Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố “bêu riếu” Ngọc Trinh thế này

Thông báo duy trì trang facebook đến ngày hôm nay, 28.2 và sẽ đóng vĩnh viễn, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục "xới" lại chuyện giường chiếu với Ngọc Trinh trước bàn dân thiên hạ.

Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố bêu riếu Ngọc Trinh thế này

Tỷ phú Hoàng Kiều vui vẻ trong bữa tiệc và không ngại nhắc lại chuyện "đêm 7, ngày 3 vào ra không kể" trước bàn dân thiên hạ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông và những người thân, bạn bè góp mặt trong một bữa tiệc vui nhộn. Trong buổi tiệc này, có không ít người đẹp mặc những bộ đồ sexy, gợi cảm cười nói vui vẻ bên cạnh người tình một thời của Ngọc Trinh. Hoàng Kiều vui vẻ trò chuyện với mọi người và không ngại "xới" lại chuyện cũ có liên quan đến người tình. Một vị khách nam trẻ tuổi đề nghị: "Đêm 7, ngày 3 vào ra không kể. Chú phải cho cháu bí quyết".

Ngay khi vị khách dứt lời, mọi người có mặt trong bữa tiệc cười đùa không ngớt. Lý giải câu hỏi của vị khách liên quan chuyện giường chiếu với "Nữ hoàng nội y", tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định, mọi người đã hiểu nhầm ý của mình khi phát ngôn "Đêm 7, ngày 3 vào ra không kể". Hoàng Kiều nói: "Ngày tôi phải ngủ 7 giờ, một ngày tôi phải ăn 3 lần. Đi ra đi vô không kể, tôi ăn cái gì tầm bậy tầm bạ không kể". 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút hơn 16.000 lượt xem và hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người băn khoăn, vị tỷ phú có đang cố tình "bêu riếu" Ngọc Trinh hay không khi nhắc đến những chuyện đã qua với người tình. "Càng chứng tỏ bao nhiêu thì thua Ngọc Trinh bấy nhiêu, càng làm cho Ngọc Trinh khinh cho" - facebooker Llip Tuy Hoa bày tỏ.

Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố bêu riếu Ngọc Trinh thế này

 Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố bêu riếu Ngọc Trinh thế này

Cộng đồng mạng bình luận "rần rần" sau clip tỷ phú Hoàng Kiều nhắc lại chuyện "đêm 7, ngày 3" đã qua.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau một đoạn clip được ghép hình ảnh tỷ phú Hoàng Kiều trả lời phỏng vấn trước truyền thông nói về chuyện giường chiếu với Ngọc Trinh và hình ảnh "Nữ hoàng nội y" đang "dở khóc, dở cười". Trong đoạn clip này, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ như thách thức: "Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể. Quý vị cứ tung lên ti vi đi".

Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố bêu riếu Ngọc Trinh thế này

Đề cập đến chuyện "Đêm 7 ngày 3 vào ra không kể", tỷ phú Hoàng Kiều có đang bêu riếu Ngọc Trinh trước ngày đóng facebook vĩnh viễn?

Ông cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài có tựa: "Lá thư cuối cùng" cũng trên trang facebook này chia sẻ việc sẽ đóng trang facebook trong thời gian tới.

Hoàng Kiều viết: "Hoàng Kiều từ trước đến giờ không bao giờ lên mạng facebook fan page mãi cho đến ngày 28 tháng 12 năm 2016, khi trên mạng của Kieu Hoang Hummingbird club bị các thành viên than phiền chuyện tình yêu riêng tư mà đem lên mạng của công ty. Vì vậy tôi mới bảo cháu Quỳnh Nga tức tốc mở mạng facebook cá nhân của Hoàng Kiều từ ngày 28 tháng 12 năm 2016 đến hôm nay ngày 8 tháng 2 năm 2017 thì đã có 15,860,327 views, và trên 300,000 likes va follows…

Tôi xin thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi và chú ý của các bạn dành cho tôi, và tôi cũng đã Tạ tình đến các bạn, cho tình đời bao la, cho sự yêu thương mến mộ các bạn đã dành cho tôi kể từ ngày 28.12.2016. Để cho các bạn được thưởng thức chương trình Tạ Tình được trọn vẹn, chúng tôi sẽ duy trì trang mạng facebook đến ngày 28.2.2017, sau đó chúng tôi sẽ đóng trang mạng facebook Kiều Hoàng vĩnh viễn".

