Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Trước những hình ảnh chồng mới Ngọc Thúy yêu thương con riêng, đại gia Đức An thẳng thắn chia sẻ rằng anh không tin và cho rằng đây là ‘ảnh ảo’.

Gần đây, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc, đặc biệt là việc chồng mới – luật sư Trường chăm sóc con riêng của mình. Trước những hình ảnh này, chồng cũ Ngọc Thúy – đại gia Đức An đã lên tiếng.

Đại gia Đức An cho rằng đã là cha mẹ thì luôn lo cho sự an toàn và cuộc sống của các con, nhất là trong hoàn cảnh của anh và Ngọc Thúy đã ly hôn, con ở với dượng. Bởi vậy, đại gia Đức An mong luật sư Trường đối tốt với con mình bằng sự chân thành.

Tuy nhiên, anh không tin những hình ảnh chồng mới Ngọc Thúy tận tình chăm sóc hai con gái riêng của mình. Trước đó, anh cũng rất xót xa khi xem đoạn clip luật sư Trường phạt con ruột của mình phải vào phòng vệ sinh vì mắc lỗi. Đại gia này nhắn nhủ: “Đừng ngược đãi trẻ con như thế. Nhốt vào phòng vệ sinh không là cái hay để dạy con, là người dượng hãy thận trọng nhất là khi không phải là ruột thịt”.

Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình.

Cách đây không lâu, đại gia Đức An đã đưa mẹ con Phan Như Thảo về Mỹ thăm gia đình. Tuy nhiên, anh không nhân cơ hội này để đến thăm hai con ruột vì sợ vợ chồng Ngọc Thúy mưu mẹo, làm hại đến mình và con. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi trước đó, Ngọc Thúy cũng từng thừa nhận cùng chồng “gài bẫy” để đại gia Đức An về Mỹ, thêm bằng chứng kiện chồng cũ.

Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Ngọc Thúy chia sẻ ảnh chồng chăm sóc con riêng

Ngọc Thúy ly hôn đại gia Đức An dù có hai con chung. Ngọc Thúy đang sống cùng chồng mới và con chung, con riêng ở Mỹ. Đến hiện tại khi đã có hạnh phúc riêng nhưng đại gia Đức An và Ngọc Thúy vẫn “khẩu chiến” vì tiền bạc, việc chăm sóc các con. Ngọc Thúy cho rằng con mình đang có cuộc sống rất tốt bên Mỹ. Khi đại gia Đức An lên tiếng, Ngọc Thúy luôn phản pháo lại. Sau chia sẻ của đại gia Đức An ở trên, nhiều người mong chờ xem phản ứng của Ngọc Thúy sẽ như thế nào?

Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Vợ chồng Ngọc Thúy hiện đang sống cùng các con tại Mỹ.

Theo GDVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Đại gia Đức An không tin chồng Ngọc Thúy đối tốt với con ruột của mình

Bài cùng chuyên mục

Truy tìm thương hiệu dép lê mà Midu đang đi: Midu ơi, ra đường có thể tươm tất hơn một chút được không?Truy tìm thương hiệu dép lê mà Midu đang đi: Midu ơi, ra đường có thể tươm tất hơn một chút được không?
Lộ bằng chứng Thuý Vi chơi 'trò tiểu nhân' chờ đợi nhiều giờ liền để chạm mặt MiduLộ bằng chứng Thuý Vi chơi 'trò tiểu nhân' chờ đợi nhiều giờ liền để chạm mặt Midu
Sao việt và những clip nóng: vết nhơ khó 'rửa'Sao việt và những clip nóng: vết nhơ khó 'rửa'
Showbiz Việt sóng gió vì phát ngôn ‘nhiều ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng’ của Thanh LamShowbiz Việt sóng gió vì phát ngôn ‘nhiều ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng’ của Thanh Lam
Hai nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trong đám cưới Đặng Thu ThảoHai nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trong đám cưới Đặng Thu Thảo
Nhan sắc thật sự của Minh Hằng qua những bức ảnh chụp lén khiến fan ngỡ ngàngNhan sắc thật sự của Minh Hằng qua những bức ảnh chụp lén khiến fan ngỡ ngàng
Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng - Jennifer Phạm?Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng - Jennifer Phạm?
HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mặt khách nam: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng!HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mặt khách nam: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng!
Thuý Vi: Không thấy phiền khi lên hình cùng Midu, chừng nào thấy hình mình xấu thì mới phiền!Thuý Vi: Không thấy phiền khi lên hình cùng Midu, chừng nào thấy hình mình xấu thì mới phiền!
Phương Thanh: Gái sang gái chảnh trà trộn showbiz để đi khách giá cao!Phương Thanh: Gái sang gái chảnh trà trộn showbiz để đi khách giá cao!

Chuyên mục v-pop có gì hay?

Quốc Thiên lần đầu hát nhạc Khắc Việt, làm MV ballad sầu não về tình yêu “đôi đũa lệch”Quốc Thiên lần đầu hát nhạc Khắc Việt, làm MV ballad sầu não về tình yêu “đôi đũa lệch”
Bạn trai lo lắng khi Mai Hồ đóng MV cho Quốc ThiênBạn trai lo lắng khi Mai Hồ đóng MV cho Quốc Thiên
Ngọc Huyền từng bị ghét khi không kết hợp với Kim Tử LongNgọc Huyền từng bị ghét khi không kết hợp với Kim Tử Long
Mỹ Tâm remix các bài hit mới để khuấy động sân khấuMỹ Tâm remix các bài hit mới để khuấy động sân khấu
Phi Thanh Vân chăm sóc Trà Ngọc Hằng trong sự kiệnPhi Thanh Vân chăm sóc Trà Ngọc Hằng trong sự kiện
Tóc Tiên nhá hàng về ca khúc mới: Sẽ kết hợp với Rhymastic?Tóc Tiên nhá hàng về ca khúc mới: Sẽ kết hợp với Rhymastic?
Boygroup đầu tiên của Vpop quy tụ thần tượng mang 3 dòng máu: Hàn – Việt – Đài, chính thức debutBoygroup đầu tiên của Vpop quy tụ thần tượng mang 3 dòng máu: Hàn – Việt – Đài, chính thức debut
Gần kề ngày cưới, Khởi My cover ca khúc Indie đầy cảm xúc gửi tặng fanGần kề ngày cưới, Khởi My cover ca khúc Indie đầy cảm xúc gửi tặng fan
Đêm mở màn Monsoon 'chết' sân khấu 30 phút vì sự cố âm thanhĐêm mở màn Monsoon 'chết' sân khấu 30 phút vì sự cố âm thanh
Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017