Khánh Thi: ‘Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng’

‘Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo – người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng’ – Khánh Thi cho biết.

Chiều 18/9 tại buổi giới thiệu chương trình “Vẻ đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn” – Khánh Thi đã có những chia sẻ vô cùng cởi mở về cuộc sống hiện tại và những vấn đề nổi cộm trong showbiz.

Năm nay 36 tuổi và đã là “gái một con” nhưng body của Khánh Thi vẫn vô cùng quyến rũ. Bí quyết của chị là gì?

- Nếu như lúc mới sinh em bé thì khác nhau nhiều lắm. Còn bây giờ gần 2 năm rồi cho nên người mình đã về form. Một số bạn vẫn chê là hơi gầy. Gầy ở đây không phải do mình cố tình làm gầy rộc đi mà là ép cân để phù hợp cho các chương trình biểu diễn. Mình vừa trải qua liveshow 3 tiếng và phải tập đến 6 tháng.

Giảm cân ở đây không phải là suy nhược mà do cơ săn lại. Ăn uống với chế độ luyện tập riêng. Trong thời gian tới, Thi sẽ có kênh riêng trên Youtube. Sẽ có những bài tập đơn giản dành cho mọi người. Giảm cân dành cho văn phòng, cho mẹ và con. Trước đây nếu chưa có con thì mình chỉ chia sẻ thế nào cho người đẹp, da đẹp như hot girl. Giờ có con rồi thì làm thế nào để chia sẻ cho các chị em phụ nữ về vóc dáng. Đã có lúc Thi tăng hai chục cân, giảm được ký nào là ý chí của mình.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

Khánh Thi xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện chiều 18/9 tại Hà Nội

Khánh Thi có vẻ hay khóc và dễ bị stress?

- Hoàn toàn ngược lại. Thi ít khi bị stress. Thi quá thoải mái trong đầu. Khi mình là một phụ nữ độc lập thì tự làm khổ mình thôi. Vì một khi đã ham làm thì mình chấp nhận khổ chứ không ai khiến mình khổ cả. Cuộc sống hiện đại, Thi tự khẳng định thế. Tình yêu cũng không ai khiến mình khổ. Chỉ hai bên tự làm thôi. Đừng bao giờ đổ lỗi cho anh này, anh kia. Bởi vì, mình có như thế nào thì anh ta mới như thế. Cái khiến Thi stress là công việc tự tạo ra áp lực. Muốn đạt doanh thu cao, muốn trở thành người nổi tiếng, muốn được công nhận là thế này thế kia… Khi đó mình sẽ tự bị stress.

Còn hay khóc là do vấn đề về dây thần kinh tình cảm. Mỗi người có một tần số tình cảm khác nhau. Mình dễ xúc động bởi vì chỉ cần đụng chạm vào cái gì là cảm thấy nó có cảm xúc. Mình trân trọng và khóc rồi. Mình bực cái gì đó không được cũng khóc. Ức quá cũng khóc. Vui quá cũng khóc. Mình thuộc dạng dễ rung động.

Gần đây có rất nhiều nghệ sĩ livestream khóc lóc này nọ, có vẻ như họ cũng giống Khánh Thi – dễ rung động?

- Thi ít khi livetream mà khóc được lắm. Còn vấn đề nghệ sĩ này nọ livestream và khóc thì tùy thuộc vào thời điểm và cảm xúc của họ. Thi nhớ nhất người khóc là anh Đàm Vĩnh Hưng. Không phải là nữ, nhưng anh khóc về câu chuyện của mẹ anh. Anh uất ức quá. Anh khóc bởi vì đấy là mẹ mình. Anh thương mẹ nhưng không có cách nào để giải quyết nên anh khóc. Điều đó thể hiện sự bất lực. Cái đó mình không thể trách móc hay nói người ta đang diễn được. Đó là tình cảm thật của người ta.

Hôm vừa rồi thấy có vợ anh Xuân Bắc. Thi chơi với anh Xuân Bắc nhưng không chơi thân. Nhưng Thi chưa bao giờ biết chị ấy. Thi chỉ nghe câu chuyện ấy thôi. Thi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị ấy nói. Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo – người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế. Thi cũng thế, nhiều khi bị ức chế cũng khóc. Nên Thi nghĩ cảm xúc của chị là đúng. Nhưng với mỗi người sẽ thấy khác.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

“Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo – người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng”

Khác với một số nhóc tì Vbiz khác, Kubi xuất hiện khá thường xuyên bên bố mẹ. Vậy, Khánh Thi quan niệm thế nào về việc giữ gìn hình ảnh con cái?