Hiện tại, trang facebook cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều đã có 96.742 lượt người theo dõi.

Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố bêu riếu Ngọc Trinh thế này

Dòng trạng thái của tỷ phú Hoàng Kiều thông báo đóng cửa facebook vĩnh viễn.

Theo Danviet

In In

Thảo luận tin Trước khi đóng facebook, Hoàng Kiều cố “bêu riếu” Ngọc Trinh thế này

Bài cùng chuyên mục

Hoa hậu Mỹ Xuân bị đề nghị 18-24 tháng tùHoa hậu Mỹ Xuân bị đề nghị 18-24 tháng tù
Lam Trường khoe ảnh tình tứ bên vợ sắp cướiLam Trường khoe ảnh tình tứ bên vợ sắp cưới
9 cô đào Hàn sáng danh nhờ cảnh nóng9 cô đào Hàn sáng danh nhờ cảnh nóng
Khoảnh khắc hài 'khó đỡ' của các Hoa hậu ViệtKhoảnh khắc hài 'khó đỡ' của các Hoa hậu Việt
Ly kỳ chuyện tình đơn phương của "sao" ViệtLy kỳ chuyện tình đơn phương của "sao" Việt
"Hoa hậu bán dâm" Mỹ Xuân xuống sắc thảm hại ngày hầu toà"Hoa hậu bán dâm" Mỹ Xuân xuống sắc thảm hại ngày hầu toà
Những gia đình "điểm 10" của showbiz ViệtNhững gia đình "điểm 10" của showbiz Việt
Bi hài “cẩm nang” nổi tiếng của showbiz ViệtBi hài “cẩm nang” nổi tiếng của showbiz Việt
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tay trong tay hẹn hòNgô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tay trong tay hẹn hò
Những cặp chân làm đảo điên làng nhạc ViệtNhững cặp chân làm đảo điên làng nhạc Việt

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Đàn ông có tiền mới mong giữ được đàn bà có sắc?Đàn ông có tiền mới mong giữ được đàn bà có sắc?
Điều điên rồ nhất mà bạn từng làm trong tình yêu là gì?Điều điên rồ nhất mà bạn từng làm trong tình yêu là gì?
Vợ làm điều này mỗi đêm chồng sẽ không bao giờ ngoại tìnhVợ làm điều này mỗi đêm chồng sẽ không bao giờ ngoại tình
Nếu yêu, các cô gái đừng dại hỏi 4 câu này với anh ấyNếu yêu, các cô gái đừng dại hỏi 4 câu này với anh ấy
Đam mê' 'lấy chồng giàu', chị em liệu có sướng?Đam mê' 'lấy chồng giàu', chị em liệu có sướng?
Phụ nữ quyến rũ khiến chồng 'chết mê' không hề khó, chỉ cần điều này thôiPhụ nữ quyến rũ khiến chồng 'chết mê' không hề khó, chỉ cần điều này thôi
Muốn hiểu phụ nữ chẳng khó đâu, chỉ cần nhìn vào điểm này sẽ rõ!Muốn hiểu phụ nữ chẳng khó đâu, chỉ cần nhìn vào điểm này sẽ rõ!
6 phẩm chất khác nhau 'một trời một vực' giữa đàn ông tốt và đàn ông xấu6 phẩm chất khác nhau 'một trời một vực' giữa đàn ông tốt và đàn ông xấu
Đàn bà có chồng mà 'khôn khéo' kiểu này, đừng hỏi sao chồng cứ mãi yêu chiều, quấn lấy vợ!Đàn bà có chồng mà 'khôn khéo' kiểu này, đừng hỏi sao chồng cứ mãi yêu chiều, quấn lấy vợ!
Phàm là đàn bà, muốn hôn nhân 'mỹ mãn', bất hạnh không tìm tới, hãy đọc ngay bài này!Phàm là đàn bà, muốn hôn nhân 'mỹ mãn', bất hạnh không tìm tới, hãy đọc ngay bài này!