Khánh Thi: ‘Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng’

‘Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo – người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng’ – Khánh Thi cho biết.

Chiều 18/9 tại buổi giới thiệu chương trình “Vẻ đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn” – Khánh Thi đã có những chia sẻ vô cùng cởi mở về cuộc sống hiện tại và những vấn đề nổi cộm trong showbiz.

Năm nay 36 tuổi và đã là “gái một con” nhưng body của Khánh Thi vẫn vô cùng quyến rũ. Bí quyết của chị là gì?

- Nếu như lúc mới sinh em bé thì khác nhau nhiều lắm. Còn bây giờ gần 2 năm rồi cho nên người mình đã về form. Một số bạn vẫn chê là hơi gầy. Gầy ở đây không phải do mình cố tình làm gầy rộc đi mà là ép cân để phù hợp cho các chương trình biểu diễn. Mình vừa trải qua liveshow 3 tiếng và phải tập đến 6 tháng.

Giảm cân ở đây không phải là suy nhược mà do cơ săn lại. Ăn uống với chế độ luyện tập riêng. Trong thời gian tới, Thi sẽ có kênh riêng trên Youtube. Sẽ có những bài tập đơn giản dành cho mọi người. Giảm cân dành cho văn phòng, cho mẹ và con. Trước đây nếu chưa có con thì mình chỉ chia sẻ thế nào cho người đẹp, da đẹp như hot girl. Giờ có con rồi thì làm thế nào để chia sẻ cho các chị em phụ nữ về vóc dáng. Đã có lúc Thi tăng hai chục cân, giảm được ký nào là ý chí của mình.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

Khánh Thi xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện chiều 18/9 tại Hà Nội

Khánh Thi có vẻ hay khóc và dễ bị stress?

- Hoàn toàn ngược lại. Thi ít khi bị stress. Thi quá thoải mái trong đầu. Khi mình là một phụ nữ độc lập thì tự làm khổ mình thôi. Vì một khi đã ham làm thì mình chấp nhận khổ chứ không ai khiến mình khổ cả. Cuộc sống hiện đại, Thi tự khẳng định thế. Tình yêu cũng không ai khiến mình khổ. Chỉ hai bên tự làm thôi. Đừng bao giờ đổ lỗi cho anh này, anh kia. Bởi vì, mình có như thế nào thì anh ta mới như thế. Cái khiến Thi stress là công việc tự tạo ra áp lực. Muốn đạt doanh thu cao, muốn trở thành người nổi tiếng, muốn được công nhận là thế này thế kia… Khi đó mình sẽ tự bị stress.

Còn hay khóc là do vấn đề về dây thần kinh tình cảm. Mỗi người có một tần số tình cảm khác nhau. Mình dễ xúc động bởi vì chỉ cần đụng chạm vào cái gì là cảm thấy nó có cảm xúc. Mình trân trọng và khóc rồi. Mình bực cái gì đó không được cũng khóc. Ức quá cũng khóc. Vui quá cũng khóc. Mình thuộc dạng dễ rung động.

Gần đây có rất nhiều nghệ sĩ livestream khóc lóc này nọ, có vẻ như họ cũng giống Khánh Thi – dễ rung động?

- Thi ít khi livetream mà khóc được lắm. Còn vấn đề nghệ sĩ này nọ livestream và khóc thì tùy thuộc vào thời điểm và cảm xúc của họ. Thi nhớ nhất người khóc là anh Đàm Vĩnh Hưng. Không phải là nữ, nhưng anh khóc về câu chuyện của mẹ anh. Anh uất ức quá. Anh khóc bởi vì đấy là mẹ mình. Anh thương mẹ nhưng không có cách nào để giải quyết nên anh khóc. Điều đó thể hiện sự bất lực. Cái đó mình không thể trách móc hay nói người ta đang diễn được. Đó là tình cảm thật của người ta.

Hôm vừa rồi thấy có vợ anh Xuân Bắc. Thi chơi với anh Xuân Bắc nhưng không chơi thân. Nhưng Thi chưa bao giờ biết chị ấy. Thi chỉ nghe câu chuyện ấy thôi. Thi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị ấy nói. Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo – người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế. Thi cũng thế, nhiều khi bị ức chế cũng khóc. Nên Thi nghĩ cảm xúc của chị là đúng. Nhưng với mỗi người sẽ thấy khác.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

“Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo – người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng”

Khác với một số nhóc tì Vbiz khác, Kubi xuất hiện khá thường xuyên bên bố mẹ. Vậy, Khánh Thi quan niệm thế nào về việc giữ gìn hình ảnh con cái?