- Đầu tiên, Thi thích giữ con. Vì cũng thích muốn cho nó nổi tiếng. Mình nghĩ, mình nổi tiếng nên phải giấu con đi. Lâu lâu xuất hiện thì người ta sẽ theo dõi nhiều hơn. Một điều nữa là gia đình ông xã làm kinh doanh, càng không thích show con cháu mình ra. Và cũng là một gia đình truyền thông nên không thích chuyện đời tư bị đưa lên. Đấy là cảm xúc khi Thi mang bầu.

Nhưng khi đẻ con rồi thì Thi nghĩ hoàn toàn khác. Cái việc khoe ở đây không phải với thiên hạ mà khoe với chính mình. Mình mà không up nó lên một ngày là không thấy “tự sướng”. Mình không thể mở máy ra vào nhìn folder ảnh của nó mà cười được. Mình thích vào Facebook xem hình của nó. Mình cười sướng hơn. Rồi có mấy người vào comment nó xinh, nó đẹp sẽ khoái hơn. Người ta thích nịnh mà. Thi cũng ủng hộ việc nhiều nghệ sĩ dấu con. Với mỗi người thì họ có quan niệm khác nhau.

Có vẻ Khánh Thi chiều con hơn ông xã?

- Thi rất là chiều. Mình tưởng làm nhà giáo thì ghê gớm nhưng chiều lắm. Thi hay cho nó ăn, nó hay vòi. Kubi nhà Thi ăn hơi quá độ. Hôm nọ đi học được 2 ngày thì bị ốm. Bởi vì nó ăn nhiều quá trong lớp. Ăn cả phần của bạn. Xong về bị bội thực phải đi cấp cứu. Người ta hỏi lý do vì sao, vì ăn tham.

Thi thoảng vẫn thấy lời ra tiếng vào rằng, Khánh Thi chủ đích đến với Phan Hiển vì gia thế. Chị có bức xúc về điều này?

- Thi có bức xúc đâu. Ông xã bức xúc mà. Thi thấy bình thường. Từ khi quen và yêu Hiển, mọi người đều biết nhà cậu ấy gia thế. Gọi là một gia tộc thì đúng hơn. Nhưng lại quen một cô giáo bình thường. Gia đình hồi đó sốc chứ không phản đối. Yêu nhau mấy năm rồi mà. Chỉ đến khi có bầu, báo chí bị làm quá thì gia đình cũng cảm thấy hơi ngại. Cái chính ở đây là họ có những mối quan hệ riêng. Với mỗi tầng kinh doanh người ta có một mảng khách hàng khác nhau. Cho nên không ai muốn con dâu, con trai bị mang tiếng để ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

Tại “Vẻ đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn”, Khánh Thi sẽ có màn kết hợp

độc đáo giữa dancesport và áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Khi Thi vào sống trong gia đình Hiển. Mình cũng lớn rồi. Mình phải hiểu là phải lễ phép trước. Thi lớn hơn, phải nói Hiển. Nhưng nhiều khi trong nhà Thi không được quyền nói Hiển. Đó cũng là một trong những cái khó của Thi. Mình học làm dâu chứ không học cách làm mẹ. Cái này có mẹ chồng dạy. Thi thay đổi chính mình nên gia đình Hiển rất là bình thường.

Khánh Thi bảo học cách làm dâu, vậy việc sống chung với mẹ chồng thế nào?

- Khó chứ, không dễ đâu. Chả ai nói sống với mẹ chồng là dễ cả. Quan trọng là mình cư xử thế nào để mẹ chồng đối xử với mình tốt. Mình đối xử với con người ta tốt, người ta mới đối xử với mình tốt.

Thi cũng có anh trai. Thi thấy mẹ chiều anh trai vô cùng nhưng tất cả các cô con dâu bà đều xét nét. Thi hiểu được cảm giác đó nên tốt nhất về né được gì thì né. Làm được gì thì làm. Điều đầu tiên là mình làm cho mẹ chồng vui thì chồng mình vui. Mẹ chồng Thi dễ tính lắm.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

Nữ “Kiện tướng dancesport” duyên dáng trong tà áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Có bao giờ giữa Khánh Thi và mẹ chồng xảy ra mâu thuẫn?

- Không có mâu thuẫn bao giờ. Chỉ có lâu lâu mình nói một câu ngoài Bắc, xong mẹ gọi lên mẹ bảo – nếu nói vậy thì người ở dưới sẽ nghĩ là không tốt. Nên mình hiểu.

Thông thường ở mỗi gia đình Việt thì phụ nữ là tay hòm chìa khóa, đối với Khánh Thi – Phan Hiển thì sao?

- Thi là tay hòm chìa khóa đấy. Nhưng là tiền Thi làm ra thôi. Mình làm ra bao nhiêu tiền cũng chả bằng được nhà ông xã đâu. Thế cho nên ông xã để cho mình thoải mái là chính. Mình làm được bao nhiêu, ông cho hết. Mà mình cũng chả làm được bao nhiêu.

