Bị vu khống “giật chồng”, Vy Oanh: Chị càng nói tôi càng đăng hình hạnh phúc của chúng tôi đấy!

“Chị cướp hạnh phúc gia đình người khác mà gặp được người đàn ông tốt như vậy còn không nhận ra sao mà vòi vĩnh hoài”, Vy Oanh chia sẻ.

Bị vu khống giật chồng, Vy Oanh: Chị càng nói tôi càng đăng hình hạnh phúc của chúng tôi đấy!

Chiều 22/10, một tài khoản facebook đã đăng tải status tố ca sỹ Vy Oanh “giật chồng” bạn mình. 

Theo người này kể lại thì vào khoảng tháng 7/2016, khi doanh nhân Lê Thiện và vợ cũ tên Vân gặp trục trặc tình cảm, Vy Oanh đã xen vào. Đáng chú ý là người dùng tài khoản này còn tiết lộ, doanh nhân Lê Thiện không phải là cha đẻ con trai đầu của Vy Oanh.

Chỉ sau vài phút đăng tải, thông tin trên đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”. Không trốn tránh như nhiều nghệ sĩ khác, khi tiếp nhận được thông tin không hay về mình, Vy Oanh đã ngay lập tức đáp trả “đanh thép” trên mạng xã hội.

Cô viết: “Hiện tại đang có những thông tin một chiều vu khống bịa đặt sai sự thật về gia đình tôi. Tất cả tôi đã có bằng chứng giấy tờ cũng như chồng tôi, gia đình chồng tôi sẵn sàng trả lời những thông tin này. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đại gia đình chúng tôi”.

Bị vu khống giật chồng, Vy Oanh: Chị càng nói tôi càng đăng hình hạnh phúc của chúng tôi đấy!

Vy Oanh bên chồng con.

Theo chia sẻ của Vy Oanh thì tài khoản facebook bôi xấu cô trên mạng thực chất không phải là bạn của ai cả mà chính là người từng xen vào, phá vỡ hạnh phúc của chồng cô với người vợ đầu.

Và chồng cô chưa bao giờ kết hôn với người đàn bà này dù có chung với nhau một mặt con.

“Khi chia tay, chồng tôi cũng đã để lại tài sản cho chị và cho con 3 – 4 cái nhà ở trung tâm Sài Gòn, Hà Nội rồi, chị ở không cho thuê nhà cũng dư sống.

Con học trường quốc tế anh cũng lo cả tiền ăn học, chưa kể những khoản tiền khác. Chị cướp hạnh phúc gia đình người khác mà gặp được người đàn ông tốt như vậy còn không nhận ra sao mà vòi vĩnh hoài.

Biết ông xã tôi thương con nên suốt ngày đưa con ra gây áp lực, bận bịu chưa kịp cho thì chị làm càn! Sống như vậy mà gọi là sống sao chị?!

Chị đến với ông xã tôi khi anh ấy đã thành công, chị cố tình đeo bám gần 8 năm trời, cố tình đẻ con để gia đình người ta tan nát, cuối cùng chị cũng sống thêm được với chồng tôi 2 năm theo kiểu không có giấy tờ pháp lí, không ai công nhận, giờ giở giọng bảo là cùng cực khổ với anh ấy 10 năm, để tìm kiếm sự thương cảm của những người đang ganh ghét với tôi à?

Chị càng nói tôi càng đăng hình gia đình hạnh phúc của chúng tôi đấy! Chồng tôi khi nào tôi thích là tôi đăng thôi!

Hãy để con trẻ được bình yên, đừng lôi nó vào những toan tính của chị”, Vy Oanh bức xúc.

Thậm chí, Vy Oanh còn chia sẻ lại lời của mẹ chồng nói với mình giữa “tâm bão”: “Mẹ đã hỏi cưới cô ta bao giờ chưa mà bảo là vợ, con trai mẹ đã quá chu toàn trách nhiệm, không phải ai muốn đặt điều vu khống là được, nói có sách, mách có chứng!