- Đầu tiên, Thi thích giữ con. Vì cũng thích muốn cho nó nổi tiếng. Mình nghĩ, mình nổi tiếng nên phải giấu con đi. Lâu lâu xuất hiện thì người ta sẽ theo dõi nhiều hơn. Một điều nữa là gia đình ông xã làm kinh doanh, càng không thích show con cháu mình ra. Và cũng là một gia đình truyền thông nên không thích chuyện đời tư bị đưa lên. Đấy là cảm xúc khi Thi mang bầu.

Nhưng khi đẻ con rồi thì Thi nghĩ hoàn toàn khác. Cái việc khoe ở đây không phải với thiên hạ mà khoe với chính mình. Mình mà không up nó lên một ngày là không thấy “tự sướng”. Mình không thể mở máy ra vào nhìn folder ảnh của nó mà cười được. Mình thích vào Facebook xem hình của nó. Mình cười sướng hơn. Rồi có mấy người vào comment nó xinh, nó đẹp sẽ khoái hơn. Người ta thích nịnh mà. Thi cũng ủng hộ việc nhiều nghệ sĩ dấu con. Với mỗi người thì họ có quan niệm khác nhau.

Có vẻ Khánh Thi chiều con hơn ông xã?

- Thi rất là chiều. Mình tưởng làm nhà giáo thì ghê gớm nhưng chiều lắm. Thi hay cho nó ăn, nó hay vòi. Kubi nhà Thi ăn hơi quá độ. Hôm nọ đi học được 2 ngày thì bị ốm. Bởi vì nó ăn nhiều quá trong lớp. Ăn cả phần của bạn. Xong về bị bội thực phải đi cấp cứu. Người ta hỏi lý do vì sao, vì ăn tham.

Thi thoảng vẫn thấy lời ra tiếng vào rằng, Khánh Thi chủ đích đến với Phan Hiển vì gia thế. Chị có bức xúc về điều này?

- Thi có bức xúc đâu. Ông xã bức xúc mà. Thi thấy bình thường. Từ khi quen và yêu Hiển, mọi người đều biết nhà cậu ấy gia thế. Gọi là một gia tộc thì đúng hơn. Nhưng lại quen một cô giáo bình thường. Gia đình hồi đó sốc chứ không phản đối. Yêu nhau mấy năm rồi mà. Chỉ đến khi có bầu, báo chí bị làm quá thì gia đình cũng cảm thấy hơi ngại. Cái chính ở đây là họ có những mối quan hệ riêng. Với mỗi tầng kinh doanh người ta có một mảng khách hàng khác nhau. Cho nên không ai muốn con dâu, con trai bị mang tiếng để ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

Tại “Vẻ đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn”, Khánh Thi sẽ có màn kết hợp

độc đáo giữa dancesport và áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Khi Thi vào sống trong gia đình Hiển. Mình cũng lớn rồi. Mình phải hiểu là phải lễ phép trước. Thi lớn hơn, phải nói Hiển. Nhưng nhiều khi trong nhà Thi không được quyền nói Hiển. Đó cũng là một trong những cái khó của Thi. Mình học làm dâu chứ không học cách làm mẹ. Cái này có mẹ chồng dạy. Thi thay đổi chính mình nên gia đình Hiển rất là bình thường.

Khánh Thi bảo học cách làm dâu, vậy việc sống chung với mẹ chồng thế nào?

- Khó chứ, không dễ đâu. Chả ai nói sống với mẹ chồng là dễ cả. Quan trọng là mình cư xử thế nào để mẹ chồng đối xử với mình tốt. Mình đối xử với con người ta tốt, người ta mới đối xử với mình tốt.

Thi cũng có anh trai. Thi thấy mẹ chiều anh trai vô cùng nhưng tất cả các cô con dâu bà đều xét nét. Thi hiểu được cảm giác đó nên tốt nhất về né được gì thì né. Làm được gì thì làm. Điều đầu tiên là mình làm cho mẹ chồng vui thì chồng mình vui. Mẹ chồng Thi dễ tính lắm.

Khánh Thi: Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng

Nữ “Kiện tướng dancesport” duyên dáng trong tà áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Có bao giờ giữa Khánh Thi và mẹ chồng xảy ra mâu thuẫn?