Theo GĐVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Khánh Thi: ‘Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng’

Bài cùng chuyên mục

Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên Hoa hậu Mỹ LinhQuang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên Hoa hậu Mỹ Linh
Dàn diễn viên nhí sau 20 năm: Người làm phi công, kẻ chạy xe ôm sống qua ngàyDàn diễn viên nhí sau 20 năm: Người làm phi công, kẻ chạy xe ôm sống qua ngày
Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứVừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ
Angela Phương Trinh trở lại cuộc đua khoe thân của Vbiz, nay táo bạo tới mức đăng cả ảnh khỏa thân trong bồn tắmAngela Phương Trinh trở lại cuộc đua khoe thân của Vbiz, nay táo bạo tới mức đăng cả ảnh khỏa thân trong bồn tắm
Lan Phương lần đầu xuất hiện bên bạn trai Tây cao lớnLan Phương lần đầu xuất hiện bên bạn trai Tây cao lớn
Bi kịch đau xót đầy tang thương của ca sĩ Việt Nam Jimmi NguyễnBi kịch đau xót đầy tang thương của ca sĩ Việt Nam Jimmi Nguyễn
Ngọc Trai nhắn nhủ quản lý Bùi Tiến Dũng: 'Em khuyên chị đừng có dùng kế hèn tiểu nhân làm phiền người quân tử'Ngọc Trai nhắn nhủ quản lý Bùi Tiến Dũng: 'Em khuyên chị đừng có dùng kế hèn tiểu nhân làm phiền người quân tử'
Bình Minh thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ nhưng không phải tiền mặt, lại có thể thu lợi gấp nghìn lần?Bình Minh thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ nhưng không phải tiền mặt, lại có thể thu lợi gấp nghìn lần?
Trước khi mượn sân khấu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đã gọi bạn gái ra ngoài nhưng không thành?Trước khi mượn sân khấu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đã gọi bạn gái ra ngoài nhưng không thành?
Bị ‘tố’ đến trễ giờ quay hình, Hoa hậu H’Hen Niê nói gì?Bị ‘tố’ đến trễ giờ quay hình, Hoa hậu H’Hen Niê nói gì?

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tùQuý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù
Nhan sắc dàn mỹ nhân đẹp nhất Cbiz chụp bởi "team qua đường": Không ai chịu kém ai!Nhan sắc dàn mỹ nhân đẹp nhất Cbiz chụp bởi "team qua đường": Không ai chịu kém ai!
Sợ độ cao và máy bay, nhưng vì tình yêu, Luhan vẫn chiều lòng bạn gái đi du lịch Nhật BảnSợ độ cao và máy bay, nhưng vì tình yêu, Luhan vẫn chiều lòng bạn gái đi du lịch Nhật Bản
Sự kiện khủng quy tụ 40 sao Hàn: Mỹ nhân dao kéo "hất cẳng" dàn người đẹp, loạt sao ăn mặc thảm họa đến dựSự kiện khủng quy tụ 40 sao Hàn: Mỹ nhân dao kéo "hất cẳng" dàn người đẹp, loạt sao ăn mặc thảm họa đến dự
Sốc vì Triệu Vy và Phạm Băng Băng bất ngờ bị đồng nghiệp "bóc phốt"Sốc vì Triệu Vy và Phạm Băng Băng bất ngờ bị đồng nghiệp "bóc phốt"
Dàn sao đổ bộ sân bay sau Tết: Mỹ nhân thế hệ mới đẹp rực rỡ, Hyuna và SEVENTEEN sang chảnh như đi catwalkDàn sao đổ bộ sân bay sau Tết: Mỹ nhân thế hệ mới đẹp rực rỡ, Hyuna và SEVENTEEN sang chảnh như đi catwalk
Cứ khen nữ thần nọ mỹ nhân kia đẹp lung linh, nhưng ít ai đạt được đến đẳng cấp này của SulliCứ khen nữ thần nọ mỹ nhân kia đẹp lung linh, nhưng ít ai đạt được đến đẳng cấp này của Sulli
Mới cưới chồng 2 tháng, "thánh nữ" phim nóng Aoi Sora đã "lùm lùm" bụng bầu?Mới cưới chồng 2 tháng, "thánh nữ" phim nóng Aoi Sora đã "lùm lùm" bụng bầu?
Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?
Những công chúa và hoàng tử lai dự sẽ đánh bật "đế chế nhan sắc" cũ của KpopNhững công chúa và hoàng tử lai dự sẽ đánh bật "đế chế nhan sắc" cũ của Kpop