Sự thật mãi mãi là sự thật, con người ta sinh ra trên đời này không phải ai muốn hãm hại cũng được”.

Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào động viên và ủng hộ cách đáp trả mạnh mẽ của Vy Oanh. 

Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Bị vu khống “giật chồng”, Vy Oanh: Chị càng nói tôi càng đăng hình hạnh phúc của chúng tôi đấy!

Bài cùng chuyên mục

Truy tìm thương hiệu dép lê mà Midu đang đi: Midu ơi, ra đường có thể tươm tất hơn một chút được không?Truy tìm thương hiệu dép lê mà Midu đang đi: Midu ơi, ra đường có thể tươm tất hơn một chút được không?
Lộ bằng chứng Thuý Vi chơi 'trò tiểu nhân' chờ đợi nhiều giờ liền để chạm mặt MiduLộ bằng chứng Thuý Vi chơi 'trò tiểu nhân' chờ đợi nhiều giờ liền để chạm mặt Midu
Thực khách buông đũa khi thấy Phi Thanh Vân vác bộ ngực silicon này vào nhà hàngThực khách buông đũa khi thấy Phi Thanh Vân vác bộ ngực silicon này vào nhà hàng
Sao việt và những clip nóng: vết nhơ khó 'rửa'Sao việt và những clip nóng: vết nhơ khó 'rửa'
Showbiz Việt sóng gió vì phát ngôn ‘nhiều ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng’ của Thanh LamShowbiz Việt sóng gió vì phát ngôn ‘nhiều ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng’ của Thanh Lam
Hai nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trong đám cưới Đặng Thu ThảoHai nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trong đám cưới Đặng Thu Thảo
Nhan sắc thật sự của Minh Hằng qua những bức ảnh chụp lén khiến fan ngỡ ngàngNhan sắc thật sự của Minh Hằng qua những bức ảnh chụp lén khiến fan ngỡ ngàng
Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng - Jennifer Phạm?Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng - Jennifer Phạm?
HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mặt khách nam: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng!HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mặt khách nam: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng!
Thuý Vi: Không thấy phiền khi lên hình cùng Midu, chừng nào thấy hình mình xấu thì mới phiền!Thuý Vi: Không thấy phiền khi lên hình cùng Midu, chừng nào thấy hình mình xấu thì mới phiền!

Chuyên mục học hành có gì hay?

Sở Giáo dục Quảng Ngãi tổ chức hội thi vẽ tranh cổ độngSở Giáo dục Quảng Ngãi tổ chức hội thi vẽ tranh cổ động
Thừa Thiên Huế cấm tổ chức tiệc tùng phản cảm ngày nhà giáo Việt NamThừa Thiên Huế cấm tổ chức tiệc tùng phản cảm ngày nhà giáo Việt Nam
Giáo sư Toán học đi dạy giáo viên mầm non, vỡ trận cao đẳng sư phạmGiáo sư Toán học đi dạy giáo viên mầm non, vỡ trận cao đẳng sư phạm
Gặp gỡ cô giáo môn Công nghệ nhận giải “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”Gặp gỡ cô giáo môn Công nghệ nhận giải “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”
Học sinh trường Newton trưởng thành từ những bài học trải nghiệm thực tếHọc sinh trường Newton trưởng thành từ những bài học trải nghiệm thực tế
10 người thành công trên thế giới chưa từng tốt nghiệp đại học10 người thành công trên thế giới chưa từng tốt nghiệp đại học
Mớ bòng bong hay búi tơ vò trường sư phạm!Mớ bòng bong hay búi tơ vò trường sư phạm!
Quảng Nam không tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt NamQuảng Nam không tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Danh sách 20 trường lạm thu đã bị xử lý ở Hà NộiDanh sách 20 trường lạm thu đã bị xử lý ở Hà Nội
Khi hai vợ chồng đều là… hiệu trưởngKhi hai vợ chồng đều là… hiệu trưởng