- Không có mâu thuẫn bao giờ. Chỉ có lâu lâu mình nói một câu ngoài Bắc, xong mẹ gọi lên mẹ bảo – nếu nói vậy thì người ở dưới sẽ nghĩ là không tốt. Nên mình hiểu.

Thông thường ở mỗi gia đình Việt thì phụ nữ là tay hòm chìa khóa, đối với Khánh Thi – Phan Hiển thì sao?

- Thi là tay hòm chìa khóa đấy. Nhưng là tiền Thi làm ra thôi. Mình làm ra bao nhiêu tiền cũng chả bằng được nhà ông xã đâu. Thế cho nên ông xã để cho mình thoải mái là chính. Mình làm được bao nhiêu, ông cho hết. Mà mình cũng chả làm được bao nhiêu.

Theo GĐVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Khánh Thi: ‘Vợ anh Xuân Bắc khóc là đúng’

Bài cùng chuyên mục

Vừa phẫu thuật đã ra đường ai cũng chết khiếp khi thấy dấu vết của Phi Thanh VânVừa phẫu thuật đã ra đường ai cũng chết khiếp khi thấy dấu vết của Phi Thanh Vân
Thực khách buông đũa khi thấy Phi Thanh Vân vác bộ ngực silicon này vào nhà hàngThực khách buông đũa khi thấy Phi Thanh Vân vác bộ ngực silicon này vào nhà hàng
Bằng chứng Hồ Ngọc Hà đang bí mật 'hẹn hò' Kim Lý là có thậtBằng chứng Hồ Ngọc Hà đang bí mật 'hẹn hò' Kim Lý là có thật
Cuộc sống hiện tại của Việt Dart sau 10 năm lộ clip nóng với Hoàng Thùy LinhCuộc sống hiện tại của Việt Dart sau 10 năm lộ clip nóng với Hoàng Thùy Linh
Sao việt và những clip nóng: vết nhơ khó 'rửa'Sao việt và những clip nóng: vết nhơ khó 'rửa'
Phản ứng của 'lạ' của Quách Ngọc Ngoan khi Lê Phương lên xe hoa với tình trẻPhản ứng của 'lạ' của Quách Ngọc Ngoan khi Lê Phương lên xe hoa với tình trẻ
Lộ điểm 'bất thường' của bạn trai mới Trương Ngọc ÁnhLộ điểm 'bất thường' của bạn trai mới Trương Ngọc Ánh
Hai nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trong đám cưới Đặng Thu ThảoHai nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trong đám cưới Đặng Thu Thảo
Nhan sắc thật sự của Minh Hằng qua những bức ảnh chụp lén khiến fan ngỡ ngàngNhan sắc thật sự của Minh Hằng qua những bức ảnh chụp lén khiến fan ngỡ ngàng
Ngọc Thúy thừa nhận cùng chồng gài bẫy để đại gia Đức An về MỹNgọc Thúy thừa nhận cùng chồng gài bẫy để đại gia Đức An về Mỹ

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Isuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồngIsuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồng
Toyota sắp giới thiệu GR HV, coupe thể thao hoàn toàn mớiToyota sắp giới thiệu GR HV, coupe thể thao hoàn toàn mới
Soi Royal Enfield Continental GT giá 137 triệu đồng mới về Việt NamSoi Royal Enfield Continental GT giá 137 triệu đồng mới về Việt Nam
Xả hàng, Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu đồngXả hàng, Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu đồng
Ngắm Yamaha Mio S 2018 giá 26,6 triệu đồng cho phái đẹpNgắm Yamaha Mio S 2018 giá 26,6 triệu đồng cho phái đẹp
Honda CR-V S Plus: Bản đặc biệt giá 709 triệu đồngHonda CR-V S Plus: Bản đặc biệt giá 709 triệu đồng
Xe ga rẻ TVS Graphite “chột mắt” lộ thêm chi tiết mớiXe ga rẻ TVS Graphite “chột mắt” lộ thêm chi tiết mới
Yamaha Exciter độ biển “ngũ linh”, “lộc phất phát” gây sốt báo ngoạiYamaha Exciter độ biển “ngũ linh”, “lộc phất phát” gây sốt báo ngoại
Mazda6 2.0 giảm giá còn 820 triệu đồng ở Việt NamMazda6 2.0 giảm giá còn 820 triệu đồng ở Việt Nam
Hyundai Creta Sport: Cải tiến thêm mạnh mẽHyundai Creta Sport: Cải tiến thêm mạnh mẽ