tiền đạo Ezequiel Orozco qua đời vì ung thưHậu trường sân cỏ 18/3: Tiền đạo Ezequiel Orozco qua đời vì ung thư
Jeinny Lizarazo – người đẹp bốc lửa yêu cả Arsenal lẫn RealJeinny Lizarazo – người đẹp bốc lửa yêu cả Arsenal lẫn Real
Vòng một gợi cảm của Elen RivesVòng một gợi cảm của Elen Rives
Tika Camaj - thân hình khêu gợi của mỹ nhân giỏi võTika Camaj - thân hình khêu gợi của mỹ nhân giỏi võ
Alessia Tedeschi khéo léo khoe 3 vòng khêu gợiAlessia Tedeschi khéo léo khoe 3 vòng khêu gợi
Công Phượng và những kiểu tóc gây thương nhớ người hâm mộCông Phượng và những kiểu tóc gây thương nhớ người hâm mộ
Ramos mừng sinh nhật bồ già bằng bánh kem độc lạRamos mừng sinh nhật bồ già bằng bánh kem độc lạ
4 siêu xe của sao Arsenal xếp hàng bên ngoài khách sạn4 siêu xe của sao Arsenal xếp hàng bên ngoài khách sạn
Các sao West Ham ngây người ngắm 'mẫu béo hot nhất thế giới'Các sao West Ham ngây người ngắm 'mẫu béo hot nhất thế giới'